Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
13 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงรายวันนี้ขอสวนกระแสคนค่อนประเทศหน่อย ก็แหม .. คนเราคิดเห็นต่างกันได้นี่หน่า น่ะ น่ะ อิอิ

ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นหนึ่งในไม่กี่รีสอร์ทที่ใฝ่ฝันอยากไปมาหลายปีแล้ว กลับมาเมืองไทยก็เห็นรีวิวและรูปสวยยั่วยวนมากมายจากหลายแหล่ง แต่ทีสวยถูกใจที่สุดก็ไม่ใช่จากที่ไหนเลย .. รีวิวของคุณชานไม้ชายเขาของชาวบีพีนี่เอง

แต่อย่างว่าน่ะห้องที่คุณชานไม้ฯพักเป็นห้องพูลวิลล่าที่แพงที่สุดแถมไปตอนหน้าหนาวที่บรรยากาศเป็นใจซะเหลือเกิน แถมด้วยฝีมือการถ่ายภาพของคุณชานไม้ฯเล่นทำเอาใจระทึกและแอบตั้งความหวังว่า เอาน่าแม้จะไปเที่ยวหน้าร้อน และพักห้องสุพีเรีย ซึ่งเป็นห้องที่ถูกที่สุดในรีสอร์ท ก็น่าจะสวยทำให้ประทับใจได้อยู่ เลยสอย voucher ราคา 1800 จากงานท่องเที่ยวเอาไว้ไปนอนเล่นเอาฤกษ์ ถ้าประทับใจ ถูกใจก็จะกลับไปพักห้องอื่นในหน้าหนาวปลายปีนี้ก็ยังทัน เพราะแม้จะนอนห้องพูล ห้องอื่นในหน้าร้อนแบบนี้ ยังไงก็คิดว่าไม่คุ้มอยู่ดี ก็บรรยากาศมันไม่ให้อ่ะคุณ อิอิ

แต่พอไปถึงจริงๆกลับไม่เป็นอย่างที่คิด ซึ่งตรงนี้ไม่ได้โทษใครเลย เพราะผิดเองที่ดันทะลึ่งไปพักช่วงหน้าร้อน (มากกก) หน้าโลว์ บรรยากาศโดยรอบไม่เป็นใจ มองไปทางไหนก็ไม่เนี๊ยบเรียบร้อยและดันพักห้องที่ถูกที่สุด และที่สำคัญผิดเองที่แอบตั้งความหวังกับที่นี่เอาไว้มาก พอหลายสิ่งอย่างไม่ได้เป็นที่หวังก็เลยทำให้ผิดหวังเอาเล็กๆ .. แต่เอาหน่า ราคาห้องพัก 1800 จะเอาอะไรมาก ได้แค่นี้ก็ดีแระ
ไม่รู้เป็นเพราะลมแรงหรืออะไร ทั้งๆที่ทางรีสอร์ทรู้ว่าจะเข้าพัก เพราะโทรถามกันก่อนแล้ว พอมาถึงห้องกลับดูเหมือนห้องไม่เรียบร้อยอ่ะ ฝุ่น เศษใบไม้แห้งรกเต็มระเบียง บนโต๊ะ เก้าอี้เลย แบบว่าเห็นแล้วมองหน้ากันตาปริบๆ เพราะจริงๆแล้วแด๊ดดี้น้องโจก็ตั้งความหวังกับที่นี่ไว้มากและอยากไปพักนานมากแล้ว เพียงแค่แกไม่ได้สนใจว่าเราจะซื้อห้องแบบไหนให้แกนอน เราเลยซื้อห้องถูกที่สุดมาให้ อ้าว ก็เห็นพาเที่ยวบ่อยๆเกรงใจอ่ะ 555

เห็นความสกปรกไม่สะอาดของระเบียง ต้องรีบเรียกพนักงานให้มาปัดกวาดให้ก่อนโดยเร็วไวเพราะไม่ไหวจริงๆจ้า ตรงนี้ว่าแย่ ตรงพื้นและบนโต๊ะสกปรกกว่านี้เยอะมาก อืมม สงสัยลมแรงจริงนั่นแหล่ะเพราะรีสอร์ทอย่างภูใจใสไม่น่าจะปล่อยรีสอร์ทสภาพนี้ได้อ่ะ
บนพื้น บนโต๊ะ สกปรกไปหมด แต่ไม่เป็นไร .. ถ้าเป็นเพราะลมแรงก็เข้าใจจ้า (แต่แอบร้องไห้อยู่ในใจ อิอิ) ห้องสุพีเรีย เป็นห้องที่ไม่มีวิว ไม่มีทีวี ไม่มีตู้เย็นน่ะจ๊ะ ใครที่คิดจะไปพักห้องนี้เพราะถูกอย่างเดียวก็อยากจะให้ทำใจกันไว้เยอะๆด้วยจ้า แบบว่าไปแบบไม่ต้องคาดหวังเลยจะดีที่สุด อิอิ อ้อ วิวตรงระเบียงจ้า ... มีอะไรให้ดูเนี่ยย??
เดินเข้าห้องก็เจอเตียงก่อนลย ...

ตู้แขวนเสื้อผ้า เข้ากันดี

ไหนๆๆเข้าไปดูห้องน้ำหน่อยซิ
มุมนี้เอาไว้ทำอะไร ใครช่วยตอบที ... นั่งเล่นในห้องน้ำเนี่ยน่ะ
มองเข้าไปในห้องอาบน้ำ (โปรดสังเกตุคราบที่กระเบื้องปูที่พื้นและผนัง ???) ... เอ่อ แบบว่ามันเขรอะได้ขนาดนี้น่ะ เห็นแล้วมองหน้ากันทำตาปริบๆว่าฉานคิดถูกมั้ยเนี่ยที่มาเที่ยวหน้านี้และห้องนี้

มันไม่ใช่สกปรกแค่ร่องกระเบื้อง แต่มันเขรอะไปหมด ไม่อยากเชื่อว่ารีสอร์ทอย่างภูใจใสจะปล่อยปะละเลยเรื่องความสะอาดขนาดนี้น้า อืมมมม ...... แต่ไม่เป็นไรเพราะคงจะไม่กลับไปเห็นอีกแล้ว แค่เข้าไปอาบน้ำสองครั้ง หลับหุหลับตาทำเป็นมองไม่เห็นซะก็ได้มั้ง??บอกไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่าผิดเองที่ตั้งความหวังเอาไว้เยอะ ผิดเองที่เลือกพักห้องที่ถูกที่สุดและมาพักในหน้าที่คนเค้าไม่เที่ยวกัน .. เจอแบบนี้ก็ควรแระ แบบว่าเครียดกับระเบียงห้องสกปรกๆ เครียดกับห้องน้ำที่เอ่อ .. แบบว่า ?? งั้นไปถ่ายรูปเตียงดีกว่าเพราะดูแล้วเป็นอะไรที่ดูดีที่สุดในห้องแล้ว อิอิ
และเอาเข้าจริงๆ เตียง หมอน ผ้าห่มของภูใจใสเป็นอะไรที่ดีที่สุดของการมาพักที่นี่แล้ว อิอิ

อยู่ในห้องแล้วเครียด ออกไปเดินเล่นซักพักดีกว่า

ว่าแล้วไปเดินเล่นต่อดีกว่า อิอิ

สรุปว่าเดินเล่นอยู่ในรีสอร์ทได้ไม่กี่นาทีก็ถอดใจเพราะมันร้อนอ้าวได้ใจจริงๆ แถมไม่มีอะไรดูอีก เลยชวนกันไปขับรถเล่นดีกว่า แต่เคยไปทั้งดอยแม่สลองและดอยตุงแล้วแต่ไม่ได้ไปดอยตุงนานกว่า เลยไปดอยตุงทางแม่ฟ้าหลวงดีกว่า ทางเส้นนี้ปรกติคนไม่ค่อยใช้กันเพราะมันคดเคี้ยวและชันได้น่าหวาดเสียวมาก แต่วิวสวยมากกกก
กลับมาถ่ายรูปภูใจใสต่อดีกว่า .. แต่กลางเมษ.นี้มันร้อนจริงๆน่ะ ที่ผ่านมาแถวน่าน พะเยา ยังสบายๆแต่พอเข้าเชียงราย เชียงใหม่แล้วมันร้อนอ้าวได้ใจจริงๆ
เดินขึ้นไปตรงล๊อบบี้ข้างบนดีกว่า แต่ลืมปรับ picture style จาก landscape กลับเป็น standard สีเลยเพี้ยนไปเลย
มุมนี้สวยมาก แต่เป็นคนไม่มีแฟลชนอกใช้แถมไม่ชอบแฟลชจากกล้องด้วยเลยถ่ายออกมาอันเดอร์ตลอดเลย
สีเพี้ยนจัด เลยเปลี่ยนสีซะเลย อิอิ
อันเดอร์ตลอดทานอาหารเย็นที่นี่ สั่งอาหารง่ายๆมาทานก็มีสลัดมอสฯชีส สปาฯซ๊อสเนื้อ และสปาฯคาโบ แต่คาโบไม่อร่อย มันไม่ใช่อ่ะ คือทานแล้วไม่รู้สึกว่าทานครีมซ๊อสเลย อืมมม.... ได้อารมณ์ประมาณทานสปาฯซ๊อสน้ำมันมะกอก พริกแห้งแบบนั้นมากกว่า
เช้าแล้ว ตั้งนาฬิกาปลุกขึ้นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นดีกว่า ตรงนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จะหาโอกาสแบบนี้เสมอ และมักจะถูกใจเพราะความชอบส่วนตัวแท้ๆ อิอิ


เปลี่ยน WB เป็น Cloudy ดีกว่า จะได้ท้องฟ้าโทนส้มน้ำตาลแบบนี้

ต่อซีรีส์ท้องฟ้าเลยนะคะ ความชอบส่วนตัวล้วนๆ อิอิ


เฉยๆกับภูใจใส แต่ปลื้มช่วงนี้มากที่สุด อ้อ .. ปลื้มหมอน ผ้าห่ม ผ้าปูเตียงด้วยจ้า


พอเอารูปมาแปะในบล็อค ไหงมันมืดกว่าตอนเอาไปลงกระทู้หว่า??

ใช้อาม่าซูมจนมือสั่นเลย
ทริปนี้เปลี่ยนเลนส์กันสนุก ฝุ่นเขรอะกันไปเลย แหม ถ้าหนอออกเลนส์ 10-300 มาโครมาน่ะ จะพกตัวเดียวเที่ยวทั่วจักรวลเลยคอยดู อิอิ

ท้องฟ้าสีจืดๆเปลี่ยนเป็นโทนเย็นดูอีกรูป ..
ชอบมองวิวภูเขากว้างๆแบบนี้จัง แต่แม้จะนอนเตียงนุ่มน่านอนขนาดไหน ก็ต้องตื่นขึ้นมาดูบรรยากาศช่วงเช้าแบบนี้วิวสวยๆกว้างๆของแม่จัน
ฟ้าใสแดดแรงแระ ถ่ายดอกไม้ดีกว่า
เห็นหลังคา Katiliya อยู่ด้านล่างทานอาหารเย็นกันที่นี่
มุมมหาชนแถมตอนที่ไป ตรงนี้ก็เป็นที่ร้างว่างเปล่าไร้กิจกรรมอีก เที่ยวหน้าโลว์ก็งี้แหล่ะ ต้องทำใจเด้อค่าเด้อ

แต่ชอบมุมนี้น่ะ น่ารักดี

ห้องอาหารสำหรับทานอาหารเช้า

และอาหารเช้าธรรมดาๆ
Front desk ตอนเช้าๆ ยังไม่มีคนเลย
เดินกลับมาห้องอีกครั้ง ร้อนมากๆตับแล่บต้องเข้ามาแช่แอร์เอาแรงก่อน

ของที่ระลึกน่ารักดี

ห้อง love nest ... ขอบอกว่าส่วนตัวแล้วไม่ปิ๊งอย่างแรง มันขาดๆเกินๆบอกไม่ถูก ใครเคยพักแล้วเห็นเป็นยังไงช่วยเข้ามาเฉลยให้มาดามหน่อยสิว่ามาดามคิดเอาเองว่ามันไม่งามอย่างที่ใจนึกอ่ะ

ห้องกว้างดี แต่ไม่มีวิวดูเพราะอยู่ต่ำมาก
ไม่รู้จิ อาจเป็นเพราะไม่ชอบผ้าม่านระบายลายดอกแนวนี้และโซฟาแบบนี้เท่าไหร่

ห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่และโซฟาเบดยู่ด้านนอก ตรงนี้ไม่ปลื้มเลยเพราะเป็นคนกลัวเงี้ยวและสัตว์เลื้อยคลานถึงขั้นโฟเบีย เพราะฉะนั้นที่อาบน้ำและที่นั่งเล่นในที่รกๆแบบนี้ แอบหลอนหน่อยๆ อิอิ ให้ดีกว่านี้ควรจะกั้นกระจกไว้หน่อย เวลาอาบน้ำตอนกลางคืนจะได้ไม่เสียวสันหลังมากนัก แถมมันดูรกเกินไปหรือปล่าว? ใครเคยพักช่วยแย้งมาดามทีเหอะ .. ขอร้อง เพราะไม่คิดว่าห้องฮันนีมูนมันจะเป็นแบบนี้น่ะ อ้อ แล้วโซฟาเบดที่เห็นน่ะ เอาไว้นั่งทำอะไร ดูวิวตรงไหนอ่ะ หรือมาดามมองไม่เห็นเอง??

ทางรีสอร์ทเปิดห้องให้ดูแค่ห้องเดียว เพราะห้องอื่นไม่เรียบร้อย แต่ก็มีเวลาเดินดูรีสอร์ทอีกหน่อย เลยเดินเล่นเรื่อยๆ และผ่านห้องที่พนักงานกำลังทำความสะอาดอยู่ อืมมม ห้องนี้สวยดีแฮ่ะ ..ห้องอะไรหว่า??ห้องนี้ก็สวยน่าพักดี น่าจะเป็น executive deluxe หรือปล่าวเป็น connecting room อยู่ติดกับห้องนี้ มาเป็นครอบครัวจะเหมาทั้งสองห้องก็จะได้บ้านเป็นหลังเลย
ห้องนี้อีกรอบ สวยดีห้องนี้สวยมาก คุ้นๆเหมือนเคยเห็นในรีวิวคุณชานไม้หรือปล่าวน้า .. เห็นแล้วทำให้คิดว่าตัวเองจองห้องผิดไปจริงๆ นี่แหล่ะน้า อยากงกดีนัก เป็นไงล่ะ
ชอบห้องนี้จัง

ล็อบบี้นั่งเล่น ฟังเพลง อ่านหนังสืออ้าวลืมเก็บตกในห้องนอน
ตรงนี้เป็นห้องสมุด ดูหนัง ฟังเพลง ชอบมากๆเสียดายเพิ่งเห็นก็เหลือเวลาอยู่ที่นี่ไม่มากแล้วสรุปตามความรู้สึกของตัวเองล้วนๆว่า ภูใจใสเป็นรีสอร์สวย ตกแต่งเน้นธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกห้องพัก ดอกไม้ต้นไม้ก็งามดีแถมถูกใจคนค่อนประเทศแต่บังเอิญว่าไม่ค่อยถูกใจจขบ.ซักเท่าไหร่ อย่างที่บอกแล้วผิดเองที่ไปเที่ยวผิดฤดูไป ทั้งอากาศและบรรยกาศไม่เป็นใจ ผิดเองที่ดันเลือกพักห้องที่ถูกที่สุด ซึ่งตรงนี้เป็นบทเรียนให้กับตัวเองว่าวันหลัง อย่างก เพราะถ้าไม่ประทับใจแล้วคงจะเรียกความรู้สึกดีๆกลับมาลำบาก
และการที่เราจะกลับไปพักโรงแรมเดิมได้นั้นขึ้นอยู่กับความประทับครั้งแรกเป็นสำคัญ ......สำหรับตัวเองคงไม่มีโอกาสได้กลับไปแล้ว ขอตามไปเที่ยวกับรูปแล้วกันจ้า


แถม ..... เก็บทุ่งนาเขียวๆที่แม่จันก่อนเข้าเช็คอินที่เลอ เมอริเดียน เชียงรายมาฝากด้วยล่ะ

คลิกดูรีวิวเต็มๆใหญ่ๆในห้องบีพีได้ที่นี่จ้า

++ review : ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย ..... รีสอร์ทสวยที่แอบหวังไว้มากแต่แปลกมั้ยที่ไปแล้วกลับเฉยๆ
Create Date : 13 พฤษภาคม 2552
Last Update : 15 พฤษภาคม 2552 21:18:10 น. 27 comments
Counter : 4637 Pageviews.

 
สวัสดีครับมาดาม ไม่รู้ได้เจิมเปล่าครับ


โดย: nongmalakor วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:33:15 น.  

 
เห็นใจจังค่ะ เพราะเคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆ กันมาเมื่อไม่นานมานี้เอง ของอย่างนี้พูดยากค่ะ มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกส่วนตัวจริงๆ ยิ่งพอรู้สึกแย่กับรีสอร์ทนี้ไปแล้ว จะให้กลับไปพักอีกที (ถึงจะหน้าหนาวก็เถอะ) ก็ยังต้องคิดแล้วคิดอีก ว่าไหมคะ


โดย: vanillahome วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:38:18 น.  

 
ไม่อยากเชื่อจะได้เจิมบล็อกคุณจิบ นานทีจะได้เจิม แต่ไม่รู้จะคุยอะไรอะ 555 วันนี้เหนื่อยสุดๆเลยครับ เห็นเตียงแล้วอยากนอนขึ้นมาเลย

ป.ล.น้องนิ้งบินพรุ่งนี้ครับ กลับวันที่ 25 มั่ง ไว้ต้นเดือนมิ.ย.ค่อยคุยแล้วกันอีกทีเนอะ


โดย: nongmalakor วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:43:26 น.  

 
ดีใจจังที่พี่จิบกลับมาแล้ว
จะได้ติดสอยห้อยตามตามไปเที่ยวต่อ
พอเราคาดหวังไว้เยอะ แล้วไม่เป็นดั่งหวังเนี้ย รู้สึกแย่สุดๆ เลยนะคะ


โดย: chenyuye วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:49:59 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่จิบ
อ้าว...มาไม่ทันเจิม เสียดายจัง
พี่ต้องตัดหน้าไปซะ
วันนี้พึ้งเจอกับน้องนิ้งค่ะ
น้องนิ้งแวะเอาบัตรส่วนลด MK มาให้
คุยกันได้พักหนึ่ง พรุ้งนี้เห็นว่าต้องไปรับคุณพ่อก่อนแล้วออกเดินทางตอนประมาณทุ่มนะ ถ้าจำไม่ผิด
เดี๋ยวน้องนิ้งกลับมาเราค่อนนัดเจอกันนะค่ะ

สรุปว่าเตียง หมอน ผ้าห่มของภูใจใส ดีที่สุดหรือค่ะ สงสัยพี่จิบจะไปผิดหน้าเสียแล้ว


โดย: paerid วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:56:42 น.  

 
เป็นธรรมดาเนาะ รัชชี่ก็เป็น

เวลาคนเขาแนะนำที่ไหนมาก ๆ จะชอบคาดหวังเยอะเลยค่ะ

แต่แปลกบางสถานที่ไม่คาดหวังเลย แต่กลับประทับใจ

หรือบางสถานที่เตรียมใจรับสถานการณ์แย่ ๆ พอไปเจอจริง ๆ พอไหว (ห้องน้ำเมืองจีนค่ะ)โดย: รัชชี่ (รัชชี่ ) วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:03:21 น.  

 
เป็นธรรมดาเนาะ รัชชี่ก็เป็น

เวลาคนเขาแนะนำที่ไหนมาก ๆ จะชอบคาดหวังเยอะเลยค่ะ

แต่แปลกบางสถานที่ไม่คาดหวังเลย แต่กลับประทับใจ

หรือบางสถานที่เตรียมใจรับสถานการณ์แย่ ๆ พอไปเจอจริง ๆ พอไหว (ห้องน้ำเมืองจีนค่ะ)โดย: รัชชี่ (รัชชี่ ) วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:03:42 น.  

 
แวะมาชมค่ะ เพราะปกติจะไม่ค่อยสนใจโรงแรมที่แต่งสวย ๆ เพราะใช้เวลากับเขาแค่ซุกหัวนอนเองค่ะ ส่วนใหญ่จะเดินทาง และก็เมา


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:15:48 น.  

 
มาเที่ยวด้วยคร้า พี่ไปมาหลายที่แล้วเนอะ ตัวเลือกเพียบ ไม่มายด์ อย่างน้อย เป็นอีกที่ที่บีต้องคิด เวลาจะไป เมือ่อ่านบล็อกนี้ อิอิ (ปกติไม่ค่อยได้ไปไหนอยู่แว้ว)


โดย: no filling วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:40:50 น.  

 
แวะมาบอกคุณจิบครับว่า WB Incandescent เป็น WB สำหรับหลอดไฟที่ให้ไฟสีเหลืองครับ จะเป็นสัญลักษณ์คล้ายๆหลอดไส้ น่าจะมีที่กล้องทุกรุ่นครับ คุณจิบเช็คง่ายๆครับ ถ้าถ่ายกลางวันโดยใช้ WB นี้ ภาพจะออกมาโทนสีน้ำเงิน

ที่จริงผมก็ชื่นชมการถ่ายภาพของคุณจิบเหมือนกันครับ มุมสวย แสงสวย และที่สำคัญต้องอาศัยใจรักในการสละเวลาที่ต้องอยู่กับครอบครัว มาถ่ายภาพให้พวกเราได้ชม ขอบคุณมากๆนะครับ


โดย: ชานไม้ชายเขา วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:55:27 น.  

 
เห็นด้วยนะคะว่าไปหน้าหนาวคงจะดีกว่านี้ ไม่เป็นไรนะคะ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ไปอีกแบบค่ะ
แต่รูปพระอาทิตย์ขึ้นสวยมากค่ะ
ถ้ามีแค่กล้องดิจิตอลบ้านๆ จะถ่ายได้ไหมคะ แล้วต้องปรับยังไงเอ่ย


โดย: fondakelly วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:26:26 น.  

 

สวยน่าพักมากๆ เลยล่ะ
ชอบ


โดย: อุ้มสี วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:34:54 น.  

 
ตามมาชมรีวิวจากที่นี่ต่อครับ...
ขอบคุณทุกๆกระทู้หลังๆที่มักมีคุณจิบ(ขออนุญาติเรียกชื่อเล่นนะครับรู้สึกทำให้สนิทมากขึ้นครับ)ตามมา ให้กิ๊ฟท์มั่ง ลงชื่อไว้บ้างเป็นกำลังใจดีเสมอครับ ผมว่าคนทำรีวิวทั้งหลายกำลังใจจากการ comment นี้แหล่ะที่เงินก็หาซื้อไม่ได้นะครับ ...รูปสวยมากมายเช่นเคยครับ


โดย: 1twenty2 IP: 58.10.84.114 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:44:14 น.  

 
แวะมาเที่ยวค่ะ

กลับถึงบ้านแล้ว อารมณ์ดีขึ้นแล้วนะคะ


โดย: t_karnya วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:05:37 น.  

 
คุณจิบ...

เจ้าของรีสอร์ทเค้าเข้ามาอ่านแกคงเสียใจเน๊าะ...

ไหนจะเรื่องห้องพัก...เรื่องอาหารอีก......

คุณจิบเนี่ยชำนาญทุกเรื่องเลยค่ะ....

แต่ก็ยังได้ภาพสวยๆมาฝากเพื่อนๆอีกอยู่ดีแหล่ะ

น่ารักซะไม่มีเลยผู้หญิงคนนี้น่ะ....

เห็นนัดเจอกับเด็กนนท์อีกแล้วหรอ...

ที่ไหนจ๊ะคราวนี้ไม่มาเจอกันแถวสุขุมวิทเหรอคะ

จ๊อกจะได้ไปด้วยอ่ะ...

แล้วเจอกันนะคะ

คิดถึงตลอดเวลาค่ะ


โดย: คนชุมแสง วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:16:23 น.  

 
ทริปภาคเหนือหมดยังมาดาม อิอิ

อ่านแล้วเข้าใจอารมณ์นะ แต่ก็ถือซะว่าพาลูกไปผจญภัย ได้มีเวลาเที่ยวอยู่ด้วยกันก็มีความสุขนะจ๊ะมาดาม จริงม้า....


โดย: punndaddy วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:29:02 น.  

 
ตามมาชมรีสอร์ทภูใจใสด้วยคนค่ะ วิวภูเขาสวยที่เห็นจากรีสอร์ทกับการตกแต่งดูเป็นธรรมชาติสวยดีค่ะ

น่าเสียดายเนาะ รุ้งก็ว่าค่ะความประทับใจครั้งแรกสำคัญ ถ้าครั้งแรกไม่ประทับใจแล้วก็ยากที่จะกลับไปอีก

ขอแอบชื่นชอบรูปนี้อย่างแรงเลยค่ะ ชอบมากกกกๆๆๆๆโดย: arcoiris วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:31:47 น.  

 
1800 แพงเกิ๊นนน ยังกะอยู่กระต๊อบ..


แต่ให้พักฟรีๆ เอานะค้าบ..


โดย: smartman หล่อสุดๆ วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:34:48 น.  

 
หวัดดีค่าาพี่จิบ
ชอบภาพพี่จิบถ่ายท้องฟ้ามากๆเลยค่ะ
แวะมาบ๊ายๆไม่อยู่ประมาณสิบวันค่ะ
ไปนิวฯพรุ่งนี้แล้ว ไปค่ำๆแต่ว่าต้องไปรับพ่อที่ปราจีนก่อน.. คือพ่อให้ไปวันนี้แต่ยังเก็บของไม่เสร็จค่ะ
เดี๋ยวถ่ายรูปมาฝากนะค๊า


โดย: n_nink วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:59:00 น.  

 
ตามมาเที่ยวด้วย ไม่เป็นน้าน่ะ เอาไว้หน้าหนาวมาใหม่แล้วกัน


โดย: albert_s วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:09:44 น.  

 
สวัสดีครับคุณจิบ ตอนนี้ติดละครอยู่เหรอครับ แค่แวะมาทัก ผมไปทำงานดีกว่า ไม่กวนแระ


โดย: nongmalakor วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:45:25 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่จิบ

อิอิอิ


พี่จิบกลับมาแล้ววววว


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:54:16 น.  

 


มาต่อคิวพ่อก๋าค่ะ..

ไม่เจอพี่จิบนานมากกกกก..คิดถึงนะคะ

นู๋ก็หายไปนานมากกกกกกกกกก...


อยากไปนานแล้วที่นี่..แต่ฟังพี่จิบแล้วออกหลอนๆ นิดหน่อยอ่ะค่ะ..

อุตส่าห์ไปตั้งไกลเนอะ..

รูปสวยทั้งนั้นเลยนะคะ แต่หนูเปิดได้ไม่หมดอ่ะ เด๋วลองใหม่..คริคริ


โดย: หญิงจ่อย (Gamoto-mouse.. ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:55:58 น.  

 
เป็นธรรมดาค่ะสำหรับคนที่เดินทางรอบโลกอย่างเจ้าของเว็ปที่จะเห็นอะไรก็ธรรมดา ไม่คุ้มกับ1800 ที่จ่ายไป


โดย: s IP: 124.120.151.218 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:01:37 น.  

 
รูปสวยๆทั้งนั้นเลย

เป็นรีสอร์ทนึงที่อยากไปมาก ตั้งใจจะไปตอนหน้าหนาว

ลองไปอีกทีตอนหน้าหนาวมันเคอะ


โดย: นู๋ปรางฝันเฟื่องเรื่องเที่ยว วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:00:07 น.  

 
เคยอยากไปเหมือนกันค่ะ
เห็นแล้วรู้สึกว่า
เอ เปลี่ยนใจดีกว่าเน๊อะ


โดย: นู๋ที วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:12:10 น.  

 
เห็นรูปสวยๆ แบบนี้ทีไร อยากเอาตัวเองไปอยู่ภาคเหนือจังค่ะ แบบว่าย้ายไปอยู่เลย ท่าทางจะดี


โดย: ด.ญ คณิตกร วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:57:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มาเรีย ณ ไกลบ้าน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 445 คน [?]


ททท.หลงรักประเทศไทย : มาเรีย ณ ไกลบ้าน
.
Instagram

สารบัญที่เที่ยว โรงแรมที่พักemail me

: Users Online


Friends' blogs
[Add มาเรีย ณ ไกลบ้าน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.