Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
4 เมษายน 2550
 
All Blogs
 

Maxi MoveMaxi Move

ปล่อยให้แฟนๆคิดถึงกันได้ไม่นาน พอน้องๆเอเอฟ 3 ออกจากบ้าน
บอย พิษณุ ของเรา ก็ร่วมแจมทันทีในอัลบั้ม ที่รวมขาแด๊นซ์ จากเอเอฟ 1 - 2 - 3
เรื่องแด๊นซ์แบบนี้ในรุ่น 2 ยังไงก็ต้องพี่บอยของเราอยู่แล้ว ใช่มะ
และยังมี วิทย์ ซีแนม เปรี้ยว โด่ง ซาร่า ที่มาร่วมกันทำงานนี้ด้วย

สไตล์เพลง Variety Dance ที่แตกต่างกันไป โดยจะมีส่วนผสมของจังหวะ
Latin Dance/Pop Dance/Hip Hop รวมไปถึง Rock ปนอยู่ด้วยกัน
แถมมีเพลงซึ้งๆให้ฟังกันอีกด้วย

แค่ส่งเพลง ตื๊ด ตื๊ด ออกมา ก็อยากจะฟัง จะดูเอ็มวี ทั้งอัลบั้มแล้ว
ไหนจะเพลง เรอทัก รักเธอ ที่เห็นชื่อเพลงปุ๊บ ต้องรีบคลิกปั๊บ
แหมก็มุขแป้กๆ แบบนี้ จะใครอีกล่ะ ถ้ามะช่าย พี่บอย คริคริ
แล้วเพลงก็สนุก คึกคัก แนวละติน เต้นกันเซ็กซี่ มั๊กมาก

พอได้เวลาซีดีออกวางตลาด วันที่ 14 พ.ย. 49 ที่ตอนนั้นบอยยังเที่ยวอยู่ในญี่ปุ่นอยู่เลย
ก็ได้ซีดี แม๊กซี่ มูฟ นี่แหละ ทำให้หายคิดถึงบอยไปได้ นิดนึง นิดนึงจริงๆนะ
อยากให้บอยกลับมาไวไว มาเปิดคอนเสิร์ทให้ชมกันไง

พลิกไปมา ในปกซีดี เห็นบอยเขียนไว้ตรงที่ว่า
" ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตผม "
รู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ของบอยจริงๆ อ่านละก็ปลื้มเล็กๆ
เหมือนบอยมาขอบคุณแฟนๆทุกคนจริงๆ

พอฟังเพลงไปเรื่อยๆทั้งอัลบั้ม ชอบทั้งเพลงแด๊นซ์มันส์ๆ อย่าง ตื๊ด ตื๊ด
Everybody Move เรอทักรักเธอ หรือ จัดให้ ก็น่ารัก
เพลงซึ้งๆก็โดนใจทั้ง Falling in Love วันนี้น้อยกว่าพรุ่งนี้ และรูปถ่าย
แล้วมาเจอเพลงปิดท้าย ทำเอาแทบละลายคาลำโพงเลยทีเดียว
ก็เพลง 6 Messages อ่ะสิ เจอเสียงอ้อนๆของบอย ใครจะไปทนได้เล่า ..เฮ้อ

" สัญญาได้มั้ยครับ ว่าจะรักบอยตลอดไป "

โอ๊ย...จะให้ตอบยังไงล่ะ ไม่อยากสัญญาเลยกลัวทำไม่ได้น่ะ
รู้แต่ว่า นับตั้งแต่รู้จักบอยจนถึงวันนี้ ตอนนี้ ไม่เคยรักบอยน้อยลงเลย
แล้วเราก็เชื่อว่า แฟนๆของบอยหลายคน ก็เป็นเช่นนี้เหมือนกัน
ก็บอยน่ารักไม่เคยเปลี่ยนนี่นะ จะให้พวกเราเปลี่ยนใจไปจากบอยได้ไง จริงมั้ยล่ะ

รายชื่อเพลง ใน Maxi Move

1. ติ๊ด ติ๊ด
2. Everybody Move
3. Falling in Love
4. กามเทพ
5. จัดไป
6. ข่าวดีที่เป็นข่าวร้าย
7. รูปถ่าย
8. ชวนยักษ์มารักกัน
9. เรอทัก รักเธอ
10. วันนี้น้อยกว่าพรุ่งนี้
11. Call me back
12. 6 Messages
 

Create Date : 04 เมษายน 2550
11 comments
Last Update : 4 เมษายน 2550 21:47:05 น.
Counter : 1056 Pageviews.

 


พี่น้อง AF รวมตัวยิ่งใหญ่ ใน Maximove Concert


รุกเต็มแม็กซ์ ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ ได้พันธมิตรใหญ่ ‘เป๊ปซี่’
หนุนอัลบั้ม – พรีเซนเตอร์ รวบ AF สามรุ่นระเบิดคอนเสิร์ตยักษ์
เรียกว่า..มากันเป็นแพ็กเกจ เมื่อ ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ บริษัทดนตรีที่มีฝัน โดยคุณกิติกร เพ็ญโรจน์
กรรมการผู้จัดการ จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตเครื่องดื่ม ‘เป๊ปซี่’ แถลงข่าวเปิดตัวมิวสิกแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ที่มี ‘เป๊บซี่’ ให้การสนับสนุนทีเดียวรวด ถึง 3 งานด้วยกัน ตั้งแต่อัลบั้มใหม่ล่าสุด แม็กซี่มูฟ [Maximove] รวมนักล่าฝัน 3 รุ่น , พรีเซนเตอร์โฆษณาโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด รวมไปถึงวันที่จะรวมตัวกันระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ‘เป๊ปซี่ AF มูฟเต็มแม็กซ์’ ระเบิดความมันส์สุดพลังเต้นที่ธันเดอร์โดม ในวันที่ 16 ธันวาคมที่จะถึงนี้

บรรยากาศห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมสยามอินเตอร์คอนฯ เริ่มคึกคักเมื่อผู้สื่อข่าวทั้งสายการตลาดและบันเทิง เดินทางมาถึง พิธีการบนเวทีเริ่มขึ้น โดย คุณชาลี จิตจรุงพร ผอ.ฝ่ายการตลาด บ.เป๊ปซี่ – โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด และ คุณฐิติวุฒิ์ บุลสุข ผอ.ฝ่ายการตลาด บ.เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวเปิดตัวพรีเซน-
เตอร์กลุ่มใหม่ล่าสุดจาก AF3 ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, ตูน-ธัชพล ชุมดวง, โด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงของความมันกับมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มล่าสุดจากยูบีซี แฟนเทเชีย
ที่ชื่อว่า...แม็กซี่ มูฟ (Maximove) โดย วิทย์ – พชรพล จั่นเที่ยง AF1 ควง ซีแนม สุนทร เพื่อนร่วมรุ่น นำทีมน้องๆ AF2 บอย – พิษณุ นิ่มสกุล, เปรี้ยว –อนุสรา วันทองทักษ์ และ AF3 โด่ง – ซาร่า นำ เพลงจากอัลบั้ม ‘Everybody Move’ และ ‘ตื๊ด ตื๊ด’ ออกมาแดนซ์กันมันสุดตัว ปิดท้ายด้วยรุ่นน้อง AF3 ตุ้ย, ต้า, บอย , ตูน ออกมาสมทบกับเพลง ‘นักล่าฝัน’ รวมกันครั้งแรกบนเวทีเพื่อบอกถึงความประทับใจในแบบที่ไร้ขีดจำกัด ที่จะเกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่มีขึ้นที่ธันเดอร์โดม ในวันที่ 16 ธ.ค.นั่นเองอัลบั้ม ‘แม็กซี่มูฟ (Maximove)’ กับกลุ่มนักล่าฝัน AF 1 – 2 และ 3 วิทย์,บอย-พิษณุ, เปรี้ยว- ,โด่ง,ซาร่า วางแผงในวันที่ 14 พ.ย.นี้ พร้อมกับเตรียมนำทีมเพื่อนๆ ร่วมฝันจากบ้านอะคาเดมี่ อ๊อฟ (AF2),
และรุ่นน้อง AF3 ตุ้ย, ต้า, บอย เพชร มาระเบิดความมันสุดพลังเต้นใน เป๊ปซี่ AF มูฟเต็มแม็กซ์ คอนเสิร์ต ในวันที่ 16 ธ.ค.นี้ ที่ธันเดอร์โดม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pepsithai.com

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:49:16 น.  

 

แม็กซี่มูฟ รวมพลจากยูบีซี แดนซ์กระจายทั้งวันแดนซ์กันชนิดที่ลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว กับกลุ่มนักล่าฝัน 3 รุ่น วิทย์ - ซีแนม (AF1), บอย-เปรี้ยว (AF2), โด่ง-ซาร่า (AF3) รวมตัวกันออกอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Maximove (แม็กซี่ มูฟ) โดยบริษัทดนตรีที่มีฝัน ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ ส่งความสนุกแบบเต็มพิกัดออกมาให้แฟนเพลงขาแดนซ์มันส์กระจายส่งท้ายปี ปล่อยพลังดนตรีด้วยมิวสิกวิดีโอ 2 เพลงรวด Everybody Move (เอฟเวอรี่บอดี้ มูฟ) และ ตื๊ด ตื๊ด โดยยึดสถานที่ถ่ายทำกันที่สตูดิโอ 61 ถ.สุขุมวิท

ผู้กำกับฯ รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย เปิดฉากความมันส์กับเพลง ‘Everybody Move’ บริเวณด้านนอกสตูดิโอ กลุ่มนักล่าฝันทั้ง 6 คน ออกมาแดนซ์รวมกันท่ามกลางแดดเปรี้ยงบนรถยุโรปสุดหรูสีแดงแจ๊ด จากนั้นจึงแยกเจาะถ่ายทีละคู่ โดยจับขั้วข้ามรุ่น ‘วิทย์ AF1 กับเปรี้ยว AF2’ / ‘บอย AF2 กับซาร่า AF3’ / ‘ซีแนม AF1 กับ โด่ง AF3’ เสร็จแล้วจึงเจาะเดี่ยวทีละคน ครึ่งวันกับการถ่ายทำเพลงแรก พักซับเหงื่อกันก่อนจะย้ายเข้าไปถ่ายทำในสตูดิโอต่อในช่วงบ่ายกับเพลง ‘ตื๊ด ตื๊ด’
เพราะงานเพลงออกมาในแนวสนุกๆ การถ่ายทำจึงถ่ายเส้นร้องประกอบท่าเต้นของกลุ่มนักล่าฝัน

ก่อนจะถ่ายก็ต้องมีการซ้อมคิวเต้นให้พร้อมเพรียงก่อน เพื่อให้ภาพออกมาแน่นปึ้ก งานนี้มี ‘ครูธัญญ์ ศุภกุล’ ผู้ออกแบบท่าเต้นมาควบคุมด้วยตัวเอง ซ้อมแล้วซ้อมอีกเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด หลังจากกลุ่มนักล่าฝันทั้งหกพร้อม ก็เริ่มถ่ายทำกันทันที ผู้กำกับฯ ใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้ามาช่วย จึงต้องถ่ายเจาะแต่ละคนด้วยพื้นหลังสีเขียวแล้วนำภาพตึกมาแต่งในคอมพิวเตอร์ จากนั้นจึงปิดซีนสุดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต โดยเซ็ทพื้นที่กลางสตูดิโอเป็นเวทีวงกลมให้กลุ่มนักล่าฝันทั้งหก วิทย์-ซีแนม-บอย-เปรี้ยว-โด่ง-ซาร่า ยืนประจำที่บนเวทีที่ยกสูงขึ้นจากนั้นจึงเกณฑ์กลุ่มแฟนคลับมาร่วมเข้าฉากร้อยกว่าคนทยอยเดินเข้าสตูดิโอ กันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ระหว่างรอตากล้อง และทีมไฟจัดไฟให้เข้ากับบรรยากาศ กลุ่มนักล่าฝันทั้งหกคนก็ทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง

หลังจากกล้อง-ไฟพร้อม ก็เริ่มถ่ายทำทันที ทีมงานเปิดเพลงพร้อมกับกลุ่มนักล่าฝันทั้งเต้นและร้องเพลงโชว์บนเวทีตามเพลง เหมือนขึ้นคอนเสิร์ตจริง เท่านั้นแหล่ะกลุ่มแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดโดยไม่ต้องสั่งแอ็คชั่น หลังจากตากล้องเก็บภาพทุกมุมไว้เรียบร้อย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ กลุ่มแฟนคลับทยอยเดินออก ส่วนกลุ่มนักล่าฝันให้สัมภาษณ์กับการทำงานในอัลบั้มชุดนี้ว่า...

วิทย์ - พชรพล จั่นเที่ยง (AF1) : อัลบั้มชุดนี้เป็นการรวมความสนุกส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง ทั้งอัลบั้มจะมีการผสมผสานจังหวะมันๆ ตั้งแต่ Latin / Disco / Pop Dance / Hip Hop รวมไปถึง Rock เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกคนได้ครับ
ซีแนม สุนทร (AF1) : กับรุ่น AF2 เราเคยร่วมงานกันมาแล้วตั้งแต่คอนเสิร์ต The Battle Of Dream แล้วก็อัลบั้ม Dream Team ส่วน AF3 ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน แต่ก็เข้าขากันได้ดี เพราะทุกคนมาจากบ้านเดียวกันค่ะ
บอย - พิษณุ นิ่มสกุล (AF2) ตอนเข้าห้องอัดเสียงจะทยอยกันไป เพราะเวลาจะไม่ตรงกัน เริ่มมาเจอกันในวันที่ซ้อมเต้น แล้วก็วันที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอครับ ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย 2 เพลงก็คือเพลง ‘Everybody Move’ และ ‘ตื๊ด ตื๊ด’ ส่วนอีกเพลงที่จะตามมาก็คือ เพลง ‘Folling In Love’ ซึ่งเป็นเพลงของแก๊งค์ผู้ชายสุดหล่ออย่างพวกเรา (หัวเราะ) ก็อยากให้ติดตามครับ

เปรี้ยว - อนุสรา วันทองทักษ์ (AF2) อัลบั้มจะแดนซ์กันเกือบทุกเพลง แค่สองเพลงแรกก็เล่นเอาหอบเหมือนกัน แต่รับรองว่ามันส์แน่ๆ ค่ะ เพราะทุกเพลงจะมีท่าเต้นหมดเลย ซึ่งก็ต้องซ้อมร้องและเต้นทุกครั้งที่มีเวลาว่าง เพราะพวกเราก็ตั้งใจว่าเวลาร้องและเต้นบนเวทีจะได้พร้อมเพรียงกัน เพื่อให้คนดูรู้สึกสนุกไปกับเรา

โด่ง - ศิระ รัตนโภคาสถิตย์ (AF3) รู้สึกดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ อย่างพี่วิทย์ กับพี่บอย โด่งก็ดูและแอบเชียร์พี่ๆ เค้ามาตั้งแต่อยู่ในบ้านแล้ว ส่วนซีแนมกับเปรี้ยวเราก็คิดว่าเค้าเต้นเก่ง วันที่มาทำงานร่วมกันเป็นวันแรก โด่งก็ตั้งใจเต็มที่ครับต้องซ้อมเต้นให้เข้าขากันด้วย

ซาร่า - นลินธารา โฮลเลอร์ (AF3) ได้ทำงานร่วมกับพี่ๆ รุ่น 1 และรุ่น 2 สนุกมากค่ะ พวกพี่ๆ เค้าตลกดีมีมุขอะไรมาแซวพวกเราตลอด ทำให้ซาร่าไม่เกร็งเวลาทำงาน แล้วก็เริ่มคุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้น สำหรับอัลบั้ม Maximove นี้ กลางเดือน พ.ย.นี้แฟนเพลงทุกคนจะได้สนุกกับพวกเราแน่นอนค่ะ

พบกับมิวสิกวิดีโอเพลงสนุกๆ Everybody move และ ตื๊ด ตื๊ด ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูบีซี แม็กซี่ มูฟ [Maximove] อัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ บริษัทดนตรีที่มีฝัน รวมกลุ่มนักล่าฝันเท้าไฟ 3 รุ่น วิทย์-ซีแนม, บอย-เปรี้ยว, โด่ง - ซาร่า กำหนดวางแผง 14 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้


ที่มา ....//www.thaialbums.com/n.asp?id=1693

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:50:34 น.  

 

ดาวเด่น AF เท้าไฟ 3รุ่นประชัน แม็กซี่มูฟ
>> ดาราเดลี่ October 25th, 2006ขยันดีจริงๆสำหรับค่ายเพลงเล็กๆที่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานอย่างบริษัทมีฝันที่ชื่อยูบีซี แฟนตาเซีย ก้าวสู่ปีที่ 2 ก็ขอประกาศรุกงานบันเทิงเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นสายงานเพลง-คอนเสิร์ท-Artist Management ได้รู้แบบนี้แล้ว กังสดาล ขอบอกเลยว่า ทึ่งกับการเจริญเติบโตที่รวดเร็วของค่ายนี้จริงๆ

โดยแบ่งสัดส่วน สายงานเพลง 30 % สายงานคอนเสิร์ท 40% สายงาน Artist Management 30% ตามลำดับ รวบงานทุกแขนงตั้งแต่อัลบั้มงานเพลง,อีเว้นท์ มาร์เก็ตติ้ง การร่วมทุนกับค่ายหนัง-ค่ายละคร การจัดคอนเสิร์ทใหญ่ การจัดมิวสิเคิลโชว์ รวมไปถึงคอนเทนท์ต่างๆ

ล่าสุดเซ็นสัญญากับพันธมิตรรายใหญ่ บ เสริมสุขฯ หรือ เป็ปซี่ สนับสนุนอัลบั้ม AF ที่มีชื่อ Maximove การรวมตัวครั้งแรกของกลุ่มนักล่าฝันถึงสามรุ่น ได้แก่ วิทย์-ซีแนม AF1/ บอย-เปรี้ยว AF 2/โด่ง-ซ่าร่า AF 3 ที่มีกำหนดวางแผงราวๆกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมกับคอนเสิร์ทใหญ่ที่จะระเบิดปลายปี ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ดูแลบริหารโยหัวเรือใหญ่อย่าง กิติกร เพ็ญโรจน์ กรรมการผู้จัดการยูบีซี แฟนเทเซีย

ยูบีซี แฟนเทเซีย เป็นบริษัทดนตรีที่มีเพลงเป็นแบ็คกราวน์ การทำงานของบริษัทจะไม่ใช่แค่ค่ายเพลงอย่างเดียว จากปีที่แล้วบริษัทสานต่อความฝันให้กับกลุ่มนักล่าฝันAF2 หนึ่งปีเต็มๆ มาถึงกลุ่ม AF 3 รวมแล้วมีจำนวนศิลปินเพิ่มมากขึ้นถึง 36 คน

ในปัจจุบัน การวางแผนงานจึงต้องเป็นในลักษณะของการเป็น Artist Managementเน้าหาธุรกิจมาต่อยอดให้กับศิลปิน AF ทั้ง 3 รุ่น เพื่อช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แข็งแรงขึ้นโดยแบ่งสัดส่วนงานออกเป็นสามส่วนด้วยกันได้แก่ อัลบั้มเพลง 30% คอนเสิร์ท 40% และ Aritst Management 30%

โดยแบ่งกลุ่มประเภทของงานออกเป็น 6 ประเภทได้แก่การออกอัลบั้มของศิลปินทั้งเดี่ยวและกลุ่ม งานEvent Marketing ในลักษณะของ Music Marketing, คอนเสิร์ทใหญ่,Event เฉพาะสปอร์นเซอร์ อาทิ คอนเสิร์ท Dream Casher คนคว้าฝัน กับ P&G On ground Activity/ Road Show,Musical Show, Content ละครและภาพยนตร์ โดยจะเป็นการร่วมโปรเจ็คเพื่อเพิ่ม JV (Joint Venture) ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุย

จากอัลบั้ม School Bus รวมกลุ่มนักล่าฝัน AF3 ซึ่งวางแผงในเดือนตุลาคม ในเดือนพฤศจิกายนก็จะมีอัลบั้มใหม่ตามออกมา โดยคราวนี้จะเป็นการรวมนักล่าฝันทั้งสามรุ่นเข้าด้วยกัน โดยดึงเอาจุดเด่นในการร้องและเต้นออกมาทำงานเพลงสไตล์แดนซ์ กลุ่มAF 1 จะมีวิทย์และซีแนม,กลุ่มAF2 มีบอยและเปรี้ยว ส่วนรุ่นน้องAF 3ที่ โดดเด่นเรื่องเต้นที่สุดก็คือ โด่งและซาร่า

ใช้ชื่ออัลบั้มว่า แม็กซี่มูฟ สไตล์เพลงในอัลบั้มนี้จะเป็นแนว Variety Dance ที่แตกต่างไป โดยจะมีส่วนผสมของจังหวะ Latin/Disco/Pop Dance/Hip Hop รวมไปถึง Rock ปนอยู่ด้วย

จากโปรเจ็คท์ที่เผยออกมาทำให้เห็นได้ว่า ยูบีซี แฟนเทเซีย มีวิชั่นในการต่อยอดทางธุรกิจที่เห็นคำว่า กำไร และรู้จักแปลงทรัพยากรให้เป็นทุน ได้อย่างดีทีเดียว

อนาคตของค่ายเพลงนี้จะต้องเป็นที่จับตามองของเพื่อนร่วมวงการซะแล้ว เพราะจะเป็นอีกบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่น่าจะไปได้ยาวบนเส้นทางบันเทิง

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:51:15 น.  

 

บอย พิษณุ ไม่มีคำว่า " ตกกระป๋อง "
>> ดาราเดลี่สุดสัปดาห์ October 20th, 2006เห็นรุ่นน้องAF3 ฮอตเหลือเกิน แต่รุ่นพี่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็ยังไม่ตกกระป๋อง นี่ก็พึ่งคว้ารางวัลสปอร์ตแมน มาหยกๆด้วยความที่กล้ามใหญ่ล่ำบึก จนสาวสาวคลั่งไคล้ไปทั่งเมือง ล่าสุดได้ข่าวมาว่า หนุ่มบอย เขากำลังมีอัลบั้มกระชากใจแฟนเพลง เป็นอัลบั้มที่รวมเอาสิงห์ขาแดนซ์สะบัดอย่างบอย และเหล่าAF ทั้ง 3 ปีมามิกซ์รวมกันออกอัลบั้มแดนซ์กระจาย

แค่ได้ยินก็ขนลุกแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะนอกจากหนุ่มบอยแล้ว ยังมี วิทย์ ,ซีแนม AF 1,เปรี้ยว AF 2, โด่งและซ่าร่า AF 3 ด้วยนะ แต่ละคนเรียกว่าเด้ดดวงทั้งนั้น เวลานี้หนุ่มบอยเขากำลังเตรียมฟิตซ้อมร่างกายอย่างเต็มที่ จนไม่มีเวลาได้รับงานละครเลยล่ะ และอีกไม่นาน เขาก็จะต้อง
เหินฟ้าไปกินปลาดิบที่ประเทศญี่ปุ่นกับบรรดาแฟนคลับสาวสาวทั้งหลาย เวลาว่างช่วงนี้ของบอยเลยหมดไปกับการอ่านหนังสือท่องเที่ยวและเรียนภาษาญี่ปุ่นให้พอไปวัดไปวาได้นั่นเอง ช่างเป็นหนุ่มที่ขยันเสียเหลือเกิน....

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:51:39 น.  

 

‘วิทย์-ซีแนม-บอย-เปรี้ยว-โด่ง-ซาร่า’ แดนซ์กระจายใน ‘แม็กซี่มูฟ’
อ่านข่าว และชมภาพ จาก
Gossip star

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:52:16 น.  

 

นักล่าฝัน" อึด!แดนซ์กลางแดด ถ่ายมิวสิควิดีโออัลบั้ม"แม็กซี่มูฟ"
โดย ข่าวสด วัน อังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 02:07 น.
คอลัมน์ สดบันเทิง หน้า 21แฟนคลับเตรียมขยับแข้งขยับขากันอีกแล้ว เมื่อ นักล่าฝัน ทั้ง 3 รุ่น วิทย์-ซีแนม เอเอฟ 1, บอย-เปรี้ยว เอเอฟ 2, โด่ง-ซาร่า เอเอฟ 3 จับมือรวมพลังทำอัลบั้มใหม่ Maximove (แม็กซี่ มูฟ) โดยบริษัทดนตรีที่มีฝัน ยูบีซี แฟนเทเชีย พร้อมส่งมิวสิควิดีโอ 2 เพลงรวดมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน Everybody Move(เอฟเวอรี่บอดี้ มูฟ) และ ตื๊ด ตื๊ด


วันนี้ 3 หนุ่ม 3 สาว มารวมตัวกันที่สตูดิโอ 61 ถ.สุขุมวิท โดยผู้กำกับฯ รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย เปิดฉากความมันกับเพลง Everybody Move บริเวณด้านนอกสตูดิโอ กลุ่มนักล่าฝันทั้ง 6 คน ออกมาแดนซ์รวมกันท่ามกลางแดดเปรี้ยงบนรถยุโรปสุดหรูสีแดงแจ๊ด จากนั้นจึงแยกเจาะถ่ายทีละคู่ โดยจับขั้วข้ามรุ่น วิทย์ กับ เปรี้ยว บอย กับ ซาร่า ซีแนม กับ โด่ง เสร็จแล้วจึงเจาะเดี่ยวทีละคน ครึ่งวันผ่านไปเป็นอันเสร็จเพลงแรก


ช่วงบ่ายย้ายเข้ามาสตูดิโอ ต่อกันด้วยเพลง ตื๊ด ตื๊ด เพราะงานเพลงออกมาในแนวสนุกๆ การถ่ายทำจึงถ่ายเน้นร้องประกอบท่าเต้นของกลุ่มนักล่าฝัน ก่อนจะถ่ายก็ต้องมีการซ้อมคิวเต้นก่อน เพื่อให้ภาพออกมาแน่นปึ้ก ได้ ครูธัญญ์ ศุภกุล ผู้ออกแบบท่าเต้นมาควบคุมด้วยตัวเอง ซ้อมแล้วซ้อมอีกจนปึ้กถึงเริ่มถ่ายทำ


จนมาปิดซีนสุดท้ายที่มินิคอนเสิร์ต โดยเซ็ตพื้นที่กลางสตูดิโอเป็นเวทีวงกลมให้กลุ่มนักล่าฝันทั้งหกยืนประจำที่บนเวทีซึ่งยกสูงขึ้น จากนั้นจึงเกณฑ์กลุ่มแฟนคลับร้อยกว่าคนมาร่วมเข้าฉาก ทุกอย่างพร้อมเริ่มถ่ายทำทันที ทีมงานเปิดเพลงพร้อมกับกลุ่มนักล่าฝันทั้งเต้นและร้องเพลงโชว์บนเวทีตามเพลง เท่านั้นแหล่ะกลุ่มแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตจริงเด๊ะเลย เป็นอันเสร็จสิ้นไปด้วยดี แฟนๆ ที่รอฟังเพลง 14 พ.ย.นี้สมใจกันแน่นอน

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:52:41 น.  

 

คุยกับ บอย AF2-พิษณุ นิ่มสกุล
>> ดาราเดลี่ 8/11/49

หลังจากได้ข่าวว่า ยูบีซีแฟนตาเซียเกิดอากาซนผุดโปรเจ็คท์ใหม่ออกมาเอาใจสาวก อะคาเดมี่แฟนตาเซียทั้ง 3 ซีซั่น ด้วยการนำเอาดาวเต้นจาก AF 1-2-3 ทั้งหมด 6 คน มารวมตัวกันทำงานเพลงสไตล์แดนซ์ มี วิทย์-ซีแนม-บอย-เปรียว-ซาร่า-โด่ง สไตล์เพลง Variety Dance ที่แตกต่างกันไป โดยจะมีส่วนผสมของจังหวะ Latin Dance/Pop Dance/Hip Hop รวมไปถึง Rock ปนอยู่ด้วยกัน จะวางแผงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้

ฟังดูเป็นโปรเจ๊ควนๆที่น่าสนใจดี และเป็นจังหวะที่ดีมีโอกาสได้เจอหนึ่งในกลุ่ม แม็กซี่มูฟ นั่นคือ บอย AF2-พิษณุ นิ่มสกุล คุยให้ฟังเกี่ยวกับอัลบั้มชุดนี้ว่า อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มสามัคคีไม่มีเพลงเดี่ยวเป็นร้องรวมๆกันหมดเลย ทำงานด้วยกันก็สนุกดี อัลบั้มชุดนี้วางงานกันนาน6 เดือนเข้าห้องอัดอยู่ 2-3 เดือน ดูเหมือนจะเร็วๆแต่เราทำงานแบบไม่รีบไม่ลวกนะครับ ผ่านการคิดการวางแผนมาแล้ว

รุ่นพี่รุ่นน้องอยู่ด้วยกัน 6 คนการเปรียบเทียบในเรื่องความสามารถก็มีบ้างนะ อย่างตัวผมเป็นคนเต้นไม่ค่อยเก่ง แต่อาศัยความชอบและก็พอไปได้ อย่างน้องโด่งน้องซาร่า เค้าจะมีท่าเต้นที่เป็นตัวของเขา ดูสนุกสนาน แต่ผมก็ยังไมถึงขนาดนั้น อย่างเปรี้ยว ซีแนม พี่วิทย์ เค้าก็มีคาแร็คเตอร์ของเขาไปคนละแบบ แต่พอรวมกันก็สนุกดี

มีการเปรียบเทียบอายุก็มี เราเป็นวัยรุ่นตอนปลายแล้ว แต่เราไม่กลัวอยู่แล้วกลัวที่ไหน... เรื่องกำลังวังชาอาจจะมีหอบแฮ่ก...นิดหน่อย แต่สู้ได้สบายมาก ส่วนในแง่ของการร้อง ผมคิดว่าประสบการณ์ที่ผมออกอัลบั้มมาบ้าง คงทำให้ผมมีพัฒนาการมากขึ้น รู้จักวิธีในการทำงานมากขึ้น

คุยเรื่องงานกันไปแล้วก็ไม่ลืมที่จะถามเรื่องกระแสข่าวลือเรื่องเปรียบเทียบกับรุ่นน้อง ที่บอกว่าน้องตุ้ยดังกว่า......
ผมว่าแล้วแต่คนมอง เพราะทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้มองว่าเป็นคนดัง ก็แค่มีงานเรื่อยๆก็โอ เคแล้ว ผมไม่อย่างให้เอาใครมาเปรียบเทียบใคร เพราอย่างน้อยก็อยู่ AF เหมือนกัน ใครจะดังก็ได้ ไม่เป็นไร

จริงๆน้องเขาดังก็ดีนะ เค้าจะได้มีงาน จะได้มีความสุข พ่อแม่จะได้สบาย เหมือนอย่างผม ถามว่าพ่อแม่ลำบากไหม ก็ไม่ได้ลำบากมาก แต่ถามว่าอยู่สบายขึ้นไหม ก็คือเป็นผลพลอยได้ที่ได้กลับมา ผมก็อยากให้เขาได้เหมือนผมเหมือนกัน ให้พ่อแม่สบายขึ้น อยากให้น้องเค้าได้ดี อยากให้ได้ดีทั้ง 13 คนเลยด้วยซ้ำ

เท่าที่ได้คุยกับตุ้ย ตุ้ยเค้าก็ดีนะครับ ในบางเรื่องผมก็อาจจะสอนเค้าบ้าง ในเรื่องการทำงาน การวางตัว เพราะว่าผมอยากให้เส้นทางในการเดินของเขาในปีนี้ เหมือนผมที่เดินทางมา 1 ปี เส้นทางเดินผมรู้ว่ามีอะไรบ้าง มันทำให้ผมมีประสบการณ์ได้บอกน้องด้วยความหวังดี อาจจะสอนเค้าบ้างนิดๆหน่อยๆ เพื่อที่เขาไปเจอกับตรงนั้นจะได้แก้ปัญหาได้ถูก โดยเฉพาะเรื่องการวางตัว

คือมันคิดได้ 2แบบนะครับ เราจะพูดก็ไม่กล้าพูดเหมือนกัน คือใจคิดว่าน้องจะคิดหรือเปล่าว่า เฮ้ย...แกจะมายุ่งอะไรกับฉันเนี่ย แต่อีกใจก็ถือว่าได้บอกแล้วกัน ก็คือถือว่าพูดครั้งเดียวก็จบ แล้วน้องเค้าก็มีปฏิกิริยาที่ดี คือรับฟัง แต่จะปฏิบัติยังไงก็แล้วแต่เค้า

ส่วนความสัมพันธ์ของพวกเราเอเอฟ 2 ผ่านมา 1 ปี เรารักกันมากขึ้นแล้วก็ลามไปรักพี่ๆเอเอฟ 1 ด้วย เพราะทำงานด้วยกัน ตอนนี้ต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไปทำงานตามหน้าที่ของตัวเอง จะเจอกันน้อยลง ก็ใช้วิธีนัดกินข้าวเฮฮาเป็นกลุ่มตามโอกาส ผมชอบและรู้สึกดีมากเลยกับความสัมพันธ์เพื่อนพี่ น้องในเอเอฟ

ที่หยิบยกเรื่องราวที่ได้คุยกับบอย AF 2 มาบอกเล่ากันนั้นเป็นเพราะ กังสดาล จะได้รับรู้ความคิดด้านบวกของเขาเสมอ เวลาที่ได้คุยกัน และค้ดว่าหลายคนคงอยากรู้ ความรู้สึกของคนที่ตรงกลาง เป็นทั้งรุ่นน้อง เป็นทั้งรุ่นพี่ แล้ว บอย AF 2 เป็นคนที่วางตัวที่ดี มีอัธยาศัยดี คุยสนุก ค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลาย จริงใจ มีสัมมาคารวะ มีความตั้งใจในการทำงาน และพยายามทำตัวตามความฝันที่อยากไปให้ถึงให้ได้ ที่สำคัญกังสดาล ได้รู้จักคำว่า มิตรภาพ-ความสามัคคีที่สวยงาม จากมุมมองของบอย-AF 2 ที่ค่อนข้างชัดเจน

สิ่งเหล่านี้ถ้าบอย AF 2 ยังรักษาไว้กับตัวได้อย่างดี จึงไมแปลกใจที่ AF 2 บอยจะเป็นคนที่งานหลั่งไหลเข้ามาหาเขาแบบไม่หยุด ไม่ว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวหรือกลุ่ม งานละคร งานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เรียกว่าครบสูตรบันเทิง และคิดว่าถ้าเขายังปฏิบัติตัวอย่างนี้ต่อไป หนทางบนเส้นทางบันเทิงบอย AF 2 ยาวไกลแน่นอน

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:53:26 น.  

 

6 นักล่าฝัน เต้นกระจาย ถ่ายมิวสิกฯ เปิดอัลบั้ม Maximove
ข่าววันที่ 10 พฤศจิกายน 2549


เต้นกันชนิดลืมเหนื่อยกับกลุ่มนักล่าฝัน 3 รุ่น "วิทย์ - พชรพล จั่นเที่ยง" และ "แนม - ซีแนม สุนทร" จาก อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีที่ 1 (AF1), "บอย - พิษณุ นิ่มสกุล" และ "เปรี้ยว - อนุสรา วันทองทักษ์" จาก อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีที่ 2 (AF2) "โด่ง - ศิระ รัตนโภคาสถิต" และ "ซาร่า - นลินธารา โฮเลอร์" จาก อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีที่ 3 (AF3) รวมตัวกันออกอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า "Maximove" (แม็กซี่ มูฟ) โดยบริษัทดนตรีที่มีฝัน ยูบีซี แฟนเทเชีย ส่งความสนุกแบบเต็มพิกัดส่งท้ายปี ปล่อยพลังดนตรีด้วยมิวสิกวิดีโอ 2 เพลงรวด "Everybody Move" (เอฟเวอรี่บอดี้ มูฟ) และ "ตื๊ด ตื๊ด"

ผู้กำกับ "รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย" เปิดฉากกับเพลง Everybody Move บริเวณด้านนอกสตูดิโอ 61 ถนนสุขุมวิท กลุ่มนักล่าฝันทั้ง 6 คน ออกมาเต้นรวมกันท่ามกลางแดดเปรี้ยงบนรถยุโรปสุดหรูสีแดงแจ๊ด จากนั้นจึงแยกเจาะถ่ายทีละคู่ โดยจับขั้วข้ามรุ่น วิทย์ AF1 กับเปรี้ยว AF2 บอย AF2 กับซาร่า AF3 และ ซีแนม AF1 กับ โด่ง AF3 เสร็จแล้วจึงเจาะเดี่ยวทีละคน ครึ่งวันกับการถ่ายทำเพลงแรก พักซับเหงื่อกันก่อนจะย้ายเข้าไปถ่ายทำในสตูดิโอต่อในช่วงบ่ายกับเพลง ตื๊ด ตื๊ด

เพราะงานเพลงออกมาในแนวสนุกๆ การถ่ายทำจึงถ่ายเส้นร้องประกอบท่าเต้นของกลุ่มนักล่าฝัน ก่อนจะถ่ายก็ต้องมีการซ้อมคิวเต้นให้พร้อมเพรียงก่อน เพื่อให้ภาพออกมาแน่นปึ้ก งานนี้มี "ครูธัญญ์ ศุภกุล" ผู้ออกแบบท่าเต้นมาควบคุมด้วยตัวเอง ซ้อมแล้วซ้อมอีกเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด หลังจากกลุ่มนักล่าฝันทั้งหกพร้อม ก็เริ่มถ่ายทำกันทันที ผู้กำกับใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้ามาช่วย จึงต้องถ่ายเจาะแต่ละคนด้วยพื้นหลังสีเขียวแล้วนำภาพตึกมาแต่งในคอมพิวเตอร์

ปิดซีนสุดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต โดยจัดพื้นที่กลางสตูดิโอเป็นเวทีวงกลมให้กลุ่มนักล่าฝันทั้งหก ยืนประจำที่บนเวทีที่ยกสูงขึ้น จากนั้นจึงเกณฑ์กลุ่มแฟนคลับมาร่วมเข้าฉากร้อยกว่าคนทยอยเดินเข้าสตูดิโอ หลังจากกล้องและไฟพร้อม ก็เริ่มถ่ายทำทันที ทีมงานเปิดเพลงพร้อมกับกลุ่มนักล่าฝันทั้งเต้นและร้องเพลงโชว์บนเวทีเหมือนขึ้นคอนเสิร์ตจริง เท่านั้นแหละกลุ่มแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดโดยไม่ต้องสั่งแอ็กชั่น หลังจากตากล้องเก็บภาพทุกมุมไว้เรียบร้อย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ส่วนกลุ่มนักล่าฝันได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"อัลบั้มชุดนี้เป็นการรวมความสนุกส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง ทั้งอัลบั้มจะมีการผสมผสานจังหวะมันๆ ตั้งแต่ ลาติน ดิสโก้ ป๊อปแดนซ์ ฮิปฮอป รวมไปถึง ร็อก เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกคนได้ครับ" หนุ่มฮิปอย่าง วิทย์ กล่าว ส่วนสาว ซีแนม เผยว่า "กับรุ่น AF2 เราเคยร่วมงานกันมาแล้วตั้งแต่คอนเสิร์ต The Battle Of Dream แล้วก็อัลบั้ม Dream Team ส่วน AF3 ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน แต่ก็เข้าขากันได้ดี เพราะทุกคนมาจากบ้านเดียวกันค่ะ"ฟาก บอย บอกว่า "ตอนเข้าห้องอัดเสียงจะทยอยกันไป เพราะเวลาจะไม่ตรงกัน เริ่มมาเจอกันในวันที่ซ้อมเต้น แล้วก็วันที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอครับ ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย 2 เพลง ก็คือเพลง Everybody Move และ ตื๊ด ตื๊ด ส่วนอีกเพลงที่จะตามมา ก็คือเพลง Falling In Love ซึ่งเป็นเพลงของแก๊งค์ผู้ชายสุดหล่ออย่างพวกเรา (หัวเราะ) ก็อยากให้ติดตามครับ" สาวเปรี้ยว คุยให้ฟังว่า "อัลบั้มจะแดนซ์กันเกือบทุกเพลง แค่สองเพลงแรกก็เล่นเอาหอบเหมือนกัน แต่รับรองว่ามันแน่ๆ ค่ะ เพราะทุกเพลงจะมีท่าเต้นหมดเลย ซึ่งก็ต้องซ้อมร้องและเต้นทุกครั้งที่มีเวลาว่าง เพราะพวกเราก็ตั้งใจว่าเวลาร้องและเต้นบนเวทีจะได้พร้อมเพรียงกัน เพื่อให้คนดูรู้สึกสนุกไปกับเรา"

ทางด้าน โด่ง เผยความรู้สึกว่า "ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ อย่างพี่วิทย์ กับพี่บอย โด่งก็ดูและแอบเชียร์พี่ๆ เค้ามาตั้งแต่อยู่ในบ้านแล้ว ส่วนซีแนมกับเปรี้ยวเราก็คิดว่าเค้าเต้นเก่ง วันที่มาทำงานร่วมกันเป็นวันแรก โด่งก็ตั้งใจเต็มที่ครับต้องซ้อมเต้นให้เข้าขากันด้วย" ปิดท้ายที่ ซาร่า ที่ฝากอัลบั้มไว้ว่า "ได้ทำงานร่วมกับพี่ๆ รุ่น 1 และรุ่น 2 สนุกมากค่ะ พวกพี่ๆ เค้าตลกดีมีมุขอะไรมาแซวพวกเราตลอด ทำให้ซาร่าไม่เกร็งเวลาทำงาน แล้วก็เริ่มคุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้น สำหรับอัลบั้ม Maximove นี้ กลางเดือน พฤศจิกายนนี้ แฟนเพลงทุกคนจะได้สนุกกับพวกเราแน่นอนค่ะ"

พบกับมิวสิกวิดีโอเพลงสนุกๆ Everybody Move และ ตื๊ด ตื๊ด ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูบีซี สำหรับอัลบั้ม Maximove ที่รวมกลุ่มนักล่าฝันเท้าไฟ 3 รุ่น กำหนดวางแผง 14 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

ที่มา //www.siamzone.com/music/news/index.php?id=3108

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:54:06 น.  

 

มาชม MV เรอทัก รักเธอ กัน อิอิ เซ็กซี่เจงๆ พี่บอย ของเรา

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 21:57:43 น.  

 


ชื่อเพลง เรอทัก..รักเธอ
ชื่ออัลบั้ม Maxi Move
ชื่อศิลปิน Maximoveบอย : หัวใจมันไหวหวั่น มันเป็นอะไรก็ไม่รู้
เต้นแรงกันน่าดูทุกๆทีที่อยู่ตรงหน้าเธอ ตามันก็เริ่มสั่น
ตาก็มีอาการออกจะเบลอ เมื่อเธอเดินเข้ามา
ก็เป็นเพราะเธอนั้นโดนใจอย่างนี้
โด่ง : เจอกันทุกทีก็ไม่รู้ทำอย่างไร
บอย : อยากจะทักทายแต่ร่างกายมันไม่ไหว
โด่ง : ใจมันละลายไปกับเธอ

บอย - โด่ง : อยากจะเรอทัก บอกรักเธอไป
จากคนที่หวั่นไหว หัวใจมันไหวหวั่น
ถ้าเธอไม่รันกั๊ก เธอรีบรักกันไป
วิทย์ - บอกหน่อยได้ไหม ว่าไม่มีใครข้างในหัวใจเธอ

โด่ง : แค่เธอส่งยิ้มมา ตัวก็ชาขยับแทบไม่ไหว
ไม่เลยไม่เข้าใจ ไปก็ไปก็เป็นซะทุกที
หัวใจสั่งให้เดิน กายบังเอิญมาเป็นได้อย่างเงี๊ยะทั้งปีที่เจอเธอ
บอย : ก็เป็นเพราะเธอนั้นโดนใจอย่างนี้
โด่ง : เจอกันทุกทีก็ไม่รู้ทำอย่างไร
บอย : อยากจะทักทายแต่ร่างกายมันไม่ไหว
วิทย์: ใจมันละลายไปกับเธอ

บอย - โด่ง : อยากจะเรอทัก บอกรักเธอไป
จากคนที่หวั่นไหว หัวใจมันไหวหวั่น
ถ้าเธอไม่รันกั๊ก เธอรีบรักกันไป
วิทย์ - บอกหน่อยได้ไหม ว่าไม่มีใครข้างในหัวใจเธอ

บอย - โด่ง : อยากจะเรอทัก บอกรักเธอไป
จากคนที่หวั่นไหว หัวใจมันไหวหวั่น
ถ้าเธอไม่รันกั๊ก เธอรีบรักกันไป
วิทย์ - บอกหน่อยได้ไหม ....

บอย - โด่ง : อยากจะเรอทัก บอกรักเธอไป
จากคนที่หวั่นไหว หัวใจมันไหวหวั่น
ถ้าเธอไม่รันกั๊ก เธอรีบรักกันไป
วิทย์ - บอกหน่อยได้ไหม ว่าไม่มีใครข้างในหัวใจเธอ

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 22:04:38 น.  

 

มาดูเอ็มวี " รูปถ่าย " เพลงซึ้งๆ โดนๆจาก แม๊กซี่มูฟ

 

โดย: 17gerrard 4 เมษายน 2550 22:05:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


17gerrard
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บอยเป็นดารา-นักร้อง ที่เราชื่นชม เราเป็นเพียงอีกหนึ่งคนที่อยากมองบอย โด่งดัง เป็นที่รักของทุกคน
counter free hit unique web
Friends' blogs
[Add 17gerrard's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.