เยี่ยมบ้านนู๋ดี

สวัสดีค่ะ Baan Nu De ยินดีต้อนรับเพื่อนสมาชิกคนรักสัตว์ทั้งหลาย ก่อนอื่น เราขอแนะนำเด็ก ๆ ของบ้านเราก่อนนะคะ เริ่มจาก สุนัขชิสุตัวแรกของเรา

น้อง DEEDE


น้อง DEEDE เป็นชิสุเพศเมีย เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม 25 45 เป็นชิสุ 3 สี 3 ตอน และก็เป็นแม่พันธุ์ประจำคอกของเราค่ะ น้อง DEEDE จะไม่มีใบ Pedigreeนะ เนื่องจากเจ้าของพ่อและแม่ของน้อง DEEDE ไม่ได้แจ้งทำใบ Pedigree แต่พ่อ และ แม่ของน้อง DEEDE นั้นมีใบ Pedigree ทั้งคู่เป็นสาย บ้านวิศวนาถ แต่ปัจจุบันน้องDEEDE ได้ทำการขึ้นทะเบียนกับทางสมาคมพัฒนาพันธ์สุนัขแห่งประเทศไทยแล้ว และเคยให้ลูก แล้ว 4 คอกค่ะ คอกแรกออกมา 2 ตัวค่ะ คลอดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2547 เป็นเพศผู้ทั้ง 2 ตัวค่ะ และเสียชีวิตระหว่างคลอดไป 1 ตัวค่ะ และนี่คือผู้รอดชีวิตค่ะ


ผมเป็นลูกของแม่ DEEDE ครับ ผมชื่อ DEXTER ปัจจุบันผมโตเป็นหนุ่มแล้วครับ ตอนนี้ก็กำลังช่วย MAME หาตังค์ค่าอาหารมาเลี้ยงผม เลี้ยงแม่ และน้อง ๆ ครับ ด้วยการเสียสละตัวเองมาเป็นพ่อพันธุ์ประจำคอก สาว ๆ ชาวชิสุ หากสนใจติดต่อมาทาง MAME ผมได้นะครับ พ่อผมชื่อ KING OF CHAMPION HUNTER พ่อผมเป็นสาย TERRIFIC ค่าผสมผมก็คิดไม่แพงนะครับ

ส่วนคอกที่ 2 คลอด เมื่อ 25 ตุลาคม 2547 คลอดมา 2 ตัวเป็นเพศผู้ทั้งคู่อีกเช่นกันค่ะ ตัวแรกชื่อ Anong’s The Biggest Earthquake หรือ น้อง Shavo


ส่วนตัวที้ 2 ชื่อ Anong’s Eddie Van Hallen หรือน้อง Eddie


พ่อของ Shavo และ Eddie ชื่อ Patty's Irresist Vissawanat เป็นสาย showboat ค่ะ ปัจจุบันทั้งสองได้ไปอยู่กับ MaMe ใหม่แล้ว


และเมื่อ 30 กรกฏาคม 2548 น้องDEEDE ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายตัวน้อย ๆ อีก 2 ชีวิต ทั้ง 2 เป็ลูกที่เกิดจากพ่อและแม่เดียวกับน้อง Eddie และน้อง Shavo น้องๆ ชื่อ ANONG'S GOOGLE และ ANONG'S GUCOSE น้องGOOGLE ได้แม่ใหม่แล้วและได้ชื่อใหม่ว่า"น้องต้นหน"ค่ะน้องGUCOSE
ส่วนอีก 2 สาวเป็นชิสุสีขาวดำ และเป็นชิสุไซด์เล็ก 3 สี
CONTACT
Email
: baannu_de@hotmail.com , anong_supajaree@hotmail.com
Msn : baannu_de@hotmail.com , anong_supajaree@hotmail.com Tel : 0869755054


 

Create Date : 18 มกราคม 2549   
Last Update : 28 มีนาคม 2550 21:44:45 น.   
Counter : 886 Pageviews.  Nu_Dede
 
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ศูนย์รวมคนรักสุนัข
[Add Nu_Dede's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com