Group Blog
 
All blogs
 

เปาบุ้นจิ้น ตอน ผู้ทรงคุณธรรม

เปาบุ้นจิ้น ตอน ผู้ทรงคุณธรรม

เรื่องย่อ | เปาบุ้นจิ้น ตอน ผู้ทรงคุณธรรม


เยี่ยอี้ซู บัณฑิตหนุ่มที่ตั้งความหวังจะเดินทางไปสอบจอหงวนแต่ไม่มีทุน จึงได้ไปหาเพื่อนเก่าของผู้เป็นพ่อเพื่อมาทวงสัญญาที่ให้กันไว้ เพื่อจะยกลูกสาวที่หมั้นหมายกันตั้งแต่เด็ก แต่พ่อของฉีเย่ยหลานไม่ยอมยกให้ จึงเกิดปากเสียงกันขึ้น ฉีเย่อหลานเกิดหลงรักเยี่ยอี้ซู จึงแอบให้สาวใช้เอาเงินไปให้ แต่สาวใช้ถูกฆ่าตายระหว่างทาง เยี่ยอี้ซูจึงถูกใส่ร้ายว่าฆ่าสาวใช้ เยี่ยอี้เจินพี่สาวเยี่ยอี้ซู จึงเดินทางไปศาลไคฟงเพื่อให้ท่านเปาบุ้นจิ้นตัดสินคดีให้ความยุติธรรม

คดีนี้มีแค่ 4 ตอนเอง ติดตามชมได้ทางช่อง NEW 18 เวลา 16.45-17.45 น. เริ่ม EP แรก 15 มิ.ย.นี้จ้า

ตัวอย่างตอนแรก
 
 

Create Date : 12 มิถุนายน 2563    
Last Update : 12 มิถุนายน 2563 11:43:05 น.
Counter : 200 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เปาบุ้นจิ้น ตอน จอหงวนทรพี


เรื่องย่อ | เปาบุ้นจิ้น ตอน จอหงวนทรพี (EP 7/7) | 3 มิ.ย. 63
 
"ซ่งเหยินฮ่องเต้" มีรับสั่งให้เปาบุ้นจิ้นออกไปดูแลความทุกข์ของราษฎร บังเอิญได้พบศพหญิงอยู่ที่ "เมืองอูหยิง" หลังจากที่จั่นเจาสอบสวนพบว่า หญิงผู้ตายคือนางโลมใน "เมืองเหวินโจว" แต่กลับเกี่ยวข้องกับชื่อเสียงของจอหงวนสองตำแหน่ง คือ "จางอี้หาน" ซึ่งเก่งทั้งบุ๋นและบู๊ ส่วน "อี้หาน" มีชาติกำเนิดที่ซับซ้อน เพราะมีแม่ชื่อ "จิงฮัว" มีอาชีพเป็นนางโลมที่หอคณิกาบัวมรกตที่เหวินโจว "อี้หาน" จึงพยายามปิดบังหลักฐานตัวเองไม่ให้ใครรู้ จึงได้วางแผนการสังหารแม่ตัวเองและคนที่เกี่ยวข้องด้วย...

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตาม วีรบุรุษแดนมังกร #เปาบุ้นจิ้น ชมสดพร้อมกัน วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 16:45 - 17:45 น. ช่อง NEW 18 กดเลข 18 หรือชมออนไลน์ https://www.newtv.co.th/live/ (ไม่มีรีรัน)
 
 

Create Date : 29 พฤษภาคม 2563    
Last Update : 29 พฤษภาคม 2563 11:39:13 น.
Counter : 596 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

กุบไลข่าน (เรื่องย่อ)


ตัวอย่าง | ซีรีส์กุบไลข่าน ตอนที่ 29 | 25 พ.ค. 63
 
กุบไลข่าน จอมทัพจอมจักรพรรดิ THE LEGEND OF KUBLAI KHAN
ผู้กำกับ : ฉวู่เสี่ยวหมิง
นักแสดงนำ : หูจุน, หลี่เหลียงเหว่ย, เสอชือม่าน, ไช่เหวินเหยี่ยน, เกาฟาง

 

เรื่องย่อ...
กุบไลข่าน ได้รับการยอมรับจาก เจงกีสข่าน ตั้งแต่ยังเด็กและเชื่อมั่นว่าเขาจะต้องเป็นมหาอำนาจในอนาคตด้วย กุบไลข่านเป็นคนฉลาดและเก่งเรื่องการวางแผนตั้งแต่เด็ก เมื่อโตขึ้นก็ให้คำปรึกษาและแนะนำแก่จักรพรรคมองโกล  แต่ด้วยจักรพรรดิมองโกล หลงเชื่อคนอื่นว่า กุบไลข่านไม่ซื่อสัตย์  หวังที่จะแย่งอำนาจและบัลลังมาเป็นของตน ดังนั้นจักรพรรดิมองโกล จึงออกคำสั่งยึดอำนาจในการบริหารประเทศจีนคืน และออกคำสั่งให้ไปรบเพื่อแย่งชิงแผ่นดินธิเบตและต้าหลี่มา  แต่ด้วยความสามารถ และ ความกล้าหาญต่อมากุบไลข่าน ได้ชนะสงครามและครอบครองประเทศธิเบต และเจรจายุติสงครามกับราชวงศ์ซ่งได้สำเสร็จ   ในปีคริสต์ศักราช  1260  กุบไลข่าน สถาปนาตนเองขึ้นเป็นจักรพรรดิ ที่ ค่ายพิง และเป็นคนแรกที่รวมประเทศจีนและประเทศมองโกเลียให้เป็นประเทศเดียวกัน หลังจะได้รับข้อเสนอแนะจากพรรคพวก หลิวปิ่งจอง
 
เมื่อปี ค.ศ  1215  กุบไลข่านได้กำเนิดเป็นบุตรชายของโตลุย,คุณปู่คือจักรพรรดิแห่งมองโกเลีย   เจงกิสข่าน  ในช่วงเวลานั้นในประเทศมองโกเลียกำลังตกอยู่ในสงครามชิงแย่งอำนาจ เต็มไปด้วยอันตราย   ในขณะที่ทัวเลี่ยเกอน่า ภรรยาของออคไลข่าน (ลูกชายคนที่สามของ เจงกีสข่าน) ต้องการให้สามีของตนเป็นจักรพรรดิแห่งประเทศมองโกเลียคนต่อไป แต่ โตลุย ได้ชนะจากการสู้รบมาหลายครั้ง ทำให้ ทัวเลี่ยเกอน่า กลัวว่าจักรพรรดิ เจงกีสข่าน จะแต่งตั้งให้ โตลุย เป็นรัชทายาทสืบทอดตำแหน่งจักรพรรดิคนต่อไป  ความใฝ่ฝันของพวกเขาที่จะยึดครองอำนาจจะต้องล่มสลาย  โตลุยจึงเป็นศัตรูบนเส้นทางชิงแย่งอำนาจของนางทัวเลี่ยเกอน่า
 
กุบไลข่านแสดงถึงไหวพริบและความสามารถพิเศษแตกต่างจากเด็กในวัยเดียวกัน ตั้งแต่ยังเยาว์วัยและได้ความยอมรับและชื่นชนจากคุณปู่เจงกีสข่านเป็นอย่างมาก 
 
แต่การชิงแย่งอำนาจกันระหว่างบิดากับพี่น้องไม่ได้ ทำให้กุบโลข่านไม่ได้ใช้ชีวิตเสมือนชายหนุ่มทั่วไป  เรื่องที่ทำให้ทุกคนตกตะลึก คือ กุบไลข่าน หลงรักสาวงาม อีน่า ลูกสาวคนเล็กของคนเลี้ยงม้า ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร สมหวังหรือไม่...
 
ต่อมาในปี ค.ศ.  1227  จักรพรรดิเจงกีสข่าน  สวรรคต  ออคไดข่านก็ได้เป็นจักรพรรดิ ทัวเลี่ยเกอน่า ก็ได้พระราชทานเป็น ฮองเฮาเจวฉือ  แต่ โตลุย ยังคงเป็นผู้อันตราย ต่อ ฮองเฮาเจวฉือในการยึดครองอำนาจ เพื่อให้อำนาจของตนมั่นคงมากขึ้น จึงต้องสังหาร โตลุย  หลังจากโตลุยตาย ลูกชายคนโต  มองเกอ สาบานจะแก้แค้นให้พ่อ ซึ่งไม่รู้ตัวเลยว่า ตนตกอยู่ในกับดักของฮองเฮาเจวฉือ  รอมองเกอ ยกกองทัพแล้วจะใส่ร้ายตั้งข้อหาพยายามกบฏ เพื่อฆ่าล้างตระกูล โชคดีที่แม่เลี้ยงห้ามไว้ก่อน ช่วยชีวิตทุกคนรอดพ้นจากการถูกเข่นฆ่า
 
ต่อมา กุบไลข่าน หลุดรอดเขตอำนาจของฮองเฮาเจวฉือ  และสถาปนากองทัพทหารของตนเองe ที่จะต่อสู้ก็ในปี ค.ศ 1260 กุบไลข่าน สู้รบกับน้องอาหลี่ปู้เกอ หลังจากชนะการรบสู้  กุบไลข่าน สถาปนาราชวงศ์หยวน ประเทศที่รวมศูนย์ประเทศจีนและประเทศมองโกเลียเป็นรัฐบาลเดียว ยุติสงครามการแบ่งแยกดินแดนของประเทศมานานกว่าสามร้อยปีนับตั้งแต่ปลายราชวงศ์ถัง
 
 


รายละเอียดจะเป็นอย่างไร จะน่าสนุกขนาดใหน ติดตามชม วีรบุรุษแดนมังกร #กุบไลข่าน
ชมสดพร้อมกัน วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 21:15 - 22:15 น. ช่อง NEW 18 กดเลข 18
หรือชมออนไลน์ https://www.newtv.co.th/live/ ? (ไม่มีรีรัน)
อ่านเรื่องย่อได้ที่ https://www.newtv.co.th/news/53177
 
#new18 #นิวทีวี #new18 #newtv #newtv18 #ข่าวnew18 #ข่าวnewtv #ซีรีส์จีน #ซำปอกง #เปาบุ้นจิ้น #กุบไลข่าน #วีรบุรุษแดนมังกร #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
 

Create Date : 22 พฤษภาคม 2563    
Last Update : 22 พฤษภาคม 2563 12:34:20 น.
Counter : 135 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ซำปอกง (เรื่องย่อ)

ซำปอกง ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 21.15 น. NEW 18

ซำปอกง (NAVIGATION FO CHEUNG HE)

นักแสดงนำ : หลัวเจียเหลียง, ถังกั๋วเฉียง, ตู่หยูลู่, หยูเสี่ยวฮยุ่
ผู้กำกับ : หม่าเสี่ยวเรื่องย่อ

ในสมัยจักรพรรดิหงอู่แห่งราชวงศ์หมิง หม่าเหอได้ไปเป็นขันทีในวังเมื่ออายุยังน้อยและถูกจัดสรรไปอยู่รับใช้เอี้ยนหวางจูตี้เอี้ยนหวางจูตี้มีความทะเยอทะยาน    ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆระหว่างปกครองเมือง     แต่พอได้พบกับพระเกจิเหยากว่างเสี้ยว ใจก็เริ่มเปิดกว้าง เขากับจักรพรรดิจูหยวนจางผู้เป็นบิดาก็เริ่มมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องมาตรการข้อห้ามทางทะเล    

ช่วงเวลาที่หม่าเหอได้ติดตามจูตี้ระหว่างปกป้องเป่ยผิงและชายแดน เขาก็ค่อยๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และความเก่งกาจของเขา ทำให้เขาฉายแววและถูกจับตามอง

จูหยุนเหวินพระราชนัดดาเริ่มวางอำนาจ ทรงดำเนินนโยบายลดทอนอำนาจของบรรดาหวางต่างๆ โดยเอี้ยนหวางจูตี้โดนเป็นคนแรก เพื่อความอยู่รอด จูตี้ถูกกดดันจนต้องแกล้งเป็นบ้า และแบกรับความอัปยศอดสู ส่วนซ่งเหลียนซินพี่สาวร่วมสาบานของเจิ้งเหอ ก็ถูกขุนนางชั่วทรยศเช่นกัน ในขณะที่อับจนหนทางนั้นเองจูตี้ก็ได้นำทัพทหาร800นาย  ยกทัพเข้าตีจักรพรรดิจูหยุนเหวิน จนเกิดเหตุการณ์สงครามจิ้งหนานขึ้น ระหว่างสงคราม หม่าเหอ เหยากว่างเสี้ยว จางยี่และคนอื่นๆ ก็เข้าร่วมรบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการรบตรงเขื่อนเจิ้งชุน หม่าเหอได้ช่วยจูตี้ให้รอดพ้นจากอันตรายอย่างกล้าหาญ นับจากนั้นเขาจึงกลายเป็นคนโปรดของเอี้ยนหวางจูตี้

พอจูตี้ขึ้นครองราชย์ ก็ได้ดำเนินการกวาดล้างครั้งใหญ่ ประหารขุนนางชุดใหญ่เนื่องจากระแวงว่าขุนนางเหล่านั้นจงรักภักดีต่อจูหยุนเหวิน เริ่มแรก เขาได้เปลี่ยนแซ่ของหม่าเหอเป็นแซ่”เจิ้ง” จากนั้น ก็ค่อยๆเปลี่ยนมาตรการข้อห้ามทางทะเลของบิดา เจิ้งเหอในวัย35ปีได้เป็นผู้บัญชาการกองเรือมหาสมบัติของจีนสมัยราชวงศ์หมิง

สมัยจักรพรรดิหย่งเล่อ ปี1405 เดือน7 วันที่11 เจิ้งเหอได้คุมพลทหารสองหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยยกไปทางเรือ จากหนานจิงไท่ชาน ไปถึงฝูเจี้ยนเมืองฉางเล่อท่าเรือแปซิฟิกและออกเดินเรือ     เรือมหาสมบัติอันยิ่งใหญ่ ได้เดินเรือสำรวจทางทะเลเป็นระยะเวลา 28 ปี เพื่อการทูตและการค้ากับต่างชาติ

จูตี้โปรดให้จัดสร้างกองเรือ “เป่าฉวน”ที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะนั้น นับจากวันแรกที่ออกเดินเรือ เขาก็เป็นผู้บัญชาการ ควบคุมและสนับสนุนการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนั้น เขาออกคำสั่งให้ฝั่งเจียงเจ้อฝูเจี้ยน กวางตุ้ง หูเป่ยเป็นที่สร้างเรือ และให้ทั้งประเทศผลิตสินค้าส่งออกอย่างเครื่องเคลือบดินเผา ทอผ้าไหม และใบชา ขณะเดียวกัน ก็ถือโอกาสนี้จัดทำ “หย่งเล่อต้าเตี่ยน” สารานุกรมรวบรวมความรู้ทางวิชาการสาขาต่างๆและขุดคลองขนาดใหญ่เพื่อการขนส่ง และเขายังปลอมเป็นสามัญชนไปพบกับเหยากว่างเสี้ยว หารือเรื่องการผลิตและพักผ่อนกับราษฎร ฮองเฮาสวีก็สนับสนุนให้ประหยัดมัธยัสถ์ และแนะนำราษฎรทั้งๆที่ยังมีทรงพระประชวรจากนั้น ประเทศก็ฟื้นตัวเร็วขึ้น และสามารถสนับสนุนการท่องทะเลวันตกได้อย่างเต็มที่

การเดินเรือครั้งแรกของเจิ้งเหอ ได้ฟื้นฟูการปกครองหมู่เกาะทางทะเลตะวันออกเฉียงใต้  ได้ตั้งชื่อเกาะจิ่งหง หมู่เกาะหย่งเล่อและอื่นๆ ขณะนั้น ภารกิจที่สำคัญของการเดินเรือของเจิ้งเหอคือ ปราบปรามโจรสลัดที่มีนามว่าเฉินจู่อี้ เรือมหาสมบัติได้แวะจอดที่เกาะชวา เซมูดารา ศรีลังกา โคซิโคเด ปาเล็มบัง และอื่นๆ เพื่อไปแสวงหาผลประโยชน์ทางการค้าและเครื่องราชบรรณาการจากรัฐต่างๆ อันจะสร้างความมั่งคั่งให้กับราชสำนักหมิง และความสันติสุขในบรรดาประเทศทางตอนใต้ 

ทุกครั้งที่เรือกลับมา จูตี้ไม่ได้คิดแค่ว่าเป็นการขยายอิทธิพลหรือเป็นการตามหาจักรพรรดิหมิงฮุ่ยตี้ ที่ได้ข่าวลือว่าได้หลบหนีไปทางทะเลจีนใต้ ในระหว่างที่จูตี้ยกทัพเข้ายึดนครนานกิงเท่านั้น แต่ทรงมีความคิดที่จะเปิดประเทศอย่างจริงจัง

ในสมัยนั้น ความสามารถในการเดินเรือ บ่งบอกถึงความเจริญของประเทศ ยิ่งเรือที่ใหญ่ทรงพลัง จะเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ความเจริญ และความมีอารยธรรมของประเทศ

จูตี้ได้เปลี่ยนชื่อเมืองเป่ยผิงเป็นเป่ยจิง และสร้างเมืองหลวงใหม่ขึ้นรวมถึงพระราชวังต้องห้ามที่ยังอยู่จนถึงปัจจุบัน เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของราชวงศ์หมิงตอนต้น

จูตี้รับสั่งให้เจิ้งเหอเดินเรือเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์กับนานาประเทศ โดยยึดศีลธรรม ไม่มีการสู้รบ ทำให้เศรษฐกิจประเทศเจริญรุ่งเรือง  กองเรือจีนแห่งราชวงศ์หมิงมีอิทธิพลมากในตอนนั้น เจิ้งเหอได้สร้างคลังสินค้าขึ้นในแหลมมลายู ช่องแคบฮอร์มุซ และประเทศอื่นๆขณะนำเรือเดินสมุทร มีการค้าขายกับชาวอาหรับ ชาวเปอร์เซีย และชาวยุโรป กองเรือแล่นต่อไปยังศรีลังกา กษัตริย์ของศรีลังกาชื่อ Alagakkonaraวางแผนโจมตีกองเรือของเจิ้งเหอ กองทหารจีนจึงบุกเข้าไปยึดเมือง จับกุมตัวกษัตริย์กลับไปหนานจิง เพื่อให้จักรพรรดิพิจารณาโทษ แต่จักรพรรดิหมิงเฉิงจู่พระราชทานอภัยโทษให้ เพื่อเป็นการไม่กระทบต่อความสัมพัทธ์ของทั้งสองประเทศ

ขณะเจิ้งเหอออกเดินทาง ขุนนางผู้ไม่หวังดีกล่าวหาว่าการเดินเรือของเจิ้งเหอเป็นการสูญเสียทรัพยากรมหาศาล และใส่ร้ายว่าเจิ้งเหอทุจริต จนจักรพรรดิจูตี้เริ่มลังเล แต่เหยากว่างเซี่ยวได้แสดงความเห็นของตนต่อจักรพรรดิว่า ทูติหลายประเทศต่างยอมรับในตัวเจิ้งเหอและเรือมหาสมบัติ และเจิ้งเหอได้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างราชวงศ์หมิงกับนานาประเทศ   จูตี้เห็นด้วยและตัดสินใจไม่ฟังขุนนางเหล่านั้น และมีรับสั่งให้เจิ้งเหอเดินเรือมุ่งหน้าไปยังแอฟริกาตะวันออก

เจิ้งเหอได้สร้างประวัติศาสตร์โดยการเดินเรือข้ามจากมหาสมุทรแปซิฟิกไปมหาสมุทรอินเดีย และได้สร้างความสัมพันธ์อันดีกับประเทศแถบแอฟริกา

จักรพรรดิจูตี้วางแผนโจมตีมองโกลทางด้านเหนือ แต่ได้สิ้นพระชนม์ระหว่างเดินทัพไปปราบมองโกล พระโอรสองค์โตของจักรพรรดิจูตี้ขึ้นครองราชย์มีชื่อว่า จักรพรรดิหมิงเหยินจง พระองค์ทรงเชื่อฟังขุนนางลัทธิขงจื๊อ และจะลดการเก็บภาษีที่นำมาใช้จ่ายสร้างกองเรือลง และออกพระราชโองการให้หยุดการสำรวจทะเลของกองเรือมหาสมบัติ แต่จักรพรรดิหมิงเหยินจงกลับสิ้นพระชนม์กะทันหัน องค์ชายจูจานจีจึงขึ้นเป็นจักรพรรดิหมิงเซวียนจง

จักรพรรดิหมิงเซวียนจงทรงเริ่มมองเห็นว่าประเทศต่างแดนที่มาถวายบรรณาการแก่ราชสำนักหมิงมีจำนวนลดน้อยลงจนเห็นได้ชัด คงเป็นเพราะอิทธิพลของจีนในการค้าต่างแดนลดลง พระองค์จึงคิดจะฟื้นฟูพระราชอำนาจของราชวงศ์หมิงต่อต่างแดน จึงทรงมีรับสั่งให้เจิ้งเหอออกเดินทางอีกครั้ง 

การเดินเรือครั้งที่7พร้อมลูกเรือกว่า27000ชีวิต ซึ่งเป็นการเดินเรือครั้งสุดท้ายของเจิ้งเหอ เขาได้ไป20กว่าประเทศ   เพื่อแผ่ขยายอำนาจของราชวงศ์หมิงและฟื้นฟูความสัมพันธ์และการค้าระหว่างประเทศ

การเดินทางครั้งสุดท้าย เจิ้งเหอมีความใฝ่ฝันจะข้ามแหลมกู๊ดโฮป เพื่อเดินทางไปมหาสมุทรแอตแลนติกและแผ่นดินยุโรป เขาขัดคำสั่งจักรพรรดิ โดยมุ่งหน้าไปยังขั้วโลกใต้ เขาต้องการข้ามมหาสมุทรแห่งใหม่  อยากสัมผัสความลึกลับของโลกตะวันตก แต่ว่า พอไปจนใกล้แหลมกู๊ดโฮปเพียงเอื้อมมือ เจิ้งเหอถูกสั่งให้กลับจีน แต่ขณะนั้นเขากำลังอยู่ในสภาพร่างกายที่อ่อนแอ สุดท้ายระหว่างทางเจิ้งเหอก็ได้เสียชีวิตลง

ช่วงเวลาแห่งการแผ่อำนาจเหนือท้องทะเลของจีนได้สูญสิ้นลง ไม่นาน ชาวตะวันตกก็ค้นพบแหลมกู๊ดโฮป และใช้เส้นทางของเจิ้งเหอเดินทางมายังทวีปเอเชีย และยุคล่าอาณานิคมของชาวตะวันตกก็ได้เริ่มต้นขึ้น...


แค่อ่านเรื่องย่อก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ย ส่วนนักแสดงแต่ละคนจะถ่ายทอดบทที่ตนได้รับออกมาได้ดีขนาดใหน ติดตามชมพร้อมกัน  วีรบุรุษแดนมังกร #ซำปอกง
ชมสดพร้อมกัน วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 21:15 - 22:15 น. ช่อง NEW 18 กดเลข 18
หรือชมออนไลน์ https://www.newtv.co.th/live/ ? (ไม่มีรีรัน)

#new18 #นิวทีวี #new18 #newtv #newtv18 #ข่าวnew18 #ข่าวnewtv #ซีรีส์จีน #ซำปอกง #เปาบุ้นจิ้น #กุบไลข่าน #วีรบุรุษแดนมังกร #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
 

Create Date : 22 พฤษภาคม 2563    
Last Update : 22 พฤษภาคม 2563 11:51:39 น.
Counter : 165 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เปิดกุเปาบุ้นจิ้น

ซีรีส์เปาบุ้นจิ้น ตอนไคฟงวิกฤติ (5 ตอน) เริ่ม 23 พ.ค. 63

เรื่องย่อ...เปาบุ้นจิ้น ตอน ไคฟงวิกฤติ
เงินของราชสำนักได้ถูกขโมยไป ฮ่องเต้ให้เปาบุ้นจิ้นสืบหาคนร้าย และได้ให้องครักษ์จั่นเจาคุมเงินจากคลังหลวง แต่ระหว่างทางจั่นเจาได้ถูกปล้นเงิน และถูกใส่ร้าย
ว่าเป็นผู้วางแผนขโมยเงินหลวงไป และถูกทางการตามล่าตัวเพื่อจับตัวไปดำเนินคดี.รายละเอียดจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้ตอนแรก เริ่ม 23 พ.ค. นี้ วีรบุรุษแดนมังกร #เปาบุ้นจิ้น
ชมสดพร้อมกัน วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 16:45 - 17:45 น. ช่อง NEW 18 กดเลข 18
หรือชมออนไลน์ https://www.newtv.co.th/live/ ? (ไม่มีรีรัน)


 

#new18 #นิวทีวี #new18 #newtv #newtv18 #ข่าวnew18 #ข่าวnewtv #ซีรีส์จีน #ซำปอกง #เปาบุ้นจิ้น #กุบไลข่าน #วีรบุรุษแดนมังกร #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาต
 

Create Date : 21 พฤษภาคม 2563    
Last Update : 22 พฤษภาคม 2563 12:03:07 น.
Counter : 349 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


BlogGang Popular Award#16


 
artie_art
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีชาวบล็อกแก้งทุกท่านที่เข้ามาเยียมชมบล็อกของผมครับ ได้ฤกษ์เปิดตัวซะทีหลังจากคิดอยู่นานว่าจะแบ่งปัน "อะไร" ให้แก่เพื่อนๆ ชาวบล็อก ผมขอนำเสนอเรื่องราวน่ารู้ จากประสบการณ์ของผมเอง ซึ่งอาจจะใหม่บ้าง เก่าบ้าง แต่คงมีประโยชน์บ้างสำหรับผู้ที่ไม่รู้มาก่อนครับ
New Comments
Friends' blogs
[Add artie_art's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.