Group Blog
 
All blogs
 
>>>Coffee Prince ดูกี่ครั้งก็ยังประทับใจความรักของพระนาง<<<

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่ดูกี่รอบก็ยังสนุก มีรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้ดู และประทับใจในความรักของพระเอก นางเอก มาก ๆ ค่ะ เขาแสดงได้เป็นธรรมชาติมาก มันมีความน่ารัก สดใส สนุกสนาน บทจะกุ๊กกิ๊กก็แสดงได้ดีมาก
Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เริ่มออกอากาศในประเทศไทย ตั้งแต่ ปี 2551 แล้วค่ะ เป็นภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ดัดแปลงจากนวนิยายเกาหลีขายดี ผลงานเขียนของ ลี ซังมี มาเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี โดยสองพระ-นาง คว้ารางวัล MBC Drama Awards 2007 รางวัลสำหรับคนบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ในสาขานักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี มาครองด้วยค่ะ นี่แหละผลของความตั้งใจในการทำงาน

นำแสดงโดย

กอง ยู รับบทเป็น ชอย ฮัน กูล (พระเอกที่หุ่นดีมาก เท่ห์จริงค่ะ)
ยุน อึนเฮ รับบทเป็น โก อึน ชาน (นางเอก น่ารัก สดใสมากค่ะ)
แช จอง อัน รับบทเป็น ฮัน ยู จู เป็นผู้หญิงที่สวยมากค่ะ
ลี ซุน กยูน รับบทเป็น ชอย ฮัน ซุง


เรื่องย่อ ^^"

หลังจากที่พ่อ ของ โก อึนชัน ครูสอนเทควันโดสาว ได้ตายไป ทำให้ อึนชันต้องกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัวแทนพ่อของเธอ อึนชัน ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้มแข็งและรับทำงานอย่างไม่เลือก เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งมี แม่ ที่ยังคงชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และ น้องสาว ที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ทำให้ อึนชัน มีนิสัยห้าวเหมือนผู้ชาย และพูดจาตรงไปตรงมา บ่อยครั้งที่ อึนชัน มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย
แต่แล้ว พรหมลิขิตก็ชักพาให้ เช ฮันกอล หนุ่มเพลย์บอยลูกเศรษฐี ที่ไม่ยอมทำงานในบริษัทของครอบครัว บังเอิญมาพบกับ อึนชัน และเข้าใจผิดคิดว่า อึนชัน เป็นพวกมิจฉาชีพ และเป็นผู้ชาย ฮันกอล รักความอิสระ ชอบสนุกไปวันๆ และไม่ต้องการที่จะแต่งงาน ทำให้ย่าของเขาเป็นกังวล จึงต้องบังคับให้เขาไปดูตัวกับผู้หญิงที่หามาให้ ฮันกอล จึงตกลงจ้าง อึนชัน มาแสดงเป็นคู่รักคู่เกย์ของเขา เพื่อก่อกวนการดูตัวที่ย่าของเขาจัดให้ เนื่องจาก ฮันกอล หลงรัก ฮัน ยูจู อดีตคนรักของ เช ฮันซอง ที่เป็นญาติผู้พี่ของ ฮันกอล แต่ทว่าความรักของ ฮันกอล ที่มีต่อ ยูจู กลับไม่สมหวัง เพราะ ยูจู ได้กลับมาขอคืนดีกับ ฮันซอง
เมื่อย่าของ ฮันกอล รู้ว่าผู้หญิงทุกคนที่นัดมาดูตัวกับ ฮันกอล ต่างปฏิเสธที่จะแต่งงานกับ ฮันกอล จึงตัดสินใจให้ ฮันกอล ไปฟื้นฟูกิจการร้านกาแฟที่ชื่อ วังจาคอฟฟีช็อป ซึ่งเจ้าของร้าน คือ คุณฮง ได้มากู้เงินลงทุนจากย่าของ ฮันกอล ไปปรับปรุงร้านใหม่ ย่าของ ฮันกอล จึงกำหนดเป้าหมายให้ ฮันกอล สร้างยอดขายให้มีกำไรเพิ่มขึ้น 3 เท่าของเงินลงทุนภายใน 3 เดือน และถ้าเขาไม่ไปดูแลร้านกาแฟนี้ เขาจะถูกยึดคอนโดหรู และรถมินิคันงามไป ซึ่งย่าของเขาก็ยึดไปจริง จนกว่า ฮันกอล จะยอมทำงานนี้ ฮันกอล จึงตัดสินใจเริ่มต้นปรับปรุงร้านกาแฟนี้อย่างจริงจัง โดยเริ่มต้นจากการเปลี่ยนชื่อร้านใหม่เป็น COFFEE PRINCE และเปิดรับสมัครแต่ชายหนุ่มเป็นพนักงานของร้าน เพื่อจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นหลัก ร้านกาแฟของเขาจึงกลายเป็นที่รวมของเหล่าเจ้าชาย ไม่ว่าจะเป็น คุณฮง ผู้จัดการร้าน จิน ฮาริม เจ้าชายมาดกวน ฮวัง มินย็อพ เจ้าชายมาดนักเลง และ โน ซอนกี เจ้าชายหล่อเนี้ยบ และ ฮันกอล เองไม่ลืมที่จะจ้าง อึนชัน มาเป็นหนึ่งในเจ้าชายกาแฟด้วย อึนชัน ที่อยากได้งานนี้ จึงตัดสินใจปิดบังความเป็นผู้หญิงของตนไว้อย่างมิดชิด
นอกจากทำงานใน ร้านกาแฟแล้ว อึนชัน ยังรับทำงานเป็นพนักงานส่งนมตามบ้านในตอนเช้า อึนชัน จึงได้พบและสนิทสนมกับ ฮันซอง ทำให้ อึนชัน รู้สึกชอบ ฮันซอง ขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็ไม่กล้าบอกเขา ทำได้เพียงรักเขาข้างเดียว เพราะ อึนชัน รู้ว่า ฮันซอง มีคนที่เขารักอยู่แล้ว ในขณะที่ ฮันซอง ก็กำลังมีปัญหาเรื่องความรักกับ ยูจู ที่ยังไม่ลงตัว
แต่แล้วความ ใกล้ชิดจากการที่ต้องทำงานร่วมกัน การร่วมมือกันแก้ปัญหา และการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ฮันกอล และ อึนชัน จึงสนิทสนมกันมากขึ้น และมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ทำให้ ฮันกอล เริ่มรู้สึกสับสน และคิดว่าเขาจะเบี่ยงเบนทางเพศ เขาจึงพยายามทดสอบความรู้สึกของตัวเองด้วยวิธีต่างๆ และพบว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อ อึนชัน กลับมีมากกว่า ยูจู ทำให้ ฮันกอล ไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง ในขณะที่ อึนชัน จำเป็นต้องปิดบังความจริงเรื่องที่เธอเป็นผู้หญิงไว้ เพราะกลัวว่า ฮันกอล จะไล่เธอออกจากงาน แต่แล้วความลับก็ไม่มีในโลก ความลับแตก ฮันกอล ไล่ อึนชัน ออกจากงาน แต่ทั้งสองคนนั้นรักกันมากทำให้ปัญหาต่างๆแก้ไขไปได้ด้วยดี ปรับความเข้าใจกัน ฮันกอลดีใจมากที่ อึนชันเป็นผู้หญิง ( โดยส่วนตัวชอบมากตอนที่ พระเอกของเราชอบนางเอกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่านางเอกเป็นผู้หญิง ทำให้รู้ว่าความรักมันลึกซึ้งเพียงใด และความรักไม่ได้เกิดได้เฉพาะ ผู้ชายผู้หญิงเท่านั้น) แต่ปัญหาก็ยังเกิดขึ้นอีก เมื่อนางเอก อึนชันอยากทำความฝันให้เป็นจริง โดยต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรักของคนทั้งสองมั่นคงต่อกันเพียงใด ถึงจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ความรักก็ยังมั่นคงต่อกันอีกด้วย ขอบตอนที่พระเอกสั่งห้ามนางเอกไว้ผมยาว ห้ามใส่กระโปรงสั้น ห้ามคุยกับผู้ชายคนอื่น หรือคุยได้แต่ห้ามสนิทด้วย แสดงได้น่ารักมาก ๆ ค่ะ ดูแล้วนั่งอมยิ้มไปด้วย และคิดว่าตนเองจะมีโอกาสได้พบเจอผู้ชายที่น่ารักอย่างนี่้บ้างมั้ย


ยังชอบบรรยายกาศภายในร้านด้วนค่ะ เขาตกแต่งได้สวยมาก น่าไปนั่งจิบกาแฟจริง ๆ ค่ะ

ชอบบ้านของพระเอก ฮันกอลด้วยค่ะ ชอบด้านนอกที่มีชิงช้าไว้ในนั่งเล่น


ปล. หวังว่าคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วจะวิ่ง เดิน ไปหยิบ ไปยืม มาเปิดดูอีกรอบ สองรอบ ก็ไม่ว่า หรือคนที่ยังไม่ได้ดูก็รีบเปิดเน็ตสั่งซื้อโดยด่วนนะค่ะ


ซา-รัง-แฮ- โยCreate Date : 01 มีนาคม 2553
Last Update : 13 มีนาคม 2553 21:31:24 น. 33 comments
Counter : 4662 Pageviews.

 
ชอบที่สุดเหมือนกันค่ะเรื่องนี้
เป็นเรื่องที่ดูแล้วใจสั่นซ้ำแล้วซ้ำอีก


โดย: T+c+ake Time 2002 วันที่: 1 มีนาคม 2553 เวลา:20:54:38 น.  

 
กงยู น่ารักมาก


โดย: ชอบๆๆๆ (rin@bokie ) วันที่: 1 มีนาคม 2553 เวลา:22:09:54 น.  

 
พี่ชอบ ดู เรื่องนี้สุด สุด ดูทุกวันเลยอ่ะ...


โดย: บ้านสามออ วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:15:36:14 น.  

 
น่ารักจริงๆละคะเรื่องนี้


โดย: pim(พิม) วันที่: 4 มีนาคม 2553 เวลา:22:01:32 น.  

 
สารภาพว่าตอนดูเป็นตอนๆที่ฉายที่ช่อง ไม่ชอบเลยคะ แต่พอดียืมแผ่นเพื่อนมาดูตอนท้่ายๆ ก็เลยไล่ดูตั้งแต่ต้นจนจบเท่านั้นละ คลั่งเลย กงยูน่ารักมากกกก ชอบตอนช่วงสับสนมากๆ 555


โดย: phonomenon วันที่: 4 มีนาคม 2553 เวลา:22:26:44 น.  

 
เรื่องนี้ตอนฉายจำได้ว่า
ที่ทำงานเล่ากันทุกวัน
แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ดู
555 บ้านไม่มีทีวีอะ..ล้อเล่นค่ะ


โดย: mutcha_nu วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:21:09:49 น.  

 
คือว่าไม่ค่อยสันทัดเรื่องหนังเกาหลี แต่ชอบดื่มกาแฟค่ะ สงสัยต้องไปหาหนังเรื่องนี้มาดูซะแล้ว ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมดิวที่blogนะคะ ยังมีอีกสองตอน กับภาคสองเพิ่มอีก เหนื่อยเลยค่ะ


โดย: buraneemeo (buraneemeo ) วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:23:01:17 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่แวะไปเยี่ยมค่ะ....เห็นด้วยกับเรื่องของกินที่เพลินวานค่ะ..ของกินที่มีขายไม่โดเด่น มีเหมือนกับที่ตลาดโต้รุ่งแถมราคาแพงกว่านิดๆด้วย...แต่บรรยากาศโอเคดีนะคะ....ครั้งหน้าไปอย่าลืมพกกล้องไปด้วยนะคะ

รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เรื่องนี้บัวอ้วนก้อชอบนะคะ พระเอกหล่อ..
นางเอกก้อน่ารัก

แต่บัวอ้วนสวยชนะเลิศคร่า


โดย: บัวอ้วน (บัวบุษบง ) วันที่: 9 มีนาคม 2553 เวลา:9:23:59 น.  

 
สวัสดีค่า

เรื่องนี้จะพลาดได้ไงเนอะ

นางเอกน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยินดีที่รู้จักนะคะ


โดย: Moon OF JulY วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:21:45:18 น.  

 
Days Images Days Pictures Funny Pics
โดย: Moon OF JulY วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:21:46:13 น.  

 
พระเอกน่ารัก
ยุน อึน เฮ ก็น่ารักจ้า


โดย: redclick วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:7:23:27 น.  

 
ชอบมากๆ เลยเรื่องนี้น่ะ จะบอกว่า ตัวละครที่ชอบที่สุดในเรื่องนี้คือ พระรองนะ ชอบมากกว่าพระเอก แถมหน้าตาน่ารักกว่าพระเอกอีกนะ (ความคิดเห็นส่วนตัวจ้า )


โดย: บราซิลนัท วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:11:39:06 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและการเยี่ยมเยือนนะจ๊ะโดย: หอมกร วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:20:30:07 น.  

 
หวัดดีค่าาา
ชอบอึนเฮลุคนี้เหมือนกันน่ารักแบบทอมๆ เท่ห์ดีค่ะ


โดย: ต่ายจิ (NENE77 ) วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:22:50:14 น.  

 
ชอบดูเหมือนกันค่ะเรื่องนี้ ดูแล้วเป็นบ้าไปเลย 555 ชอบมากกกกกกกก เป็นเรื่องที่ดูเกิน 3 รอบ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะดูไปทำไมกันนักกันหนา อิอิ

ขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิดนะคะ


โดย: จอมยุทธไร้หัวใจ วันที่: 18 มีนาคม 2553 เวลา:12:19:52 น.  

 
^^ ขอบคุณมากมายค่า..ที่แวะไปอวยพรวันเกิด

ขอให้พรใดใด..คืนสู่จขบ.นี้เช่นกันค่ะ

ขอบคุณค่า ^____^


อยากลดน้ำหนัก..ปิ๊กแนะนำด้วยวิธีตัวปิ๊กเองคือ วิเคราะห์ตัวเราเองก่อนค่ะว่าเราอ้วนเพราะอะไร อย่างปิ๊กนี่อ้วนเพราะชอบกินขนมระหว่างมื้อ ไอติมกินแทบทุกสัปดาห์ เค้ก ช็อกโกแลต น้ำหวาน สารพัด เหอๆๆ ช่วงลดน้ำหนักก็ไม่แตะต้องของพวกนี้เลย อาจมีชิมๆบ้างนิดหน่อยค่ะ จะได้ไม่เครียด

อีกอย่างต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย การออกกำลังกายช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินออกไป และดึงพลังงานที่ร่างกายสะสมในรูปไขมันออกมาใช้ด้วยนะคะ

หรือถ้าจขบ.อวบเพราะกินฟาสฟู๊ดส์ ของทอด ของมัน ก็ให้เปลี่ยนลดอาหารประเภทนี้ลงไปเลยค่ะ ไม่ทานเลยยิ่งดี ให้ทานอาหารแคลอรี่ต่ำ พวกสุกี้ ยำ ส้มตำ สลัด อย่าให้ตัวเองเครียดมากนะคะ ลดอย่างมีความสุขเราก็รู้สึกดีขึ้นๆที่เห็นความเปลี่ยนแปลงค่ะ

สู้สู้นะคะ เอาใจช่วยค่า


โดย: กำไลสีส้ม วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:7:22:05 น.  

 
สวัสดีคะ

แวะมาทักทายคะโดย: Violeta Lady วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:12:16:54 น.  

 
Friends Images Free Pics Friends Pics
โดย: Moon OF JulY วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:21:45:31 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อความวันเกิดนะคะ

หายไปหลายวัน กว่าจะได้กลับมาขอบคุณ

ขอบคุณจริงๆค่า


โดย: pamaano วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:9:47:59 น.  

 
ชอบเหมือนกันค่ะ ยูอุนเฮ

ชอบตั้งแต่เจ้าหญิงวุ่นวาย พอมาดู Coffee prince ยิ่งน่ารัก

อีกคนก็ซองเฮเคียว น่ารักดี

ร้อนนี้กินไอติมไปเยอะแล้วเหมือนกัน


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:19:52:15 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด อยากจะบอกว่ารักกงยูมากค่ะ พอคอฟฟีปริ้นจบเรามะอยากดูเรื่องอะไรอีกเลยอะ ><คิดเถิ๊งคิดเถิงพระเอกและนางเอก


โดย: barbieboomy วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:20:38:09 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมบล็อกนะค่ะ แวะมาบ่อยๆนะค่ะ


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: นัท (kokoni ) วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:21:07:34 น.  

 
ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ...
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมดูว่านสี่ทิศสีแดงนะค่ะ


โดย: Van (cheering ) วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:11:30:07 น.  

 
ขอบคุณมากๆนะคร้า สำหรับคำอวยพรวันเกิด

ขอให้คุณมีความสุขเสมอคร่า

เรื่องนี้ชอบเหมือนกันค่ะ ชอบนางเอกที่สุดค่ะ นางเอกน่ารัก


โดย: โฮมสเตย์ริมน้ำ วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:1:51:28 น.  

 
เรื่องนี่เพื่อนเราชอบดูมากมาย

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ


โดย: velvet-mountain วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:14:37:46 น.  

 
ซีรี่ส์เรื่องนี้มอคค่าติดงอมแงมค่ะ พระเอกนางเอกน่ารักมั๊กมาก


โดย: มอคค่า (LoveMoccha ) วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:9:33:26 น.  

 
เมื่อก่อนก็ชอบดูซีรีย์เกาหลีมากๆเลยค่ะ ดูแบบอดหลับอดนอนกันเลยล่ะ แต่ว่าตั้งแต่มีลูกก็ไม่เคยได้ดูอีกเลย ภาระหน้าที่ของความเป็นแม่ ทำให้ความอิสระเสรีหายไปหมด แต่มีลูกนี่ก็มีความสุขไปอีกแบบนะคะ ..


โดย: ~ sweettemper ~ วันที่: 7 เมษายน 2553 เวลา:11:33:15 น.  

 
ขอบคุณครับที่แวะมาทักทายกัน


โดย: Insignia_Museum วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:22:28:57 น.  

 
หวัดดีจ๊ะ..
อู้หู..บ้านนี้น่าอยู่จังซีรี่ย์เยอะดี ชอบๆๆ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: Yamaka วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:7:53:33 น.  

 
บ้านนี้น่ารักจังเลย มีความสุขกับวันสงกรานต์นะค่ะ


โดย: สมองถั่วเขียว วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:13:40:17 น.  

 
สวัสดีค่ะ...
ขอบคุณที่แวะไปเม้นท์ที่บล๊อกษานะคะ...
ถ้าพูดถึงซีรี่ย์เกาหลี สำหรับษาแล้ว ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ
Queen of Snow ลิขิตรักละลายใจ...
อิอิ...ชอบฮยอนบิน มากมาย...
ดูเรื่องนี้จบ ทำให้ษาต้องกลับไปดู คิมซัมซุน อีกรอบเลยแน่ะ ^_^

ฝากรูป.com


โดย: sa (ชาลีเบบี้ ) วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:07:04 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรง
คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ร่ำรวยเงินทอง
เเละมีความสุขยิ่งๆขึ้นไปทุกวันครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:15:49 น.  

 
เรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เคยดูซีรี่ย์เกาหลี

พระเอกนี่เกิดมาช่างสมบูรณ์แบบจริงๆเลยนะคะ

หล่อ กล้ามโต จบนอก

บ้านรวย คอนโดสวย โสดอีกต่างหาก

มีคนอย่างนี้หลงเหลืออยู่บนโลกจริงๆเหรอคะเนี่ย

เพอร์เฟคขนาดนี้ นางเอกไม่มีคู่แข่งเลยเหรอคะเนี่ย

เป็นละครไทยหน่อยไม่ได้ ตัวอิจฉาเพียบ (เอ๊ะ ทำไมต้องเรียกว่าตัวอิจฉาด้วย)

สรุปว่าหลงรักเรื่องนี้มากๆค่ะ

ขอบคุณสำหรับรูปหล่อๆของพระเอกด้วยนะคะ


โดย: Shallow Grave วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:21:00:40 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

จะสามห้า
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
.....ก็ได้แต่ฝันไป

ไม่กลายเป็นจริงสักที....

....ก็ได้แต่รอทั้งปี

และฉันต้องเหงาอย่างนี้ถึงเมื่อไร....

อยากมีคนรัก ....

คนมีรักมันเป็นแบบไหน....

......คนอย่างฉันมันยังไม่เคยเข้าใจ

บอกก็คงไม่รู้....

..... ดีแค่ไหนก็คงไม่รู้

คงต้องหาซักคนมาเป็นเนื้อคู่

......อยากมีคนรัก

คนคนนั้นเค้าอยู่ที่ไหน....

คนอย่างฉันต้องรออีกนานเท่าไหร่...

กว่าจะเจอ..

คนที่ฝัน...

คนที่มาเติมให้ใจของฉันมันเต็มสักที....Friends' blogs
[Add จะสามห้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.