Group Blog
 
 
มีนาคม 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 
รวมข่าวจากละคร ทะเลสาปสีเลือด

ติดตามข่าวของบอย กับ ละครที่กำลังออนแอร์ในตอนนี้
ทะเลสาปสีเลือด
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น - 18.00 น. เริ่ม 20 ม.ค.2550


ทะเลสาปสีเลือด @ youtube
https://www.youtube.com/watch?v=dYvxxiJn0To&feature=PlayList&p=401F960F21E8CF76&index=0&playnext=1
Create Date : 21 มีนาคม 2550
Last Update : 12 มิถุนายน 2551 0:04:50 น. 52 comments
Counter : 1701 Pageviews.

 
ละคร ทะเลสาบสีเลือด
>> itvร่วมค้นหาตำนานอาถรรพ์ของทะเลสาบ ฆาตกรรมลึกลับ ความรักอันบริสุทธิ์และเสียสละ ในละคร" ทะเลสาบสีเลือด" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น - 18.00 น. เริ่ม 20 ม.ค.นี้

ละคร ทะเลสาบสีเลือด

หลังการฆ่าตัวตายของพ่อนัชชาเพราะความล้มเหลวทางธุรกิจทำให้ นัชชา แม่ นงนุช และ นัน ต้องระเห็จออกมาจากบ้านหลังใหญ่มาเช่าตึกแถวซอมซ่ออยู่ เมื่อครอบครัวถึงจุดตกต่ำสุดๆ นัชชาจึงเริ่มออกหางานทำเพื่อช่วยเหลือครอบครัว

ขณะที่มาสมัครงานที่บริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ ดรัณ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อนาคตไกล นัชชาได้พบ กุลชา แฟนของดรัณอดีตเพื่อนเก่าของเธอสมัยเรียนมหาวิทยาลัย กุลชาแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นและเป็นไม้เบื่อไม้เมากับนัชชามาตลอดสมัยเรียนเพราะนัชชาเด่นกว่าและร่ำรวยกว่า

พอมารู้ว่าตอนนี้นัชชาตกต่ำเพราะแม่ติดหนี้การพนันจนทำให้พ่อฆ่าตัวตายเพราะหนี้สินรุงรัง….กุลชาเลยต้องการแก้แค้นนัชชาโดยใช้เส้นสายให้ ทรงภพ กรรมการผู้จัดการที่เป็นลุงของดรัณรับนัชชาเข้าทำงาน ทรงภพเพลย์บอยวัยพ่อเองก็ถูกใจรูปร่างหน้าตานัชชาไม่น้อยจึงรับนัชชาเข้าทำงานในตำแหน่งเลขาของกุลชา ซึ่งจริงๆแล้วงานที่ว่าคือคนรับใช้ของกุลชาดีๆนี่เอง

ความที่ทรงภพชอบนัชชาอย่างออกนอกหน้าทำให้ดรัณไม่ถูกชะตากับนัชชาไปโดยปริยาย เพราะคิดว่านัชชาเป็นอีหนูคนหนึ่งของทรงภพเขาจึงมีอคติกับเธอมาตลอด นัชชาเองก็ไม่ชอบใจนักที่ถูกดรัณคอยกระแหนะกระแหนดูถูกเธอต่างๆนานา ทำให้ทั้งคู่จึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด วันเกิดปีนี้ของทรงภพ….เขาวางแผนไปฉลองงานวันเกิดของตัวเองที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่นั่นทรงภพได้สร้างรีสอร์ทไว้เพื่อมาอยู่ในบั้นปลายของชีวิต รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งติดกับทะเลสาบที่สวยงามมาก ตอนกลางวันน้ำในทะเลสาบเป็นสีมรกตแต่เมื่อยามอาทิตย์อัศดงน้ำสีมรกตได้เปลี่ยนเป็นสีแดงฉานราวกับสีทับทิม

….มีตำนานเกี่ยวกับทะเลสาบสีเลือดว่ามีหนุ่มชาวกรุงมารักกับลูกสาวหัวหน้าหมู่บ้าน ทั้งคู่โดนขัดขวางความรักจากพ่อของหญิงสาวและผู้คนในหมู่บ้าน ทำให้ทั้งคู่นัดแนะและหนีตามกันมาจนถึงที่ทะเลสาบ ทั้งคู่พายเรือออกไปกลางทะเลสาบและเกิดน้ำวนจมหายด้วยกันไปทั้งคู่ทำให้น้ำที่วนได้กลายเป็นสีเลือด….

ร่วมค้นหาตำนานอาถรรพ์ของทะเลสาบ ฆาตกรรมลึกลับ ความรักอันบริสุทธิ์และเสียสละ ในละคร "ทะเลสาบสีเลือด" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น - 18.00 น. เริ่ม 20 ม.ค.นี้

ละครเรื่อง "ทะเลสาบสีเลือด" ของค่ายโพลีพลัส
บทประพันธ์ โดย พชรวลี
บทโทรทัศน์โดย ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี

ตัวละคร "ทะเลสาปสีเลือด"พิษณุ นิ่มสกุล รับบท ดรัณ
ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายนอกจะเรียบนิ่งจนเหมือนหยั่งใจไม่ถึง ฉลาด มองโลกในแง่ร้ายขยาดกับความรักเพราะว่าอดีตแฟนสาวได้ไปเป็นเมียน้อยให้กับลุงของเขา ทำให้เขาไม่ศรัทธาในความรักที่แท้จริง จิตใจแข็งกระด้าง และไม่แสดงความรู้สึกทางสีหน้ามากนักจนนัชชาต้องตั้งชื่อให้เขาว่า นายหน้าหิน

ณัฎฐินี เจียรวนนท์ รับบท นัชชา
หญิงสาวที่ถูกพิษจากธุรกิจหุ้นทำให้พ่อฆ่าตัวตาย และแม่หมดอาลัยตายอยากจนติดเหล้า ทำให้นัชชาต้องออกหางานทำเพื่อจุนเจือครอบครัว และได้มาทำงานในบริษัทของดรัณเพราะว่าถูกตาต้องใจทรงภพลุงของดรัณ นัชชาจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากับดรัณมาตลอดเพราะเขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือเมียเก็บของลุงของเขา นัชชาเข้มแข็ง ช่างสังเกตุและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง

ปณิตา พัฒนาหิรัญ รับบท กุลชา
เพื่อนสาวสมัยเรียนมหาวิทยาลัยที่คอยชิงดีชิงเด่นกับนัชชา มาตลอด เจ้าเล่ห์ เจ้าคิดเจ้าแค้นพร้อมจะเอาทุกอย่างแม้กระทั่งเอาตัวเองเป็นเดิมพันเพื่อแลกกับสิ่งที่เธอต้องการ

คเชนท์ เปล่งศิริวัธน์ รับบท ชัยกร
ชายหนุ่มผู้เรียบร้อยเจียมเนื้อเจียมตัว ทำงานเป็นผู้จัดการในรีสอร์ทของทรงภพ แท้จริงในคราบชายหนุ่มที่สุภาพเรียบร้อยนั้นคือชายหนุ่มโรคจิตที่ต้องการกลับมาทวงแค้นทรงภพที่ให้กำเนิดตนและทิ้งไปโดยไม่เหลียวแล

สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท ทรงภพ
ลุงของดรัณเป็นเพลย์บอย เจ้าชู้และเชื่อว่าเงินสามารถซื้อได้ทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งความรัก ทรงภพเคยรักดาราแม่ของดรัณและยกดาราให้กับทักษ์ดนัยพ่อของดรัณเพื่อแลกกับธุรกิจของตระกูลทั้งหมด ความรักของเขาซื้อขายได้

ทนงศักดิ์ ศุภการณ์ รับบท ทักษ์ดนัย
พ่อของดรัณที่มีรักแท้กับดาราแม่ของดรัณทั้งๆที่รู้ว่าดารา รักทรงภพมากก็ตาม เขาเชื่อว่ารักแท้จะทำให้เธอหันมารักเขาได้

อุษณีย์ รักกสิกรณ์ รับบท ดารา
แม่ของดรัณหญิงสาวในหมู่บ้านที่ตั้งใกล้กับทะเลสาบ เธอตกเป็นหนึ่งในเกมของชายสองคนที่ต่างต้องการในตัวเธอ แต่เธอก็ต้องเจ็บช้ำน้ำใจกับทรงภพชายคนที่เธอรักแต่เขาสามารถขายเธอให้กับทักษ์ดนัยน้องชายของเขาได้

เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ รับบท ทิพานัน
อาของดรัณ ละโมบโลภมากทำธุรกิจที่เชียงใหม่แต่ ก็ทำได้ไม่รอด จนเต็มไปด้วย หนี้สินที่ต้องสะสาง เธอต้องการให้มีการเปิดมรดกของทรงภพเร็วที่สุดเพราะต้องการเงิน

กฤต อัทธเสรี รับบท ทศพล
อาของดรัณอดีตส.ส. ตกกระป๋องละโมบ โลภมาก ต้องการเงินจากกองมรดกเพื่อกอบกู้สถานทางสังคมให้กลับขึ้นมาใหม่ หนึ่งในเหยื่อฆาตกรรม

อรรถพล อนุรุทธิกร รับบท ทศพร
ลูกชายของทศพล เด็กสปอย เพลย์บอยเจ้าชู้จีบหญิงไม่เลือกนัชชาคือหนึ่งในเหยื่อที่ทศพรหมายปอง เก่งแต่ปากในเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานกลับเอาตัวไม่รอด

จุฑารักษ์ ยุ่นประยงค์ รับบท ทิชา
ลูกสาวของทศพลน้องสาวของทศพร เป็นเด็กใจแตก คบชายไม่เลือกหน้า ใช้ยาเสพติดสุดท้ายถูกฆาตกรล่อไปฆ่าตายขณะใช้ยาเสพติด

นครินทร์ กุลกัลยาดี รับบท โมขศักดิ์
เพื่อนหนุ่มของนัชชาเป็นนักข่าวสายอาชญากรรม สนุกสนานในการทำงาน ฉลาดช่างคิดที่มีคอนเน็คชั่นใน สำนักงานตำรวจเป็นผู้ช่วยของนัชชาในการสืบหาตัว
ฆาตกร

สุรัตนา ข้องตระกูล รับบท ป้าทา
แม่บ้านในรีสอร์ทผู้สมณะเรียบง่าย ใจดี แต่ในอดีตเธอเคยเป็นเพื่อนรักของดาราแม่ของดรัณและหลงรักทรงภพจนยอมพลีตัวให้และกำเนิดลูกชายคือชัยกร เธอคือคนที่กำความลับของรีสอร์ทและฆาตกร

วิยะดา อุมารินทร์ รับบท แม่นัชชา
แม่ขี้เมาเพราะพ่ายแพ้และไม่ยอมรับความล้มเหลว ของตัวเองที่เล่นหุ้นจนติดหนี้สินมหาศาลเป็นสาเหตุทำให้พ่อของนัชชาฆ่าตัวตาย

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท นุช
น้องสาวของนัชชา เป็นคนที่รักและเห็นใจพี่สาวมาก ที่สุดเพราะรู้ว่าพี่เป็นคนเดียวที่หาเลี้ยงครอบครัว สดใสน่ารัก อยู่ในวัยเรียน
//www.itv.co.th/Entertainment/ทะเลสาปสีเลือดแนวะละคร ดราม่า-แฟนตาซี
บทประพันธ์ พชรวลี
บทโทรทัศน์ ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์, ปิยพร วายุภาพ, ภควดี แสงเพชร
กำกับการแสดง บุญชู พิทักษ์เลิศกุล
ออกอากาศทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี
//movie.sanook.com/drama/drama_12599.phpแอบไปได้ยินข่าว ( จากคนใกล้ตัว ) มาว่า น้องบอย กำลังมีละครเรื่องใหม่ กะทางโพลีพลัส ทางไอทีวี เรื่อง ทะเลสาบสีเลือด ซึ่งน่าจะมาต่อจากละครของคุณว่าน ซึ่งคงจะลงจอประมาณเดือนมกราคม ปีหน้า ( 555 อีกนานเหมือนกัน ) เป็นละครแนวฆาตกรรม ลึกลับ ( รึเปล่าหว่า ไม่แน่ใจนะค่ะ 55555 ยังม่ะได้อ่าน ฟังคนใกล้ตัวเล่า ) ตอนนี้ละครยังไม่เปิดกล้องนะค่ะ เค้าแค่วางตัวไว้ พี่ได้ยินมาแล้ว รู้สึกดีใจกับน้องบอยด้วยนะค่ะ ที่น้องบอยมีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำนะ เอาใจช่วย และ เป็นกำลังอยู่ตรงนี้เสมอนะจ๊ะ ( แล้วจะบอกคนใกล้ตัวให้ส่งเสริมบทน้องบอยสุดชีวิต ไม่คิดค่าผลักดันนะ 55555 )
จากคุณ : peemammos - [ วันเกิด PANTIP.COM 10:17:46 ]เรื่อง: ใครนะ..ควรคู่กับ บอย พิษณุ กับละครเรื่องใหม่
>> polyolus Oct 26, 2006

นาเดียไม่ว่างแล้ว หลานๆ คิดว่าใครดีอะ จุ๊บ จุ๊บ • ป้าแต๋ว
//www.polyplus.co.th/board/viewtopic.php?t=3148


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:22:51:16 น.  

 

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 27/10/06
น่าสงสาร บอย AF2 คงต้องอกหักเมื่อนางเอกละครเรื่องใหม่ไม่ใช่ นาเดีย ซะแล้ว เพราะติดเรียนโท งานนี้ โพลีพลัส จะจัดใครมาเล่นคู่ -- คงต้องรอดูกัน

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 12/12/06
เจอกันใน “ทะเลสาบสีเลือด” ครั้งแรก บอย-พิษณุ ก็หยอดนาตาลี นางเอกใหม่ซะแร้วว่า “ตาสวย”...เห็นที หนุ่มปิ๊ก ต้องไปเยี่ยมกองบ่อยๆแล้วล่ะ.

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 18/12/06

พอรู้ต้องเข้าฉากนัวเนียกับ หนิง-ปณิตา ใน “ทะเลสาบสีเลือด” ทำเอา บอย-พิษณุ เขินจนต้องขอให้ หนิง มากอดก่อนถ่าย...อู๊ย ช่างคิดนะยะ!

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 26/12/06
เรื่องหว่านเสน่ห์ ล่ะไม่มีใครเกิน บอย AF2 คริสต์มาสล่าสุดทำตัวเป็น “ซานต้า” หอบ พวงกุญแจมาแจกในกอง “ทะเลสาบสีเลือด”... มิน่าแม่ยกถึงหลงนัก.


@ มายาสะเทือน
>> khaosod 4/1/07
* เล่นบทวัยโจ๋มา 2 เรื่อง ล่าสุด "บอย-พิษณุ" สลัดคราบทะเล้นมารับบทนักธุรกิจมาดนิ่งครั้งแรกใน "ทะเลสาบสีเลือด" ส่วนจะเล่นเนียนหรือเปล่า ต้องรอดูตอนออกอากาศ หวังว่าคงไม่เป็นท่อนไม้เหมือน "ว่าน-ธนกฤต" เพื่อนร่วมรุ่นละกัน

เบิร์ธเดย์อิ่มบุญ
>> polyplus
Reduced: 99% of original size [ 515 x 370 ] - Click to view full image
ได้บุญกันทั้งกองละคร "ทะเลสาปสีเลือด" เพราะ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล แอบนัดแนะ บอย-พิษณุและทีมงานทำเซอร์ไพร์สวันเกิดให้นาตาลีเจียรวนนท์ด้วยการนิมนต์พระ มาฉันเพลและให้พรกันกลางป่า ที่ จ.กาญจนบุรีด้วยความสวยแบบลูกครึ่งระหว่างจีน ไทย อเมริกัน ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ทำให้สะดุดตาโพลีพลัสจนต้องจีบมาประเดิมละครเรื่องแรกใน ทะเลสาปสีเลือด คู่กับหนุ่มบอย-พิษณุ ซึ่งแม่หมอขอเอาศรีษะเป็นประกันได้เลยว่า...ถ้าละครเรื่องนี้ออนแอร์เมื่อไหร่ รัศมีความดังของหนูลีจะยิ่งเปล่งประกายฉายแสงเป็นนางเอกมาแรงแน่นอนฟันธง


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:00:46 น.  

 
"บอย" ประกบไฮโซ "ลี" ไม่หวังอัพเกรดตกถังข้าวสาร
>> daradaily Nov2006ตอนเล่นละคร "รักหรรษาคาราโอเกะ" คู่กับสาว "นาเดีย" หนุ่ม "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอกันมาแล้วหนึ่งรอบ ล่าสุดในละครเรื่อง "ทะเลสาบสีเลือด" ของโพลีพลัส แถมมาประกบคู่สาวสวยลูกครึ่งไฮโซ "ลี-นาตาลี เจียรวนนท์" ซะด้วย ไม่รู้งานนี้จะกลัวมีข่าวกิ๊กนอกจอรอบสองหรือเปล่าจ๊ะ ทำเอาหนุ่ม "บอย" ยิ้มกรุ้มกริ่มก่อนตอบว่า

" ตอนนี้มีละครเรื่อง "ทะเลสาบสีเลือด" รับบทเป็น "ดารัน" ซึ่งต่างจากตัวเองมาก คาแรกเตอร์หนุ่มนักธุรกิจ สุขุมรอบคอบ เป็นผู้ใหญ่พูดน้อย มีความทรงจำที่แฟนเก่าฆ่าตัวตาย เล่นกับน้องลีครับ นี่เข้าฉากได้ 2 ครั้งแล้ว ยากมากครับ แรกๆ จะหาตัวดารันไม่ค่อยเจอ เพราะมันแตกต่างกับบท "หรรษา" มาก พระเอกเรื่องนี้ตรงข้ามกับตัวจริงเลย มีบทตบจูบด้วย"

กลัวเจอกระแสกิ๊กนอกจอเหมือนนาเดียอ๊ะป่าว?
" กับพี่เดีย คงเป็นเพราะผมสนิทกันเร็ว ก็เลยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กออกมา แต่ก็ไม่มีอะไร"

แล้วกับน้องลีล่ะ?
"โอ๊ย ( เสียงสูง) ไม่มีหรอกครับ คงไม่กล้ามีข่าวกับไฮโซหรอกมั้งครับ น้องเค้ามีแฟนแล้ว ( ปิ๊ก-ศรัณย์ วิชยาภัย ) เราคงไม่อยากทำให้น้องเค้าต้องทะเลาะกับแฟนหรอกครับ หรือจะต้องมีปัญหากันเพราะเรา"

ถ้ามีกระแสกลัวถูกมองว่าหวังตกถังข้าวสารหรือเปล่า?
โอ๊ย พี่.. ตกถังข้าวสารเหรอ คงไม่หรอกครับ เพราะผมก็ไม่ได้จีบน้องเค้า เรามีถังข้าวสารเล็กๆของเราอยู่แล้ว หมายถึงถังที่บ้านของแม่ผมเนี่ยแหล่ะ ( หัวเราะ )
ทำไมต้องไปตกถังข้าวสารของคนอื่นด้วยล่ะ คือ ไม่อยากให้มองแบบนั้น ถ้าเกิดผมจะมีใครสักคน ผมอยากให้เกิดที่ความรักมากกว่า ไม่ใช่เพราะปัจจัยครับ"

แหม...อะไรจะพระเอกขนาดนั้น


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:03:21 น.  

 
'บอย' หยอดหวาน 'นาตาลี' หัวไว
>> thairath 3/1/50โพลีพลัสเตรียมทำละครฉายต่อจาก “คมรัก คมเสน่หา” ทางไอทีวี เรื่อง “ทะเลสาบสีเลือด” ให้ บอย AF2 เป็นพระเอกตัดสายสะดือนางเอกใหม่ นาตาลี เจียรวนนท์ บอย เผย “ดีใจมากครับที่ได้บทดรัณ นักธุรกิจหนุ่มมาดขรึม แอบรักนางเอกแต่ไม่กล้าบอก แค่อ่านเรื่องย่อก็โดนใจแล้ว ทำให้อยากเล่น อยากลอง ว่าจะเล่นได้มั้ย แล้วทำให้คนดูเชื่อได้หรือเปล่า พอได้มาเล่นก็รู้สึกสนุก แต่ในเรื่องของการแสดง ผมคิดว่าตัวเองยังไม่เก่ง คงต้องให้ ผกก.พี่บุญชู พิทักษ์เลิศกุล คอยช่วยแนะนำและขัดเกลาอีกเยอะทีเดียว ส่วนการร่วมงานกับนาตาลีก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องลีเป็นคนน่ารัก และเรียนรู้ได้ไวมาก ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:05:32 น.  

 
จับ “นาตาลี-บอย” ลง “ทะเลสาปสีเลือด”
>> polyplus Jan06เสือปืนไวอย่าง โพลีพลัส คว้าตัว นาตาลี-ณัฎฐินี เจียรวนนท์ สาวลูกครึ่ง ไทย จีน อเมริกัน มาเปิดซิ-งละครเรื่องแรก “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี แนวฆาตกรรมลึกลับผสมโรแมนติก ในบทบาทของ “นัชชา” สาวไฮโซตกอับ ต้องหาเลี้ยงครอบครัว เพราะพิษจากธุรกิจทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย แถมแม่ก็ยังติดเหล้าจนงอมแงม

นาตาลี เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของลี ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและให้บทดีๆ แบบนี้กับลีด้วย กับบทนี้เล่นไม่ยาก ลีโชคดีที่คาแรคเตอร์เรื่องนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวลี ตรงที่ไม่กลัวใคร มั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆ เป็นคนอ่อนไหว ซุ่มซ่าม ได้เล่นเรื่องนี้รู้สึกสนุกมากๆ เป็นละครที่มีทุกรสทุกอารมณ์ ถึงจะเป็นแนวฆาตกรรมลึกลับซ่อนเงื่อน แต่ก็แอบกุ๊กกิ๊กละครก็เลยออกมาไม่เครียด อีกอย่างได้เจอกับนักแสดงมืออาชีพทั้งนั้นเลย ทุกคนรวมถึงทีมงานทุกฝ่ายเป็นกันเองมาก อย่าง พี่บอย-พิษณุ เป็นคนขี้เล่น ชอบแกล้ง ก็ทำให้สนิทกันเร็วเวลาเข้าฉากเลยไม่เกร็ง ส่วน พี่หนิง-ปณิตา ตอนแรกกลัว เพราะเห็นในจอเป็นนางร้ายวี้ดๆ แต่ตัวจริงไม่ใช่เลย พี่หนิงจะคอยให้คำแนะนำลีตลอด กับ พี่ชู-บุญชู พิทักษ์เลิศกุล (ผู้กำกับฯ) มาถึงก็ให้กำลังใจเราเลย ยังไงลีก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดนะค่ะ”

ติดตามชมผลงานละครเรื่องแรกของ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” โปรแกรมต่อจาก “คมรัก คมเสน่หา” ทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางไอทีวี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:16:01 น.  

 
บอย & นาตาลี ครั้งแรกใน “ทะเลสาปสีเลือด”
>> polyplus Jan06“ต้องบอกก่อนเลยว่าชอบบท “ดรัณ” นักธุรกิจหนุ่มมาก รู้สึกว่ามันท้าทายตัวเองดี เป็นตัวละครที่หลากหลายอารมณ์ ภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ แต่ความรู้สึกภายในใจอ่อนไหวมาก เรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร เพื่อให้ตัวเองมีความพร้อมเวลาที่เข้าฉาก ซึ่งบางทีผมอ่านบทแล้วไม่รู้ว่าตีความถูกหรือเปล่า ก็ต้องมาคุยกับ พี่ชู-บุญชู พิทักษเลิศกุล (ผู้กำกับฯ) มาขอคำแนะนำในเรื่องของการแสดงเยอะเหมือนกัน อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าต้องการหรืออยากให้เล่นออกมาแบบไหน ที่จะทำให้คนดูเชื่อว่าผมเป็นดรัณจริงๆ แล้วถ้าคนดูเชื่อยังงั้นก็แสดงว่าผมสอบผ่าน ส่วนการร่วมงานกับน้องลี คงไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องเค้าก็เหมาะกับบทนี้ดี และมีความตั้งใจในการทำงานมากครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” โปรแกรมต่อจาก “คมรัก คมเสน่หา” ทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางไอทีวี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้" ไฮโซลี " ปะทะ " บอย " ในทะเลสาปสีเลือด
>> TVinside Jan07

โคจรมาพบกันครั้งแรกก็ได้เรื่องทันทีสำหรับพระนางเรื่อง " ทะเลสาปสีเลือด " ทางไอทีวี สำหรับ " บอย พิษณุ นิ่มสกุล " และ " นาตาลี เจียรวนนท์ " ที่พอมาเข้าฉาก
เปิดตัวกันครั้งแรก ก็ทำเอา " หนุ่มบอย " ถึงกับเล่นไม่ออก หลุดคำออกมาดื้อๆ

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่ผู้กำกับ " บุญชู พิทักษ์เลิศกุล " ยกกองมาถ่ายทำที่อาคารนครา ถนนศรีนครินทร์ เป็นฉากที่นัชชา(นาตาลี)ได้เจอกับดรัณ(บอย พิษณุ)
นัชชาก็ทำเปิ่นใส่ดรัณโดยไม่รู้ตัว โดยการสะบัดผมไปโดนหน้าแถมส้นรองเท้ายังมาหักจนล้มหน้าคะมำต่อหน้าดรัณ

พอได้ฟังผู้กำกับอธิบายเสร็จ สาวลีก็แกล้งอำหนุ่มบอย ว่าไม่ได้สระผมมา พอเริ่มถ่ายจริงลีสะบัดผมใส่หน้าบอย เต็มๆ บอยทำท่าเหม็นกลิ่นผมลี ทำเอาสาวลีถึงกับเขิน
หน้าแดง ก่อนรีบจับผมตัวเองมาดมพิสูจน์กลิ่น งานนี้หนุ่มบอยถึงกับหัวเราะชอบใจ รีบบอกว่าอำเล่น สาวลี เลยค้อนให้หนึ่งที

และก็ถึงคิวที่นางเอกของเราต้องหกล้ม ทีมงานเลยจัดแจงเอาผ้ามารองพื้นกันกระแทกให้ทันที สาวลีไม่พูดพร่ำทำเพลง ทำส้นรองเท้าหักล้มหน้าคะมำเหมือนจริง แถมลุก
ขึ้นมาเดินต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเอาพระเอกที่ต้องเก๊กหน้าขรึมถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ปล่อยฮาออกมาดังลั่น ก่อนขอโทษและสารภาพว่า " ลีล้มได้สมจริงมากๆ
ยกนิ้วให้เลย "

ฉากนี้จะสนุกแค่ไหนรอติดตามชมได้ในทะเลสาปสีเลือด


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:19:15 น.  

 
บอย AF2 ประกบ นาตาลี ใน ทะเลสาบฯ
>> banmuang 5/1/50สงสัยจะถูกโฉลกกับนางเอกที่มีชื่อขึ้นต้น นา ซะแล้ว เพราะล่าสุดนักร้องหนุ่ม บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ถูกจับมาประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่ นาตาลี เจียรวนนท์ ในละครเรื่อง ทะเลสาบสีเลือด ของค่าย โพลีพลัส ทางไอทีวี ซะแล้ว
บอย เผยว่า ต้องบอกก่อนเลยว่าชอบบท ดรัณ นักธุรกิจหนุ่มมาก รู้สึกว่ามันท้าทายตัวเองดี ป็นตัวละครที่หลากหลายอารมณ์ ภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ แต่ความรู้สึกภายในใจอ่อนไหวมาก เรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร เพื่อให้ตนเองมีความพร้อมเวลาที่เข้าฉาก
ซึ่งบางทีผมอ่านบทแล้วไม่รู้ว่าตีความถูกหรือเปล่า ก็ต้องมาคุยกับพี่ชู (บุญชู พอทักษเลิศกุล) ผกก.มาขอคำแนะนำของเรื่องการแสดงเยอะเหมือนกัน อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าต้องการหรืออยากให้ออกมาแบบไหน ที่จะทำให้คนดูเชื่อว่าผมเป็นดรัณจริงๆ แล้วถ้าคนดูเชื่อยังงั้นก็แสดงว่าผมสอบผ่าน
ส่วนการร่วมงานกับน้องนาตาลี คงไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องเค้าก็เหมาะกับบทนี้ดี และมีความตั้งใจในการทำงานมากครับ นักแสดงหนุ่ม กล่าว'บอย' ประกบ 'นาตาลี' ใน ทะเลสาบสีเลือด
>> banmuang 5/1/50

โด่งดังจากการร้องเพลงแล้วนาย บอย-พิษณุ นิ่มสกุล จากบ้านอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ก็ขอแจ้งเกิดอีกครั้งกับงานละคร พร้อมกับนางเอกหน้าใหม่อย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ในละครเรื่อง ทะเลสาบสีเลือด ของค่ายโพลีพลัส ทางไอทีวี บทประพันธ์ โดย พชรวลี บทโทรทัศน์โดย ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์
เรื่องย่อ...หลังจากการฆ่าตัวตายของพ่อนัชชา เพราะความล้มเหลวทางธุรกิจทำให้ครอบครัว นัชชา (นาตาลี), แม่นงลักษณ์ (วิยะดา อุมารินทร์) และ นงนุช น้องสาวต้องระเห็จออกจากบ้านหลังใหญ่มาเช่าตึกแถวอยู่
นัชชา ต้องตระเวนหางานทำ เพื่อเอาเงินมาเลี้ยงครอบครัวและใช้หนี้ให้กับแม่ ขณะที่มาสมัครงานที่บริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ ดรัณ (บอย) นักธุรกิจอนาคตไกล ทำให้ได้พบกับ กุลชา (หนิง ปณิตา) เพื่อนเก่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัย กุลชา เป็นไม้เบื่อไม้เมากับ นัชชา มาตลอดเพราะความที่ นัชชา เด่นกว่าและร่ำรวยกว่า
แต่พอตอนนี้รู้ว่า นัชชา ตกต่ำ เพราะแม่ติดการพนันจนทำให้พ่อฆ่าตัวตายเพราะหนี้สินรุงรัง กุลชา เลยได้ทีคิดแก้แค้น โดยใช้เส้นสายให้ ทรงภพ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) กรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นลุงของ ดรัณ รับ นัชชา เข้าทำงานเป็นเลขาตัวเอง นัชชา จึงไม่ต่างจากคนใช้ กุลชา สักเท่าไหร่
ขณะที่ ทรงภพ เองกลับถูกใจรูปร่างหน้าตา นัชชา จึงยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นพยาบาลส่วนตัว ด้วยความจำเป็นที่ต้องนำเงินไปใช้หนี้แทนแม่ ทำให้ นัชชา ตกลง ทรงภพ ชอบ นัชชา อย่างออกหน้า ทำให้ ดรัณ ไม่ถูกชะตากับ นัชชา คิดว่าเธอคืออีหนูของลุงอีกคน จึงคอยดูถูกเธอต่างๆ นานา ทั้งคู่จึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน ทะเลสาบสีเลือด ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี เสนอเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 ม.ค.50
รายชื่อนักแสดง
1.พิษณุ นิ่มสกุล ดรัณ
2.นาตาลี เจียร์วนนท์ นัชชา
3.ปณิตา พัฒนาหิรัญ กุลชา
4.สุเชาว์ พงษ์วิไล ทรงภพ
5.ทนงศักดิ์ ศุภการ ทักษ์ดนัย
6.กฤต อัทธเสรี ทศพล


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:21:13 น.  

 
คอลัมน์ : จ่อคิวดัง : โพลีพลัส จับ นาตาลีลง ทะเลสาบสีเลือด
>> banmuang 10/1/50

เสือปืนไวอย่างโพลีพลัส คว้าตัว นาตาลี-ณัฎฐินี เจียรวนนท์ สาวลูกครึ่ง ไทย จีน อเมริกัน มาเปิดซิงตัวละครเรื่องแรก ทะเลสาบสีเลือด ทางไอทีวี แนวฆาตกรรม ลึกลับผสมโรแมนติก ในบทบาทของ นัชชา สาวไฮโซตกอับ ต้องหาเลี้ยงครอบครัว เพราะพิษจากธุรกิจทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย แถมแม่ก็ยังติดเหล้างอมแงม

นาตาลี เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของลี ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและให้บทดีๆ แบบนี้กับลีด้วย กับบทนี้เล่นไม่ยาก ลีโชคดีที่คาแร็กเตอร์เรื่องนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวลี ตรงที่ไม่กลัวใคร มั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆ เป็นคนอ่อนไหว ซุ่มซ่าม ได้เล่นเรื่องนี้รู้สึกสนุกมากๆ เป็นละครที่มีทุกรสทุกอารมณ์ ถึงจะเป็นแนวฆาตกรรมลึกลับซ่อนเงื่อน แต่ก็แอบกุ๊กกิ๊กละครก็เลยออกมาไม่เครียด

อีกอย่างได้เจอกับนักแสดงมืออาชีพทั้งนั้นเลย ทุกคนรวมถึงทีมงานทุกฝ่ายเป็นกันเองมาก อย่าง พี่บอย พิษณุ เป็นคนขี้เล่น ชอบแกล้ง ก็ทำให้สนิทกันเร็วเวลาเข้าฉากเลยไม่เกร็ง ส่วน พี่หนิง ปณิตา ตอนแรกกลัว เพราะเห็นในจอเป็นนางร้ายวี้ดๆ แต่ตัวจริงไม่ใช่เลย พี่หนิงจะคอยให้คำแนะนำลีตลอด กับพี่ชู-บุญชู พิทักษ์เลิศกุล (ผู้กำกับ) มาถึงก็ให้กำลังใจเราเลย ยังไงลีก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดนะค่ะคว้า “นาตาลี” ทายาทซีพี เล่นละครประกบ “บอย”
>> siamrath 10/1/50

โพลีพลัสคว้าตัวทายาทซีพี นาตาลี-ณัฎฐินี เจียรวนนท์ สาวลูกครึ่งไทย จีน อเมริกัน มาเปิดซิงละครเรื่องแรก “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี แนวฆาตกรรมลึกลับผสมโรแมนติก ในบทบาทของ “นัชชา” สาวไฮโซตกอับ ต้องหาเลี้ยงครอบครัว เพราะพิษจากธุรกิจทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย แถมแม่ก็ยังติดเหล้าจนงอมแงม โปรแกรมต่อจาก “คมรัก คมเสน่หา” ทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางไอทีวี เริ่มตอนแรก 20 มกราคมนี้

“รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นละครเรื่องแรกของลี ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและให้บทดีๆ แบบนี้กับลีด้วย กับบทนี้เล่นไม่ยาก ลีโชคดีที่คาแรกเตอร์เรื่องนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวลี ตรงที่ไม่กลัวใคร มั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆ จะเป็นคนอ่อนไหว ซุ่มซ่าม ได้เล่นเรื่องนี้รู้สึกสนุกมากๆ เป็นละครที่มีทุกรส ทุกอารมณ์ ถึงจะเป็นแนวฆาตกรรมลึกลับซ่อนเงื่อน แต่ก็มีแอบกุ๊กกิ๊ก เลยทำให้ละครออกมาไม่เครียด อีกอย่างได้เจอกับนักแสดงมืออาชีพทั้งนั้นเลย รวมถึงทีมงานทุกฝ่ายเป็นกันเองมาก อย่าง พี่บอย-พิษณุ เป็นคนขี้เล่น ชอบแกล้ง เลยทำให้สนิทกันเร็วมาก ทำให้เวลาที่เข้าฉากด้วยกันก็ไม่รู้สึกเกร็ง ส่วนพี่หนิง-ปณิตา ตอนแรกกลัวๆ เพราะเห็นพี่เขาเวลาอยู่ในจอดูเป็นนางร้ายวี้ดๆ แต่ตัวจริงไม่ใช่เลย พี่หนิงจะคอยให้คำแนะนำลีตลอด กับพี่ชู-บุญชู พิทักษ์เลิศสกุล (ผู้กำกับฯ) มาถึงก็ให้กำลังใจเราเลย ยังไงลีก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด”บอย-พิษณุ ประกบคู่นาตาลี นางเอกหน้าใหม่
>> kwanruen

ทะเลสาปสีเลือด ผลงานละครจากค่ายโพลีพลัส ที่ได้ นาตาลี-ณัฎฐินี เจียรวนนท์ มาเป็นนางเอก คนใหม่ให้กับวงการบันเทิง เจ้าตัวต้องรับบทเป็นสาวไฮโซตกอับในละครแนวลึกลับฆาตกรรม ถึงแม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่เจ้าตัวตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ทางด้านหนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงแม้จะมีประสบการณ์ในเรื่องการแสดงมาบ้างแล้ว แต่ในผลงาน เรื่องนี้เจ้าตัวรู้สึกท้าทายไม่น้อยและต้องทำการบ้านกับบทพอสมควร เพื่อให้คนดูเชื่อในสิ่งที่ตัวเองเป็น

“ต้องบอกก่อนเลยว่าชอบบทดรัณนักธุรกิจหนุ่มมาก รู้สึกว่าท้าทายตัวเองดี เป็นตัวละครที่หลากอารมณ์ ภายนอกดูเป็นคนนิ่ง ๆ แต่ความรู้สึกภายในใจอ่อนหวานมาก เรื่องนี้ต้องทำการบ้านพอสมควร เพื่อให้ตัวเองมีความพร้อมเวลาที่เข้าฉาก ซึ่งบางทีผมอ่านบทแล้วไม่รู้ว่าตีความถูกหรือเปล่า ต้องมาคุยกับพี่ชูขอคำแนะนำในเรื่องของการแสดงเยอะเหมือนกัน อย่างน้อยได้รู้ว่าต้องการ หรืออยากให้เล่นออกมาแบบไหน ที่จะทำให้คนดูเชื่อว่าผมเป็นดรัณจริง ๆ แล้วถ้าคนดูเชื่ออย่างนั้น แสดงว่า ผมสอบผ่าน ส่วนการร่วมงานกับน้องลีคงไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องเขาเหมาะกับบทนี้ดี และมีความตั้งใจในการทำงานมากครับ”


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:22:00 น.  

 
'บอย'โอ่ถูกโฉลกกับผู้หญิง ทั้ง'นาเดีย'และ'นาตาลี'
>> thaipost 7/2/07ถูกจับมาประกบคู่ร่วมงานกับนางเอกน้องใหม่อย่างนาตาลี เจียรวนนท์ พระเอกหนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุลยอมรับถูกใจสุดๆ โดยเฉพาะชื่อนาตาลีที่ถูกโฉลกเหลือเกิน "เรื่องนี้ผมได้มาร่วมงานกับน้องนาตาลีค่อนข้างแฮปปี้มาก มีคนทักบ่อยมากว่าผมถูกโฉลกกับผู้หญิงที่มีชื่อคำว่านาอยู่ด้วย อย่างนาเดียแล้วก็มานาตาลี ซึ่งผมก็ยังแปลกๆ ใจอยู่เหมือนกัน ผมก็ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่แกล้งหรือเปล่า แต่เรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องที่บังเอิญมากใครจะไปคิด ส่วนบทในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นนักธุรกิจหนุ่ม ก็เป็นอีกหนึ่งบทที่ท้าทายมากครับ

คาแรคเตอร์ที่ได้อ่านก็ถือว่ายากเหมือนกัน เป็นคนที่ต้องมีอารมณ์หลากหลาย ภายนอกดูเป็นคนนิ่งๆ แต่ภายในเป็นคนอ่อนไหวมาก เรื่องนี้ยอมรับว่าทำการบ้านหนักพอสมควรเลยครับ เพื่อให้ตัวเองมีความพร้อมเวลาที่เข้าฉาก ซึ่งบางทีผมอ่านบทแล้วก็ไม่รู้ว่าตีความถูกหรือเปล่า แต่โชคดีที่ยังได้พี่บุญชูผู้กำกับช่วยแนะนำตลอด ก็หลังจากที่เข้าฉากถ่ายไปแล้ว ทุกอย่างก็ออกมาดีโอเคครับ" บอยกล่าว


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:25:45 น.  

 
‘ลี’ ทำเปิ่นจน ‘บอย’ ขำก๊าก
>> polyplus Jan07ไม่น่าเชื่อว่า นาตาลี เจียรวนนท์ นางเอกน้องใหม่ที่ดูมั่นๆ จะทำให้พระเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงกลับเล่นไม่ออกหลุดขำเอาดื้อๆ ในฉากเปิดตัวพระ-นาง ที่เจอกันครั้งแรกในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางช่องไอทีวี

ฉากนี้ ผู้กำกับ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่อาคารนครา ถนนศรีนครินทร์ เป็นฉากที่ นัชชา (นาตาลี) ได้เจอกับ ดรัณ (บอย) เป็นครั้งแรก นัชชาก็เปิ่นใส่ดรัณโดยไม่รู้ตัว สะบัดผมไปโดนหน้าไม่พอ ส้นรองเท้ายังมาหักจนล้มหน้าคะมำต่อหน้าดรัณอีก ฟังพี่ชูอธิบายจบ แทนที่ลีจะอายไม่กล้าเล่นกลับสนุกไปกับบทแถมแกล้งอำพี่บอยว่า “ลีไม่ได้สระผมมาด้วย พี่บอยทนเหม็นหน่อยนะ” พอเริ่มถ่ายจริง ลี สะบัดผมใส่หน้า บอย เต็มๆ บอย ทำท่าเหม็นกลิ่นผมลี ทำเอา ลี ตามมุกไม่ทันเขินหน้าแดง ก่อนรีบจับผมตัวเองมาพิสูจน์กลิ่น บอย เลยหัวเราะชอบใจรีบบอกว่าอำเล่น ลี เลยค้อนให้ 1 ที มาถึงคิว ลี ต้องหกล้ม ทีมงานรีบนำผ้ามารองพื้นกันกระแทกให้ทันที เสร็จแล้ว ลี ไม่พูดพล่ามทำเพลงทำส้นรองเท้าหักล้มหน้าคะมำซะเหมือนจริง แถมลุกขึ้นมาเดินต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเอา บอยที่ต้องเก๊กหน้าขรึมถึงกลับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ ปล่อยฮาออกมาดังลั่น ก่อนขอโทษและสารภาพว่า “ล้มได้สมจริงมากๆ ยกนิ้วให้เลย” ตามดูเบื้องหน้าเนียนๆ ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:27:37 น.  

 
“ฉากเสียว...ทะเลสาป”
>> polyplus Jan07ประเดิมละครเรื่องแรกไม่ทันไร นางเอกสาวหน้าใส ลี-ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ต้องเจอฉากเสียวในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ซะแล้ว... ยังดีที่มี บอยAF2-พิษณุ นิ่มสกุล เป็นเทรนด์เนอร์ให้เลยผ่านไปได้หวุดหวิด แต่ถ่ายจบแล้วทั้งคู่ยังสั่นไม่เลิก เป็นเพราะอะไร? ต้องดู จากนั้นตามลุ้นกับผลดาวกระจายโพล ใน “ดาวกระจายสุดสัปดาห์” เสาร์นี้ สามทุ่มตรง โมเดิร์น9


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:32:03 น.  

 
'ลี' เปิดซิงแก้ม 'บอย' ตบสังเวย 'ทะเลสาปสีเลือด'
>> thairath 20/1/50
ยังไม่ทันจะรักกันก็เหม็นขี้หน้ากันซะแล้ว เจอหน้าปุ๊บ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ ไม่พูดพล่ามขอฝากรอยเล็บมือนางให้ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ซะเต็มรัก ประเดิมฉากแรกในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี ของค่าย โพลีพลัส แก้มนุ่มๆของ บอย ก็ต้องร้อนฉ่า!! ซะแร้ว

เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) นักธุรกิจหนุ่ม เข้าใจผิดคิดว่า นัชชา (ลี) เป็นอีหนูคนใหม่ของลุง จึงพูดจาดูถูกหาว่าเป็นผู้หญิงชั้นต่ำขายตัวเพื่อแลกเงินและงาน นัชชา ทนไม่ไหวจึงตบหน้าเข้าให้ ต่อหน้าต่อตา กุลชา (หนิง-ปณิตา) แฟนสาวของดรัณ ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษเลิศกุล เรียก ลี กับ บอย มาซักซ้อมคิวตบ จนพนักงานในอาคารนครา ย่านศรีนครินทร์ นึก ว่า บอย ไปทำเจ้าชู้ไก่แจ้ใส่ผู้หญิงเลยตบเอา พอรู้ว่ามาถ่ายละครก็โล่งใจ ลี ยังไม่ค่อยผ่าน บทตบสยบผู้ชายมาก่อนยังเป็น “มือใหม่หัดตบ” ท่าทางเลยเก้ๆกังๆ หนิง นางร้ายฉายา “ตบร้อยตลาด” ก็เลยขอเข้าไปสอน เทคนิคการตบให้ ลี ซ้อมมือจนคล่อง ก็ถึงเวลาโชว์ บอย เตรียมแก้มมารับตบซะโดยดี เพราะมาถึงก็พ่นคำด่าใส่ ลี เป็นชุด เจอด่าซะหูชาขนาดนับ 1 ถึง 10 ก็ยังไม่หายโกรธ ลี เลยยกมือฟาดหน้าตบ บอย เสียงดังเพี้ยะ หนิง ได้เห็น “ลูกศิษย์” ลี ตบได้เข้าเป้า เพราะหน้า บอย เป็นรอยแดงแก้มงี้สั่นพั่บๆยังตะลึง ส่วน บอย ยืนเก๊กทนเจ็บได้พักเดียว พอได้ ยินเสียงคัตก็ร้องโอดครวญอ้อนเก่งยังงี้ ลี เลยรีบบอกว่า “ไม่ เคยตบใครมาก่อน บอยเป็นคนแรก” ถึงจะเจ็บแต่ก็ภูมิใจที่ได้ ตบแรกจากน้ำมือน้องลี ติดตามชมฉากนี้ เวลา 17.00 น. เสาร์นี้.

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 31/1/50เข้าฉากตบใน “ทะเลสาปสีเลือด” โดนเล็บ นาตาลี เกี่ยวหน้าซะเลือดซิบ แต่ บอย-พิษณุ ยิ้มหล่อ บอก “นิดหน่อยจ้ะ”...อู๊ย ตอนนาเดีย ก็พูดเงี้ยจ้า.


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:35:36 น.  

 


ไฮโซตกอับ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 1
วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
นัชชา (นาตาลี เจียรวนนท์) สาวไฮโซตกอับ เพราะพิษจากธุรกิจทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย แถม แม่ (วิยะดา อุมารินทร์) ก็ยังติดเหล้าจนงอมแงม เลยเป็นคนเดียวต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัว เพื่อส่ง นงนุช น้องสาว เรียนหนังสือด้วย จนกระทั่งนัชชาได้เข้ามาทำงานที่บริษัทของ ดรัณ (พิษณุ นิ่มสกุล) นักธุรกิจอนาคตไกล เพราะ กุลชา (ปณิตา พัฒนาหิรัญ) เพื่อนเก่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัย รู้ว่านัชชากำลังตกต่ำ เลยรับนัชชาให้มาเป็นเลขาส่วนตัว

พยาบาลส่วนตัว “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 2
วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ระหว่างที่ นัชชา (นาตาลี) มาทำงานที่บริษัทของ ดรัณ (พิษณุ) ทำให้ ทรงภพ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ลุงของดรัณ ถูกตาต้องใจนัชชา เลยจ้างนัชชาให้มาเป็นพยาบาลส่วนตัวแทน ด้วยความจำเป็นที่ต้องการเงินไปใช้หนี้แทนแม่ นัชชาจึงยอมตกลง ทำให้ดรัณไม่ถูกชะตา เพราะคิดว่านัชชาเป็นอีหนูทรงภพ ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน@ คอลัมน ์เมนูจอแก้ว
>> khaosod 20/1/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด-17.00 น. "บอย-พิษณุ" ประกอบคู่นางเอกไฮโซ "ลี-นาตาลี" เจอกันฉากแรกก็เกิดอาการเหม็นขี้หน้ากันซะแล้ว

@ ไฮไลท์ทีวี
>> naewna 20/1/50
* รายการ "ดาวกระจายสุดสัปดาห์" อาทิตย์นี้ ประเดิมละครเรื่องแรกกับสาวหน้าใส ลี-ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ใน ทะเลสาปสีเลือด ที่มี บอย-พิษณุ นิ่มสกุล เป็นเทรนเนอร์ให้เลยผ่านไป ได้ ติดตามชมได้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9
* ละคร "ทะเลสาบสีเลือด" อาทิตย์นี้ เป็นฉากที่ นัชชา ได้เจอกับ ดรัณ เป็นครั้งแรก นัชชาก็เปิ่นใส่ดรัณโดยไม่รู้ตัว สะบัดผมไปโดนหน้าไม่พอ ส้นรองเท้าดันมาหักจนล้มหน้าคะมำต่อ หน้าดรัณอีก ติดตามชมได้ในตอนแรก เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี@ คลื่นรบกวน
>> thairath 25/1/50

เย็นเสาร์-อาทิตย์ดู บอย-พิษณุ รับบท หนุ่มใจดำ ใน “ทะเลสาปสีเลือด” ทาง ไอทีวี แล้ว ต้องขอชมว่าพัฒนาการล้ำหน้าผิดหูผิดตา ท่าจะไปโลด..ด..ด
ที่น่าประหลาดใจคือนางเอกหน้าใหม่นาตาลี เจียรวนนท์ ลงละครเรื่องแรกแต่เล่นได้ธรรมชาติน่าจับตามอง ข่าวว่า พี่บอย ช่วยติวน่าดู๊?!


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:42:01 น.  

 
'น้องลี' ไฮโซสาวจอมอึด 'บอย' ทึ่ง แช่น้ำจนซีด
>> thairath 27/1/50ทุ่มเทให้กับงานละครเรื่องแรก “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี แบบสุดๆ ยอมสลัดมาดคุณหนูไฮโซที่อาบน้ำแร่แช่น้ำนม กระโจนลงแช่น้ำตั้งแต่เช้าจนเย็น ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ ก็ไม่บ่นสักแอะ

เป็นตอน นัชชา (ลี) มาเดินชมวิวที่ทะเลสาป จู่ๆผี ดารา (เอ๋-อุษณีย์) ก็โผล่ขึ้นมาลากลงไปในทะเลสาบ โชคดีที่ ดรัณ (บอย-พิษณุ) ช่วยไว้ทัน---ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ต้องยกกองมาถ่ายภาพใต้น้ำกันที่ทองเอกสปอร์ตคลับ ก่อนถ่าย เอ๋ ต้องนั่งนิ่งๆให้ช่างแต่งหน้าเอฟเฟกต์เพื่อเป็นผีสาวนานกว่า 4 ชั่วโมง ช่วงนั้น ลี นางเอกใหม่ก็เลยมีเวลาซ้อมบท จากนั้น เอ๋ กับ ลี ก็มาซักซ้อมคิวให้คล่อง เพราะถ่ายใต้น้ำห้ามเทค ไม่งั้นต้องเสียเวลาแต่งหน้ากันใหม่ เมื่อทุกอย่างพร้อม ลี ต้องทำสีหน้าตกใจสุดขีดเมื่อถูกมือผีมาดึงขา พยายามดิ้นสะบัดให้หลุด แค่ฉากสะบัดนี่กว่าจะได้ภาพสวยสมใจ ผกก.ก็เล่นเอา 2 สาวตัวซีดปากคอสั่นที่ต้องแช่น้ำอยู่ตั้งนาน บอย ยืนลุ้นอยู่บนบกถึงกับออกปากชมว่า 2 สาวอึดมาก จากนั้นก็ย้ายกองมาถ่ายทำกันต่อที่ จ.กาญจนบุรี เป็นฉากที่ บอย ต้องกระโดดลงไปช่วย ลี ขึ้นจากน้ำ บรรยากาศบึงน้ำกลางป่าดูขลังซะจน บอย กะ ลี ต้องยกมือไหว้เจ้าที่เจ้าทางก่อน พอจิตใจมีเครื่องยึดเหนี่ยว ช่วงลงไปแช่ในน้ำ ลี ก็ลงไปด้วยความมาดมั่น แต่พอเจอน้ำเย็นเจี๊ยบก็เที่ยวตะโกนให้ บอย ลงมาช่วยขึ้นไปเร็วๆ เพราะน้ำมันหนาว...วว... ติดตามฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์นี้.


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:45:33 น.  

 
มือประหลาด “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 3
วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ใกล้ถึงวันเกิดของทรงภพ ที่ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ญาติพี่น้อง เลยให้ทุกคนเดินทางไปฉลองวันเกิด ณ “ภูดารารีสอร์ท” ที่ๆ มีตำนานเกี่ยวกับทะลสาปสีเลือด เมื่อไปถึงนัชชาขอไปเดินเล่นที่ทะเลสาป จู่ๆ ก็มีมือประหลาดฉุดขานัชชาลงไปในน้ำ โชคดีที่ดรัณมาช่วยไว้ได้ทัน นัชชายังแปลกใจไม่หายจึงแอบมาที่ทะเลสาปอีกครั้ง แต่เจอ ป้าทา (สุรัตนา) แม่บ้าน ไล่ให้กลับไปนอนพักหลงป่า “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 4
วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ทรงภพให้ ชัยกร (เชนท์-คเชนท์) ผู้จัดการรีสอร์ท พาทุกคนไปเที่ยวน้ำตก ทศพรได้ทีรีบตีสนิทนัชชา ทำให้ดรัณเข้าใจผิดคิดว่านัชชาจะจับทศพรอีกคน จึงเข้าไปต่อว่า กุลชาไม่พอใจที่เห็นนัชชาอยู่กับดรัณสองคน เกิดอาการหมั้นไส้จึงแกล้งหลอกให้นัชชาหลงป่า

@ ไฮไลท์ทีวี
>> naewna 27/1/50
ละคร "ทะเลสาปสีเลือด" อาทิตย์นี้ ทรงภพให้ชัยกร พาทุกคนไปเที่ยวน้ำตก ทศพร ได้ทีรีบตีสนิทกับนัชชา ทำให้ดรัณเข้าใจผิดคิดว่านัชชาจะจับทศพรอีกคน กุลชาไปพอใจที่ดรัณอยู่ กับนัชชาจึงแกล้งหลอกให้นัชชาหลงป่า ติดตามชมได้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี

@ เมนูจอแก้ว
>> khaosod 27/1/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด - 17.00 น. "นัชชา" เดินเล่นที่ทะเลสาบ จู่ๆ ก็มีมือประหลาดฉุดขาลงไปในน้ำ โชคดีที่ "ดรัณ" มาช่วยไว้ได้ทัน


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:48:01 น.  

 
“บอย” ซาดิสต์จูบ “ลี” จนตัวสั่น
>> polyplus Jan07ออกอากาศไม่ทันไรก็ได้เห็น บอย-พิษณุ นิ่มสกุล โชว์เลิฟซีนโหดใส่ นาตาลี เจียรวนนท์ ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” แทบไม่เชื่อสายตาว่า บอย จะเปลี่ยนไป๋!! กลายเป็น “พระเอกซาดิสต์” ที่ชอบจู่โจมจูบนางเอกจนไม่ได้ตั้งตัวไปซะแล้ว

เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) ยังผูกใจเจ็บคิดว่า นัชชา (ลี) เป็นผู้หญิงหิวเงินและบ้าผู้ชาย จึงตามมาหาเรื่องทะเลาะก่อนสั่งสอนด้วยจูบแบบหน้าตาเฉย ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำไกลถึงน้ำตกไทรโยคใหญ่ จ. กาญจนบุรี ฉากนี้ดู ลี มีท่าทีกังวลใจเพราะกลัวเล่นไม่ได้ ผกก. เลยให้เวลาทั้งคู่ซักซ้อมคิวกันพักใหญ่ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายจริง บอย เปลี่ยนจากหนุ่มขี้เล่นมาเป็นคนเจ้าอารมณ์ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ตรงปรี่เข้าไปกระชากตัว ลี พร้อมพูดจาดูถูกไม่หยุด เล่นเอา ลี ถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะทั้งกลัวและตกใจจริงๆ แต่พยายามข่มอาการไว้ไม่ให้สมาธิหลุด รีบพูดจาโต้ตอบใส่ บอย ทันที ยิ่งส่งผลให้อารมณ์ บอย เดือดจัดกว่าเดิม จนเผลอบีข้อมือ ลี เข้าเต็มแรงเห็นรอยเขียวช้ำขึ้นมาทันที แถมเลือดซาดิสต์ในฉากกำลังฉีดพล่าน บอย เลยถือโอกาสขโมยจูบเอาดื้อๆ ทำเอา ลี กลัวจนเนื้อตัวสั่น ก่อนจะผลักตัวหนีออกมา พอคัตปุ๊บ ลี ถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่พูดเสียงสั่นๆ ว่า “เมื่อกี้ตกใจกลัวพี่บอยมากๆ เกือบเล่นไม่ได้แล้วเชียว”บอย เลยรีบเข้ามาปลอบขวัญ ลี ทันที ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. ช่องไอทีวีบอย เอาจริงจูบจน ลี สั่น
>> banmuang 27/1/50ออกอากาศไปไม่ทันไรก็ได้เห็น บอย-พิษณุ นิ่มสกุล โชว์เลิฟซีนโหดใส่ นาตาลี เจียรวนนท์ ในละคร ทะเลสาปสีเลือด ทางไอทีวี แทบไม่เชื่อสายตาว่า บอย จะเปลี่ยนไปกลายเป็นพระเอกซาดิสม์ ที่ชอบจู่โจมจูบนางเอกไปซะแล้ว
เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) ยังผูกใจเจ็บคิดว่า นัชา (ลี) เป็นผู้หญิงหิวเงินและบ้าผู้ชาย จึงตามมาหาเรื่องทะเลาะก่อนสั่งสอนด้วยจูบแบบหน้าตาเฉย ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำไกลถึงน้ำตกไทรโยคใหญ่ จ.กาญจนบุรี
ฉากนี้ดู ลี มีทีท่ากังวลใจเพราะกลัวเล่นไม่ได้ ผกก.เลยให้เวลาทั้งคู่ซักซ้อมคิวกันพักใหญ่ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายจริง บอย เปลี่ยนจากหนุ่มขี้เล่นมาเป็นคนเจ้าอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ตรงปรี่เข้าไปกระชากตัว ลี พร้อมพูดจาดูถูกไม่หยุดเล่นเอา ลี ถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะทั้งกลัวและตกใจจริงๆ แต่พยายามข่มอารมณ์ไว้ไม่ให้หลุด รีบพูดจาโต้ตอบใส่ บอย ทันที

ส่งผลให้อารมณ์ บอย เดือดกว่าเดิม จนเผลอบีบข้อมือ ลี เข้าเต็มแรงเห็นรอยเขียวช้ำขึ้นมาทันที แถมเลือดซาดิตม์ในฉากกำลังฉีดพล่าน บอย เลยถือโอกาสขโมยจูบเอาดื้อๆ ทำเอา ลี กลัวจนตัวสั่น ก่อนจะผลักตัวหนีออกมา พอคัทปุ๊บ ลี ถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่พูดเสียงสั่นๆ ว่า เมื่อกี้ตกใจกลัวพี่บอยมากๆ เกือบเล่นไม่ได้แล้วเชียว บอย เลยรีบเข้ามาปลอบขวัญ ลี ทันที

ติดตามฉากนี้ได้วันเสาร์ที่ 27 ม.ค. เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:51:10 น.  

 
“บอย” เปิดศึก “นาตาลี” ยอมถูกตบ เพื่อแลกจูบ
>> polyplus Feb2007ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี ไหงพระเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจแบบนี้ นึกอยากจะจูบ นาตาลี เจียรวนนท์ ก็จูบเอาดื้อๆ ล่าสุดก็เอาอีกแล้ว เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็น นัชชา (ลี) ยืนอยู่คนเดียวก็เข้าใจผิดคิดว่านัดผู้ชายเอาไว้ เลยเข้าไปเปิดศึกน้ำลาย แต่พอโดนนัชชาพูดแทงใจดำบ้าง ดรัณก็ทนไม่ไหวใช้วิธีจูบเพื่อให้นัชชาหยุดพูด นัชชาเลยขอเอาคืนด้วยฝ่ามือพิฆาตบ้าง

ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายไกลถึงรีสอร์ทผึ้งหวาน จ.กาญจนบุรี ฉากนี้รับรองถูกใจแฟนละครแนวตบจูบแน่ๆ เพราะผกก. เล่นกำชับบอก ลี ว่าถ้าเล่นไม่ได้ก็ยกกอง เจอขู่แบบนี้บวกกับสปิริตนักแสดงมีหรือ ลี จะถอยทัพง่ายๆ รีบบอก “ไม่ว่าพี่ชูจะสั่งให้ทำอะไรลีสู้ตายค่ะ” ออกตัวแบบนี้ก็เข้าล็อค ผกก.จึงเรียก บอย กะ ลี มาซักซ้อมคิวตบจูบอย่างละเอียด ก่อนเริ่มถ่ายจริง บอย เห็น ลี ก็เข้าไปหาเรื่องพูดจาดูถูกทันที จน ลี ทนไม่ไหวพูดเสียดสีกลับไปจนแทงใจดำ บอย เข้าอย่างจัง ภาพที่ได้ออกมาตามอารมณ์ที่ผกก. ต้องการเป๊ะ! แต่พอมาถึงคิวจูบเท่านั้นแหละ จู่ๆ ลี ก็เกิดอาการเกร็งจนตัวงี้แข็งทื่อ ผกก.จึงรีบวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น จนรู้ว่า ลี กลัวโดนจูบจริง เลยบอกให้ บอย กับ ลี ใช้มุมกล้องช่วย เท่านั้นแหละทำเอา ลี ใจชื้นขึ้นมา บอย เลยรีบสานอารมณ์ที่กำลังเดือด ด่าว่า ลี ต่อทันที แล้วก็คว้าตัวมาจูบเย้ยจันทร์ซะเลย แต่พอ ลี ตั้งตัวได้จึงเงื้อฝ่ามือพิฆาตตบหน้า บอย เสียงดังเพี้ยะ!เป็นอันได้ภาพตบจูบสมใจผกก. พอคัตปุ๊บ บอย รีบจับแก้มตัวเองบอกกว่า “เมื่อกี้เฉียดไปนิดเดียวเอง ถ้าโดนจริงๆ มีหวังแก้มชาแน่ๆ” ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี'บอย' ถูกตบแลกจูบ 'น้องลี' ถึงขาดทุนแต่ก็คุ้ม!
>> thairath 3/2/07คราวก่อนโดนทรมานแช่น้ำจนตัวซีดตัวเปื่อยในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี มาหนนี้ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ คุณน้องไฮโซฯโดนรังแกอีกแล้ว เพราะถูก บอย-พิษณุ ขโมยจุ๊บเอาดื้อๆ

โดยเป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็น นัชชา (ลี) ยืนอยู่คนเดียวเกิดเข้าใจผิดคิดว่านัดผู้ชายเลยเข้าไปเปิดศึกน้ำลายย่อยๆ บอย เลยใช้วิธีจูบสยบความเคลื่อนไหว เลยโดนฝ่ามือสยบมารไปเต็มๆ---ฉากนี้ยกกองมาถ่ายไกลถึงรีสอร์ทผึ้งหวาน จ.กาญจนบุรี ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล เรียก ลี มานัดแนะแกมขู่เล็กๆ ถ้าเล่นไม่ได้ต้องยกกอง! น้องลี โชว์สปิริตมืออาชีพเต็มที่ รีบบอก “หนูสู้ตายค่ะ” พอออกตัวแบบนี้เข้าล็อก ผกก.เลย จึงเรียก บอย กะ ลี มาซักซ้อมคิวตบจูบอย่างละเอียดยิบ ก่อนเริ่มลงมือถ่ายจริง บอย เห็น ลี เข้าไปหาเรื่องพูดจาดูถูกทันที น้องลี ทนฟังคำพูดถากถางฝ่ายเดียวไม่ไหวเลยพูดจาโต้คารมแทงใจดำ บอย อย่างจัง หลัง จากนั้นมาถึงคิวจูบเท่านั้นแหละ จู่ๆ ลี เกิดอาการตัวเกร็งแข็งทื่อเป็นตอไม้ ผกก.ต้องวิ่งไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น จนพอได้คุยกับ ลี จึงถึงบ้างอ้อ เพราะกลัวโดนจูบจริงนั่นเอง ผกก.เลยยอมให้ บอย กับ ลี ใช้มุมกล้องช่วย เท่านั้นแหละ ลี ใจชื้นขึ้นมา เริ่มถ่ายอีกครั้งจนถึงตอนจูบเย้ยจันทร์จ๊วบ ก่อนที่ น้องลี จะเงื้อฝ่ามือพิฆาตตบหน้า บอย เสียงดังเพียะ เป็นอันได้ภาพตบ จูบสมใจ ผกก. พอคัตปุ๊บ บอย รีบจับแก้มตัวแล้วเปรยๆว่า “เอ๊ะ ตอนซ้อมบอกว่าตบเฉียดๆไม่ใช่เหรอจ๊ะ??”...ก็ตอนจูบไปทำอะไรเข้าล่ะ?.. .ติดตามชมฉากตบจูบได้ในวันเสาร์นี้ ทางไอทีวี.“บอย”เปิดศึก “ลี”โดนตบแลกจูบ!
>> banmuang 3/2/07ละคร ทะเลสาบสีเลือด ไอทีวี ไหงพระเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจแบบนี้นึกอยากจะจูบ นาตาลี เจียรวนนท์ ก็จูบเอาดื้อๆ ล่าสุดก็เอาอีกแล้วเป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็น นัชชา (ลี) ยืนอยู่คนเดียวเข้าใจผิดคิดว่านัดผู้ชายเอาไว้ เลยเข้าไปเปิดศึกน้ำลาย
พอโดน นัชชา พูดแทงใจดำบ้าง ดรัณ ก็ทนไม่ไหวใช้วิธีคว้าคอมาจูบเพื่อให้ นัชชา หยุดพูด เธอเลยเอาคืนด้วยการซัดฝ่ามือพิฆาตบ้าง
ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายไกลถึงรีสอร์ทผึ้งหวาน จ.กาญจนบุรี ฉากนี้ถูกใจแฟนละครแนวตบจูบแน่ๆ เพราะ ผกก.เล่นกำชับบอก ลี ว่าถ้าเล่นไม่ได้ก็ยกกอง เจอขู่แบบนี้บวกกับสปิริตนักแสดงมีหรือเธอจะถอยทัพง่ายๆ รีบบอก ไม่ว่าพี่ชูจะสั่งให้ทำอะไรลีสู้ตายค่ะ
แบบนี้ก็เข้าล็อก ผกก.เรียกทั้งคู่ซักซ้อมคิวตบจูบอย่างละเอียด เริ่มถ่ายจริง พอ บอย เห็น ลี ก็เข้าไปหาเรื่องพูดจาดูถูกทันที เธอทนไม่ไหวพูดเสียดสีกลับไปแทงใจดำเข้าอย่างจัง! ภาพที่ได้ออกมาตามอารมณ์ที่ ผกก.ต้องการเป๊ะ! มาถึงคิวจูบเท่านั้นแหละ จู่ๆ ลี ก็เกร็งจนตัวงี้แข็งทื่อ ผกก.ดูว่าเกิดอะไรขึ้น จนรู้ว่า ลี กลัวโดนจูบจริงๆ
เลยบอกให้ทั้งคู่ใช้มุมกล้องช่วย เท่านั้นแหละ ลี ใจชื้นขึ้นมา บอย เลยรีบสานอารมณ์ที่กำลังเดือด ด่าว่าต่อทันที แล้วก็คว้าตัวมาจูบเย้ยจันทร์ซะเลย ลีตั้งตัวได้จึงเงื้อฝ่ามือพิฆาตตบหน้าเสียงดังเพี้ยะ! เป็นอันว่าได้ภาพตบจูบสมใจ ผกก.พอคัตปุ๊บ บอย รีบจับแก้มตัวเองบอก เมื่อกี้เฉียดไปนิดเดียวเอง ถ้าโดนจริงๆ มีหวังแก้มชาแน่ๆ
ดูฉากนี้ได้เสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:54:33 น.  

 
ผีหลอก “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 5
วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ตกดึกนัชชาแทบช็อค เมื่อถูกผีสาวหลอก จึงรีบวิ่งไปบอกชัยกร กุลชาเห็นเข้าเลยเอาไปฟ้องทรงภพ ยิ่งทำให้ดรัณคิดว่านัชชาเป็นพวกขาดผู้ชายไม่ได้จริงๆ ทางด้านทรงภพรู้ดีว่าทศพลกับทิพานันอยากได้สมบัติ จึงวางแผนแกล้งตายเพื่อลองใจปรับทุกข์ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 6
วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
เพราะต้องการเงินไปใช้หนี้ ทำให้ทิพานันและทศพลจขโมยเงินของทรงภพ แต่ทั้งคู่ต้องตกใจ เมื่อทรงภพแกล้งตาย เพราะอยากจะรู้ธาตุแท้ของแต่ละคน ทางด้านทรงภพเองรู้ดีว่าดรัณไม่เคยให้อภัยเรื่องแก้วแฟนเก่าดรัณที่ฆ่าตัวตาย เลยมาปรับทุกข์ให้นัชชาฟัง@ ไฮไลท์ทีวี
>> naewna 3/2/50
ละคร "ทะเลสาปสีเลือด" อาทิตย์นี้ เพราะต้องการเงินไปใช้หนี้ ทำให้ทิพานันและ ทศพลขโมยเงินขิงทรงภพ แต่ทั้งคู่ต้องตกใจ เมื่อทรงภพแกล้งตาย เพราะอยากรู้ธาตุแท้ของแต่ละ คน ติดตามชมเรื่องราวได้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี

@ ทีวีวันนี้
>> khaosod 4/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด-17.00 น.เพราะต้องการเงินไปใช้หนี้ ทำให้ทิพานันและทศพลขโมยเงินของทรงภพ แต่ทั้งคู่ต้องตกใจเมื่อทรงภพแกล้งตาย


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:57:48 น.  

 
"ลี"ได้"บอย"เทรนแสดง-เปล่าขายขนมจีบ
>> khaosod 3/2/07
ประเดิมนางเอกละครเรื่องแรก "ทะเลสาปสีเลือด" นางเอกสาวมือใหม่ "นาตาลี เจียรวนนท์" ได้มือดีช่วยเทรน โดยเผยว่า

"ละครเพิ่งออนแอร์ได้ไม่กี่ตอน และลีเองยังไม่ได้มีโอกาสออกไปไหนมากเลยไม่แน่ใจว่ากระแสเป็นยังไง แต่เท่าที่ได้ยินนิดหน่อยก็เหมือนว่าคนดูเค้าอยากรู้ว่าละครตอนต่อไปเป็นยังไง ลีก็ดีใจที่คนดูชอบ เรื่องนี้คาแร็กเตอร์ลีจะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยยอมคน รักความยุติธรรม แต่ออกแนวเป๋อๆ ซึ่งเค้าจะมีความหลากหลายจะไม่ใช่นางเอ๊ก นางเอกที่ไม่สู้คน เล่นละครเรื่องแรกหนักใจทุกอย่าง กลัวว่าจะไปฉุดให้คนอื่นทำงานล่าช้า ลีเลยพยายามทำการบ้านให้เยอะและทำให้ดีที่สุด เข้าใจบทและแม่นให้มากที่สุด พอไปถึงเวลาที่ต้องถ่ายจริงเราจะได้ไม่ต้องกังวล"

เห็นว่าพี่บอย(พิษณุ นิ่มสกุล) ช่วยติวการแสดงอย่างดี "พี่บอยเป็นคนน่ารักมาก เค้าคงรู้ว่าเราใหม่ เพราะฉะนั้นถ้าลีติดตรงไหน และเป็นอะไรที่เค้าแนะนำได้เค้าก็จะช่วยทันที แต่เค้าไม่ได้เข้ามาในลักษณะที่จะมาจีบลีนะ คือเค้าอัธยาศัยดี ขี้เล่น เล่นกับทุกคน ทำให้การทำงานเราง่ายขึ้นด้วย ซึ่งถ้าพี่บอยเค้าไม่เป็นคนแบบนี้ลีคงจะจ๋อยๆ ไม่กล้าเล่นเท่าไร"


โดย: 17gerrard วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:23:59:46 น.  

 
“บอย” ไม่กลัวโสด จะหาแฟนเมื่อไหร่ก็หาได้
>> daradaily 9/2/07มาประกบคู่นางเอกสาวไฮโซฯ “ลี-นาตาลี เจียรวนนท์” ในละคร “ทะเลสาบสีเลือด” แถมยังมีฉากทั้งกอดทั้งจูบนางเอกซะด้วย เลยทำเอาพระเอกหนุ่มโสด “บอยAF2-พิษณุ นิ่มสกุล” ตกเป็นข่าวจับคู่ไปโดยปริยาย งานนี้หนุ่ม “บอย” จะว่ายังไงล่ะเนี่ย

“ในเรื่องนี้ไม่ใช่ตัวเองเลยนะ ทั้งต้องเป็นคนหล่อ เท่ห์ สมาร์ท เงียบ ขรึม ยากเหมือนกัน” ร่วมงานกับน้องลีเป็นไง? “ก็น่ารักดี น้องเค้าเป็นคนที่แบบว่าทำการบ้านมาดี และก็เข้าใจอะไรได้ง่ายๆ เป็นคนเก่งเข้าฉากด้วยกันง่ายดีครับ” ในเรื่องมีเลิฟซีนด้วยนี่? “ก็นิดๆหน่อยๆ แต่ไม่มีการจูบจริงนะครับ เป็นการอาศัยมุมกล้อง”

โดนกระแสจับคู่เข้าให้เลย? “ข่าวจับคู่คงเป็นกระแสโปรโมทละครมากกว่า โอ๊ย! ผมคงไม่ไปจีบน้องลีเค้าหรอกครับ เพราะน้องเค้าก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วทั้งคน ใครๆก็รู้ จะไปอะไรกับเค้า (หัวเราะ) ก็ไม่ได้กลัวว่าต้องตกเป็นข่าว แต่ก็แบบว่าอย่าเป็นเลยจะดีกว่า เพราะเค้าจะได้ไม่ทะเลาะกัน” แล้วเมื่อไหร่จะมีหวานใจเป็นของตัวเองซะทีล่ะ? “ตอนนี้ยังไม่มีหรอกครับ ยังไม่เปิดใจรับใครด้วยมั๊ง เพราะว่าอยากทำงานก่อน อยากทำงานให้เต็มที่ ถ้าวันหนึ่งเมื่อทุกอย่างมันโอเค.แล้ว เรื่องแบบนี้มันค่อยมาทีหลังก็ได้ เรื่องแฟนมันคงไม่ใช่เป็นเรื่องใหญ่ในการหามั๊งครับ”

แล้วมองๆไว้บ้างหรือยัง? “ตอนนี้ผมเพิ่งอายุ 28 เอง จริงๆแล้วผมว่าผู้ชายเนี่ย อายุ 35 ก็ยังไม่สาย ก็เลยไม่ซีเรียสว่าจะขึ้นคานหรือไม่มีใครมาเอาอะไรแบบนี้ ไม่ได้คิดมากอยู่แล้ว แต่บางทีก็อยากมีเหมือนกันแต่ขอทำงานก่อนดีกว่าครับ” แหม...เข้าทำนองหล่อเลือกได้ไปอีกหนึ่ง


โดย: 17gerrard วันที่: 22 มีนาคม 2550 เวลา:0:01:56 น.  

 
'บอย' กลัวเสีย 'ของรัก' 'ลี' ฟอร์มโหดเข่าผ่าหมาก
>> thairath 10/2/50บอย-พิษณุ นิ่มสกุล เกือบจะเสียของรักซะแล้ว ก็ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” นาตาลี เจียรวนนท์ เล่นปราบหนุ่มไม้ เลื้อยด้วยท่าไม้ ตาย “เข่าผ่า หมาก” เห็นแล้วก็สยองแทนบรื๋ออ!

โดยเป็นฉากที่ นัชชา (ลี) แอบเข้าห้อง ดรัณ (บอย) เพื่อหาหลักฐานพิสูจน์ว่า ดรัณ คือฆาตกร ดรัณ แก้เผ็ดจูบสั่งสอน แต่หญิงสาวก็ไวพอกันตอบโต้ด้วยการตีเข่าเข้าหว่างขาซะเลย...ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองไปถ่ายที่บ้านย่านพระราม 5 บอยพอรู้ว่าวันนี้ต้องโดน ลี สั่งสอนก็รีบบอก “อย่ารุนแรงกับน้องชายพี่นักนะ เดี๋ยวไม่มีใช้งาน” ลี ได้ทีเลยขู่ “ก็แล้วแต่นะว่าลีจะอินกับบทขนาดไหน” ก่อนที่จะต่อปากต่อคำกันยืดยาว ผกก.ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว แต่แค่อธิบายนิดหน่อยทั้งคู่ก็รู้ทันทีว่าจะต้องเล่นอย่างไร พอเริ่มถ่าย บอย เห็น ลี กำลังย่องออกจากห้อง ก็เข้าไปเปิดศึก น้ำลายต่อว่าทันที ก่อนจะใช้มุกเดิม แกล้งทำ กรุ้มกริ่มใส่เพื่อให้ ลี กลัว แต่ ลี กลับฮึดสู้ ใช้ท่าไม้ตาย “เข่าผ่าหมาก” แต่ บอย ก็ไวทายาดทีเดียว รีบกระโดดแผล็วหลบรอดรัศมี “เข่าพิฆาต” ไปอย่างฉิวเฉียด ผกก.สั่งคัตทันที เพราะไม่เป็นไปตามบทนี่นา บอย รีบแก้ตัว “ก็ลีน่ะสิ หน้าตาอินซะขนาดนั้น ผมกลัวสูญพันธุ์นี่นา” ทำเอา ลี หัวเราะคิก...ตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์นี้ 5 โมงเย็น ทางไอทีวี.หนิง เสียฟอร์มยั่ว บอย ไม่ออก
>> banmuang 10/2/50

รับบทนางร้ายมาตั้งหลายปีแค่เรื่องยั่วยวนผู้ชายในละครสำหรับ หนิง ปณิตา ขอบอกว่าง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก แต่ต้องมาตกม้าตายก็อีตอนเข้าฉากยั่ว บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ในละครเรื่อง ทะเลสาปสีเลือด ทางไอทีวี ซะงั้น
เป็นฉากที่ กุลชา (หนิง) ตั้งใจมายั่ว ดรัณ (บอย) หวังจะเผด็จศึกให้สำเร็จ โดยฉากนี้ถ่ายทำที่บ้าน ย่านพระราม 5 ผู้กำกับ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล เรียก หนิง กับ บอย มาซักซ้อมคิวเริ่มจากโพสท่าเซ็กซี่พร้อมส่งสายตายั่วยวน ก่อนใช้ผ้าบางเบาโน้มตัว บอย ให้เคลิ้ม
แต่ไม่รู้คล้องอีท่าไหน ทำเอา บอย แซวว่า เหมือนคล้องพวงมาลัยให้นักร้องเลยนะเนี่ย เท่านั้นแหละ หนิง ถึงกับหัวเราะก๊าก! เล่นต่อไม่ไหว แถมยังรีบแก้ตัว เฮ้ย! แก้เขินว่า
ชีวิตจริงหนิงไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนนี่ ยิ่งพูดจะยิ่งยาว ผู้กำกับเลยขอถ่ายจริง
เริ่มจาก หนิง เข้ามาโพสท่าเซ็กซี่สุดๆ ก่อนจะรุกเข้าไปนั่งตัก แล้วตามด้วยผลัก บอย ล้มไปที่เตียง จน บอย เกือบเคลิ้มตาม พอ บอย ตั้งสติได้รีบดันตัว หนิง ออกทันที เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
ติดตามชมได้ใน ทะเลสาปสีเลือด วันเสาร์ที่ 10 ก.พ. เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:0:33:58 น.  

 
ลอบทำร้าย “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 7
วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ทรงภพรู้สึกผิดต่อดรัณเรื่องที่ทำให้แก้วต้องตาย เลยเข้ามานั่งพักในห้องสตรีม เพียงลำพัง ขณะนั้นมีคนแอบเข้ามาทำร้ายทรงภพจนเกือบตาย โชคดีที่ครรชิตมาช่วยไว้ได้ทัน ทรงภพเลยขอร้องให้นัชชาช่วยสืบหาฆาตกรที่ต้องการฆ่าเค้า ทำให้นัชชาสงสัยดรัณ เพราะมีพฤติกรรมแปลกๆ มากที่สุดชุดของแม่ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 8
วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
เมื่อถึงงานวันเกิด ทรงภพสั่งให้ชัยกรเตรียมชุดราตรีให้กับนัชชา กุลชาเห็นเข้าเกิดหมั่นไส้เลยแอบเอาชุดราตรีของนัชชาไปเผา นัชชาตกใจเมื่อรู้ว่าชุดหายเลยรีบไปขอโทษทรงภพ คืนนั้นทรงภพเลยให้นัชชาใส่ชุดของดาราไปร่วมงานแทน ทำเอาดรัณโกรธมากเมื่อเห็นนัชชาในชุดของแม่ตัวเอง@ เมนูจอแก้ว
>> khaosod 10/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด - 17.00 น. กุลชาตั้งใจมายั่วดรัณหวังจะเผด็จศึก จนดรัณเกือบจะเคลิ้มตาม แต่พอตั้งสติได้จึงรีบดันตัวกุลชาออกทันที

@ ทีวีวันอาทิตย์
>> khaosod 11/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด-17.00 น. กุลชาเผาชุดราตรีของนัชชา ทรงภพเลยแก้ปัญหาด้วยการให้นัชชาใส่ชุดของดารา เป็นเหตุให้ดรัณไม่พอใจที่นัชชาใส่ชุดแม่


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:0:55:54 น.  

 
คอลัมน์ : เกะกะกองถ่าย : ‘บอย’ สวมบท ‘ฮีโร่’ช่วย ‘ลี’ พ้นหื่นกาม
>> banmuang 15/2/50ขอพักยกหยุดตบจูบกันชั่วคราว เพราะ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ขอทำหน้าที่ฮีโร่บู๊กะเหล่าร้ายช่วยนางเอกอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ ในละคร ทะเลสาบสีเลือด ทางช่องไอทีวี

เป็นฉากที่ นัชชา (ลี) กำลังจะโดนข่มขืน โชคดีที่ ดรัณ (บอย) เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล เลือกทำเลป่าละเมาะย่านพระราม 9 เป็นที่ถ่ายทำ หลังจากเคลียร์พื้นที่จนโล่งเตียน ผกก.เรียก บอย กะ ลี ซักซ้อมคิวจนคล่อง จึงเริ่มถ่ายจริง

ลี รวบรวมแรงที่มีพยายามดิ้นหนี 2 หนุ่ม แต่ก็สู้ไม่ไหวโดนผลักจนก้นกระแทกพื้นดังแอ้ก แทนที่จะร้องโอ้ย ลี กลับหลุดหัวเราะออกมาซะงั้น ทำเอา บอย ที่ยืนเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ รีบเข้ามาดุอาการ ลี ก่อนบอก พื้นเป็นไรเปล่า เอ้ย!ก้นนางเอกผมช้ำเปล่าเนี่ย

ทีมงานเลยเอาเบาะมาลองให้ ลี ทันที คราวนี้ผ่านฉลุย จากนั้นถึงคิว บอย จัดการเหล่าร้าย เจ้าตัวเข้าไปทดสอบไม้ปลอมตีทันที พอรู้ว่าไม่เจ็บ เลยบอกให้พี่ๆ เล่นเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ งานนี้ทุกคนเลยปล่อยลีลาบู๊กันไม่ยั้งจนได้ภาพสมใจ ผกก.

แต่สงสัยว่า บอย จะอินจัด เพราะเล่นปล่อยหมัดโดนปากตัวประกอบเต็มๆ พอคัตปุ๊บ บอย รีบเข้าไปขอโทษขอโพยยกใหญ่
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ทะเลสาบสีเลือด เสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวีดักฉุด “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 9
วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
หลังทรงภพถูกฆ่าตาย ทักษ์ดนัยจึงขอร้องให้นัชชาช่วยหาตัวฆาตกร นัชชาสงสัยว่าดรัณ เลยตามจับผิดตลอดเวลา ส่วนกุลชาพอรู้ว่านัชชากลับมาอยู่บ้านเดียวกับดรัณ จึงเกิดอาการหึงหวงสั่งให้คนไปดักฉุด แต่โชคดีที่ดรัณมาช่วยไว้ทันเค้นความจริง “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 10
วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
การตามหาฆาตกรที่ฆ่าทรงภพยังไม่ทันจะได้เรื่อง แมวของทิชาก็ยังโดนฆ่าอีก ทำให้ทุกคนเริ่มระแวงกันเองว่าฆาตกรต้องเป็นคนในบ้าน แต่ดรัณกลับเชื่อว่าต้องเป็นฝีมือของนัชชา จึงเข้าไปเค้นความจริงถึงในห้อง ทิพานันและทศพลมาเห็นเข้าพอดีเลยเอาไปบอกกุลชา@ เมนูจอแก้ว
>> khaosod 17/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด - 17.00 น. นัชชา(ลี-นาตาลี) กำลังจะถูกข่มขืน แต่โชคดีที่ดรัณ(บอย-พิษณุ) มาช่วยไว้ทัน

@ ไฮไลท์ทีวี
>> naewna 17/2/50
ละคร "ทะเลสาปสีเลือด" เสาร์นี้ ขอหยุดพักเรื่องตบจูบไว้ช่วยคราว ไปพบกับฉากบู๊ ล้างผลาญบ้าง เมื่อ ดรัณ จะต้องเข้าไปช่วย นัชชา ให้รอดจากกลุ่มผู้ร้ายที่กำลังจะข่มขืนนัชชา แต่ว่าดรัณจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้เวลา 17.00 น. ทางช่องไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:10:20 น.  

 
'หนิง' หึงโหด สาดน้ำใส่ 'ลี'
>> dailynews 16/2/50เรื่องหึงนอกจอ สำหรับ “หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ” ไม่น่าจะมีให้เห็นอยู่แล้ว แต่ในจอรับรองเป็นไงเป็นกัน โดยเฉพาะกับนางเอกคนล่าสุด “นาตาลี เจียรวนนท์” ใน “ทะเลสาบสีเลือด” แล้วเรียกว่าดุเดือด เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับงงตัวเองว่าทำไปได้ไง

เมื่อ มีฉากเด็ด ๆ แบบนี้ “พี่กุ๊กกิ๊ก” ซะอย่างมีหรือที่จะพลาดตามไปเก็บภาพเบื้องหลังมาฝากกัน ซึ่งเป็นตอนที่ กุลชา (หนิง-ปณิตา) หมั่นไส้ นัชชา (ลี-นาตาลี) ที่สนิทกับ ดนัย (บอย เอเอฟ 2) เกินเหตุเลยตามราวี ซึ่งทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่อาคารนครา ย่านศรีนครินทร์ สำหรับการปะทะกันแค่นี้หนิงถือว่าจิ๊บจ๊อย แต่ลีออกอาการกังวลอย่างเห็นได้ชัด แต่ด้วยสปิริตก็สู้ไม่ถอย

หลังจากทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯ ก็เรียกนักแสดงมาซ้อมคิวกันจนคล่อง จึงเริ่มถ่ายทำจริง หนิงเห็นลีกำลังนั่งคุยอยู่กับ ชัยกร (เชน-ราเชนทร์) จึงปรี่เข้าไปหยิบเหยือกน้ำสาดใส่หัวทันที แทนที่สาดน้ำแล้วจะจบกัน แต่กลับโดนลูกหลงเข้าไปเต็ม ๆ ทำเอาบอยที่เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างเลยอดสงสารลีไม่ได้ พอผู้กำกับฯ สั่งคัตหนิงรีบขอโทษก่อน ส่วนนายบอยก็กลับดี๊ด๊าเข้าไปช่วยเช็ดผมให้กับน้องลีทันที

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ทะเลสาบสีเลือด” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ.นี้ 5 โมงเย็น ทางไอทีวี.


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:12:40 น.  

 
'ลี' เอาคืน 'บอย' 'กัดมือ-ตีเข่า' เต็มแรง
>> thairath 17/2/50
เข้าฉากปล้ำกับ นาตาลี เจียรวนนท์ ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทีไร หลายคนอาจอิจฉา แต่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กลับใจหายแว้บทุกที เพราะยิ่งได้แตะเนื้อต้องตัวสาวมากเท่าไหร่ก็จะโดนเล่นงานกลับมาเท่านั้น

เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) สงสัยว่า นัชชา (ลี) เป็นคนฆ่าแมวเลยเข้ามาปล้ำเพื่อขู่ให้ นัชชา พูดความจริง ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่บ้านพุทธมณฑลสาย 5 ลี รู้ว่าจะได้เอาคืน บอย เป็น 2 เท่า จึงออกตัวขู่ไว้ก่อน “พี่บอยตั้งรับให้ดีๆนะ วันนี้พี่ชูอนุญาตให้ลีเอาคืนเต็มที่” บอย จากที่ยิ้มกริ่มเปลี่ยนเป็นระแวงทันที จน ผกก.เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว บอย จึงถึงบางอ้อว่าจะโดนเอาคืนยังไงเลยรีบบอก “เบาๆหน่อยนะลี” พอเริ่มถ่ายจริง บอย ทำหน้าหื่น เอ๊ย! โหด ปรี่มาคว้าตัวกอดทันที ลี พยายามดิ้นสู้สุดฤทธิ์ แต่สู้แรงไม่ไหว เลยกัดมือจนบอย ร้องจ๊าก โดนแบบนี้แทนที่จะหยุด บอยกลับผลัก ลี ไปที่เตียงพยายามจะจูบอีก ลี เลยใช้ไม้ตายงัดมารยาหญิงทำทีเป็นสมยอมก่อนตีเข่าเข้าที่กล่องดวงใจ บอย เต็มๆ งานนี้จุกไม่จุกไม่รู้ แต่เล่นเอาอารมณ์ หื่นหายเกลี้ยง แต่ บอย ยังฝืนเล่นต่อจนจบ เพราะ ถ้าเทกใหม่เดี๋ยวเจ็บอีกรอบ เพราะ บอย เจ็บครั้งเดียวก็เกินพอ ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันอาทิตย์นี้ ห้าโมงเย็น ทางไอทีวี.


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:17:38 น.  

 
“บอย” เปิดศึก “นาตาลี” ยอมถูกตบ เพื่อแลกจูบ
>> polyplus Feb07ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางไอทีวี ไหงพระเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจแบบนี้ นึกอยากจะจูบ นาตาลี เจียรวนนท์ ก็จูบเอาดื้อๆ ล่าสุดก็เอาอีกแล้ว เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็น นัชชา (ลี) ยืนอยู่คนเดียวก็เข้าใจผิดคิดว่านัดผู้ชายเอาไว้ เลยเข้าไปเปิดศึกน้ำลาย แต่พอโดนนัชชาพูดแทงใจดำบ้าง ดรัณก็ทนไม่ไหวใช้วิธีจูบเพื่อให้นัชชาหยุดพูด นัชชาเลยขอเอาคืนด้วยฝ่ามือพิฆาตบ้าง

ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายไกลถึงรีสอร์ทผึ้งหวาน จ.กาญจนบุรี ฉากนี้รับรองถูกใจแฟนละครแนวตบจูบแน่ๆ เพราะผกก. เล่นกำชับบอก ลี ว่าถ้าเล่นไม่ได้ก็ยกกอง เจอขู่แบบนี้บวกกับสปิริตนักแสดงมีหรือ ลี จะถอยทัพง่ายๆ รีบบอก “ไม่ว่าพี่ชูจะสั่งให้ทำอะไรลีสู้ตายค่ะ” ออกตัวแบบนี้ก็เข้าล็อค ผกก.จึงเรียก บอย กะ ลี มาซักซ้อมคิวตบจูบอย่างละเอียด ก่อนเริ่มถ่ายจริง บอย เห็น ลี ก็เข้าไปหาเรื่องพูดจาดูถูกทันที จน ลี ทนไม่ไหวพูดเสียดสีกลับไปจนแทงใจดำ บอย เข้าอย่างจัง ภาพที่ได้ออกมาตามอารมณ์ที่ผกก. ต้องการเป๊ะ! แต่พอมาถึงคิวจูบเท่านั้นแหละ จู่ๆ ลี ก็เกิดอาการเกร็งจนตัวงี้แข็งทื่อ ผกก.จึงรีบวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น จนรู้ว่า ลี กลัวโดนจูบจริง เลยบอกให้ บอย กับ ลี ใช้มุมกล้องช่วย เท่านั้นแหละทำเอา ลี ใจชื้นขึ้นมา บอย เลยรีบสานอารมณ์ที่กำลังเดือด ด่าว่า ลี ต่อทันที แล้วก็คว้าตัวมาจูบเย้ยจันทร์ซะเลย แต่พอ ลี ตั้งตัวได้จึงเงื้อฝ่ามือพิฆาตตบหน้า บอย เสียงดังเพี้ยะ!เป็นอันได้ภาพตบจูบสมใจผกก. พอคัตปุ๊บ บอย รีบจับแก้มตัวเองบอกกว่า “เมื่อกี้เฉียดไปนิดเดียวเอง ถ้าโดนจริงๆ มีหวังแก้มชาแน่ๆ” ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:21:19 น.  

 
“บอย” พร้อมจูจุ๊บ “ลี”
>> polyplus Feb2006

โดน “ตีเข่า” กระหน่ำไปหลายชุดแล้วในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” แต่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ไม่ยักกะเข็ดขยาด นาตาลี เจียรวนนท์ ซักกะนิด คราวนี้กลับรุกถี่กว่าเดิม แถมยังเตรียมพร้อมตลอดเวลา

ฉากนี้ ดรัณ (บอย) จับได้ว่าโดน นัชชา (ลี) หลอกให้ออกจากห้อง เพื่อจะเข้าไปค้นหาหลักฐาน เลยแกล้งปล้ำแก้เผ็ด แต่กลับถูกสกัดด้วยท่าไม้ตายเหมือนเดิม ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่บ้านย่านพุทธมณฑลสาย 5 เพิ่งทานข้าวกลางวันเสร็จหมาดๆ ก็ถูก ผกก. ให้มาหายใจรดหน้า ลี ซะงั้น บอย เลยรีบหาลูกอมมาดับกลิ่นปากทันที ก่อนบอก “ปากหอมแล้ว พร้อมจูจุ๊บครับ” ทำเอา ลี เขินหน้าแดงแจกค้อนให้ 1 ควั่ก เมื่อนักแสดงพร้อม ผกก. จึงเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว ก่อนถ่าย ลี สงสัยว่าจะตีเข่า บอย ตอนไหน ผกก. เลยบอกถ้าโดน “จูบ” ก็จัดการได้เลย บอย สะดุ้งโหยงบอก “วันนี้น้องชายผมโดนทำร้ายอีกแล้วเหรอ” เลยขอเวลาทำใจ เอ๊ย! สมาธิ ก่อนจะถ่ายจริง บอย เข้าไปกระชากตัวแล้วผลัก ลี ไปที่เตียงได้ทีก้มลงจูบ แต่จู่ๆ ลี หลุดหัวเราะซะก่อน ทำให้ต้องถ่ายใหม่อีกครั้ง บอย กำลังจะจูบ ลี ก็ตีเข่าสวนกลับไปเต็มๆ ทำเอา บอย นอนตัวงอกุมน้องชายทันควัน งานนี้ไม่ต้องบอกว่าโดนรึเปล่า เพราะภาพออกมาสมบูรณ์เป็นที่น่าพอใจ แต่ต้องไปดูเต็มๆ ใน “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:23:56 น.  

 
'หนิง' ลงทุนสลัดผ้ายั่ว! 'บอย' สยิวจนหน้าแดง
>> thairath 24/2/50
โดยเป็นฉากที่ กุลชา (หนิง) วางแผนชวน ดรัณ (บอย) มาที่ห้อง ก่อนจู่โจมเผด็จสวาท---ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่คอนโดสกายเพลส ย่านศรีนครินทร์ อยู่ในกองสนิทกันจนกล้าผายลมแลกกันดม แต่พอเข้าฉากเลิฟซีน บอย กลับอาการขี้เล่นหายไปเกลี้ยง แถมยังดูเกร็งๆอย่างเห็นได้ชัด เล่นเอา หนิง ที่เขิลล์เป็นทุนเดิมรีบบอก “ห้ามหลุดหัวเราะนะ จะได้เทกเดียวผ่าน” ผกก.เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวก่อน อธิบายรายละเอียดนิดหน่อยทั้งคู่ก็พร้อมถ่ายจริงทันที หนิง เข้าไปคลอเคลียพร้อมใช้สายตาจิก บอย ก่อนถอดเสื้อตัวจิ๋วโชว์หวิว เท่านั้นแหละ บอย สมาธิแตกซ่านหน้าแดงแจ๋ ก่อนขำกลบเกลื่อน พลอยให้ หนิง เล่นไม่ออกไปพักใหญ่ แต่พอเรียกสติกลับมาได้ เลยกำชับ บอย ว่า “ห้ามขำนะ คราวนี้จะเอาจริงแล้ว” เริ่มถ่ายใหม่อีกครั้ง หนิง สวมวิญญาณแม่เสือสาวเข้าไปนัวเนีย บอย ทันที ทำเอาคนในกองมองกันตาค้าง เพราะภาพมันชวนสยิวซะเหลือเกิ้น...ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” วันอาทิตย์นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางไอทีวี.

โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:27:25 น.  

 
ลอบทำร้าย “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 11
วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ดรัณไม่พอใจที่เห็นกุลชาอาละวาดใส่นัชชา เลยเข้าไปต่อว่าก่อนจะพานัชชาไปประชุมด้วยกัน กุลชาเจ็บใจมากจึงคิดหาทางเล่นงานนัชชาอีกครั้ง ตกดึกทิพานันกำลังกลับบ้าน จู่ๆ มีชายลึกลับเข้ามาทำร้ายจนสลบ นัชชาจึงให้โมกขศักดิ์ช่วยสืบดูพฤติกรรมของดรัณ และสงสัยว่าคนร้ายจงใจฆ่าคนในบ้านทีละคนจริงๆพิสูจน์ความจริง “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 12
วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ตั้งแต่มีเรื่องทิพานันถูกทำร้าย และมีเสื้อเปื้อนเลือดมาอยู่ในบ้าน ทุกคนจึงเชื่อว่าเป็นฝีมือดรัณ เพราะนัชชาบอกว่าเห็นดรัณมีพิรุธ ทักษ์ดนัยเลยให้ดรัณพิสูจน์ความบริสุทธิ์ออกมา ดรัณโกรธที่นัชชาแอบเข้ามาในห้องเพื่อหาหลักฐาน จึงแกล้งปล้ำนัชชา ทางด้านกุลชาหวังเผด็จศึกดรัณให้ได้ จึงหลอกดรัณมาที่ห้อง@ เมนูจอแก้ว
>> khaosod 24/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด - 17.00 น. "ดรัณ" ไม่พอใจที่เห็น "กุลชา" อาละวาดใส่ "นัชชา" เลยเข้าไปต่อว่าก่อนจะพา "นัชชา" ไปประชุมด้วยกัน

@ หิ่งห้อยตอมดาว
>> banmuang 25/2/50
++โดดมาเล่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในละครรเรื่อง ทะเลสาบสีเลือด บอย พิษณุ ก็เรียกเรตติ้งได้อย่างถล่มทลาย แฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเพราะบทห่ามๆ ที่รับโดนใจสาวน้อยสาวใหญ่กันไปทั่ว แต่ยังไงสาวๆ ก็ฝากบอกมาว่าอย่าโหดร้ายกับน้อง นาตาลี เกินไปนะจ๊ะ


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:44:20 น.  

 
'บอย' โหด! ผลัก 'ลี' ปลิว
>> thairath 4/3/50ถึงจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” มาตลอด แต่ถึงเวลาเป็น “อัศวินม้าขาว” บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ไม่รีรอเหมือนกัน แต่สงสัยดวง “ทำบุญไม่ขึ้น” เพราะช่วยเหลือนางเอกสาว นาตาลี เจียรวนนท์ หนักมือไปหน่อยจนยังกะจะฆ่ากัน! โดยเป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็นถุงปูนกำลังหล่นทับ นัชชา (ลี) เลยเข้าไปผลักจนทำให้ตัวเองรับเคราะห์แทน ฉากถ่ายทำที่ไซต์งานก่อสร้างแถวถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนถ่าย บอย คุยฟุ้งทีเดียว “น้องลีไม่ต้องห่วงนะ เดี๋ยวพี่ปกป้องน้องเอง” ทีมงานมีเตรียมเบาะรองรับ ลี ตอนที่ถูกผลัก ไว้พร้อม พอถ่ายจริงปุ๊บ บอย พุ่งปร๊าดเข้าหา ลี ผลักผลัวะ แทนที่ ลี จะล้มลงตรงเบาะ แต่นู่นเลยเบาะไปนู่น! ลี กระแทกพื้นเต็มๆ บอย ตกใจขนาดถูกถุงปูนทับอยู่ ยังลืมตัวลุกพรวดมาสอบถามว่าเป็นไงบ้าง ลี เลยย้อนถาม “ไหงบอกจะปกป้องไง นี่เหมือน จะฆ่าลีมากกว่านะ” บอย เลยจ๋อย!...ตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์นี้ ทางไอทีวี.
หลอกใช้ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 13
วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
ดรัณรู้ข่าวนงลักษณ์แม่ของนัชชาโดนจับ จึงไปประกันตัวออกมาให้ นัชชาเลยเลี้ยงข้าวดรัณเป็นการตอบแทน ทศพรเห็นเข้าจึงไปบอกกุลชา ทำให้กุลชาโกรธมากจึงวางแผนหลอกใช้นงลักษณ์ให้ทำลายลูกสาวตัวเองไม่สำเร็จ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 14
วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ไอทีวี
เพราะแผนการณ์ที่กุลชาหลอกใช้นงลักษณ์ไม่สำเร็จ ทศพลกับทิพานันจึงจ้างให้โจรมาทำร้ายนัชชา แต่ก็ไม่สำเร็จเหมือนกัน แถมทั้งคู่ยังขวัญกระเจิงเพราะถูกผีดาราหลอก งานนี้ทศพลจึงวางแผนใหม่ เพื่อจะกำจัดนัชชาให้ได้@ เมนูจอแก้ว
>> khaosod 3/2/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด - 17.00 น. เมื่อ "นงลักษณ์" แม่ของ "นัชชา" ตามมาทวงเงินค่าจ้างที่ "กุลชา" สัญญาว่าจะให้ แต่กลับโดนเบี้ยวงานนี้นงลักษณ์จึงสำแดงฤทธิ์จนกุลชาอ่วม


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:52:23 น.  

 
'บอย' แข็ง..แรงไม่มี! ใกล้ 'น้องลี' เลยเข่าอ่อน
>> thairath 10/3/07
ทำเป็นวางมาดขรึมต่อ หน้า นัชชา (นาตาลี เจียรวนนท์) ในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ตลอดเวลา แต่แท้ที่จริงแล้วข้างในน่ะ ดรัณ (บอย-พิษณุ นิ่มสกุล) ใจอ่อนระทวยสยบให้นางเอกสาวแสนสวยหมดสิ้นไปแล้ว เพราะแค่เห็น นัชชา พลาดจะล้มเท่านั้นแหละ ชายหนุ่มรีบเข้าไปช้อนรับตัวทันที โดยฉากนี้ปักหลักถ่ายทำที่อาคารนครา ย่านศรีนครินทร์ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล เรียก บอย กับ ลี มาซักซ้อมคิวพร้อมกำชับว่าท่ารับตัวนางเอกขอให้สวยงามสมเป็น “อัศวินขี่ม้าขาว” หน่อยนะ บอย ยืดอกการันตีทันที “เรื่องแค่นี้ เด๋วบอยจัดให้!” ถ่ายจริงปุ๊บ บอย ก็รีบเข้าไปคุกเข่ารอขอรัก เอ๊ย รับ ลี ทันที แต่พอต้องพยุงตัว ลี เท่านั้นแหละ บอย ดั๊นลุกไม่ขึ้น! เฮ่อ ที่แท้ก็ “ท่าดีทีเหลว”! ด้าน ลี ก็เสียความมั่นใจทันที เพราะนึกว่าตัวเองตัวหนักไปรึป่าว? ดีที่ บอย รีบบอกขำๆ “เมื่อกี้ผมลงแรงไปหน่อย เข่าเลยกระแทกพื้นเต็มๆเลย” ถ่ายใหม่อีกที คราวนี้ บอยเข้าไปรับ ลี ได้อย่างสวยงามบวกมาดเท่สมชายสมใจ ผกก. ทุกอย่างกำลังไปได้สวย แต่ บอย ดันมาตกม้าตายอีกครั้ง เพราะทรงตัวไม่อยู่เลยหงายหลังไปกระแทกผนังดังปัง! บอย หลุดขำก๊ากก่อนแก้ตัวเป็นพัลวัน แต่งานนี้ไม่ว่า บอย จะแก้ยังไงทุกคนก็ลงความเห็นว่า บอย หมดแรงซะแร้ว!...ตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์นี้ ทาง TITV.นัชชา โดนจับตัว “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 15
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
ทศพลเจ็บใจที่แผนฆ่านัชชาล้มเหลว เลยจับตัวนัชชามาจัดการเอง ดีที่ดรัณกับชัยกรตามไปช่วยไว้ได้ทัน แต่นัชชากลับโมโหดรัณ เพราะคิดว่ากำลังปกป้องคนในตระกูลตัวเอง ส่วนชัยกรรู้สึกดีกับนัชชา เลยสารภาพรักออกมาดรัณ ไม่กล้าบอก “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 16
วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
ดรัณรู้ตัวดีว่าชอบนัชชาเข้าแล้ว แต่ยังตามหาเรื่องนัชชาตลอดเวลา ทำให้กุลชาหึงจึงบอกว่านัชชาเป็นแฟนกับชัยกร ทางด้านทิพานันอยากได้เงินไปปรนเปอหนุ่มๆ จึงมาขอดรัณแต่กลับโดนปฎิเสธ ทิพานันโกรธคิดว่านัชชาทำให้อดได้เงิน จึงชวนกุลชาให้ร่วมมือกำจัดนัชชา@ ไฮไลท์ทีวี
>> naewna 10/3/50
ละคร "ทะเลสาปสีเลือด" เสาร์นี้ ทศพลเจ็บใจที่แผนฆ่านัชชาล้มเหลว เลยจับตัว นัชชามาจัดการเอง ดีที่ดรัณกับชัยกรตามไปช่วยไว้ได้ทัน ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ติด ตามชมได้เวลา 17.00 น. ทางทีไอทีวี

@ ทีวีวันอาทิตย์
>> khaosod 11/3/50
ละคร ทะเลสาปสีเลือด-17.00 น.ดรัณรู้ตัวดีว่าชอบนัชชา แต่ก็ยังตามหาเรื่องตลอด ทำให้กุลชาหึงจึงบอกว่านัชชาเป็นแฟนกับชัยกร

@ คลื่นรบกวน
>> thairath 12/3/50
ในกอง “ทะเล สาปสีเลือด” ได้ยิน บอย-พิษณุ เรียกชื่อ “น้องแน่น” นึกว่าใคร? กลายเป็น น้องลี-นาตาลี ขานรับ...พิสูจน์แล้วหรืองัยยะ?


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:1:56:42 น.  

 
'บอย-ลี' เฮ! ฟีดแบค"ทะเลสาปสีเลือด" ดีเกินคาด
>> polyplus Mar2007ทำเอาแฟนๆ ละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ใจหาย ใจคว่ำ เมื่อรู้ว่าสถานีโทรทัศน์ไอทีวีจะถูกระงับการแพร่ภาพ แต่หลังจากผลสรุปให้ออกอากาศตามปกติ ทางด้านพระ-นาง บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ นาตาลี เจียรวนนท์ ถึงกับดีใจไม่แพ้แฟนๆ เช่นกัน

บอย เผยว่า “ตอนแรกที่รู้ข่าวว่าสถานีจะปิดก็แอบใจหายนิดๆ กองละครจึงต้องหยุดถ่ายทำไปด้วย เพราะไม่รู้ว่าละครจะได้ออกอากาศต่อรึเปล่า? แต่ระหว่างรอฟังข่าวมีแฟนละครโทรศัพท์มาถามทีมงานเยอะมากว่าจะได้ดูละคร “ทะเลสาปสีเลือด” อีกเมื่อไหร่ เพราะเรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นชวนให้ติดตาม แต่พอสถานการณ์ของ itv ผ่านพ้นไปด้วยดี ละครก็ได้ออกอากาศตามเดิม บอยก็อยากฝากให้แฟนๆ ละครติดตามชมกันต่อไปนะครับ” ด้าน ลี เสริมว่า “ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนนะคะ ที่ให้ความสนใจโทรถามข่าวคราวกลัวว่าละครจะไม่ได้ออกอากาศต่อ แถมบางคนยังติ-ชมและให้กำลังใจลีอีกด้วย รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนให้การต้อนรับดีเกินคาด สำหรับผลงานการแสดงเรื่องแรกของลี เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนมีคนรู้จักมากขึ้นส่วนใหญ่จะเรียกลีว่า “นัชชา” ตามในละคร แต่กว่าผลงานจะออกมาดีแบบนี้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะช่วงแรกๆ ลีเกร็งมาก พอได้รับคำแนะนำจาก พี่ชู (ผู้กำกับ) และพี่ๆ นักแสดง ทั้งพี่บอย , พี่หนิง (ภาราดา) เอามาปรับใช้กับการแสดงเรื่อยๆ ทำให้เล่นเป็นธรรมชาติมากขึ้น อยากให้แฟนๆ ช่วยเป็นกำลังให้ลีต่อไปนะคะ”

ติดตามชมละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่องทีไอทีวี เหมือนเดิมจ้า!!


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:2:00:24 น.  

 
'บอย' โชว์บ้าพลัง! อุ้ม 'ลี' จนแขนห้อย
>> thairath 17/3/07
คราวที่แล้วในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” บอย-พิษณุ นิ่มสกุล เสียฟอร์มอุ้ม นาตาลี เจียรวนนท์ ไม่ไหว คราวนี้ขอแก้ตัวอีกครั้ง ไหวไม่ไหวต้องดู
เป็นฉากที่ นัชชา (ลี) ปวดท้องจนหมดแรงเดิน ดรัณ (บอย) เลยอาสาอุ้มไปส่งโรงพยาบาล ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่าย ทำที่บ้านบุญบาลีรีสอร์ท รามอินทรา บอย พอรู้ว่าต้องอุ้ม ลี แทนที่จะเก็บแรงไว้ตอนถ่ายจริงซะทีเดียว กลับบ้าพลังขอซ้อมอุ้ม ลี ให้ดู 1 รอบก่อน ดูจากสีหน้ายิ้มแย้ม แถมท่าทางกระฉับกระเฉง ต้องอุ้มไหวแน่นอน ผกก.เลยเรียกมาซักซ้อมคิวพร้อมถ่ายจริงทันที บอย เห็น ลี นั่งหมดแรงเพราะปวดท้องอย่างหนัก จึงรีบเข้าไปอุ้ม ลี เดินไปที่รถ แต่เดินไปได้หน่อยเดียว บอย ก็หลุดหัวเราะจนต้องปล่อยตัวลี ลงพื้นก่อนจะแก้ตัวว่า “อุ้มไม่ถนัดเลย ขอใหม่อีกครั้งนะครับ” ลี ได้ทีเลยแซว “ห้ามทำลีหล่นนะ ไม่งั้นแปลว่าพี่บอยไม่มีแรง” บอย กลัวเสียหน้าเลยงัดพลังที่มีอยู่ทั้งหมดเพื่อกู้หน้าคืนมาเข้าไปอุ้ม ลี แต่ภาพยังไม่สวยถูกใจผู้กำกับ ทำไปทำมา บอย เลยได้ อุ้ม น้องลี อยู่หลายรอบกว่าจะผ่านเล่นเอา บอย ปวดแขนทีเดียว ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันอาทิตย์นี้ 17.00 น.ทางทีไอทีวี.

พินัยกรรมปลอม “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 17
วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
กุลชายอมร่วมมือกับทิพานันและทศพลอุ้มฆ่าทนายความ เพื่อทำพินัยกรรมปลอมขึ้นมาเปิดแบ่งมอบทรัพย์สิน ทำให้ดรัณไม่พอใจที่นัชชาโดนปลดออกจากผู้จัดการมรดก เลยต้องการจะสืบหาความจริงให้ได้


เลขาส่วนตัว “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 18
วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
กุลชาแค้นมากที่ดรัณรับนัชชาเป็นเลขาส่วนตัว จึงขอร้องทศพลให้ช่วยกำจัดนัชชา แต่เพราะกลัวถลุงเงินไม่ได้เต็มที่ ทศพลเลยส่งดรัณไปดูแลรีสอร์ทเปิดใหม่ที่หัวหิน ดรัณเลยถือโอกาสชวนนัชชาไปด้วย ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันและเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:2:05:27 น.  

 


ปรับความเข้าใจ “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 19
วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
ขณะที่ดรัณกับนัชชาได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสองไม่เท่าไรกุลชาก็ตามมาแสดงเป็นเจ้าของดรัณถึงทะเล ทำให้นัชชาเข้าใจผิดอีกครั้ง ทิชา (ก้อย-กวิสรา) กับ หอก (เจมส์-นครินทร์) เลยช่วยกันวางแผนแยกกุลชาออกจากดรัณ เพื่อให้ดรัณได้มีโอกาสปรับความเข้าใจกับนัชชาเผด็จศึก!! “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 20
วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
กุลชาเจ็บใจที่ดรัณไม่สนใจใยดี เลยแอบย่องหวังจะเผด็จศึกดรัณให้สำเร็จสักที แต่ทำเอากุลชาแทบช็อค เมื่อคนที่นอนอยู่บนเตียงกลายเป็นนัชชา ทิชาและหอกรู้ว่านัชชายังไม่หายงอนดรัณ เลยหลอกให้ทั้งคู่มาเจอกัน


โดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:2:11:44 น.  

 
คลื่น! มันแรง “บอย” จุ๊บพลาด!!
>> polyplus

แฟนๆ ละคร กำลังติดหนึบกับละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางทีไอทีวี เพราะความพ่อแง่แม่งอนของพระเอก-นางเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กะ นาตาลี เจียรวนนท์ ที่มีเรื่องให้ลุ้นตลอดเวลา ว่าจะมีอะไรเด็ดๆ มาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็นเรือของ นัชชา (ลี) ลอยเท้งเต้งเลยเข้าไปช่วย พอถึงฝั่งดรัณเลยแกล้งปล่อยนัชชาล้ม นัชชาจะเอาคืนแต่ดรัณพลาดล้มทับจนปากชนปาก ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่ริมหาดวังแก้วรีสอร์ท จ.ระยอง ทั้ง บอย และ ลี พอรู้ว่าจะได้ขับเรือ ก็รีบชวนกันมาศึกษาวิธีการขับ เพียงแค่แป๊บเดียว ทั้งคู่ก็พร้อม หลังจากถ่ายฉาก บอย ขับเรือมารับ ลี เสร็จเรียบร้อย ก็ถึงช็อตเด็ดที่ บอย ต้องล้มทับ ลี แล้วปากชนปาก ผกก. จึงเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว ก่อนกำชับว่าเล่นยังไงก็ได้แต่ต้องให้ดูเป็นอุบัติเหตุรัก บอย เลยได้ทีฟุ้ง “ฉากหมูๆ แบบนี้สบายอยู่แล้ว” เริ่มถ่าย ลี เจ็บใจที่โดนแกล้งจนก้นจ้ำเบ้า เลยดึง บอย ให้ล้มบ้าง แต่แล้วอุปสรรคก็เกิดขึ้น เพราะคลื่นทะเลดันซัดเข้ามาพอดี จนตัว ลี ที่นอนอยู่กระเด็น เป็นจังหวะที่ บอย ล้มลงมา แทนที่ปากจะชนปาก กลับจิ้มทรายซะงั้น ทำเอาฮากันทั้งกอง กว่าจะได้ภาพตามที่ ผกก. ต้องการ ก็เล่นเอาทั้งคู่แสบตาเพราะน้ำทะเลกันทีเดียว ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ 17.00 น. ทางช่อง TITVโดย: 17gerrard วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:2:16:37 น.  

 
“หนิง” เปลี่ยนแนว
>>>โพลีพลัสหนุ่มๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่า หนิง-ภาราดา พัฒนาหิรัญ หันมาเล่น “ดนตรีไทย” กับ น้องลี-นาตาลี เจียรวนนท์ แต่เป็นเพียงฉากหนึ่งในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ทางทีไอทีวี เท่านั้น เหตุการณ์ที่ว่าเกิดขึ้นเพราะ กุลชา (หนิง) แอบย่องเข้าห้อง ดรัณ (บอย-พิษณุ นิ่มสกุล) หมายเผด็จศึก แต่ไม่รู้ว่าดรัณให้ นัชชา (ลี) มานอนในห้องแทน

ฉากนี้ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่บ้านบุญบาลีรีสอร์ท ย่านรามอินทรา หนิง พอรู้ว่าต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับน้องลีถึงกลับถอนหายใจเฮือกใหญ่บอก “ตั้งสมาธิดีๆ นะลี คิดซะว่ามันคือการแสดง จะได้เทกเดียวผ่าน” ลี จึงขอเวลาทำสมาธิสักพักก่อนสลัดความเขินมาซักซ้อมคิวและพร้อมถ่ายจริงทันที หนิง ค่อยๆ ย่องขึ้นมาบนเตียงที่ ลี นอนคลุมโปงอยู่ ก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็น บอย เลยสวมวิญญาณแม่เสือสาวลงมือขยุ้มเหยื่อ ทั้งหอมและซุกไซ้ทันที จน ลี ทนไม่ไหวหลุดขำก๊ากบอก “รู้สึกจั๊กกะจี๊ยังไงบอกไม่ถูก” แต่งานนี้ใช่ว่าน้อง ลี จะรู้สึกคนเดียว เพราะ บอย ที่ยืนรอคิวอยู่ยังสยิวกิ้วเหมือนกัน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอา ลี เกร็งซะเหงื่อแตกพลั่ก!! เบื้องหลังยังขนาดนี้ เบื้องหน้าจะขนาดไหน ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเองในละคร “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ห้าโมงเย็น ทางทีไอทีวีโดย: 17gerrard วันที่: 24 มีนาคม 2550 เวลา:1:09:28 น.  

 
'ลี' กรรมตามสนองแกล้ง 'บอย' เกือบโดนจูบ [24 มี.ค. 50 - 00:42]แฟนๆละครกำลังติดหนึบกับละคร “ทะเลสาปสีเลือด” เพราะความพ่อแง่:-)อนของพระเอก-นางเอก บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กะ นาตาลี เจียรวนนท์ ที่มีเรื่องให้ลุ้นตลอดเวลา ว่าจะมีอะไรเด็ดๆมาให้ดูกันเป็นฉากที่ ดรัณ (บอย) เห็นเรือของ นัชชา (ลี) ลอยเท้งเต้งเลยเข้าไปช่วย พอถึงฝั่ง ดรัณ เลยแกล้งปล่อย นัชชา ล้ม นัชชา จะเอาคืน แต่ ดรัณ พลาดล้มทับจนปากชนปาก...ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่ริมหาดวังแก้วรีสอร์ท จ.ระยอง ทั้ง บอย และ ลี พอรู้ว่าจะได้ขับเรือ ก็รีบชวนกันมาศึกษาวิธีการขับ เพียงแค่แป๊บเดียว ทั้งคู่ก็พร้อม หลังจากถ่ายฉาก บอย ขับเรือมารับลี เสร็จเรียบร้อย ก็ถึงช็อตเด็ดที่ บอย ต้องล้มทับ ลี แล้วปากชนปาก ผกก.จึงเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว ก่อนกำชับว่าเล่นยังไงก็ได้แต่ต้องให้ดูเป็นอุบัติเหตุรัก บอย เลยได้ทีฟุ้ง “ฉากหมูๆแบบนี้สบายอยู่แล้ว” เริ่มถ่าย ลี เจ็บใจที่โดนแกล้งจนก้นจํ้าเบ้า เลยดึง บอย ให้ล้มบ้าง แต่แล้วอุปสรรคก็เกิดขึ้น เพราะคลื่นทะเลดันซัดเข้ามาพอดี จนตัว ลี ที่นอนอยู่กระเด็นเป็นจังหวะที่ บอย ล้มลงมา แทนที่ปากจะชนปาก กลับจิ้มทรายซะงั้น ทำเอาฮากันทั้งกอง! กว่าจะได้ ภาพตามที่ ผกก.ต้องการก็เล่นเอาทั้งคู่แสบตาเพราะนํ้าทะเลกันทีเดียว ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์นี้ 17.00 น. ทางช่อง TITV.หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ


โดย: 17gerrard วันที่: 24 มีนาคม 2550 เวลา:14:11:14 น.  

 
พินัยกรรมตัวจริง!! “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 21
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวีนัชชารีบบอกให้ดรัณกลับบ้าน เพราะทักษ์ดนัย (ทนงศักดิ์) กำลังตกอยู่ในอันตราย ทำเอาดรัณแปลกใจ เพราะเป็นไปตามที่นัชชาบอก ขณะเดียวกันนัชชาเห็นทิพานัน (เนาวรัตน์) คุยกับคนจากสำนักงานทนายความ ทำให้รู้ความจริงว่าทศพลกับทิพานันรวมหัวกันทำพินัยกรรมปลอมขึ้นมาจริงๆ ดรัณจึงทวงสิทธิ์คืนกลับมาเหมือนเดิม

//www.polyplus.co.th/drama/talaysab/weeks.html


โดย: 17gerrard วันที่: 29 มีนาคม 2550 เวลา:11:53:38 น.  

 
“ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 22 แผนแตก!!
วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี

เพราะอยากอยู่กับนัชชาสองต่อสอง ดรัณจึงแกล้งหลอกว่าลูกค้านัดทานข้าว แต่แผนดันมาแตก ทำให้นัชชาโกรธดรัณจนหนีกลับบ้าน ดรัณเริ่มรู้ตัวเองว่าชอบนัชชาเข้าแล้ว จึงตั้งใจจะไปง้อ แต่พอเห็นนัชชาอยู่กับชัยกรเลยหึงขึ้นมาทันทีโดย: 17gerrard วันที่: 31 มีนาคม 2550 เวลา:16:01:34 น.  

 
แพะรับบาป “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 23
วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวีกุลชา (ปณิตา) เจ็บใจที่ ดรัณ (พิษณุ) ไม่รักตัวเอง ตั้งแต่มี นัชชา (นาตาลี) เข้ามาในชีวิต ส่วน ทศพร (อรรถพล) ก็ต้องการตัวนัชชาเช่นกัน จึงวางแผนให้กุลชามอมยาดรัณแล้วพาเข้าโรงแรม นัชชามาเห็นพอดีเลยเข้าใจผิด ทางด้าน ทศพล (กฤตย์) ยังไม่ล้มเลิกที่จะฮุบสมบัติของตระกูล จึงจ้างคนงานในรีสอร์ทมาเป็นแพะรับบาปฆ่า ทรงภพ (สุเชาว์)

ถอนตัว!! “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 24
วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี

นัชชา (นาตาลี) ถึงกลับช็อค! เมื่อเห็นนุชน้องสาวตัวเองผูกคอตาย เลยไปเอาเรื่องกับ ทศพร (อรรถพล) ที่เป็นต้นเหตุทำให้นุชตาย หลังจากงานศพของนุชเสร็จสิ้น นัชชาจึงถอนตัวไม่ช่วยหาพินัยกรรมที่ภูดารารีสอร์ท เพื่อกลับมาดูแลแม่ แต่ถูก ดรัณ (พิษณุ) ขอร้องไว้


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:15:49:03 น.  

 
พี่บอย - น้องลี อวยพรสงกรานต์
คลิปโดย คุณเบ / theboystergang
DaoKraJai12Apr.wmv - 4MB คลิกเลย


โดย: 17gerrard วันที่: 14 เมษายน 2550 เวลา:1:11:12 น.  

 
'บอย' ฟิตเปรี๊ยะ!โชว์ 'ฮีโร่' อุ้ม 'ลี' ตัวปลิว [14 เม.ย. 50 - 00:48]ไม่อยากจะให้ “นางเอกไฮโซ” ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ ต้องเปื้อน บอย-พิษณุ นิ่มสกุล เลยแอ่นอกขออาสาทำตัวเป็น “ฮีโร่” อุ้ม น้องลี ลุยโคลน กลางกองละคร “ทะเลสาปสีเลือด” แมนสุดๆ

โดยเป็นฉากที่ นัชชา (ลี) ชวน ดรัณ (บอย) เข้าป่าไปตามหา ทศพล (กฤตย์ อัทธเสรี) แต่ฝนตกหนักทำให้ นัชชา ลื่นล้มขาแพลง ดรัณ เลยเข้าไปอุ้ม ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองไปถ่ายทำที่โกดังเก่าย่านวัชรพล ป่าละเมาะเหมาะกับฉากนี้มากๆ ลี พอรู้ว่าต้องถูก บอย อุ้มได้ถูกเนื้อถึงตัวกันอีกแล้ว..ว ก็นึกสงสาร บอย รีบอ้อนว่า “สงสารพี่บอยจังเลย” เจอสาวปาดอกไม้ใส่แบบนี้ “ฮีโร่บอย” เหมือนได้ยาชูกำลังอย่างดีรีบบอก “ไม่เป็นไร เพื่อลีพี่ทำได้ อยู่แล้ว” เดี๋ยวจะหาว่าขี้คุย พอ ผกก.เริ่มปล่อยฝนเทียม ลี ก็เดินนำหน้าลุยป่า บอย ก็เดินฝ่ากระแสฝนตามไปติดๆ พอถึงทางลาดชันผสมกับน้ำฝน ลี ก็ลื่นไถลล้มลงไปในปลักโคลน บอย ก็รู้งาน รีบปรี่เข้าไปประคอง ลี ขึ้นจากโคลน แล้วก็รวบตัวไว้ ในอ้อมแขนอุ้ม ลี ออกจากป่าในสภาพมะลอกมะแลกทั้งคู่ พอคัต! ลี ชมเปาะว่า บอย แรงดี บอย เลยคุยฟุ้ง “โอ๊ย ตัวเบายังกะนุ่นยังงี้อุ้มกี่ทีก็ได้”...ตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์นี้ ทาง TITV.ที่มา หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ


โดย: 17gerrard วันที่: 14 เมษายน 2550 เวลา:15:44:46 น.  

 
“ทิชา-หอก” หลอกผี “กุลชา” “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 25
วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
ดรัณ (พิษณุ) กลุ้มใจที่ นัชชา (นาตาลี) เข้าใจผิดคิดว่ามีอะไรกับ กุลชา
(ปณิตา) จริงๆ ทิชา (กวิสรา) กับ หอก (นครินทร์) เลยแกล้งปลอมเป็นผีหลอกให้กุลชาพูดความจริง นัชชาเลยกลับมาเข้าใจดรัณเหมือนเดิม ทางด้าน ทศพร (อรรถพล) หวังจะปล้ำนัชชาให้ได้ แต่โชคดีที่ ชัยกร (ณัฐวัฒน์) มาช่วยไว้ทัน

“ดรัณ” ช่วย “ชัยกร” ออกจากคุก “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 26
วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี
จู่ๆ ทิพานันท์ (เนาวรัตน์) ชวนทุกคนไปค้นห้อง ชัยกร (ณัฐวัฒน์) จนพบหลักฐานการฆ่า ทรงภพ (สุเชาว์) ทำให้ชัยกรถูกส่งเข้าคุก ป้าทา (สุรัตนา) จึงขอร้องให้ดรัณช่วยชัยกรจนสามารถพ้นข้อกล่าวหามาได้ ทุกคนจึงรู้ความจริงว่าป้าทาคือแม่ของชัยกร ตกดึกทศพลหายตัวไปอย่างลึกลับ พอรุ่งเช้าทุกคนแทบช็อค! เมื่อทศพลกลายเป็นศพไปแล้ว


โดย: 17gerrard วันที่: 14 เมษายน 2550 เวลา:15:55:59 น.  

 
“ชัยกร” ฆ่า “ดรัณ”ทุกคนเชื่อว่า ดรัณ (บอย-พิษณุ) เป็นฆาตกรฆ่า ชัยกร (เชน-ณัฐวัฒน์) นัชชา (นาตาลี เจียรวนนท์) ต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์จึงขังตัวดรัณไว้ รุ่งเช้าทุกคนรู้ข่าวครรชิตพ่อครัวถูกฆ่าตาย ดรัณจึงพ้นข้อกล่าวหา ขณะเดียวกันนัชชาเจอพินัยกรรม ดรัณเลยอาสาลุยป่าไปแจ้งความ โดยไม่รู้ว่าชัยกรแกล้งตายเพื่อดักฆ่าดรัณอยู่กลางทาง แต่พอเห็นนัชชาชัยกรเลยแกล้งเป็นลมหมดสติ

“ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 27
วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 18 เมษายน 2550 เวลา:19:57:28 น.  

 
ทีวีอินไซด์ หน้า 50 ฉบับนี้
Special Scoop จูบสะท้านจอ
ทะเลสาปสีเลือดเนื้อหาของละครเข้มข้นแถมยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง บอย-พิษณุ นิ่มสกุลและ นาตาลี เจียรวนนท์ มาโชว์ฝีมือการแสดงด้วยกัน แล้ว ทำให้เรื่องน่าสนใจ โดยเฉพาะที่ฉากจูบที่ทั้งคู่ทำได้ดีมากๆ จูบนี้สอบผ่านหรือไม่ ให้คนดูตัดสินใจเอาเอง

โพลีพลัสถนัดละครคุณภาพ

โดย Sig Sauer


โดย: 17gerrard วันที่: 18 เมษายน 2550 เวลา:19:58:14 น.  

 
“บอย-ลี” ระทึกขวัญ!!
ปิดฉาก “ทะเลสาปสีเลือด”กว่าจะรู้ตัว “ฆาตกร” ว่าเป็นใคร ก็ทำเอาแฟนๆ ละคร “ทะเลสาปสีเลือด” ลุ้นตัวโก่ง เพราะกลัวไม่ได้เห็น บอย-พิษณุ นี่มสกุล กับ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ หวานใส่กันอีก แต่พอทั้งคู่จะมีความสุขก็มีเรื่องให้ระทึกจนได้

เป็นฉากที่ ป้าทา (สุรัตนา ข้องตระกูล) แม่ของ ชัยกร (เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) แค้น ดรัณ (บอย-พิษณุ) กับ นัชชา (ลี-นาตาลี) ที่ทำให้ลูกชายต้องตาย เลยตามมาเอาชีวิตของ ฉากนี้ ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่หมู่บ้านลดาวัลย์ ย่านรังสิต ลี ออกมาอวดโฉมในชุดไทยสวยเริ่ด จน บอย อดแซวไม่ได้ว่า “ใส่ชุดนี้แล้วราศีเจ้าสาวจับเลยนะเนี่ย” ทำเอา ลี เขินได้แต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้แต่งชุดแบบนี้ หลังจากเตรียมงานหมั้นเสร็จเรียบร้อย ผกก. จึงเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวอย่างละเอียด ก่อนเริ่มถ่ายจริง บอย ค่อยๆ จับมือ ลี ขึ้นมาบรรจงสวมแหวนหมั้น แต่พอ บอย จะหอมแก้มว่าที่เจ้าสาว จู่ๆ พี่หน่อย ก็ถูกบุกเข้ามาเหนี่ยวไกใส่ไม่ยั้งซะก่อน แต่เพราะลีลาท่ารับลูกกระสุนของ บอย ดูเหมือนแมททริคไปหน่อย แทนที่ ลี จะปล่อยโฮกลายเป็นหลุดขำแทนซะงั้น แต่พอถ่ายใหม่อีกครั้งทุกอย่างก็ผ่านฉลุย งานนี้ ลี จะเป็นหม้ายขันหมากรึเปล่า? ตามลุ้นใน “ทะเลสาปสีเลือด” วันเสาร์ที่ 28 เม.ย. นี้ เวลา 17.00 น. TITV

//www.polyplus.co.th/drama/talaysab/news.html


โดย: 17gerrard วันที่: 25 เมษายน 2550 เวลา:12:37:29 น.  

 
‘บอย’ ทิ้งทวน ทะเลสาบฯ หอม ‘ลี’ จนแก้มช้ำ


Pix. Credit : Beฯ

กว่าจะเฉลยตัวฆาตกรออกมาได้ก็เล่นเอา ดรัณ (บอย-พิษณุ นิ่มสกุล) กับ นัชชา (ลี-นาตาลี เจียรวนนท์) เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่เมื่อปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย พระเอก-นางเอก เลยโชว์หวานทิ้งทวนในละคร ทะเลสาบสีเลือด

เป็นฉากอวสานทั้งที ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล จึงยกกองไปเอาบรรยากาศยามเย็นที่เรือนแพฟิชชิ่งปาร์ค ย่านหนองจอก บอย ถือโอกาสชวน ลี พายเรือเล่นกันอย่างสนุกสนาน เผลอแป๊บเดียวทั้งคู่ไปลอยลำอยู่กลางบึงใหญ่ ผกก.จึงเรียกให้กลับมาใกล้ๆ ฝั่ง

แต่ระหว่างพายเรือเข้ามา บอย นึกสนุกยืนพายเรือแถมยังร้องเพลงจีบ ลี ทำเสมือนอยู่ในคลองเวนิช ทำเอา ลี พูดไม่ออกได้แต่ยิ้มเขิน ก่อนเอาคืนด้วยการแกล้งทำเรือโคลงเคลง เท่านั้นแหละ บอย รีบนั่งลงทันที แต่คนที่ใจหายใจคว่ำคือ ผกก. เพราะกลัวทั้งคู่จะตกน้ำไม่ทันได้สวีทกัน เลยรีบซ้อมคิวพอเป็นพิธี

พอเดินกล้องจริงปุ๊บ บอย ก็เปลี่ยนอารมณ์จากทะเล้นมาทำซึ้ง ส่งสายตาหวานเยิ้มใส่ ลี ก่อนขยับตัวเข้ามาหอมแก้มฟอดใหญ่ ทำเอา ลี เขินหน้าแดง เพราะงานนี้โดนหอมเต็มๆ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ลี ถูกพระเอกหอมไปหลายฟอด ทำเอาแก้มช้ำกันเลยทีเดียว
ติดตามฉากอวสาน ทะเลสาบสีเลือดได้ วันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย. เวลา 17.00 น. ทางทีไอทีวี

//www.banmuang.co.th/entertrainment.asp?id=109383


โดย: 17gerrard วันที่: 25 เมษายน 2550 เวลา:13:06:33 น.  

 
''บอย-ลี'' จุ๊บทิ้งทวนปิดฉาก ''ทะเลสาปสีเลือด''แฮปปี้เอนดิ้งกันอีกคู่ สำหรับ ''บอย'' พิษณุ นิ่มสกุล กับ ''ลี'' นาตาลี เจียรวนนท์ ที่โชว์ความหวานให้แฟนๆ อิจฉาเล่น ในละคร ''ทะเลสาปสีเลือด''

เนื่องจากเป็นตอนอวสานทั้งที ผู้กำกับฯ จึงยกกองไปเก็บบรรยากาศยามเย็นที่เรือนแพฟิซซิ่งปาร์ค ย่านหนองจอก บอยถือโอกาสชวนลีพายเรือเล่นกันอย่างสนุกสนาน เผลอแป๊บเดียวทั้งคู่ไปลอยลำอยู่กลางบึงใหญ่ ผู้กำกับฯ จึงต้องเรียกให้กลับเข้ามาใกล้ๆ ฝั่ง แต่ระหว่างพายเรือเข้ามา บอยเกิดนึกสนุกยืนพายเรือแถมยังร้องเพลงจีบลี ทำเอาลี พูดไม่ออกได้แต่เขิน

พอกล้องเดินปุ๊บบอยก็เปลี่ยนอารมณ์จากทะเล้นมาทำซึ้ง ส่งสายตาหวานเยิ้มใส่ลีก่อนขยับตัวเข้ามาหอมแก้มฟอดใหญ่ ทำเอาลีเขินหน้าแดง เพราะงานนี้โดนหอมเต็มๆ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ลีถูกพระเอกหอมไปหลายฟอด ทำเอาแก้มช้ำกันเลยทีเดียว

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ''ทะเลสาปสีเลือด'' วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางทีไอทีวี

//www.siamdara.com/column/00000702.html

Credit : DBS / Boy - Pisanu Fan
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C5354281/C5354281.html

โดย: 17gerrard วันที่: 26 เมษายน 2550 เวลา:21:48:47 น.  

 
28 เมษา >> 1700 ทะเลสาปสีเลือด ตอนที่ 28 ตอนอวสาน

บอย-ลี' วิวาห์ระทึก! ส่งท้าย 'ทะเลสาปสีเลือด'เป็นฉากที่ ป้าทา (สุรัตนา ข้องตระกูล) แม่ของ ชัยกร (เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) แค้น ดรัณ (บอย-พิษณุ) กับ นัชชา (ลี-นาตาลี) ที่ทำให้ลูกชายต้องตาย เลยตามมาเอาชีวิตของทั้งสอง ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองมาถ่ายทำที่หมู่บ้านลดาวัลย์ ย่านรังสิต ลี ออกมาอวดโฉมในชุดไทยสวยเริ่ด จน บอย อดแซวไม่ได้ว่า “ใส่ชุดนี้แล้วราศีเจ้าสาวจับเลยนะเนี่ย” ทำเอา ลี เขินได้แต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้แต่งชุดแบบนี้ หลังจากเตรียมงานหมั้นเสร็จเรียบร้อย ผกก.จึงเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวอย่างละเอียดก่อนเริ่มถ่ายจริง บอย ค่อยๆจับมือ ลี ขึ้นมาบรรจงสวมแหวนหมั้น แต่พอ บอย จะหอมแก้มว่าที่เจ้าสาว จู่ๆ พี่หน่อย ก็เข้ามาขัดจังหวะ (แหม เสียดาย!) บุกมาเหนี่ยวไกปืนใส่ไม่ยั้ง แต่เพราะลีลาท่ารับลูกกระสุนของ บอย ดูเหมือนหนังเรื่องแมททริกซ์ไปหน่อย แทนที่ ลี จะปล่อยโฮกลายเป็นหลุดขำแทนซะงั้น แต่พอถ่ายใหม่อีกครั้งทุกอย่างก็ผ่านฉลุย งานนี้ ลี จะเป็นม่ายขันหมากกรึเปล่า? ตามลุ้นใน “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนอวสาน วันเสาร์นี้ เวลา 17.00 น. TITV.

//www.thairath.com/news.php?section=entertainment&content=45143โดย: 17gerrard วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:14:40:41 น.  

 
“นัชชา” สงสัย “ชัยกร” คือฆาตกร
กุลชา (ปณิตา) เข้าไปต่อว่า ชัยกร (เชน-ณัฐวัฒน์) เรื่องการทำงานพลาด ทำให้ชัยกรไม่พอใจ ทำร้ายกุลชา ด้าน นัชชา (นาตาลี เจียรวนนท์) ได้ทบทวนเหตุการณ์ทั้งหมด เลยสงสัยว่าชัยกรจะเกี่ยวข้องกับการตายของทุกคน เลยเตือนให้ ดรัณ (บอย-พิษณุ) ระวังตัว แล้วก็เป็นอย่างที่คิด ชัยกร ได้ลอบทำร้ายดรัณ!!
“ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 28
วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวีี

ล้างแค้น
ชัยกร (เชน-ณัฐวัฒน์) เจ็บใจที่ฆ่า ดรัณ (บอย-พิษณุ) ไม่สำเร็จ และยังถูก นัชชา (นาตาลี เจียรวนนท์) สลัดรัก ชัยกรเกิดบ้าคลั่งบอกความจริงว่า
ตัวเองคือฆาตกรก่อนจะฆ่าทุกคนทิ้ง แต่เกิดพลาดท่าเดินสะดุดล้ม ชัยกรเลยโดนไม้เสียบ
ตายคาที่ ป้าทาเลยล้างแค้นให้ชัยกรลูกชาย แอบเข้ามายิงดรัณกลางงานแต่ง ดรัณจะตายหรือไม่!? ตามชมใน “ทะเลสาปสีเลือด” ตอนอวสาน
“ทะเลสาปสีเลือด” ตอนที่ 29 (ตอนอวสาน)
วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2550 เวลา 17.00 น. ทีไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:23:48:36 น.  

 
"บอย-นาตาลี" ฟิต แอนด์ เฟิร์ม พึ่งสปอร์ตคลับเติมพลังจบอย่างแฮปปี้ เอนดิ้ง ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง "ทะเลสาปสีเลือด" แหม...ฮอตขนาดนี้ วันนี้เลยคว้าตัวพระเอกโหด เอ้ย! พระเอกสุดหล่อ "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล กับนางเอกหน้าหวาน นาตาลี เจียรวนนท์ มาทำกิจกรรมในวันสบายๆ ของพระ-นางคู่นี้

ติ๊ก ตอก ติ๊ก ตอก ว่าแล้วบอยกับนาตาลีก็ปิ๊งไอเดียขึ้นทันที ว่าวันนี้จะมาฟิต แอนด์ เฟิร์ม ด้วยการออกกำลังกายนั่นเอง อ๊ะ...อ๊ะ...ทั้งคู่ไม่รอช้า รีบชักชวนกันไปที่ เดอะ ริเวอไรน์ คลับ สปอร์ตคลับริมแม่น้ำเจ้าพระยานั่นเอง

ว้าว...บรรยากาศโรแมนติกที่ซู้ด...ด มันช่างเหมาะกับคู่รักเสียเหลือเกิน แต่งานนี้สงสัยจะผิดคู่ผิดฝา เพราะทั้งคู่หวานกันแค่ในจอเท่านั้นนะจ๊ะ ก็แหม...ชีวิตจริงทั้งคู่น่ะ เขามีหวานใจตัวจริงเสียงจริงกันอยู่แล้ว...อุ๊บ

พอมาถึง พระเอกกับนางเอกรีบตรงเข้าไปที่เครื่องออกกำลังกาย ซึ่งอยู่ภายในสปอร์ตคลับทันที เพื่อให้การออกกำลังกายได้ประโยชน์สูงสุด งานนี้เลยต้องมีเทรนเนอร์มาคอยให้คำแนะนำ

ไม่รอช้า ทั้งคู่ประเดิมด้วยการวอร์มร่างกาย ด้วยเครื่องวิ่งและเดิน ช่วยในการเผาผลาญแคลอรี

"แหม...ได้เล่นเครื่องเล่นอันนี้แล้ว ตัวเบาดีจัง" บอยหันไปคุยกับนาตาลีอย่างร่าเริง พลางวิ่งและเดินบนเครื่องออกกำลังกายต่อ เสร็จสรรพจากการวอร์มอัพด้วยเครื่องเล่นเบาๆ คราวนี้หนุ่มบอย ก็เตรียมวอร์มกล้ามเนื้อกันบ้าง เอ้า...มายกแขนยกขากันเร้ว...ว

แต่เอ...นอกจากในละครจะมีการต่อล้อต่อเถียงกันแล้ว นอกจอดูเหมือนพระ-นางคู่นี้จะหยอกเอินกันตลอด โดยเฉพาะหนุ่มบอยที่เป็นฝ่ายชอบแหย่เหลือเกิน คำที่ได้ยินบ๊อย...บ่อย คือล้อนาตาลี ว่าอ้วน!!! ทำเอาคนที่ได้ยิน สวนกลับทันควันว่า "ใครจะผอมเท่าพี่บอยล่ะ"...ฮึ่ม...เอาสิ

เพลิดเพลินกับวาทะทั้งคู่ เอ้ย! การวอร์มแล้ว มาถึงการออกกำลังกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง เริ่มจากเครื่องบริหารกล้ามเนื้อต้นขา ที่หนุ่มบอยถึงกับกุลีกุจอ ส่วนนาตาลีก็ยืนเป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆ ก่อนที่จะเชียร์ให้บอยหันมาเล่นเครื่องบริหารกล้ามเนื้ออกบ้าง

"ฮึบ!!! 1 2 3" บอยออกแรงสุดฤทธิ์ หลังจากใช้เครื่องบริหารกล้ามเนื้ออก เอ...ไม่รู้ว่าตั้งใจขนาดนี้ เพราะอยากมีกล้ามเนื้ออกแมนๆ กับเขารึเปล่า

Back Extension เป็นเครื่องบริหารร่างกายที่นาตาลีเลือกจะเล่นชิ้นถัดมา แต่ดูเหมือน เธอจะไม่ค่อยมีแรงสักเท่าไร เพราะเจ้าตัวป่วยเป็นไข้หวัดนิดหน่อย (น่ารักจริง...จริ๊ง ไม่สบายยังมีสปิริตสุดๆ)

จากนั้นทั้งคู่เลือกที่จะใช้เครื่องเล่น Arm Curl เพื่อบริหารต้นแขนให้กระชับ นักออกกำลังกายมือฉมังอย่างบอยเลยโชว์ลีลาทันที แถมลอยหน้าลอยตาคุยโว ว่าขอเพิ่มน้ำหนักเครื่องเล่นชิ้นนี้อีกด้วย

มาถึงเครื่อง Arm Extension เครื่องบริหารท้องแขน ที่นางเอกสาวรีบชักชวนให้หนุ่มบอยเข้ามาใช้บริการด้วยกัน ทันทีที่เธอใช้เครื่องนี้ หนุ่มบอยไม่วายแกล้ง ด้วยการยกแขนของตัวเองขึ้นมา เพื่อจะส่งสารให้รู้เป็นนัยๆ ว่าท้องแขนของนาตาลีเริ่มย้อยแล้ว

สนุกสนานกับเครื่องดังกล่าวแล้ว คราวนี้นาตาลี ขยับขยายไปที่เครื่อง Torso Rotation เพื่อบริหารหน้าท้อง เอ...สงสัยเครื่องนี้นาตาลีจะชื่นชอบสุดๆ เพราะเห็นเล่นอยู่นานเชียวแหละ

"เครื่องนี้ลีชอบจัง จะได้ลดหน้าท้องตัวเองด้วย" นาตาลีกล่าวพลางใช้เครื่องออกกำลังอย่างมีความสุข

ส่วนบอยก็หันไปใช้บริการเครื่อง Abductor เพื่อบริหารต้นขา ต่อด้วยการโชว์พลังยกเวท น้ำหนักข้างละ 7 กิโลกรัม

"โธ่...เมื่อก่อนหนุ่มๆ ผมยกตั้ง 12 กิโลกรัมนะ" แหม...ขี้โม้เหมือนกันนะเนี่ย!!!

ได้เหงื่อกันพอหอมปากหอมคอ ทั้งคู่ก็ยังไม่หนำใจ โชว์ลีลาต่อยมวยกันต่อ งานนี้นาตาลีได้ทีเลยขอเอาคืน ด้วยการต่อยดาราหนุ่มอย่างไม่ยั้ง

"จะต่อยให้หนำใจเลย" นาตาลีพูดเสียงร่าเริง ขณะเหวี่ยงวงแขนไปที่หน้าหนุ่มบอยเสียพลังงานกันมาพอสมควรแล้ว ทั้งคู่ขอมานั่งพักดื่มน้ำกันที่ริมกระจก พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ด้านหน้า ที่มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านนั่นเอง

"จริงๆ ถ้าว่าง ลีก็ชอบออกมากำลังกายนะ ทั้งเล่นฟิตเนส โยคะ เพราะการออกกำลังกายมันดีนะ ทำให้ร่างกายเราดีขึ้น โดยเฉพาะโยคะ มันช่วยในเรื่องสุขภาพเราได้ดีมาก โดยปกติจะเล่นโยคะอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพราะเป็นคนปวดเมื่อยตัวบ่อย หลังจากเล่นโยคะมันก็ดีขึ้น" นาตาลี เล่าอย่างจริงจัง และกล่าวเสริมถึงกระแสตอบรับจากละครเรื่อง "ทะเลสาปสีเลือด" ว่าได้รับความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมาก

"เขาติดตามผลงานของเรา ก็ดีใจนะ ได้ยินแล้ว เราก็ชื่นใจ ส่วนใหญ่เวลาไปไหนมาไหน เขาจะถาม ว่าใครเป็นฆาตกร แล้วก็จะฝากบอกพระเอกด้วย ว่าอย่าโหดมากนัก" นาตาลี เล่าอย่างจริงจัง ขณะที่นายบอยนั่งฟัง ทำตาปริบๆ

เดี๋ยวจะน้อยใจ หันมาถามพระเอกหนุ่มกันบ้างดีกว่า

"ปกติบอยออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ถ้าช่วงไหนถ่ายละคร จะไม่ค่อยได้เล่นกีฬา ผมว่าการเล่นกีฬา ทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น ช่วยในเรื่องการเล่นคอนเสิร์ตของเราด้วย อย่างตอนนี้ ผมก็ฝึกเล่นกอล์ฟอยู่ด้วย ก็ยังงูๆ ปลาๆ อยู่เลย ผมว่าตีกอล์ฟก็สนุกดีนะ ผมอยากออกรอบด้วย" บอย เล่า พร้อมกับเสริมเรื่องการทำงานกับนาตาลีด้วย ว่านางเอกสาวเป็นคนง่ายๆ เป็นคนเก่ง ทำงานด้วยแล้วมีความสุข

"เคยมีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกัน แต่ผมไม่กลัวเป็นข่าวหรอก เพราะเขามีแฟนแล้ว อย่างเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันก็ไม่เกร็ง เพราะอย่างที่บอก เขามีแฟนแล้ว อีกอย่างเวลาถ่ายละคร แฟนเขามาด้วย เขาก็ไม่ได้ทำหน้าโหดใส่ผม" บอย กล่าวหน้าทะเล้น

เอ้า...ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่ต่อไปนะจ๊ะ

หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก


โดย: 17gerrard วันที่: 30 เมษายน 2550 เวลา:19:24:10 น.  

 
ปิ๊งไฮโซ บอยปลื้มลี ไม่กล้าเก็บดอกฟ้า
บอย เอเอฟ 2 ใจอ่อนแอบปลื้ม นาตาลี ชมทั้งสวยทั้งเก่ง

daradaily 30/07/07

ตั้งแต่มีภาพไฮโซหนุ่ม ปิ๊ก-ศรัณย์ วิชชาภัย ควงสาวหมวยได๋- ไดอาน่า จงจินตนาการ ออกมาทำร้ายใจดวงน้อยของไฮโซสาว ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ ผู้คนก็เห็นใจสงสารน้องลี แล้วก็ลุ้นกันหน้าดูว่าหนุ่มคนไหน จะมาทำหน้าที่ดามอกที่เดาะของน้องลีให้หายเศร้าใจ

ซึ่ง 1 ในหนุ่มๆที่ติดโผรายชื่อลุ้นให้มาทำหน้ามี่รักษาแผลใจให้กับน้องลีนั้น มีรายชื่อของหนุ่มหล่อ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ที่เคยเป็นพระเอกคู่ขวัญในละคร ทะเลสาปสีเลือด ด้วยกันติดโผอยู่ด้วย

และพอได้ถามข่าวในวันที่หนุ่มบอยแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม boySter ถึงความเป็นไปในการลุ้นรักครั้งนี้หนุ่มบอยเปิดใจว่าก็แอบปิ๊งน้องลีอยู่เหมือนกัน แต่ไม่กล้าเด็ดดอกฟ้า ขอทำงานหาเงินก่อนความรักเอาไว้ทีหลัง .

" จริงจริงแล้วลีเค้าก็น่ารักนะ ชาติตระกูลดี การศึกษาดีหน้าตาก็สวย หุ่นก็ดี ดีทุกอย่างเลย ก็อยากจะจีบเค้าเหมือนกัน แต่ตอนนั้นก็รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้วก็เลยไมยุ่ง มันจี๊ดนะ มันไม่ดี เค้าร่อแร่อยู่ เราเข้าไปยุ่ง มันไม่ดีมั้ง แล้วพอถ่ายละครจบก็ห่างๆกันไป ไม่ได้โทรคุยกันเลย เค้าก็เรียนแล้วทำอะรเยอะแยะ และเค้าก็คงอยู่ในช่วงของการรักษาใจเหมือนกันนะ คงต้องให้เค้าทำใจซักพักแหละ แต่เรื่องจีบเค้ามันเรื่องของอนาคตมันเป็นสิ่งไม่รู้ไง

ถ้าถามก็อยากคุยกับเค้าเหมือนกัน แต่ด้วยตัวเองก็ไม่มีเวลาอยู่แล้ว ต้องทำงานและจะเอาเวลาที่ไหนไปจีบใคร ไปเจอเค้าแล้วเดี๊ยวก็เป็นข่าวอีก ก็เลยแบบว่ายังดีกว่า ก็รู้ว่ามีคนเชียร์ถามว่าทำไมผมไม่จีบล่ะ ก็คือบอกเลยว่าผมเลือกงานก่อนแฟนอยู่แล้ว ผมว่าเรื่อแฟนเนี่ยพร้อมเมื่อไหร่ก็หาได้ ก็เหมือนที่คนโบราณเค้าบอกว่าทำงานไปก่อนเหอะ ถ้ามีเงินเมื่อไหร่ผู้หญิงก็มาเอง เพราะถึงตรงนั้นเราพร้อมเราเลี้ยงดูผู้หญิงได้ ก็คงได้เวลาเองตอนนีจึงเป็นช่วงเวลาเม็คมันนี่

สเป๊คผมจริงๆตอนนี้ถ้าผมจะมีแฟน ผมไม่อยากมีแฟนเป็นคนในวงการ ผมไม่อยากเจอแบบสวยมากดูดีมาก เพราะโอกาสไปจากเราสูงมาก โอกาสแห้วจะเยอะมาก(หัวเราะ) ผมอยากไดเฟนเป็นคนธรรมดา ทำงานดีดี นิสัยดี เข้ากันได้ ไม่ต้องสวยมาก ยิ่งคนในวงการถ้าเป็นไปได้ก็อาจจะไม่ดีกว่าครับ" บอยกล่าว

Credit : pisanufan..krub


โดย: 17gerrard วันที่: 31 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:26:25 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

17gerrard
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บอยเป็นดารา-นักร้อง ที่เราชื่นชม เราเป็นเพียงอีกหนึ่งคนที่อยากมองบอย โด่งดัง เป็นที่รักของทุกคน
counter free hit unique web
Friends' blogs
[Add 17gerrard's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.