Group Blog
 
 
สิงหาคม 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 

about a boyห่างจากอัลบั้มชุดที่ 2 boySter ไป 1 ปีกว่าๆ ในที่สุดเราก็ได้ฟังอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดของบอยเสียที ด้วยลุคใหม่ที่ดูใส สะอาด ลงตัว ในชื่อ about a boy
อัลบั้มชุดที่ 3 ที่บอกอะไรเกี่ยวกับบอยให้เราได้รู้จักบอยมากขึ้น
ชุดนี้ มีแค่ 6 เพลง แต่ก็พิเศษกว่าที่ผ่านมา
เป็นมินิแม๊กกาซีน มีแฟชั่นเซ็ต เรื่องราวน่ารักๆ ติดมาด้วย
แถมด้วยวีซีดีคาราโอเกะในแพ็คเดียวกัน คุ้มสุดๆ

ได้ฤกษ์ดีแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม พร้อมน้องเปรี้ยว วันที่ 25 สิงหาคม 2551 และจะวางแผงให้ได้ซื้อมาฟังกัน วันที่ 29 สิงหาคม 2551

อยากฟังแล้วล่ะ หลังจากไปงานแถลงข่าวมา ได้ดู MV ตัวแรก Love มั่นคง
ก็ชอบมากๆเลยนะ แต่แอบเสียดายนิดนึง อยากให้มีเพลง ความรักอยู่ไหนในอัลบั้มด้วยน่ะสิ
 

Create Date : 25 สิงหาคม 2551
27 comments
Last Update : 28 มกราคม 2552 23:32:24 น.
Counter : 2687 Pageviews.

 

Album : about a boy
Artist : บอย - พิษณุ นิ่มสกุล

Concept : อัลบั้มของหนุ่มนิสัยดี ขี้เล่น ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านบทเพลงในอัลบั้มนี้ ในแบบหลากหลายอารมณ์ ทั้งสนุกสนาน,เศร้าซึ้ง และอ่อนหวาน โดยเพิ่มลูกเล่นสีสันของดนตรีกับท่วงทำนองเพลงครึกครื้น กับบุคลิกมาดเท่ๆของบอยบวกกับฝีมือที่พัฒนาเพิ่มมากขึ้น

ภายในอัลบั้มจะประกอบด้วยทั้งซีดีเพลง และวีซีดีคาราโอเกะ โดยปกอัลบั้มออกแบบให้มีลักษณะเป็นนิตยสารที่มีให้เปิดอ่านถึง 32 หน้า ที่แบ่งเป็น Content ต่างๆ ได้แก่

Lyrics : เนื้อเพลงทั้ง 6 เพลง
Boy's Memories : ภาพสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจที่บอยเคยไปสัมผัสมาแล้ว
Boy's Collections : ภาพแฟชั่นสุดเท่
Special Interview : บทสัมภาษณ์ถึงการทำงาน มุมมองความรัก ฯลฯ
Boy's Favorites : ของรักชิ้นสำคัญ อาทิ มอเตอร์ไซค์, สมุดโน้ตจดคิวงาน, กระเป๋า, แว่นตาฯลฯ
Behind the Scene : เบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นปกอัลบั้ม
Message from Boy : คำขอบคุณจากใจบอยส่งผ่านไปถึงทุกคน
Album Credits : ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงทั้ง 6 บทเพลง

love มั่นคง [ เนื้อร้อง : มานพ สุขพาสน์เจริญ / ทำนอง : กิติกร เพ็ญโรจน์]
[ เรียบเรียง : กิติกร เพ็ญโรจน์,นิติวัฒน์ คงพุทธิโชติ / Additional Rap : Boo]
ความคิดที่อยากให้อัลบั้มนี้มีสีสันที่น่าสนใจ และท้าทายความสามารถทั้งด้านการร้องและการโชว์ มีการผสมผสานทั้งเพลงอินเดีย
แพลงแร๊พ และเพลงป๊อปเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน บนเนื้อหาน่ารักๆและสไตส์การร้องแบบกวนๆ ทำให้อารมณ์เพลงสนุกสนานคึกคัก น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ก็มันคิดถึง [เนื้อร้อง : มานพ สุขพาสน์เจริญ / ทำนอง : กิติกร เพ็ญโรจน์]
[ เรียบเรียง : กิติกร เพ็ญโรจน์,นิติวัฒน์ คงพุทธิโชติ]
เพลงนี้ดนตรีหวานซึ้งด้วยเสียงไวโอลิน แต่แอบกวนแบบน่ารักด้วยเนื้อเพลงของหนุ่มปากแข็ง

นั่งอยู่กับความเหงา [ เนื้อเรื่อง : ปัญญา โกเมนไปรรินทร์ / ทำนอง-เรียบเรียง : พิชิต บัณฑิตเลิศรักษ์]
ด้วยเสียงกีตาร์และเสียงของบอยที่ร้องอย่างได้อารมณ์ ทำให้เพลงช้าๆเพลงนี้ เหงาซึ้งสมชื่อ

แรงดึงดูด [ เนื้อร้อง : Mr.Moon / ทำนอง-เรียบเรียง : นิติวัฒน์ คงพุทธิโชติ]
เพลงรักจังหวะกลางๆ ทำให้เก๋ด้วยดนตรีย้อนยุคแนวดิสโก้

คนโง่ในกระจก [ เนื้อร้อง : Mr.Moon / ทำนอง-เรียบเรียง : นิติวัฒน์ คงพุทธิโชติ]
เพลงจากละครเรื่อง แกะรอยรัก เป็นเพลงช้าแนวถนัดของบอยอีกเพลงที่ร้องได้อารมณ์ของคนอกหัก

ประกาศรัก [ เนื้อร้อง-ทำนอง : กิติกร เพ็ญโรจน์ / เรียบเรียง : ชัชชัย ชาบำเหน็จ]
เพลงนี้มี บอย/พัดชา/อ๊อฟ/ลูกโป่ง มาร่วมร้องเป็น bonus track ให้เป็นของขวัญแก่แฟนเพลง AF

Credit : เอกสารแจกหน้างานแถลงข่าว
(ขอบคุณน้องที่ใจดี ให้มาอ่านเล่นด้วยค่ะ)

 

โดย: 17gerrard 25 สิงหาคม 2551 23:51:19 น.  

 

" บอย พูดถึง about a boy "
อัลบั้มนี้ค่อนข้างมีความแปลกใหม่ ในเรื่องของลุค และภาพก็เปลี่ยนไปด้วยครับ ในเรื่องของเพลงโดยส่วนรวมจะยังคงเป็นเพลงป๊อปในแนวที่แฟนเพลงชื่นชอบ และเป็นแนวที่บอยถนัด
เพลงแรกที่เปิดให้ฟังกันทางวิทยุก็คือเพลง 'Love มั่นคง' เพลงนี้จะมีส่วนผสมของเครื่องดนตรีอินเดีย มีแร็พเข้ามาก็เป็นอะไรที่มีสีสัน และท้าทายครับ
และเพลงนี้มีพี่หนุ่ม (กิติกร เพ็ญโรจน์) เป็นผู้แต่งทำนองและเรียบเรียง

ทุกวันนี้บอยโชคดีที่ผู้ใหญ่หลายท่านให้โอกาสและได้รับประสบการณ์ที่ดี ได้พัฒนาความสามารถตัวเองในหลายๆ ด้านของวงการบันเทิง
เวลาทำงานละคร เพลงของบอยก็ได้นำไปประกอบละครที่เล่นด้วย อย่างในอัลบั้มนี้ก็มีเพลง 'คนโง่ในกระจก ' เป็นเพลงที่บอยเล่นในละครเรื่อง แกะรอยรัก
เวลาทำงานก็รู้สึกเหนื่อยเหมือนกันครับ แต่มันก็มีมุมสนุกของมันผสมอยู่ แล้วแต่ว่าเราจะมองมุมไหน

สำหรับงานเพลงในอัลบั้มล่าสุดของบอย ความพิเศษก็จะมีตั้งแต่ปกอัลบั้ม ก็จะดีไซน์เป็นเหมือนนิตยสาร ด้านในก็จะมีรายละเอียดทุกอย่าง ซึ่งจะรวมทุกอย่างที่เป็นบอยไว้ในอัลบั้มชุดนี้ครับ
ทั้งภาพแฟชั่นเบื้องหลังการถ่ายปกและถ่ายมิวสิควีดีโอ ของใช้ส่วนตัวที่บอยรัก เนื้อเพลง, วีซีดีคาราโอเกะ และซีดีเพลงที่มีความรักในมุมต่างๆ

ในอดีตบอยเคยคิดว่าความรักคือความไม่แน่นอน แต่ถ้าเรามีความซื่อสัตย์ และมีความมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบ ก็จะทำให้ความรักมั่นคงได้

 

โดย: 17gerrard 26 สิงหาคม 2551 0:05:03 น.  

 

MV - Loveมั่นคง

 

โดย: 17gerrard 26 สิงหาคม 2551 10:03:21 น.  

 

"บอย - เปรี้ยว" จูงมือเปิดอัลบั้มใหม่ About a Boy - Daisy Daisy
ที่มา อินโฟเควสท์

จูงมือกันมาเปิดอัลบั้มรวดเดียว 2 ชุดที่ร้านคาราฟันเมื่อบ่ายวานนี้(25 ส.ค.) งานนี้รายแรกฮอตแบบไม่รู้จะฮอตไปถึงไหน งานชุกทั้งพิธีกร ละคร พรีเซ็นเตอร์ ล่าสุดหนุ่ม "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" หรือบอย AF2 ก็ได้ฤกษ์คลอดอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 แนวเพลงป๊อปใสตามสไตล์ที่หนุ่มบอยถนัดโดยใช้ชื่อว่า "About a Boy" (อะเบ้าท์อะบอย) เปิดตัวด้วยเพลงสนุกสนานสานต่อรักมั่นคงในเพลง "Love มั่นคง" และเพลงช้าซึ้งที่เคยฟังผ่านหูมาบ้างแล้วในละครที่กำลังฮิต แกะรอยรัก อย่าง "คนโง่ในกระจก"


พร้อมกันนี้หนุ่มบอยยังจูงมือน้องสาวร่วมรุ่น "เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์" สาวเล็กพริกขี้หนูผู้มีความสดใสเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวมาเปิดอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิตหลังรอคอยมานานถึง 3 ปี ภายใต้ชื่อ "Preaw Daisy Daisy" ที่มีบิ๊กบอสค่ายทรูแฟนเทเซีย "คุณหนุ่ม กิตติกร เพ็ญโรจน์" มานั่งแท่นเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซ็อร์ให้เองกันเลยทีเดียว


พบอัลบั้มเต็ม Abou a Boy และ Preaw Daisy Daisy ได้ทุกแผงเทปทั่วประเทศ วันที่ 29 สิงหาคม และ 9 กันยายนนี้

ชมภาพบรรยากาศในงานแถลงข่าวได้ที่: //luvmaya.multiply.com/video/item/94/94

//www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=754947598951AB33E890B74F526D18E1&sec=entertain

 

โดย: 17gerrard 27 สิงหาคม 2551 11:00:18 น.  

 

วงซีล,บอย-เปรี้ยว AF,โฟร์-มด,บีม-กวี,เต้-วิทย์สรัช ประชันความฮอต ร็อคผสานป็อป บนฟรีคอนเสิร์ต “ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้” พลาดไม่ได้ 6 กย.นี้

เรียกว่าเป็นฟรีคอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับมากทีเดียว สำหรับ “โค้ก มิวสิค วีไอพี พรีเซนต์ ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้” ซึ่งมีการจัดเป็นประจำทุกเสาร์แรกของทุกเดือน ที่ซานติก้า เอกมัย 13 กับการนำศิลปินที่ฮอตฮิตติดชาร์ทจากการโหวต มาวาดลวดลายโชว์เพลงกันสดๆ และถามไถ่กันเข้ามามากเช่นเดียวกันว่าใครคือศิลปินฮิตติดชาร์ทที่จะมาเขย่าเวที ในวันเสาร์ที่ 6 กันยายนนี้

น่าสนใจทีเดียวสำหรับในวันเสาร์ที่ 6 กันยายนที่จะถึงนี้พลาดไม่ได้พบกับ 6 ศิลปินดัง ที่กำลังฮอตฮิตติดชาร์จลมบนอยู่ขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นวง zeal ซึ่งเพลงของพวกเขาไต่ขึ้นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วในสไตล์ร็อค อกหักปวดช้ำ กับเพลง หมดชีวิต(ฉันให้เธอ) , ,ส่วนบอย-พิษณุ นิ่มสกุล เห็นว่าจะขนงานเพลงชุดล่าสุดมาโชว์เสียงเขย่าอารมณ์กับอัลบั้ม about a boy และน้องเปรี้ยว AF2 ก็จะพกเพลงในอัลบั้ม เดซี่ เดซี่ มาเขย่าเวทีเช่นกัน งานนี้สาวก AF ไม่ควรพลาด ทางด้านสองสาวโฟร์-มด ขอควงแขนมากับบีม-กวี ซึ่งหลังจากแยกดูโอกับแดน เขาก็กำลังมีงานเพลงเดี่ยวชุดแรก แต่จะมาโชว์แบบไหนเพลงไหนนั้นก็คงต้องลุ้นกันติดขอบเวที และอีกหนึ่งศิลปินเต้-วิทย์สรัช ที่จะพกเพลง“ความทรงจำ” ที่ฮอตฮิตติดลมบน ซึ่งบรรดาศิลปินทั้งหมดที่ยกทัพมาบนเวทีฟรีคอนเสิร์ตครั้งนี้จะขนเพลงที่ฮิตติดชาร์จมาโชว์กันแบบเต็มสตรีม พลาดไม่ได้ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ แบบใกล้ชิดศิลปินสุดๆ ที่ซานติก้า เอกมัย เวลา 16.30 น. วันเสาร์ที่ 6 กันยายนนี้ เพียงคุณนำกระป๋องโค้กแคน 2 กระป๋อง ก็มารับบัตรฟรีหน้างานได้ทันที หรือลงทะเบียนที่ทรูมิวสิค อัพเดท ใน www.truemusic.com งานนี้มีเซอร์ไพรส์สุดๆด้วยการจับรางวัลให้ผู้โชคดีได้ meet and greet กับศิลปินหลังเวทีด้วยนะจ๊ะ

//www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=E7AE2CA2FF2AA4003F9F0C57997433DD&sec=all&query=us3C

 

โดย: 17gerrard 28 สิงหาคม 2551 23:27:08 น.  

 

Clip งานแถลงข่าว
//www.thaistarbooking.com/index.php

แถลงข่าวเปิดอัลบั้มใหม่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล
บอย จังหวะชีวิตลงตัว ชุดใหม่ “อเบ้าท์อะบอย” มาเป็นแพ็ค
27 สิงหาคม 2551

เป็นอีกหนึ่งนักล่าฝันแห่งบ้านเอเอฟมรา “ทรู แฟนเทเชีย” บริษัทดนตรีที่มีฝัน ส่งให้ถึงฝันอีกคนหนึ่ง นอกจากจะมีผลงานให้เห็นทั้งละคร “แกะรอยรัก” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ ยังได้รับรางวัลลูกกตัญญู จากสภาสังคมสงเคราะห์ ปีล่าสุดนี้อีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น ล่าสุด บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ก็เตรียมงานอัลบั้มเดี่ยว อะเบ้าท์อะบอย (About a Boy) มาให้ฟังปลายเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ เจ้าตัวเล่าให้ฟังถึงงานชุดนี้ว่า...

จากอัลบั้ม “บอยสเตอร์ (Boyster)” จนมาถึงอัลบั้มล่าสุด “อะเบ้าท์อะบอย (About a Boy)” ก็ห่างกันปีนึงพอดีครับ แต่บอยมีงานอื่นอย่างงานพิธีกร “ตลก 6 ฉาก” หรืองานละคร “ทองเนื้อแท้” และ “แกะรอยรัก” หลายคนจะเห็นบอยตลอด ก็เลยดูเหมือนว่าไม่ได้หายไปไหน ซึ่งบอยโชคดีที่ผู้ใหญ่หลายท่านให้โอกาส และได้รับประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นงานละคร, งานพิธีกร และงานเพลง งานทุกๆ ชิ้นบอยถือว่าเป็นการพัฒนาความสามารถให้กับตัวเองให้มีมากขึ้น ส่วนงานเพลงเป็นงานที่บอบฝันไว้ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ พอมีโอกาสได้ทำแล้วก็ตั้งใจว่าจะทำตลอดไป

อัลบั้ม “อะเบ้าท์อะบอย (About a Boy) แนวเพลงยังเป็นป๊อป ที่บอยถนัด เพลงแรกที่เป็นเพลงโปรโมตก็คือ เพลง “Love มั่นคง” เพลงนี้จะมีส่วนผสมของเครื่องคนตรีอินเดีย มีแร็พเข้ามาก็เป็นอะไรที่มีสีสัน และก็มีพี่หนุ่ม (กิติกร เพ็ญโรจน์) แต่งให้ครับ ซึ่งถ้าหลายคนจำได้สองอัลบั้มที่ผ่านมา จะมีชื่อของพี่หนุ่มอยู่ในเครดิตเพลงอัลบั้มบอยมาตลอดอย่าง “อยากบอกเธอเหลือเกิน” และ “คิดมากไป (ใช่ไหม)” ก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่มมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ส่วนความแปลงใหม่ที่ทุกคนจะได้เห็นก็คือตัวปกของอัลบั้มจะออกแบบให้เป็นเหมือนนิตยสาร โดยแยกเป็นคอนเท้นท์ (Contents) เช่นภาพแฟชั่น, เบื้องหลังการถ่ายปก, สถานที่ท่องเที่ยวประทับใจ, ของใช้ส่วนตัวที่ขาดไม่ได้, เนื้อเพลงจากอัลบั้มนี้ และในแพ็กเก็จจะมีซีดี 2 แผ่น คือซีดีเพลงและวีซีดีคาราโอเกะ สำหรับฝึกร้อง แต่ละเพลงก็จะ มีความหมายถึงความรักในมุมต่างๆ คิดว่าหลายคนน่าจะชอบ... บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กล่าว

//www.thaistarbooking.com/thaistar-news149.php

 

โดย: 17gerrard 30 สิงหาคม 2551 12:45:45 น.  

 

[AF2] รูปงานเปิดตัวอัลบั้มบอย พิษณุ "about a boy" และเปรี้ยว "daisy daisy"
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C6939944/C6939944.html
จากคุณ : ข้าวหลามหนองมน

 

โดย: 17gerrard 30 สิงหาคม 2551 12:53:49 น.  

 

หน้าปกอัลบั้มของบอย

 

โดย: 17gerrard 5 กันยายน 2551 18:05:31 น.  

 

การกลับมาของ บอย และ เปรี้ยว จาก AF2

อีกครั้งที่เหล่าแฟนคลับจะได้สนุกไปกับอัลบั้มใหม่ของเหล่านักล่าฝันที่คุณชื่นชอบ ซึ่งคราวนี้ True Fantasia เอาใจแฟนๆ ของ บอย (พิษณุ นิ่มสกุล)และ เปรี้ยว (อนุสรา วันทองทักษ์)จาก AF2 งานแถลงข่าวใหญ่โตครั้งนี้ถูกจัดขึ้นที่ร้าน คาราฟัน นอกจากจะมีสื่อมวลชนให้ความสนใจไปร่วมงานกันมากมายแล้ว เหล่าแฟนคลับของ บอยและเปรี้ยว ยังแห่มาให้กำลังใจ พร้อมป้ายไฟใหญ่บึ้ม เสมือนบรรยากาศคอนเสิร์ตก็ไม่ปาน

"ผมไม่หล่อแต่มองไม่เบื่อ"

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกครั้งที่ออกมาร้องเพลง บอยมาในสูทสีขาว แต่เน็คไทสีชมพู จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน พร้อมบรรดาแดนซ์เซอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่เต้นกันอย่างไม่คิดชีวิตในเพลง "Love มั่นคง" เพลงที่เต็มไปด้วยจังหวะสนุกๆ จากอินเดีย พอบอยหายเหนื่อยก็ต่อด้วยเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ที่หลายคนคงเคยฟังจากทีวีกันบ้างแล้วในเพลง "คนโง่ในกระจก" ที่ทำเอาความเหงา ครอบคลุมไปทั้งงาน

"ก็มาถึงอัลบั้มที่ 3 ของ บอยแล้วนะครับ ถ้าไม่มีผู้ใหญ่ใจดี รวมถึงแฟนๆ ที่ยังรักในตัวบอย บอยคงยังมาไม่ถึงวันนี้ อัลบั้มใหม่นี้ก็ยังคงเป็นเพลงป๊อปสนุกๆ ที่มีหลากหลายอารมณ์ เพื่อนๆ ที่ตามมาถึงอัลบั้มที่ 3 จะเห็นถึงความแตกต่างทางด้านตัวเพลงเลยนะ รวมถึงอายุที่มากขึ้นด้วย (ขำ) แต่บอยยังเต้นได้อยู่นะ สบายมากๆ แล้วเพื่อนๆ คนไดนที่ชมละครเรื่องแกะรอยรัก บอยยังมีเพลง "คนโง่ในกระจก" ให้ฟังอีกด้วยนะ"

"about a boy เป็นเหมือนวาไรตี้แห่งรัก ที่รวมเรื่องราวความรัก ในหลายๆ อารมณ์ แล้วกลั่นกรองออกมาเป็นบทเพลง ตัวอัลบั้มวางแผงแล้ววันนี้ครับ ความพิเศษนอกจากทั้ง 6 เพลง ยังจะมีปกอัลบั้มที่ทำเป็นเหมือนนิตยสารที่เปิดอ่านได้ถึง 32 หน้าด้วยกัน คุ้มค่าแน่นอนครับ แล้วก็ต้องขอขอบคุณกันจริงๆ ที่สนับสนุนบอย ให้บอยได้ทำสิ่งที่บอยรักนะครับ"

สำหรับใครที่เป็นแฟนของ หนุ่ม-สาว จาก AF2 คู่นี้ อุดหนุนอัลบั้มของทั้ง 2 คนด้วยนะ สำหรับวันนี้อัลบั้มของบอย ก็จะวางแผงวันนี้แล้ว ขอย้ำอีกนิดว่า ให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของคุณด้วยแผ่นลิขสิทธิ์เท่านั้นนะจ๊ะ.....

//life.truelife.com/

 

โดย: 17gerrard 5 กันยายน 2551 18:08:48 น.  

 

หวั่นไหวเมื่อใกล้สาว 'บอย' เคลิ้มเจอสาวยั่ว [3 ก.ย. 51 - 00:52]

สาวๆห้อมล้อมรอบกาย วู้! ใครจะไปทนไหว ขนาด บอย-พิษณุ นิ่มสกุล เลือดหนุ่มยังฉีดซ่าน ติดที่ว่ากำลังปฏิบัติหน้าที่เป็น “พระเอกมิวสิก” เพลง “เลิฟมั่นคง” เพลงแรกในอัลบั้มอะเบ๊าท์อะบอย เพลงทำนองอินเดียผสมผสานเป็นเพลงป๊อปสนุกๆ สร้างเรื่องให้ บอย เจอเหตุการณ์เครื่องบินตกสลบอยู่กลางทะเลทราย มีแอร์โฮสเตสสุดเซ็กซี่ 4 คนมาช่วยชีวิตไว้ แม้จะหวั่นไหว ดี๊ด๊าไปบ้าง เพราะสาวๆมะรุมมะตุ้ม นัวเนียด้วยท่าทางยั่วยวน ก้มป้อนน้ำแต่ละที โอ้ย! บอย ตาลุกวาว!! หวั่นไหวแต่ต้องเก็บอาการ แต่ บอย ก็ยังคงมีสติรักมั่นคงกับแฟนอยู่ ถ่ายเสร็จ บอย ยอมรับว่า “แหม..มีสาวเซ็กซี่มานัวเนียบนเตียงนอนถึง 4 คนอย่างนี้ เป็นใครก็ต้องใจหวิวเหมือนบอยแหละน่า”--ท่องไว้ บอย “รักมั่นคง”.

//www.thairath.co.th/news.php?section=entertainment&content=102821

 

โดย: 17gerrard 5 กันยายน 2551 18:11:59 น.  

 

บอย AF & เปร๊ยว AF ออกอัลบัมใหม่แล้ว

" บอย " จังหวะชีวิตลงตัว ชุดใหม่ "A Bout A Boy " จัดเป็น PACK และ สาวเปรี้ยว เปลี่ยนลุค หั่นผมสั้น เพิ่มความเปรี้ยวกับอลับัมเดี่ยว เดซี่ เดซี่

"บอย" จังหวะชีวิตลงตัว
ชุดใหม่ -About A Boy-

เป็นอีกหนึ่งนักล่าฝันแห่งบ้านเอเอฟที่ "ทรุ แฟนเทเชีย" ส่งให้นักร้อถึงฝั่งอีกหนึ่งคน นอกจากจะมีผลงานทั้งงานละคร พิธีกร และยังได้รับรางวัลลูกกตัญญู จากสภาสังคมสงเคราะห์ ปีล่าสุดอีกด้วย ยังไม่หมด บอย พิษณุ นิ่มสกุล เตรียมงานออกอัลบัมเดี่ยว About A Boy มาให้ฟังปลายเดือนนี้แล้ว

Album About A Boy แนวเพลงยังคงเป็น POP ที่บอยถนัด เพลงแรกที่เป็นเพลงโปรโมทก็คือเพลง "LOVE มั่นคง " เพลงนี้จะมีส่วนผลสมของเครื่องดนตรีอินเดีย มีแร๊พเข้ามาก็เป็นอะไรที่เป็นสีสันมากๆ และยังมีพี่หนุ่ม (กิติกร เพ็ญโรจน์) แต่งให้ด้วย

ส่วนความแปลกใหม่ที่เพื่อนชาว Radio.in.th จะได้เห็นก็คือปกอัลบัมจะออกมาเป็นแนวนิตยสาร โดยแยกออกมาเป็นภาพแฟชั่น,เบื่องหลังการถ่ายปก,สถานีที่ท่องเที่ยวประทับใจ,ของใช้ส่วนตัวที่ขาดไม่ได้ เนื้อเพลงจากอัลบัมนี้และ Package ก็จะมี CD และ คาราโอเกะสำหรับให้เพื่อนๆได้ลองฝึกร้องกันด้วย และซึ่งแต่ละเพลงก็จะมีความหมายถึงความรักมุมมองต่างๆ คิดว่าหลายคนน่าจะชอบ ... บอย พิษณุ กล่าว

//www.radio.in.th/index.php/content/getContentDetail/225/1

 

โดย: 17gerrard 5 กันยายน 2551 18:13:23 น.  

 

Mobile Download
พิเศษเพลงฟรีสำหรับลูกค้าทรูมูฟเท่านั้น

วิธีโหลดลงมือถือแบบง่ายสุดๆ-เสียงรอสาย กด *888 ตามด้วยรหัสเพลงแล้วโทรออก(ค่าบริการครั้งละ 5 บาท)

ทรูโทน/เต็มเพลง: กด *410 ตามด้วยรหัสเพลงแล้วโทรออก (ฟรี) ค่าคอนเทนท์ (ฟรี)
แต่ไม่รวมค่าGPRS ราคาปกติ 0.12 บาท/KB

สำหรับผู้ที่ไม่เคยโหลดริงโทนมาก่อน กรุณาตั้งค่าโทรศัพท์มือถือก่อนที่จะดาวน์โหลด ง่ายๆโทร 9779 (ฟรี)

Song Name เสียงรอสาย *Fullsong *Truetone
love มั่นคง 10990137 / 4103189 / 4101359
ก็มันคิดถึง 10990138 / 4103190 / 4101360
นั่งอยู่กับความเหงา 10990139 / 4103191 / 4101361
แรงดึงดูด 10990140 / 4103192 / 4101362
คนโง่ในกระจก 10990141 / 4103193 / 4101363
ความรักอยู่ไหน 10990142 / 4103194 / 4101364

//afalbum.truelife.com/index2.php

 

โดย: 17gerrard 15 กันยายน 2551 12:19:42 น.  

 

'บอย-เปรี้ยว' ลุคใหม่กับอัลบั้มใหม่!ว้าวดูดีมีชาติตระกูลทั้งคู่เลยค่ะ สำหรับสองนักล่าฝันอย่าง “บอย-พิษณุ” และ “เปรี้ยว-อนุสรา” แห่งบ้านเอเอฟ 2 ที่มาพร้อมกับลุคใหม่ใสกริ๊กในงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของทั้งคู่ โดยในงานเปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของสาว ‘เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์’กับอัลบั้ม ที่ชื่อว่า เปรี้ยว : เดซี่ เดซี่ (Daisy Daisy) ที่หยิบเอาเพลงสนุกๆ ‘เป็นแฟนฉันมั้ย’ ออกมาโชว์ ตามด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง ‘อยากหยุดเวลาของเรา’ ก่อนจะเปิดใจสัมภาษณ์เสียงเครือด้วยความปลื้มใจกับโอกาสที่ได้ทำงานเพลงเดี่ยวตามแนวถนัด จากนั้นก็ถึงคิว แล้วพี่ชายร่วมรุ่น ‘บอย-พิษณุ นิ่มสกุล’ ก็ก้าวขึ้นเวทีด้วยเพลงจากอัลบั้ม อะเบ้าท์ อะ บอย (about a boy) สองเพลงรวด ‘Love มั่นคง’ และ ‘คนโง่ในกระจก’ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกหยิบไปประกอบในละครเรื่อง ‘แกะรอยรัก’ ก่อนจะพูดคุยให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพลงที่ห่างหายไปถึง 1 ปี พร้อมกับความพิเศษ จากนั้นจึงถ่ายรูปรวมเป็นที่ระลึก โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่จากบ้านเอเอฟ อาทิ “อ๊อฟ-ศุภณัฐ”, พาส-พาสนา, ลูกตาล-รุจนา, กุ๊กไก่-อลิสสา รวมทั้ง ครูดุ๊ก-ภาณุเดช ตบเท้าเดินทางมาร่วมยินดีกับทั้งคู่คร่า...

//www.igossipy.com/article.php?id=4680

 

โดย: 17gerrard 15 กันยายน 2551 13:16:08 น.  

 

ทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้
'Zeal' ครองความเป็นหนึ่ง 2B 'บอย-บีม' โยกสเต็ปแข่ง 'โฟร์-มด' บนเวที "คอนเสิร์ตทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้"//www.innnews.co.th/photoalbum.php?nid=132409

Zeal ครองความเป็นหนึ่ง 2B “บอย-บีม” โยกสเต็ปแข่ง “โฟร์-มด” บนเวที “คอนเสิร์ตทรูมิวสิค ท็อป 20 ไลฟ์ปาร์ตี้”
วันที่ 9 กันยายน 2551
ที่มา ทรูมิวสิค

เพิ่งจะระเบิดความมันส์กันไปหยกๆ สำหรับคอนเสิร์ต “โค้ก มิวสิค วีไอพี พรีเซนต์ ทรูมิวสิค ท็อป20 ไลฟ์ปาร์ตี้” ที่จัดขึ้นเป็นประจำของทุกวันเสาร์แรกในแต่ละเดือน โดยชาร์ทประจำเดือนนี้แฟนๆ กรี้ดรับกันทั่ว ซานติก้า เพราะไม่เพียงจะมี 2 หนุ่มบียกกำลังสองอย่าง “บอย พิษณุ” และ “บีม กวี” แล้วยังมีทั้ง “โฟร์-มด, เต้, เปรี้ยว AF 2” รวมไปถึง 4 หนุ่มวงร็อกฝีมือเยี่ยม “ซีล” หอบความสนุกมามอบให้กับแฟนๆ กันอย่างสุดเหวี่ยง

...จากนั้นเวทีแทบถล่ม เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับของนักร้องหนุ่มคนนี้ “บอย พิษณุ” กรี๊ดกันซานซิก้าแทบแตก เพราะไม่เพียงเพลงกลิ่นอายภารตะ “Love มั่นคง” ที่หนุ่มคนนี้เตรียมท่อนฮุคและท่าเต้นเด็ดๆ มาฝาก จนแฟนๆ เต้นตามกันได้อย่างพร้อมเพรียง

....แล้วแฟนๆ ก็ต้องกรี้ดกันจนคอแห้งเสียงหายกันอีกครั้งเพราะ “หนุ่มบอย พิษณุ” ส่งเสียงเท่ห์มาในเพลงช้าๆ อย่างเพลง “ก็มันคิดถึง” ซึ่งเป็นไปตามคาดว่าเหล่าบรรดาสาวกคนรักบอยรวมไปถึงแฟนๆ ที่อยู่ในซานซิก้ากรี้ดรับและซึ้งซะจน เจ้าตัวเองแทบจะกลั้นน้ำตาไม่ไหว

หากใครต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสนุกและความมันส์ แถมยังได้ใกล้ชิดศิลปินแบบไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อนเพราะยังได้ลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดพร้อมกับของที่ระลึกจากศิลปินสุดฮอตประจำเดือนแบบประชิดติดตัว เรียกว่าคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้เลย ติดตามความเคลื่อนไหวว่าศิลปินคนไหนจะมามอบความสุขบนเวที “โค้ก มิวสิค วีไอพี พรีเซนต์ ทรูมิวสิค ท็อป20 ไลฟ์ปาร์ตี้”ได้ที่ www.truemusic.com

//www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=9EAF0C26F4739B7C4E257497F952D3B6&sec=all&query=us3C

 

โดย: 17gerrard 15 กันยายน 2551 13:16:55 น.  

 //www.youtube.com/watch?v=R8KcBnK-UYI

สกู๊ปอัลบั้ม About A Boy
--------------------------------------------------
//www.upchill.com/download.php?id=30d5825562e4d34c30c7278fdc2d8ffb
สำรอง
//www.upload-thai.com/download.php?id=13f90fa0c46cae36045f7dbee9624bc2

Credit Boy - Pisanu Fan จากคุณ : u_ka_ponk - [ 9 ก.ย. 51 15:57:40 ]

 

โดย: 17gerrard 15 กันยายน 2551 13:18:43 น.  

 

บอย สั่นสู้ แม้โดน 3 สาวอึ๋มนัวเนีย!!!ละคร ‘แกะรอยรัก’ ทางช่อง 3 เพิ่งจบไปหมาดๆ “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ก็มีงานเพลงอัลบั้มเดี่ยว อะเบ้าท์อะบอย (about a boy) มาให้ได้ฟัง เปิดตัวด้วยเพลงแรก Love มั่นคง ที่มีบิ๊กบอสทรู แฟนเทเชีย

กิติกร เพ็ญโรจน์ แต่งให้ โดยมีกลิ่นทำนองอินเดียเข้ามาผสมผสานเป็นเพลงป๊อปสนุกๆ มิวสิควิดีโอจึงเป็นการร้อยเรื่องให้ ‘บอย’ เจอเหตุการณ์เครื่องบินตก และสลบอยู่กลางทะเลทรายแห่งหนึ่ง โดยมีแอร์โฮสเตสสุดเซ็กซี่ถึง 4 คนเข้ามาช่วยชีวิต แต่ด้วยใจรักที่มั่นคง ‘บอย’ ก็ยังคงมีใจให้กับหญิงสาวที่เจ้าหน้าที่ประกันชีวิตที่ตัวเองกำลังจะทำประกันด้วยนั่นเอง

ผู้กำกับฯ เนรมิต สตูดิโอมนตรีให้เป็นท้องทะเลทราย อันร้อนระอุ เดินกล้องถ่ายทำในฉากที่บอยนอนสลบอยู่กับพื้น จากนั้นจึงให้คิวแอร์โฮสเตสเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนจะพาเข้าไปในกระโจมสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ ครั้นหนุ่มบอยฟื้นจากสลบ สาวแอร์โฮสเตสก็เข้ามานัวเนีย ป้อนน้ำป้อนท่าด้วยท่าทางยั่วยวน แต่ไม่รู้ตากล้องบรรจงเก็บภาพช็อตนี้นานไปหน่อยหรือเปล่า นายบอยร้องซิงค์ตามเพลงอยู่ดีๆ สมาธิแตกต้องยกมือขอพักชั่วคราว

หลังจากทำใจเรียบร้อย บอยก็กลับมาถ่ายทำต่อจนเสร็จจากซีนดังกล่าวไปได้ด้วยดี คราวนี้ถึงคิวที่ต้องร้องและเต้น ผู้กำกับฯ ยังคงใช้สถานที่ในกระโจมเป็นฉากหลัง เพื่อเก็บภาพบอยโชว์สเต็ปแด๊นซ์แบบแน่นปึ้กชนิดที่แฟนคลับที่รอคอยการกลับมาของงานเพลงจากบอยไม่ผิดหวังแน่นอน เสร็จสิ้นการถ่ายทำ เจ้าตัวเปิดใจถึงเหตุสะดุดกลางกองถ่าย...

ก็แหมมีสาวเซ็กซี่สุดอึ๋มมานัวเนียบนเตียงนอนถึง 3 คนอย่างนี้ เป็นใครก็ต้องใจหวิวเหมือนบอยแหล่ะน่า.. เจ้าของเพลง Love มั่นคง เปิดปากบอกแบบขำๆ ก่อนจะพูดถึงตัวเพลงว่า..เพลง ‘Love มั่นคง’ จะมีส่วนผสมของเครื่องดนตรีอินเดีย แล้วก็จะมีเนื้อเพลงที่เป็นแร็พเข้ามาก็เป็นอะไรที่มีสีสัน ในเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเริ่มต้นเรื่องด้วยการที่บอยเข้าไปทำประกัน แล้วเกิดปิ๊งกับเจ้าหน้าที่สาวสวยที่นั่น แล้วภาพก็จะตัดไปที่เรื่องราวในทะเลทรายที่บอยจินตนาการขึ้นมาเอง งานเพลงเป็นงานที่มีสีสัน

ภาพที่ออกมาก็จะออกแนวสนุกสนาน หลายคนที่ได้ดูก็จะยิ้มไปกับเพลงนี้ ซึ่งบอยก็อยากให้ทุกคนมีความสุขกับบอยทุกเพลง อัลบั้มนี้จะมีเพลงรักในอารมณ์ที่หลากหลาย เหงา เศร้า สนุกสนาน ก็อยากจะฝากงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 ที่ชื่อว่าอะเบ้าท์อะบอย (about a boy) ไว้ด้วยนะครับ อยากให้ลองฟังดูครับ...บอย-พิษณุ นิ่มสกุล กล่าว

//www.igossipy.com/article.php?id=4736

 

โดย: 17gerrard 15 กันยายน 2551 13:21:08 น.  

 

หนังสือภาพยนตร์บันเทิง วันที่ 17 - 23 ก.ย. 51
เครดิต Bo&Bu

 

โดย: 17gerrard 24 กันยายน 2551 18:27:23 น.  

 

หนังสือ Star's Album วันที่ 15 - 24 ก.ย. 51
เครดิต Bo&Bu

 

โดย: 17gerrard 24 กันยายน 2551 18:28:51 น.  

 

หนังสือทีวีพูล วันที่ 19 - 25 ก.ย. 51
เครดิต Bo&Bu

 

โดย: 17gerrard 24 กันยายน 2551 18:47:58 น.  

 

Gallery BOY - About a Boy
//club.truelife.com/club/club_gallery_view.php?album_id=660198&club_id=1463&gallery_id=7278&page=1&item_per_page=12

Boy: about a boy

อีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่ออกจากบ้าน AF "บอย" มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ ละคร จนไปถึงอัลบั้มเพลงมากมาย ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม จนเหลืออีกอย่างเดียวที่เขาอยากลองทำก็คือ ภาพยนตร์ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ บอยก้าวกระโดดสู่อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 3 อย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมกับเหล่าแฟนคลับที่ยังคงรักและหนาแน่นเหมือนเดิม เพลงป๊อปจังหวะสนุกๆ ทั้ง 6 เพลงจากบอยอัลบั้ม "About a boy" รอให้คุณได้ลองฟังกันอยู่นะ
Love มั่นคง
ก็มันคิดถึง
นั่งอยู่กับความเหงา
แรงดึงดูด
คนโง่ในกระจก
ประกาศรัก

"About a boy" อัลบั้มที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักทั้งสนุกและเศร้าซึ้ง จนไปถึงอ่อนหวาน และพิเศษสำหรับแฟนๆ ตั้งแต่ปกอัลบั้ม ก็คือแมกกาซีนขนาดย่อม 32 หน้า ที่จะพาเหล่าแฟนๆ ไปรู้จักกับบอยให้มากขึ้น พบกับแฟชั่นสุดเท่ บทสัมภาษณ์การทำงาน ของรักของหวง สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด จนไปถึงเบื้องหลังการทำงาน ฯลฯ เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ กันสุดๆ และหากใครยังซึ้งจากละครแกะรอยรัก "บอย" ยังฝากเพลง "คนโง่ในกระจก" ไว้ให้ฟังกันอีกด้วย นอกเหนือจากเพลง "Love มั่นคง" ที่ฟังทีไรต้องขยับตามจังหวะทุกที เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทุกแผง

//club.truelife.com/club/club_contentdetails.php?club_id=1463&contentfolder_id=310471&content_id=1890319

 

โดย: 17gerrard 24 กันยายน 2551 20:35:17 น.  

 

21 Sep ถ่าย MV ก็มันคิดถึง

 

โดย: 17gerrard 8 ตุลาคม 2551 11:04:45 น.  

 

ch7con20Sep_1.wmv - 49MB
//u3.upload.sanook.com/A0/e8a2e50d76cef48278131e9fd9dfc34e

ch7con20Sep_2.wmv - 44MB
//u3.upload.sanook.com/A0/785278115835d24169850c7764338f74

Credit : Boy - Pisanu Fan จากคุณ : Beฯ

Boy @ Catch up เทปน้องเปรี้ยว
//u3.upload.sanook.com/A0/04f44a8f461648d20ebd27da3be99b94

ศิลปิน : บอย พิษณุ นิ่มสกุล (AF2)
สัมภาษณ์วันที่ 2008-09-18
//www.virginradiothailand.com/soft/soft-starzone/?artist=boy_af2&id=513
Credit : Boy - Pisanu Fan จากคุณ : secretcode

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:04:55 น.  

 

About about a boy Release Date สิงหาคม 2551

เรื่องราวความรักทั้งสนุกและเศร้าซึ้ง จนไปถึงอ่อนหวาน ถูกถ่ายทอดด้วยน้ำเสียงและบุคลิกของผู้ชายมาดกวนๆ "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล กับทักษะที่พัฒนามากขึ้นจนมาถึงอัลบั้มที่ 3 และพิเศษสำหรับแฟนๆ ตั้งแต่ปกอัลบั้ม ก็คือแมกกาซีนขนาดย่อม 32 หน้า ที่จะพาเหล่าแฟนๆ ไปรู้จักกับบอยให้มากขึ้น ตลอดจนเบื้องหลังการทำงานของอัลบั้มนี้เรียกได้ว่าจุใจทั้งแฟนๆ แล้วก็ศิลปินกันเลยทีเดียว

Artists Boy - Pisanu

อีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่ออกจากบ้าน AF "บอย" มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ ละคร จนไปถึงอัลบั้มเพลงมากมาย ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม จนเหลืออีกอย่างเดียวที่เขาอยากลองทำก็คือ ภาพยนตร์ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ บอยก้าวกระโดดสู่อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 3 อย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมกับเหล่าแฟนคลับที่ยังคงรักและหนาแน่นเหมือนเดิม เพลงป๊อปจังหวะสนุกๆ จากบอยอัลบั้มนี้ กำลังรอให้คุณลองพิสูจน์อยู่นะ

CD Album about a boy : Boy-Pisanu

ซีดีเพลงและวีซีดีคาราโอเกะ พร้อมปกอัลบั้มที่ออกแบบพิเศษเป็นนิตยสารให้เปิดอ่านถึง 32 หน้า พบกับแฟชั่นสุดเท่ บทสัมภาษณ์การทำงาน ของรักของหวง สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด จนไปถึงเบื้องหลังการทำงาน ฯลฯ เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ กันสุดๆ และหากใครยังซึ้งจากละครแกะรอยรัก "บอย" ยังฝากเพลง "คนโง่ในกระจก" ไว้ให้ฟังกันอีกด้วย นอกเหนือจากเพลง "Love มั่นคง" ที่ฟังทีไรต้องขยับตามจังหวะทุกที เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทุกแผง

//afalbum.truelife.com/index2.php

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:06:33 น.  

 

Boy - MV news ก้อมันคิดถึง
//www.youtube.com/watch?v=wD5yoawOA-o


MV ก็มันคิดถึง - 30MB
//u3.upload.sanook.com/A0/7744e9eaf7b5c3a887cb53ea228bfb77
//www.youtube.com/watch?v=Usuy7csTgdo

ดู MV ก็มันคิดถึง ทาง truemusic.com
//truemusic2.truelife.com/home/player/player_mv.php?songguid=20080901101417507387

หรือฟังเพลง
//truemusic2.truelife.com/home/beta/player_song.php?songguid=20080901101417507387#

จากคุณ : Beฯ

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:08:37 น.  

 

‘บอย’ ทนคิดถึง ‘น้องแพท’ ไม่ไหว วางแผนเจอโดยบังเอิญมีอัลบั้มใหม่ใช่ว่าจะมีแต่เพลงเร็วเพื่อโชว์สเต็ปแดนซ์อย่างเดียว ล่าสุดต้นสังกัด ‘ทรู แฟนเทเชีย’ หยิบเพลง ‘ก็มันคิดถึง’ ออกมาสร้างสรรค์เป็นมิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ได้ดูเป็นเพลงที่สอง พร้อมดึงนางเอกดังจากช่อง 3 แพท-ณปภา ตันตระกูล มาร่วมแสดงประกบคู่กับ ‘บอย’ ด้วยเรื่องราวที่พูดถึงความในใจของผู้ชายคนหนึ่ง ที่กำลังคิดถึงอดีตคนรักจนห้ามใจไม่อยู่ เลยวางแผนมาเจอกับ ‘น้องแพท’ โดยบังเอิญตั้งแต่ที่ร้านกาแฟ, ป้ายรถเมล์และขึ้นรถไปพร้อมๆ กัน แต่จะให้เรื่องราวจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง (Happy Ending) มันไม่จี๊ด ผู้กำกับฯ หักมุมตอนจบของเรื่องให้นางเอกมีคนรักใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว พระเอกบอยของเราก็เลยต้องกลับมานอนคิดถึงน้องแพทอดีตคนรักเพียงฝ่ายเดียว
การถ่ายทำเริ่มต้นที่ตึกแถวสีลมกับฉากในอดีตที่ทั้งคู่ยังเป็นคนรักกันอยู่ เพื่อนำไปใช้ประกอบในฉากที่บอยนอนคิดถึงเหตุเก่าๆ งานนี้เลยเห็นมุมกุ๊กกิ๊กระหว่างบอยกับน้องแพท ทั้งจับมือ,ซ้อนท้ายจักรยาน โอบกอดและซบหลัง เลยเก็บภาพเอามาเผื่อ ให้เห็นแล้วหลายคนอิจฉาเล่นๆ ผ่านฉากกุ๊กกิ๊ก ก็เปลี่ยนมาถ่ายฉากปัจจุบันโดยเซ็ทให้เป็นป้ายรถเมล์เสร็จแล้ว บอยก็เดินเข้ามายืนคอยน้องแพท แต่ต้องทักทายกันเหมือนกับเจอกันโดยบังเอิญก่อนจะขึ้นรถเมล์ไปด้วยกัน
จากนั้นจึงยกกองถ่ายทำขึ้นบนรถเมล์ เพื่อเก็บภาพบอยเห็นแพทยืนรอรถเมล์ และขึ้นรถคันเดียวกัน โดยทีมงานลงทุนเช่ารถเมล์ตระเวนขับไปบนถนนจริงๆ เพื่อให้ได้บรรยากาศระหว่างที่รถเมล์กำลังวิ่ง ทุกอย่างผ่านฉลุยรถเมล์วิ่งฉิว เพราะ ทีมงานเลือกวันถ่ายทำในวันอาทิตย์ที่ท้องถนนไม่แออัด เสร็จสิ้นจากซีนบนรถเมล์ จึงย้ายกองมาถ่ายทำที่ร้านกาแฟแถวเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ในฉากที่บอยมาเจอกับน้องแพทในร้านและคุยกันแบบกุ๊กกิ๊ก ได้มุมภาพสวยๆ ในร้านกาแฟไปเป็นที่เรียบร้อยก็ไปกันต่อที่บ้านหลังหนึ่งแถวรามอินทรา เพื่อถ่ายทำฉากในห้องนอนที่บอยจะต้องมานอนคิดถึงน้องแพท โดยมีรูปของน้องแพท วางเรียงรายเกลื่อนเต็มห้อง หลังจากบอยเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อย ก็กระโดดขึ้นเตียงเตรียมตัวเพื่อถ่าย ผู้กำกับฯ ปล่อยให้บอยสร้างอารมณ์เศร้าด้วยการนอนนิ่งๆ สักพัก น้ำตาก็เริ่มไหลออกมา ตากล้องเก็บภาพไว้ได้ทัน ก่อนจะไปถ่ายทำในเส้นร้องของเพลงดังกล่าว บอยพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ว่า
น้องแพทน่ารักครับ วันนี้ตระเวนถ่ายทำกันหลายโลเกชั่น ก็ไม่บ่นเลย กับงานละครยังไม่เคยเจอกันเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ก็รู้สึกว่าน้องน่ารักดี เหมือนเด็กๆ ในความรู้สึกบอยเค้าเป็นถึงนางเอกของช่อง 3 แต่พอได้ร่วมงานก็เป็นกันเอง ง่ายๆ ดีใจแล้วก็ขอบคุณน้องเค้าด้วยที่มาร่วมงานกัน สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าๆ นิดนึง เรื่องราวก็คือเราทั้งคู่เลิกกันไปแล้ว แต่บอยก็ยังคิดถึงเค้าอยู่ พอรู้ว่าเค้ามารอรถเมล์เวลานี้ ก็จะทำเป็นมารอรถเมล์ในเวลาเดียวกับที่เค้ามา หรือรู้ว่าร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านที่เค้ามาเป็นประจำ ก็มานั่งอยู่ก่อนแล้ว คือให้เค้ารู้สึกว่ามาเจอกันแบบบังเอิญ แต่จริงๆ แล้วบอยเป็นฝ่ายที่จงใจที่จะมาเจอเค้าด้วยความคิดถึงนั่นเอง ภาพก็จะออกมาใสๆ ให้หลายคนดูแล้วอมยิ้ม แต่ก็มีความรู้สึกศร้าๆ แฝงอยู่ ก็อยากให้หลายๆ คน
ได้ดูกันครับ เจ้าของเพลงกล่าว พร้อมกับชวนดูมิวสิกวิดีโอ ‘ก็มันคิดถึง’ เพลงล่าสุดจากอัลบั้ม อะเบ้าท์อะบอย (about a boy) ทางช่องทรูวิชั่นส์
Album : about a boy
Artist : บอย - พิษณุ นิ่มสกุล
Concept : อัลบั้มของหนุ่มนิสัยดี ขี้เล่น ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านบทเพลงในอัลบั้มนี้ ในแบบหลากหลายอารมณ์ ทั้งสนุกสนาน,เศร้าซึ้ง และอ่อนหวาน โดยเพิ่มลูกเล่นสีสันของดนตรีกับท่วงทำนองเพลงครึกครื้น กับบุคลิกมาดเท่ๆ ของบอยบวกกับฝีมือที่พัฒนาเพิ่มมากขึ้น
ภายในอัลบั้มจะประกอบด้วยซีดีเพลงและวีซีดีคาราโอเกะ โดยปกอัลบั้มออกแบบให้มีลักษณะเป็นนิตยสารที่มีให้เปิดอ่านถึง 32 หน้า แบ่งเป็น Content ต่างๆ ได้แก่

Lyrics เนื้อเพลงทั้ง 6 เพลง
Boy’s memories ภาพสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจที่บอยเคยไปสัมผัสมาแล้ว
Boy’s Collections ภาพแฟชั่นสุดเท่
Special Interview บทสัมภาษณ์ถึงการทำงาน, มุมมองความรัก ฯลฯ
Boy’s Favorites ของรักชิ้นสำคัญ อาทิ มอเตอร์ไซด์,สมุดโน้ตจดคิวงาน,กระเป๋า,แว่นตา ฯลฯ
Behind the scene เบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นปกอัลบั้ม
Message from Boy คำขอบคุณจากใจบอยส่งผ่านไปถึงทุกคน
Album Credits ผู้อยู่เบื้องหลังงานเพลงทั้ง 6 บทเพลง
เพลงโปรโมท
love มั่นคง [ เนื้อร้อง : มานพ สุขพาสน์เจริญ / ทำนอง : กิติกร เพ็ญโรจน์ ]
[ เรียบเรียง : กิติกร เพ็ญโรจน์,นิติวัฒน์ คงพุทธิโชติ / Additional Rap : Boo ]
ความคิดที่อยากให้อัลบั้มนี้มีสีสันใหม่ที่น่าสนใจ และท้าทายความสามารถทั้งด้านการร้องและการโชว์ มีการผสมผสานทั้งเพลงอินเดีย เพลงแร๊พ และเพลงป๊อปเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน บนเนื้อหาน่ารักๆ และสไตล์การร้องแบบกวนๆ ทำให้อารมณ์เพลงสนุกสนานคึกคัก น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
Profile
บอย - พิษณุ นิ่มสกุล
วัน/เดือน/ปีเกิด 10 สิงหาคม 2521
ภูมิลำเนา เชียงใหม่
ส่วนสูง / น้ำหนัก 175 ซ.ม. / 68 ก.ก.
เข้าวงการโดย โครงการ Academy Fantasia ซีซั่น 2
สังกัด ทรู แฟนเทเชีย
ผลงาน...
อัลบั้ม ปฏิบัติการเร่ขายฝัน (รวม 12 AF2) วางแผง 25 ตุลาคม 2548
อัลบั้มเดี่ยว Boy To Play (บอยทูเพลย์) - 2549
อัลบั้ม Dream Team AF1+AF2 (รวมกลุ่มนักล่าฝันปี 1 และ 2) วางแผง 14 กรกฎาคม 2549)
ละคร Series เพื่อนรัก นักล่าฝัน ทางช่อง 7 ผลิตโดย บ.บีบีทีวี โปรดัคชั่นส์ จำกัด (2549)
ละคร รักหรรษาคาราโอเกะ ทางช่องไอทีวี ผลิตโดย บริษัท โพลีพลัส จำกัด (2549)
พรีเซนเตอร์โฆษณา รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก (2549)
อัลบั้ม Maximove ร่วมกับ : วิทย์ – ซีแนม AF1 / เปรี้ยว AF2 / โด่ง – ซาร่า AF3 (2549)
ละคร ทะเลสาปสีเลือด ทางช่องไอทีวี ผลิตโดย บริษัท โพลีพลัส จำกัด (2550)
อัลบั้มเพลงละคร AF The Musical ตอน เงิน เงิน เงิน (2550)
ละครเพลง ละคร AF The Musical ตอน เงิน เงิน เงิน (2550)
ละครเฉลิมพระเกียรติ โครงการ ปกป่าเพื่อแม่ ทางช่อง 9 (2550)
ละครซิทคอม ตลก 6 ฉาก ช่อง 5 บมจ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (2550-ปัจจุบัน)
อัลบั้มเดี่ยว Boyster (บอยสเตอร์) - 2550
ละคร ทองเนื้อแท้ ทางช่อง 3 - 2551
ละคร แกะรอยรัก ทางช่อง 3 กำกับฯ โดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ (2551)
ละคร สื่อรักชักใยอลวน ทางช่อง 3 (บริษัทบรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น) – 2551 กำลังถ่ายทำ
ผลงานล่าสุดอัลบั้มเดี่ยว About a boy วางแผง 29 สิงหาคม 2551

//www.thaipr.net/

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:12:08 น.  

 

‘Love มั่นคง’ เร้าใจ ‘บอย’ นัวเนียสาวเซ็กซี่

หนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งบ้าน AF2 "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" ตอนนี้ผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยว "about a boy" ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “Love มั่นคง” ที่ได้บอสส์ใหญ่ทรูแฟนเทเชีย “หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์” มาแต่งทำนองสไตล์ป๊อปอินตระเดียที่ให้ฟีลสนุกสนานสดใส

โดยเอ็มวี.ได้ทำตามใจ “หนุ่มบอย” ด้วยการเนรมิตสตูดิโอให้กลายเป็นทะเลทราย แถมมีสาวๆเซ็กซี่มานัวเนียกับ “บอย” อีก เฮ้อ! ดูแล้วอิจฉาจริงๆ

//www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=396

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:13:56 น.  

 

สุข สนุกเศร้า เคล้าเฮฮา
Activity Period :

เสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ พบกับโชว์สดๆของ CRESCENDO วงดนตรีฝีมือดีที่มาพร้อมกับเพลงฮิต “ใจกลางความเจ็บปวด”, พริกไทย กับเพลง “รักสามเศร้า”ที่ทำหลายคนเศร้าไปตามๆกัน เล้าโลม กับเพลง “โจทย์รัก” อีกหนึ่งเพลงแรงของพ.ศ.นี้ แพรว คณิตกุล กับเพลง “ลืม” และ กับเพลง “สักวันคงเจอ” เพลงฮิตจากอัลบั้ม HERSPECTIVE, บอย พิษณุ กับเพลงดังอย่างต่อเนื่อง ทั้ง “คนโง่ในกระจก” และ “ก็มันคิดถึง”

และการขึ้นเวทีครั้งสุดท้ายของ “แจ๊ค” ในนาม NICE 2 MEET U จะซึ้งขนาดไหน มาร่วมแจมได้ ใน ....Coke Music VIP Presents .....TrueMusic Top 20 Live Party

พร้อมการรายงาน 20 อันดับเพลงแรงประจำเดือนตุลาคมจากชาร์ท TrueMusic Top 20 ที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง จากทั้ง 3 ช่องทางของ TrueMusic แจมง่ายๆ เพียงลงทะเบียนรับบัตรที่ TrueMusic Update ใน //www.truemusic.com หรือนำโค้กแคน 2 กระป๋องมาแลกบัตรที่หน้างานฟรี!!อย่าพลาด! เสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่Santika เอกมัย VIP สุดๆ ลุ้น meet&greet และรับของขวัญพิเศษจากศิลปินเพียบ!!!

//minihome.truelife.com/home/activity/view/th/20081017174238

 

โดย: 17gerrard 19 ธันวาคม 2551 1:15:42 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


17gerrard
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บอยเป็นดารา-นักร้อง ที่เราชื่นชม เราเป็นเพียงอีกหนึ่งคนที่อยากมองบอย โด่งดัง เป็นที่รักของทุกคน
counter free hit unique web
Friends' blogs
[Add 17gerrard's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.