วิธีดู Game of Thrones Season 7 บน AIS Play ทำยังไงหลายคน มีคำถาม อยากดู Game of Thrones Season 7 บน AIS Play (HBO Go) ทำยังไงถึงจะดูได้ 
ไปอ่านเจอจาก //www.9tana.com/node/game-of-thrones-season-7-ais-play/ลองทำตามกันดูนะสำหรับคอซีรีส์ชื่อดัง Game of Thrones ที่ล่าสุดกำลังเริ่มออกอากาศใน Season 7 คงทราบกันดีกว่า ณ ตอนนี้ในประเทศไทยสามารถดูได้ผ่านทางช่อง HBO ซึ่งปัจจุบันมีให้รับชมผ่านทาง AIS Play เท่านั้น โดยล่าสุดทาง AIS ได้เอาใจทั้งลูกค้าและแฟนซีรีส์ดังกล่าวด้วยการมอบแพ็กเกจ Premier Full HD ให้สามารถรับชมเนื้อหาต่างๆ ของช่องในเครือ HBO (และช่องอื่นๆ ในแพ็กเกจ) ได้ถึง 1 เดือนเต็มๆ มูลค่า 299 บาทวิธีการกดรับสิทธิ์ ไปที่หน้าเว็บไซต์ //www.ais.co.th/playapp/package.html จากนั้นกดแพ็กเกจ Premier Full HD ซึ่งจะมีข้อความบอกว่าดูฟรี 1 เดือนแรก เน็ต AIS แรงเร็วต่อเนือง สมัครเน็ต วันทูคอล

จากนั้นทำการกรอกเบอร์มือถือในเครือข่าย AIS เพื่อรับ SMS ยืนยันการรับสิทธิ์ เป็นอันเสร็จขั้นตอนการรับสิทธิ์ชมฟรี 1 เดือน ซึ่งเราสามารถกดยกเลิกสิทธิ์นี้ได้ทุกเมื่อ หรือถ้าติดใจก็สมัครต่อไปเลยทันทีส่วนวิธีการรับชมนั้นต้องรับชมผ่านแอป AIS Play ถึงมีทั้งในระบบ iOS และ Android รวมถึงกล่อง AIS Playbox สำหรับลูกค้า AIS Fibre อีกด้วย 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2560   
Last Update : 18 กรกฎาคม 2560 1:26:51 น.   
Counter : 772 Pageviews.  

iPhone 8 (ไอโฟน 8) สเปก ราคา ล่าสุด อาจมาพร้อมกล้องด้านหลังแบบ 3D LaseriPhone 8 อาจมาพร้อมกล้องด้านหลังแบบ 3D Laser ที่ทำงานควบคู่กับระบบ AR ทำให้โฟกัสได้ไวและแม่นยำมากขึ้น คาดจ่อเปิดตัวภายในปลายปีนี้

มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 8 (ไอโฟน 8) ที่จะออกมาล่าสุดนั้น จะได้กล้องหน้าพร้อมเซ็นเซอร์แบบ 3 มิติ ซึ่งตัวเซ็นเซอร์นี้รองรับการใช้งานร่วมกับฟีเจอร์สแกนและจดจำใบหน้า ที่จะเป็นระบบความปลอดภัยแบบใหม่ หรือมาแทนที่ Touch ID ที่อาจจะถูกตัดออกไป และล่าสุด ได้มีรายงานข่าวเข้ามาว่า กล้องแบบ 3 มิติบน iPhone 8 ไม่ได้มีเฉพาะกล้องด้านหน้าเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงกล้องด้านหลังด้วยเช่นกัน

iPhone 8 ไอโฟน 8

ข่าวอัปเดตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ iPhone 8 (ไอโฟน 8) ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปลายปีนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า กล้องด้านหลังบน iPhone 8 จะถูกอัปเกรดให้ล้ำหน้ามากขึ้นไปอีก โดยจะมาพร้อมกับระบบ 3D Laser ที่มีคุณสมบัติในการตรวจจับระยะห่างของวัตถุ เสริมประโยชน์ให้กับฟีเจอร์ด้าน AR (Augmented Reality) นั่นเอง

โดยข่าวรายงานจาก Fast Company ซึ่งเป็นอีกแหล่งข่าวหนึ่งที่รู้จักข่าววงในของ Apple เป็นอย่างดี ได้เผยว่า กล้องด้านหลังบน iPhone 8 จะมาพร้อมกับระบบ VCSEL (Vertical-Cavity Surface-Emitting Laser) ที่จะช่วยคำนวณระยะความชัดลึกได้แม่นยำขึ้น และส่งผลให้การโฟกัสภาพมีความรวดเร็วมากกว่าเดิม มีเค้าว่าว่า แอปเปิล ได้มองหาแหล่งผลิตชิ้นส่วน VCSEL ทั้งจากบริษัท Lumentum และ Finisar ซึ่งทาง Fast Company เผยว่า แอปเปิล ได้เลือกทั้ง 2 บริษัทนี้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนให้

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง แอปเปิ้ล ว่าข่าวทั้งหมดเป็นความจริงหรือไม่ สำหรับสาวก iPhone คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/th/iphone

โปรเน็ต AIS วันทูคอล 1 Mbps 99 บาท ใช้ได้ 7 วัน
 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2560   
Last Update : 18 กรกฎาคม 2560 0:57:20 น.   
Counter : 696 Pageviews.  


Endoo
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


[Add Endoo's blog to your web]