Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
17 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 

เรื่องย่อ และ คลิปติดตามดูคลิป ละคร สื่อรักชักใยอลวน ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=lDQxOzKkNqg&feature=PlayList&p=E9D0BE47DAC6FE9E&index=0&playnext=1

และ พิเศษเฉพาะ " พี่บอย " ในบทบาทคุณธีไนย จอมเจ้าชู้
ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนจบ ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=d_KFg7r6RUs&feature=PlayList&p=1D14D42A3BBFFCD3&index=0&playnext=1
 

Create Date : 17 ธันวาคม 2551
5 comments
Last Update : 17 ธันวาคม 2551 21:57:05 น.
Counter : 905 Pageviews.

 

เรื่องย่อ
//www.thaitv3.com/ch3/drama/sum.php?drama_id=34วิธวินท์ (สราวุธ มาตรทอง) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ปรึกษาด้านการลงทุนและการตลาดจากบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งในอเมริกาได้เดินทางกลับมาเมืองไทยหลังจากที่ไม่ได้กลับมานานหลายปี ตั้งแต่ที่เขาได้ทุนไปเรียนและได้ทำงานที่นั่น ขณะที่วิธวินท์ไปติดต่อซื้อพืชผลการเกษตรที่ไร่แห่งหนึ่ง ที่นั่นบังเอิญได้พบกับสาวแสบที่เข้าใจผิดคิดว่าเป็นพวกโจรเข้ามาวางยาสัตว์ในไร่จนเขาเกือบจะเอาชีวิตรอดออกมาจากไร่ไม่ได้ กลายเป็นแค้นฝังใจต่อหญิงสาวมาดกวนที่เขาได้พบ

ธีรไนย(พิษณุ นิ่มสกุล) และ ดารุ(กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ) แต่งงานกันมา8ปี ทั้งสองมีลูกสาววัย6ขวบอยู่คนหนึ่งชื่อ ธีรุดา หรือ น้องจีน (ด.ญ.นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) ธีรไนยเป็นพ่อและสามีที่ดีคนหนึ่ง แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเขาก็คือความเจ้าชู้ ที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ดารุได้เจอกับวิธวินท์อดีตคนรักตั้งแต่สมัยเรียน ดารุจึงรู้สึกเหมือนได้พบความสุขที่มาทำให้เธอคลายเศร้า วิธวินท์สังเกตเห็นความเศร้าหมองของดารุจึงพยายามซักถามความจริงอยู่นาน วิธวินท์จึงตั้งใจจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ปัญหาครอบครัวของดารุ เขาจึงไปพบธีรไนยเพื่อพยายามพูดให้เลิกนิสัยเจ้าชู้ แต่ธีรไนยไม่ฟังเขาและเข้าใจว่าดารุลักลอบพบกับคนรักเก่า น้องจีนไม่พอใจที่พ่อแม่ทะเลาะกัน จึงโกหกว่าออกไปทัศนศึกษานอกโรงเรียนแต่กลับไปที่ไร่ชมตะวันของลุงประทีป(มนตรี เจนอักษร)และป้าฉายแสง(ดวงตา ตุงคะมณี)ซึ่งเป็นคุณลุงคุณป้าของธีรไนย ต่อมาไปรยา(ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) น้องสาวแท้ๆของธีรไนยไม่พอใจที่พี่ชายก่อเรื่องให้ครอบครัวแตกแยก จึงตัดสินใจกำจัดบรรดาหนุ่มๆสาวๆของพี่ชายและพี่สะใภ้ให้พ้นทางรักของทั้งคู่ เป้าหมายแรกของไปรยาก็คือศศิรัตน์หรือซินดี้(สุมนต์รัตน์วัฒนาเศลรัตต์) นางแบบสาวที่เข้ามาเกาะแกะธีรไนย เป้าหมายที่สองคือนลินี (ยุภาพักตร์ วัชราภัย) เลขาหัวหน้าแสบหน้าห้องของธีรไนย
วิธวินท์ได้รับข่าวว่าหลวงตาที่เขาเคยอาศัยเป็นเด็กวัดอาพาธล้มป่วย จึงให้วิธวินท์รับปากที่จะรับบุ้งกี๋(ด.ช.รจนกร อยู่หน้า) เด็กวัดรุ่นน้องไปดูแล ไปรยาเจ็บแค้นวิธวินท์เป็นอย่างมากจึงหาทางวางแผนข่มขู่ทุกทาง เธอจึงวางแผนไปจ้างสาวมานอนคู่กับวิธวินท์ แล้วจัดการถ่ายรูปไว้แบล็คเมล์ให้ดารุเข้าใจผิด แต่แผนการกลับตาลปัตร เมื่อวิธวินท์ตลบหลังเล่นงานจนไปรยาเป็นฝ่ายที่ต้องน้ำตาตกซะเอง เมื่อไปรยาตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกาย ก็โวยวายหาว่าวิธวินท์ข่มชืน จะเอาเรื่อง วิธวินท์หมั่นไส้จึงแกล้งยอมรับว่ามีอะไรกับไปรยา ธีรไนยและดารุเข้าได้ยินพอดี เรื่องราวบานปลายไปถึงลุงประทีปและป้าฉายแสง ดารุจึงเสนอให้วิธวินท์แต่งงานกับไปรยา ทั้งสองจึงแต่งงานกัน

ระหว่างนั้นเกิดเรื่องไม่คลาดคิดขึ้นเมื่อ ป้าแสงฉายถูกยิงจนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งต้นตอมาจากเสี่ยกาจพล(ประกาศิต โบสุวรรณ) ผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ต้องการซื้อไร่ชมตะวัน เป็นเส้นทางขนผ่านยาเสพติด ซึ่งเสี่ยกาจพลกำลังไล่ตามจีบมาเลี้ยงรมัย(รัชนี ศิระเลิศ) เจ้าของร้านผ้าไหมแม่ของรัญชนา(สุษิรา แน่นหนา)รุ่นน้องที่เคยแอบชอบวิธวินท์

มาถึงไร่นี่เองที่ทำให้วิธวินท์ได้พบกับสารวัตรปุรัณ(ศิระ แพทย์รัตน์) คนรักของไปรยา ทำให้วิธวินท์ทราบว่าไปรยามีคนรักอยู่แล้ว จึงคิดแก้เผ็ดด้วยการนำทะเบียนสมรสขนาดยักษ์ปักอยู่ตลอดทางเข้าไร่ ทำให้สารวัตรหนุ่มมึนสุดขีด จนไปรยาตามไปอธิบายเรื่องทั้งหมดให้สารวัตรปุรัณเข้าใจ

ด้านดารุเริ่มสังเกตุเห็นท่าทีของวิธวินท์เหมือนคนมีอาการหึงหวงไปรยากับปุรัณ จึงถามวิธวินท์ว่าที่ทำไปเป็นเพราะเริ่มหลงรักไปรยาขึ้นมาแล้วใช่ไหม วิธวินท์ไม่รู้จะตอบอย่างไร เขารู้เพียงว่าตั้งแต่แต่งงานกับไปรยามาและชีวิตที่ไร่ชมตะวันเหมือนได้เติมเต็มชีวิตขิงเขาและบุ้งกี๋ให้ได้รู้จักคำว่าครอบครัว และเขารูสึกมีความสุขมาก แววตาของวิธวินท์ที่บกดารุทำให้ดารุรู้สึกว่ากำลังหลงรักไปรยาอย่างไม่รู้ตัว

ระหว่างนั้นเสี่ยกาจพลให้คนมาติดต่อซื้อที่ แต่ถูกลุงประทีปปฎิเสธอย่างไม่ใยดี เสี่ยจึงร่วมมือกับนายฤทธิ์(นพชัย มัททวีวงศ์) คนงานในไร่ชมตะวันให้เป็นหนอนบ่อนไส้ ให้คนเข้าไปวางเพลิงที่ท้ายไร่ ไปรยาจึงไปแก้แค้นเสี่ยกาจพล วิธวินท์ด้วยความเป็นห่วงจึงตามไปช่วยไปรยากลับมาได้อย่างปลอดภัย

ต่อมาน้าเพิ่ม(กล้วย เชิญยิ้ม) ได้ใช้ให้บุ้งกี๋กับน้องจีนเป็นสะพานเชื่อมรักให้กับวิธวินท์และไปรยาโดยบุ้งกี้ด้วยความสงสารวิธวินท์จึงตัดสินใจบอกความจริงไปรยาว่าวิธวินท์รักไปรยาจริงๆและบุ้งกี๋เป็นเพียงเด็กวัดที่วิธวินท์ดูแล เพราะฉะนั้นวิธวินท์ไม่ใช่พ่อม้ายอย่างที่ไปรยาคิด

ขณะที่ไปรยารู้สึกสับสนกับความรู้สึกกับความรู้สึกตนเอง ทุกคนในบ้านจึงวางแผนให้แม่เลี้ยงเห็นธาตุแท้ของเสี่ยกาจพล ทำให้แม่เลี้ยงตาสว่าง และร่วมกันวางแผนจับกุมเสี่ยกาจพลๆถูกจับ นายฤทธิ์ ลูกน้องของเสี่ย ซึ่งหนีรอดจากตำรวจได้ กลับมาลักพาตัวบุ้งกี๋กับน้องจีน ธีรไนยได้ตามไปช่วยพาเด็กๆออกมาจากป่า ส่วนวิธวินท์ตามล่านายฤทธิ์ แต่กลับพลาดท่าถูกยิงตกลงไปในน้ำตกจมหายไป ทุกคนตามหาตัววิธวินท์แต่ไม่พบ จนทุกคนคิดว่าวิธวินท์ตายแล้ว ส่วนไปรยาได้แต่จมอยู่กับความหลังครั้งเก่า

ไปรยานั่งพนมมืออยู่ใต้ต้นไม้เพื่อภาวนาให้วิธวินท์กลับมา เมื่อเธอลืมตาขึ้นก็พบวิธวินท์เดินเข้ามาหาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม วิธวินท์ส่งมงกุฎดอกหญ้าให้ไปรยา พร้อมกับคำขอแต่งงานกับไปรยาอีกครั้ง
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจไปกับความรักของเขาและเธอที่จะทำให้คุณต้องอลวนจนอดที่จะยิ้มตามไปด้วยไม่ได้กับการแก้เผ็ดแบบแสบๆคันๆของเขาและเธอ

 

โดย: 17gerrard 17 ธันวาคม 2551 22:00:57 น.  

 

เรื่องย่อประจำสัปดาห์
//www.thaitv3.com/ch3/drama/sumweek.php?p=1&drama_id=34ตอนที่ 1 (28 พ.ย. 51)
วิธวินท์(อ้น-สราวุธ) หนุ่มนักเรียนทุนจากอเมริกา บังเอิญได้เจอกับ ไปรยา(นุ่น-ศิรพันธ์) เป็นครั้งแรกแต่ทั้งคู่ก็เขม่นกันเสียแล้ว เพราะไปรยาเข้าใจผิดคิดว่าวิธวินท์เป็นคนเข้ามาวางยาสัตว์ในไร่กะเล่นงานให้น่วม แต่กลับถูกวิธวินท์เล่นงานกลับ ไปรยาแค้นฝังหุ่นและขอไม่ญาติดีกับไอ้หนุ่มแปลกหน้าคนนี้ วิธวินท์ขอนัดพบกับอดีตคนรักดารุ(ติ๊ก กัญญารัตน์) ซึ่งได้แต่งงานกับธีไนย(บอย-พิษณุ)พี่ชายของไปรยา มีลูกสาวชื่อน้องจีน(น้องมิว-นันท์นภัส) ธีไนยเป็นพ่อที่ดี แต่มีข้อเสียคือความเจ้าชู้ ทำให้ต้องมีปากเสียงกับดารุบ่อย ๆ จนเป็นเหตุให้น้องจีนหนีออกจากบ้านไปหาไปรยาที่ไร่ชมตะวัน ไปรยาจึงต้องพาหลานมาส่ง และจัดการกับบรรดาสาว ๆ ของพี่ชายตัวแสบให้สิ้นซาก แต่ไปรยาบังเอิญเจอกับวิธวินท์อีกครั้ง และครั้งนี้ไปรยาก็ต้องตกตะลึงเมื่อรู้ว่าวิธวินท์เคยเป็นคนรักเก่าของดารุ
ตอนที่ 2 (29 พ.ย. 51)

ไปรยาต้องการให้วิธวินท์เลิกยุ่งกับดารุ จึงคิดแผนที่จะทำให้ดารุเห็นธาตุแท้ของนายวิธวินท์ โดยถือโอกาสจับตัววิธวินท์ไปเข้าโรงแรมเพราะคิดว่าวิธวินท์สลบ แต่วิธวินท์มีสติได้ยินแผนการของไปรยาทุกอย่าง ไปรยาโทรตามให้ดารุไปที่โรงแรม ธีไนยเดาว่าน้องสาวคงไปรู้ไปเห็นอะไรเกี่ยวกับวิธวินท์จึงอยากให้เธอไปเห็นกับตา ระหว่างนั้นวิธวินท์แกล้งละเมอคว้าตัวไปรยาเข้าไปกอดและจับตัวเธอม้วนไว้ในผ้าห่ม ไปรยาจึงขอร้องให้วิธวินท์แก้มัด วิธวินท์หลงเชื่อยอมแก้มัดให้เธอตะโกนร้องให้คนช่วย จังหวะนั้นธีไนยกับดารุเปิดประตูเข้ามาเห็นไปรยากับวิธวินท์กำลังดึงรั้งกันอยู่บนเตียงนอน ได้ทีไปรยาเลยทำบีบน้ำตาร้องไห้บอกว่าวิธวินท์ข่มขืนเธอ วิธวินท์เจ็บใจเลยขอเอาคืนด้วยการแต่งงานกับไปรยา และหอบผ้าหอบผ่อนย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของธีไนย
ตอนที่ 3 (30 พ.ย. 51)
ไปรยาและธีไนยต้องกลับไร่ชมตะวัน เนื่องจากแสงฉาย(ตุ๊ก-ดวงตา)ถูกพวกเสี่ยกาจพลยิงบาดเจ็บ ไปรยาคิดจะเอาคืนเสี่ยกาจพลแต่กับเสียท่าพวกกาจพล แต่โชคดีวิธวินท์โผล่เข้ามาช่วยเอาไว้ทัน พร้อมประกาศตัวเป็นสามีของไปรยา ระหว่างที่ดารุบอกเรื่องที่ไปรยาแต่งงานแล้วให้ประทีป(ปุ๊-มนตรี)ฟัง วิธวนท์ก็อุ้มไปรยาที่หมดสติกลับมาพอดี เลยถูกประทีปใช้ปืนจ่อจะเล่นงานวิธวินท์ ไปรยาบอกประทีปไปว่าตนรักกับวิธวินท์ ในขณะที่ปุรัณก็จะกลับมาขอไปรยาแต่งงาน แต่ไปรยาให้ได้แค่ความเป็นเพื่อนทำให้วิธวินท์ที่ได้ยินชื่อปุรัณก็สงสัยว่าเป็นใครจึงถามความจากดารุ 

โดย: 17gerrard 18 ธันวาคม 2551 0:22:22 น.  

 

ตอนที่ 4 (5 ธ.ค. 51)
วิธวินท์(อ้น-สราวุธ) ต้องการประกาศให้ปุรัณ(ใหญ่ ศิระ)รู้ว่าไปรยา(นุ่น ศิรพันธ์)เป็นภรรยาตนจึงนำสำเนาทะเบียนสมรสไปติดทั่วไร่ ทำให้ไปรยาต้องบอกความจริงแก่ปุรัณ ส่วนธีไนย(บอย-พิษณุ)ขณะช่วยรีดนมวัวทำให้โดนวัวถีบ ทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาล รัญชนา(ซูซี่ สุษิรา) เพื่อนสาวของวิธวินท์เพิ่งกลับมาก็โทรนัดเจอวิธวินท์ โดยไปรยาแอบตามมาเจอ จึงพูดจาเป็นเจ้าของในตัววิธวินท์บ้าง วิธวินท์จึงเอาคืนโดยการโยนเธอลงไปในน้ำตก ทำให้ไปรยาได้แต่แค้นใจ
ตอนที่ 5 (6 ธ.ค. 51)
ธีไนยต้องการออกจากโรงพยาบาลเนื่องจากนลินี(ยุพาพักตร์)กับซินดี้(สุมนต์รัตน์)คู่ขาเก่าของธีไนยตามมาหาที่โรงพยาบาล ไปรยาซึ่งกำลังมาหาธีไนยจึงเข้าใจผิดคิดว่าพี่ชายยังเจ้าชู้อยู่ ทำให้น้อยใจจึงหนีไปที่น้ำตก วิธวินท์เป็นห่วงจึงตามไปด้วย ระหว่างนั้นฝนก็ตกหนักทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันทั้งคืน พอตอนเช้าไปรยาเกิดไม่สบายเป็นไข้ทำให้วิธวินท์ต้องแบกไปรยากลับบ้าน วิธวินท์กับไปรยามาถึงบ้านทุกคนต่างเป็นห่วงที่ไปรยาไม่สบายตอนที่ 6 (7 ธ.ค. 51)
ดารุน้อยใจคิดว่าธีไนยยังติดต่อกับนลินี(ยุพาพักตร์)และซินดี้(สุมนต์รัตน์)อยู่ จึงคิดจะหนีไปพักผ่อน แต่ด้วยความเป็นห่วงน้องจีนเลยให้วิธวินท์บอกน้องจีนว่าต้องไปทำงานด่วน วิธวินท์เป็นห่วงจึงตามดารุไป ซึ่งธีไนยมาเจอดารุอยู่กับวิธวินท์ก็โกรธและพูดจาดูถูกดารุ ทำให้ดารุเอ่ยปากขอหย่ากับธีไนย ส่วนรัญชนา(ซูซี่)บังเอิญเจอกับปุรัณที่กำลังดักจับพวกค้ายาบ้า รัญชนาบอกให้ปุรัณเลิกยุ่งกับวิธวินท์ จึงทำให้เสียแผนในการจับกุมพวกค้ายา 

โดย: 17gerrard 18 ธันวาคม 2551 0:28:31 น.  

 

ตอนที่ 7 (12 ธ.ค. 51)
นลินี(อิ๊ป)กับซินดี้(ปีใหม่)ตามจิกธีไนย(บอย)โดยไปสมัครงานที่รีสอร์ทเสี่ยกาจพล(ปั๋ง) ส่วนดารุ(ติ๊ก ) เริ่มเห็นท่าทีที่วิธวินท์(อ้น)เริ่มมีอาการหึงหวงไปรยา(นุ่น)กับปุรัณ(ใหญ่) จึงถามวิธวินท์ว่าที่ทำไปเพราะเริ่มหลงรักไปรยาจริงๆใช่ไหม เขาตอบไม่ถูกว่ารู้สึกกับไปรยาอย่างไร แต่ตั้งแต่แต่งงานและได้มาเป็นส่วนหนึ่งของไร่ชมตะวัน เขามีความสุขมาก ระหว่างที่ดารุกับวินท์คุยกันอยู่ ธีไนยมาเห็นเข้าก็ไม่พอใจ และพาลคิดไปว่าตนเองเป็นฝ่ายทรมานดารุตลอดเวลาที่อยู่กันมา จึงหันกลับไปหาสองสาวลินีและซินดี้เช่นเคย เมื่อเสี่ยกาจพลรู้จึงสนับสนุนให้สองสาวล้วงความลับจากไร่ชมตะวันผ่านทางธีไนย ส่วนเสี่ยก็จีบแม่เลี้ยงรมัย(แพร) เจ้าของผ้าไหมรายใหญ่แม่ของรัญชนา(ซูซี่)ตอนที่ 8 (13 ธ.ค. 51)
วันเกิดดารุ ธีไนยให้ใบหย่าที่เขาเซ็นชื่อไว้เรียบร้อยแล้วเป็นของขวัญ ดารุเสียใจมาก และจะเซ็นใบหย่าให้เขา แต่ไปรยาโขมยมาเก็บเอาไว้ และให้สัญญาว่าจะทำให้ธีไนยขอโทษดารุและรับปากว่าจะทำให้ธีไนยเลิกเจ้าชู้อย่างเด็ดขาด ส่วนวิธวินท์สงสารดารุแต่เรื่องระหว่างดารุกับวิธวินท์ได้จบไปแล้ว ตอนนี้เขายอมรับว่าเริ่มรักไปรยา แต่ธีไนยไม่พอใจสั่งห้ามเขารักไปรยา วิธวินท์บอกทำไม่ได้นอกจากว่าถ้าธีไนยเลิกเจ้าชู้เขาจะยอมไปจากไปรยาตอนที่ 9 (14 ธ.ค. 51)
ไปรยาแอบดูผลงานตัวเองว่ายานอนหลับได้ผลพอใจเพราะเห็นวิธวินท์นอนหลับไม่ได้สติอยู่บนเตียง แต่ไม่วายถูกวิธวินท์หลอกกับเหมือนกัน โดยวิธวินท์ดึงไปรยามากอด จนทำให้ไปรยาผลักวิธวินท์ตกเตียง และไล่ออกไปนอนที่อื่น แต่ดันมาเจอธีไนยนอนอยู่ข้างนอกเหมือนกัน ทำให้มีปากเสียงกัน แต่พอเช้าดารุกับไปรยาถึงกับอมยิ้มเพราะทั้งคู่กับมานอนกอดก่ายกันเอง 

โดย: 17gerrard 18 ธันวาคม 2551 0:43:42 น.  

 

ตอนที่ 10 (19 ธ.ค. 51)
ไปรยา(นุ่น)แอบซุ่มเข้าไปในโรงงานของเสี่ยกาจพล(ปั๋ง)เพื่อสืบค้นหาหลักฐานการค้ายาเสพ ติดของเสี่ย ธีไนย(บอย)ตามไปช่วยไปรยา แต่โดนสืบศักดิ์ลูกน้องเสี่ยจับตัวได้ ส่วนไปรยาจะเผา โรงงานของเสี่ยกาจพล แต่ก็มาเจอสืบศักดิ์ซะก่อน ทั้งไปรยา ธีไนย สืบศักดิ์ ชกต่อยกันชุลมุน ธีไนย เข้าล็อคตัวสืบศักดิ์ไว้และให้น้าเพิ่ม(น้ากล้วย) , ไอ้อ๊อด(ตั๊ก) พาตัวไปรยาหนีออกไปได้ ธีไนยจัดการ จุดไฟเผาโรงงาน สืบศักดิ์แค้นหันมาเล่นงานธีไนย จนสลบคากองไฟ วิธวินท์เข้ามาช่วยและบอกไม่ อยากให้ธีไนยเป็นอะไร เพราะเป็นห่วงลูกในท่องของดารุ(ติ๊ก) ธีไนยอึ้งแล้วก็สลบไป

ตอนที่ 11 (20 ธ.ค. 51)
ไปรยาไปปรึกษาเรื่องของเสี่ยกาจพลกับปุรัณ(ใหญ่)กลับมาจนดึกดื่น ส่วนวิธวินท์ก็ออก ไปหารัญชนา(ซูซี่)ที่กำลังไม่สบายใจเรื่องรมัย(พี่แพร)แม่ของเธอกับเสี่ยกาจพลจนเช้า ทั้งคู่สนิทสนม กันจนปุรัณผ่านมาเห็นเข้าก็ไม่พอใจ ปุรัณไปที่ไร่ชมตะวันและตรงปรี่ไปชกหน้าวิธวินท์ วิธวินท์สวน กลับ ทั้งคู่แลกหมัดกัดไม่นับ จนป้าแสงฉาย(ตุ๊ก ดวงตา) ลุงประทีป(อาปุ๊ มนตรี) ต้องยิงปืนขึ้นฟ้าทั้งคู่ ถึงหยุดชะงักได้

ตอนที่ 12 (21 ธ.ค. 51)
นลินี(อิ๊บ)หลอกให้ดารุไปหาที่รีสอร์ตและขอความเห็นใจจากดารุว่าเธอท้องกับธีไนย ดารุ เสียใจร้องไห้น้ำตานอง เธอตัดสินใจประชดธีไนยด้วยการประกวดนางงามแม่หม้าย ทุกคนเห็น ดารุบนเวทีประกวดถึงขั้นอึ้ง ธีไนยโกรธดารุและประกาศว่าจะไม่ยอมหย่ากับเธอ นลินี ซินดี้(ปีใหม่) ดีใจที่เห็นดารุจะเลิกกับธีไนยขึ้นไปผลักดารุ ธีไนยลากตัวดารุไปหลังเวที ทุกคนตามไปและบอกว่าอยู่ ข้างดารุ ทั้งหมดเป็นความผิดของธีไนย ประทีป แสงฉาย ไล่ธีไนยออกไป และให้ไปรยาพาดารุกลับ ไร่ชมตะวัน

ตอนที่ 13 (26 ธ.ค. 51)
ธีไนย(บอย)กับวิธวินท์(อ้น)วางแผนที่จะจับเสี่ยกาจพล(ปั๋ง) ธีไนยยอมกลับไปหานลินี(อิ๊บ) และซินดี้(ปีใหม่) และบอกว่าเขาเลิกกับดารุ(ติ๊ก)แล้ว เพื่อหลอกเอาข้อมูลของเสี่ยกาจพลจะขนถ่าย ยาเสพติดมาบอกวิธวินท์ เมื่อทุกคนรู้เรื่องแผนการที่เสี่ยฯจะขนยาผ่านทางไร่ชมตะวัน ทุกคนจึงร่วม มือกันทำตามแผนที่วิธวินท์วางไว้

ตอนที่ 14 (27 ธ.ค. 51)
ธีไนยไปบอกกับนลินีและซินดี้ เรื่องที่คนที่ไร่ชมตะวันยกพื้นที่ท้ายไร่ให้ สองสาวรีบเอาเรื่อง ไปบอกเสียกาจพล ธีไนยบอกจะขายที่ดินท้ายไร่เสี่ยกาจพลสนใจ เพราะทำให้เขาขนยาได้สะดวก จึง ติดต่อของซื้อที่ดินกับธีไนย ทีนี้ก็เลยเข้าแผนของวิธวินท์ที่วางกับดักไว้พอดี ทำให้เสี่ยกาจพลโดน กระชากหน้ากากพ่อค้ายาเสพติดออกมาได้

ตอนที่ 15 (28 ธ.ค. 51)
เมื่อหน้ากากถูกกระชากออกเสี่ยกาจพลโดนจับ รมัย(พี่แพร)จึงปรับความเข้าใจกับรัญชนา (ซูซี่) จึงทำให้เรื่องระหว่างรัญชนากับปุรัณ(ใหญ่)เป็นอันต้องจบลงด้วย รัญชนาจึงตัดสินใจที่จะไปอยู่ นิวยอร์ค เพื่อหนีหัวใจตัวเอง แต่ปุรัณรู้เรื่องเข้าจึงคิดแผนการที่จะไม่ให้รัญชนาไปและทำทุกทาง เพื่อ ให้รัญชนาบอกรัก โดยทำทีว่ามีคนร้ายตามมายิง รัญชนาร้องไห้เสียใจรีบบอกรักปุรัณก่อนที่จะสาย เมื่อรู้ว่าตัวเองโดนหลอกก็โกรธมากขับรถชนปุรัณสลบไป

ตอนที่ 16 (2 ม.ค. 52)
ฤทธิ์(โจ๊กเกอร์)จับตัววิธวินท์(อ้น)ไป และระหว่างนั้นวิธวินท์เกิดพลาดท่าตกผาหายตัวไป ทำให้ทุกคนคิดว่าวิธวินท์ตาย แต่ไปรยากลับเชื่อว่าวิธวินท์ยังไม่ตาย เธอแอบไปร้องไห้เสียใจที่ริม ลำธาร ตะโกนบอกรักวิทธวินท์ วิธวินท์แอบฟังอยู่จึงเดินออกมา ไปรยาดีใจทั้งคู่เข้าใจกัน วิธวินท์ โอบกอดและจุ๊บที่หน้าผากไปรยาด้วยความรัก ที่ไร่ชมตะวันก็จัดงานแต่งงานใหญ่โตในไร่องุ่น

 

โดย: 17gerrard 29 ธันวาคม 2551 20:58:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Valentine's Month


 
17gerrard
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บอยเป็นดารา-นักร้อง ที่เราชื่นชม เราเป็นเพียงอีกหนึ่งคนที่อยากมองบอย โด่งดัง เป็นที่รักของทุกคน
counter free hit unique web
Friends' blogs
[Add 17gerrard's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.