Group Blog
 
All blogs
 
พึ่งได้ดู SungKyunKwan Scandal ชอบเลยค่ะ +++ชื่อเรื่อง : SungKyunKwan Scandal F4 แห่งโชซอน
ออกอากาศ : 30 ส.ค. 2010 ออกอากาศทาง KBS2 ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.


เนื้อเรื่องย่อ :

การหลอกลวงครั้งใหญ่ของ คิมยูนฮี หญิงสาวที่ต้องปลอมตัวเป็น
ชายเพื่อทำการสอบ “ควากอ” แทนน้องชายที่ดันมาป่วยกระทันหัน หลังจากสอบผ่านพ้น ยูนฮี ก็จะต้องวางแผนสับเปลี่ยนตัวกับน้องชายที่ได้ฟื้นตัวจากอาการป่วยแล้วแต่ผล ปรากฏว่าคะแนนจากการสอบที่ออกมาดีเกินไป ทำให้ยูนฮีต้องถ่วงเวลาในการเข้าอยู่ใน “ซองกยูนกวาน” สถานที่ที่แสนจะเข้มงวดและยังเป็นที่พักอันแสนจะโปรดปรานของกษัตริย์ ดังนั้นเท่ากับว่ายูนฮีจะต้องทิ้งชีวิตการเป็นผู้หญิง อีกทั้งยังมีรักแรกพบที่ควากอกับซอนจูน (พบกันตอนสอบโดยที่ยูนฮีอยู่ในคราบผู้ชาย)นับเป็นมิตรภาพที่น่าอึดอัดใจ แม้ว่าอาจจะมีการถูกเนื้อต้องตัวกันไปจนถึงอยู่ห้องร่วมกันกับเขาจากลักษณะ ท่าท่างที่ดูน่ารัก มีนิสัยดื้อรั้น กลับต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ที่เรียกได้ว่าเป็น “สิ่งที่ยิ่งใหญ่ของชายโสด” (ประมาณว่ายูนฮีทำอะไรในแบบที่ผู้ชายเขาทำกัน)เรื่องนี้ยิ่งดูยิ่งสนุกมากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบตอนที่นางเอกโดนยงฮาหลอกให้ไปอาบน้ำในห้องลับที่วางแผนไว้เพราะต้องการที่จะรู้ความลับที่ยูนฮีเป็นผู้หญิงให้ได้ แต่กลอโอมาเห็นจึงช่วยนางเอกไว้ได้

ชอบกลอโอมากค่ะ และตลกมากตอนที่กลอโอต้องอยู่ใกล้ยูนฮีที่เป็นผู้หญิงจะสะอึกทุกครั้งเวลาอยู่ใกล้ทำให้ยงฮาสังสัยว่ายูนฮีเป็นผู้หญิงในคราบผู้ชายค่ะ

และชอบตอนที่ยูนฮีต้องเข้าไปช่วย ซอนจูน แล้วต้องแต่งเป็นผู้หญิงเป็นนางโรม พระเอกเห็นแล้วตะลึงในความสวยของยูนฮีเลยค่ะ แล้วคิดว่า ตนเองรักผิดเพศ ว่าตนเองชอบผู้ชายด้วยกันเอง ดูตอนนี้ตลกดีค่ะ หัวเราะ นั่งอมยิ้มตลอดเลย เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ สนุกมาก ดูแล้วน่าติดตามทั้งเรื่องเลยค่ะมิกกี้ ยูชอน (Micky Yoochun)
รับบท อีซอนจูน (Lee Sun Joon)

ชายหนุ่มผู้มีมันสมองอันเป็นเลิศ มีความเป็นอัจฉริยะ เขาเป็นหน้าเป็นตาให้แก่ฝ่ายโนรน (ฝ่ายบุ๋น) และได้รับการเคารพยกย่อง เพียบพร้อมทั้งฐานะ การศึกษา ชาติตระกูล จัดได้ว่าเ็ป็นชายที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ ดังนั้นจึงเหมาะสมกับคำว่าที่หนึ่งแห่งเมืองโซซอน
พัคมินยอง (Park Min Young)
รับบท คิมยูนฮี (Kim Yoon Hee)


หญิงสาวที่เสียสละเพื่อน้องชาย โดยปลอมตัวเป็นชายเข้าไปทำการสอบ ควากอ แทนน้องชายเนื่องมาจากน้องของเธอล้มป่วยกะทันกัน และนั่นเองเป็นเหตุให้เธอได้พบรักแรกกับซอนจูน (แต่ในคราบของผู้ชาย) เอ๊ะ!ยังไง อันเป็นที่มาของความวุ่นวายต่างๆ มากมาย


ยูอาอิน (Yoo Ah In)
รับบท มูนแจชิน (Moon Jae Shin)


ชายหนุ่มผู้แสนจะหยาบกระด้างและป่าเถื่อน
เขามักจะเก็บความรู้สึกไว้ภายในใจไม่แสดงออกให้ใครได้เห็น เขาเป็นหลานของขุนนางฝ่ายโซรน (ฝ่ายบู๊) เขาชอบแต่งตัวผิดระเบียบของโรงเรียน แหกกฏ และทำตัวเหมือนแบดบอย และไม่แยแสต่อผู้ใด

ซอฮโยริม (Seo Hyo Rim)
รับบท ฮาฮโยอึน (Ha Hyo Eun)


หญิงสาวผู้เป็นลูกสาวของเสนาบดีผู้ทรงอำนาจของโซซอน เธอมีความงามโดดเด่น และยังเป็นว่าที่เจ้าสาวในอนาคตของซอนจูนอีกด้วย
ซองจุงกิ (Song Joong Ki)
รับบท คูยงฮา (Goo Yong Ha)
ชายหนุ่มเจ้าสำราญ ผู้แสนจะบอบบางและอ่อนแอ เป็นคนร่าเริง ปากหวาน ชอบหลอกล้อผู้อื่น เป็นคนที่มีความสุขอยู่เต็มเปี่ยม เข้าใจผู้คนรอบข้างอย่างลึกซึ้งจนน่าประหลาดใจ และเขาไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเป็นพิเศษ--------------------------------------------------------------------------

SungKyunKwan Scandal เป็นละครแนวย้อนยุค (ซากึก) ที่มีชื่อย่อมาจาก SungKyunKwan Scandal และยูชอนจะรับบทเป็น 1 ใน 4 นักแสดงหลักของเรื่องยูชอนจะรับบทบาทเป็น ลีซอนจุน เด็กหนุ่มผู้ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อมในชีวิต เรื่องราวจะเน้นสถานที่หลักคือวิทยาลัยชายล้วน จนกระทั่งมีเด็กผู้หญิงที่ตัดสินใจแต่งตัวเป็นชายเพื่อปลอมตัวเป็นพี่ชายของเธอ เพื่อที่จะให้เธอสามารถเข้าเรียนที่วิทยาลัยนี้ได้
ด้วยจุดมุ่งหมายอันแรงกล้า ยูชอนได้กล่าวต่อสื่อว่า "ผมสนุกกับการอ่านเนื้อเรื่องย่อละครเรื่องนี้ ผมอยากที่จะพบกับซอนจุนในเร็วๆ วัน ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้เล่นเป็นตัวละครที่น่าสนใจในงานละครครั้งแรกของผม ผมจะทำงานให้หนัก เพื่อที่จะต้อนรับผู้ชมด้วยโครงการที่ดี และในฐานะตัวละครที่ดีครับ"

+++++++++++++++++++++++++++++++++++ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) ยินดีที่จะร่วมแสดงในละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal 2


ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) เปิดเผยว่า เขาจะร่วมแสดงในละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal 2 ถ้าเกิดมีการสร้างขึ้นจริงๆ
โดยที่เขาเพิ่งให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ผมจะร่วมแสดงสำหรับภาค 2 และผมหวังว่า พวกเราทั้ง 4 คนจะสามารถถ่ายทำด้วยกันอีก” เขากล่าวว่าเขาอยากทำงานกับศิลปินในเรื่องคือปาร์คมินยอง (Park Min Young), ยูอาอิน (Yoo Ah In) และซงจุงกิ (Song Joong Ki)
ยูชอนพูดแบบตลกๆ ว่า ถ้าเขาสามารถเปลี่ยนบทที่จะนำแสดงได้ เขาอยากลองบทของ ซอลโกบง (Seol Go Bong)


นอกจากนั้นแล้วเขายังเอ่ยถึงความคิดของเขาในการที่ชนะรางวัล Rookie Awards ในฐานะนักแสดงว่า “ผมรู้สึกเขินๆ และตื่นเต้น เพราะว่ามีรุ่นพี่มากมายนั่งอยู่ตรงด้านหน้าของผม ผมรู้สึกประหลาดใจจริงๆ ครับ”
และที่แน่นอนคือการสัมภาษณ์กับ JYJ จะต้องมีคำถามเกี่ยวกับวงดงบังชินกิ (TVXQ) ด้วย ซึ่งเป็นคำถามเกี่ยวกับการมารวมตัวเป็นวงอีกครั้ง ยูชอนตอบว่า “ผมอยากรวมตัวเป็นวงมากกว่าใครเลย แต่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลา ผมหวังจริงๆ ครับว่า สมาชิกสามารถมารวมตัวกันด้วยกันอีกและก็ไปนั่งดื่มด้วยกันครับ”


เขากล่าวสรุปว่า “ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ JYJ จะทำการโปรโมทที่สหรัฐฯ และวางแผนสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ผมอยากจะกลับมาร่วมแสดงละครอีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลัง ผมอยากลองรับบทเป็นนักฆ่าหรือว่าโรคจิตดู หรือลองละครโรแมนติคตลกๆ ก็ดีเหมือนกันครับ”
ข้อมูลจาก

ขอบคุณข้อมูลดีดี จาก //www.blike.net

Create Date : 24 มกราคม 2554
Last Update : 24 มกราคม 2554 16:49:44 น. 6 comments
Counter : 1991 Pageviews.

 
อยากดูอ่ะ เก็บไว้แล้ว งานเสร็จเมื่อไหร่ จะดูให้หนำเลย ><


โดย: a00152 วันที่: 24 มกราคม 2554 เวลา:19:29:41 น.  

 แวะมาส่งเข้านอนค่ะ ฝันดีนะค่ะ

คลิกเลยค่ะ ...อยากให้ทุกคนมีความรักดีๆ...โดย: นู๋หญิงจ๋า วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:23:28:06 น.  

 โดย: นู๋หญิงจ๋า วันที่: 30 มกราคม 2554 เวลา:12:25:49 น.  

 
ดูแล้วและก็ชอบมากๆ ติดอันดับละครโปรดเลยค่ะ


โดย: ดา (lisalee ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:11:43:12 น.  

 
น่าดูจัง..


โดย: sewmom วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:11:12:57 น.  

 
แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี


โดย: koreaserie (loveyoupantip ) วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:6:27:03 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

จะสามห้า
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
.....ก็ได้แต่ฝันไป

ไม่กลายเป็นจริงสักที....

....ก็ได้แต่รอทั้งปี

และฉันต้องเหงาอย่างนี้ถึงเมื่อไร....

อยากมีคนรัก ....

คนมีรักมันเป็นแบบไหน....

......คนอย่างฉันมันยังไม่เคยเข้าใจ

บอกก็คงไม่รู้....

..... ดีแค่ไหนก็คงไม่รู้

คงต้องหาซักคนมาเป็นเนื้อคู่

......อยากมีคนรัก

คนคนนั้นเค้าอยู่ที่ไหน....

คนอย่างฉันต้องรออีกนานเท่าไหร่...

กว่าจะเจอ..

คนที่ฝัน...

คนที่มาเติมให้ใจของฉันมันเต็มสักที....Friends' blogs
[Add จะสามห้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.