เคล็ดศาสตร์ฮวงจุ้ยกับที่อยู่อาศัย
 
ฮวงจุ้ยบ้านเว้าแหว่ง

สมัยนี้ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเบ่งบานเป็น ที่นิยมกันอย่างมาก ทำให้มีทั้งซินแสปลอมถือโอกาสเข้ามาหากินกันอย่างโจ๋งครึ่ม ตั้งตัวเป็นอาจารย์โดยมีความรู้เพียงเล็กน้อย ผลที่ตามมาคือ เกิดผลกระทบทางลบต่อบุคคลในบ้าน ทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก


มาเข้าเรื่องกันถึงเรื่องฮวงจุ้ยบ้านเว้า แหว่ง อันนี้เป็นหลักการ ง่ายๆ ในการดูฮวงจุ้ยที่ดูได้เองหลังจากอ่านบทความนี้จบ แล้ว อาจจะนำความรู้ไปลองภูมิ เช็คเปอร์เซ็นท่านซินแสใกล้ตัวของท่านก็ได้

หากบ้านของท่าน หรือที่ดินของท่านมีการเว้าแหว่ง ไม่เป็นรูปสี่เหลี่ยม จะถูกกินเนื้อที่ในทิศใดทิศหนึ่ง หรือท่านแบ่งขายไปด้านใดด้านหนึ่ง อันนั้นเรียกว่า บ้านเว้า แหว่ง
โปรดจำไว้ว่าเวลาสร้างบ้าน หรือซื้อขายที่ให้รักษาพื้นที่บ้านและที่ดินให้เป็นรูปสี่เหลี่ยม ถ้ามีการเว้าแหว่งถือว่าไม่เป็นมงคล ซึ่งการเว้าแหว่งแต่ละทิศ ก็จะบอกได้ถึงปัญหาของผู้อาศัยในบ้านหลังนั้นได้ด้วย

ตัวอย่างเช่น เราตัดที่ดินขายไปในทิศตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งให้ความหมายถึง แม่ (รายละเอียดของทิศกับคนในครอบครัวอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี้ ..)


นั่นคือทายได้เลยว่า บ้านนั้นจะไม่มีคนที่เป็นแม่ หรือแม่บ้านนั้นสุขภาพไม่ดี ในเรื่องมดลูก หน้าอก หรือกระเพาะ ซึ่งจะกระทบกับชีวิตครอบครัวของบ้านนั้นๆด้วย จะเหมือนกับต่างคนต่างอยู่ ไม่มีความอบอุ่นวิธีแก้ไข คือ ขายที่ดินที่เหลือให้มันเป็นรูปสี่เหลี่ยม หรือไม่งั้นก็ปลูกต้นไม้ หรือเอาสิ่งของที่ทึบหนาไปวางไว้ให้ปิดไม่สามารถเดินผ่านได้ ให้เหมือนบ้านหรือที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยม ซึ่งวิธีนี้ก็จะเสียพื้นที่ไปเปล่าๆแต่ถ้าเป็นบ้านก็ง่ายๆ ต่อเติมมันให้เต็มเสียก็หมดเรื่องคราวนี้ถ้าการงานคนในบ้านมีปัญหา ลองดูสิว่า ทางทิศเหนือของบ้านมีอะไร มีกองขยะ ของเสีย ห้องส้วมอะไร ที่มันไม่เจริญใจไหม ถ้ามีก็เอาออกไปซะ อันนี้ดูคร่าวๆ ง่ายๆ ใช้ได้ทั่วไป ได้ผลระดับหนึ่งเท่านั้น ถ้าจะให้ดีต้องดูดวงคนในบ้านด้วยครับถึงจะแก้ไขได้เต็มๆ
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก  //www.horamahawed.com


Free TextEditor


Create Date : 15 กันยายน 2553
Last Update : 15 กันยายน 2553 16:03:00 น. 2 comments
Counter : 1810 Pageviews.  
 
 
 
 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
 
 

โดย: TREE AND LOVE วันที่: 15 กันยายน 2553 เวลา:19:19:27 น.  

 
 
 
 
 

โดย: googazi วันที่: 15 กันยายน 2553 เวลา:21:34:51 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

:: เมเม๊ ลิทึม
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ลูกเต๋าพยากรณ์
ลูกเต๋าพยากรณ์ ทดสอบเลย!!


เสี่ยงเซียมซี
รวมเซียมซีหลายสำนัก
เริ่มการทำนายคลิกเลย !!


[Add :: เมเม๊ ลิทึม's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com