"Houses are built to live in, not to look on." - Sir Francis Bacon
Group Blog
 
All blogs
 

บุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน.. อิ่มอร่อยที่โนโวเทลสยาม

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน พบกับนายหัวเห็ดอีกเช่นเคย ช่างนี้ อากาศร้อนๆ หนาว ยังไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยละกัน เดี่ยวจะไม่สบายเป็นหวัดไปซะก่อน (แต่นายหัวเห็ดชอบแบบหนาวๆจังเลย)จะได้ใส่เสื้อหนาวกับเค้าบ้าง

แต่อากาศจะเป็นเช่นไรก็หาได้กระทบกระเทือนการกินของนายหัวเห็ดไม่ และแล้วก็ได้เวลาตะเวนหากินบุฟเฟต์อร่อยๆตามเคย วันนี้ขอแนะนำ บุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน ที่โนโวเทลสยาม ทุกวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 18.00 น.-22.30 น. คนละ 950 บาท รวมเน็ต แต่ไม่รวมค่าน้ำ


ใคร ที่เคยไปลิ้มลองที่นี่ ต้องขอบอกว่า คุ้มค่าจริงๆเพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลายเพราะเป็นบุฟเฟต์แบบอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกัน มีหมด แล้วแต่จะเลือกสรรจริงๆ แต่งานนี้ขอเทใจให้กับของหวาน( พวกเค้ก นายหัวเห็ดชอบเป็นการส่วนตัว เยอะมากจริงๆ อร่อยด้วย )


อยากจะ บอกว่าวันที่นายหัวเห็ดกำลังยิ้มแก้มปริเพื่อไปกินมื้อค่ำ บุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน ที่โนโวเทลสยาม นั้น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ฝนตกกระหน่ำเทลงมาอย่างกะโกรธใครกันเลยทีเดียว แต่ด้วยความหิว นายหัวเห็ดก็ไม่ท้อ สุดท้ายก็ไปถึงที่หมายจนได้ แต่อยากจะบอกว่าตัวเปียกปอน ชื้นไปหมดทั้งตัวจริงๆ ไปถึงก็มุ่งตรงดิ่งไปโนโวเทลทันที เข้าไปที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ ซึ่งอยู่ชั้นสองอยู่ติดกับห้องอาหาร ลก หว่า อินวันนี้ เป็นสไตล์อิตาเลียน เห็นอาหารแล้วใจชื้นให้มา ลืมความเปียกไปเลย เพราะอาหารน่ากินทั้งนั้น และแล้วไปรอช้าสั่งเครื่องดื่มมาก่อนเลย ที่นายหัวเห็ดสั่งมา ก็มีน้ำมะม่วงปั่น, โกโก้+กล้วยปั่น แล้วก็ น้ำส้มคั้น
ขอ แนะนำอาหารที่ต้องลอง แบบว่า มากินอาหารแบบอิตาเลียนทั้งทีต้องไม่พลาดสิ่งนี้ นั่นก็คือ Italian Cold Cut เช่น Salame , Mortadella , Parma Ham เปปเปอร์โรนี เป็นต้น ไงก้ลองไปตักมาลองกินดู

นายหัวเห็ดแนะนำอีก 2 จานที่อร่อยมากๆ คือ สปาเก็ตตี้ ผัดพริกแห้งน้ำมันมะกอก และ เส้นดำซอสคาโบนาร่า อร่อยมากต้องลอง

นอกจากนี้ก็มีอาหารนานาชาติ อีกมาก ใครอยากกินอยากลิ้มลองอะไร เชิญตามสบายเลยนะครับ เวลาไม่อั้นทานได้ตลอดเลย


กินอาหารหลักเสร็จเรียบร้อย ตามต่อมาด้วยของหวาน อยากบอกว่า อะไรจะเยอะแยะมากมายขนาดนี้ ไม่รู้หยิบชิ้นไหนก่อนดี

ที่นี่เค้าเปิดบริการทุกวัน ส่วนใครอยากไปทานแบบอิตาเลี่ยน ก็ไปทุกคืนวันอังคาร คนละ 950 บาท เวลา 18.00 น.-22.30 น. ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเครื่องดื่ม ใครสนใจลองโทร 02-209-8888ตอนนี้ห้องอาหารเดอะสแควร์ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมา 4 จ่าย 2 กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันจันทร์ ที่ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2554 บรรดานักชิมไม่ควรพลาดอยางยิ่ง วันนี้ นายหัวเห็ดขอลาไปก่อน วันไหนไปกินที่ไหนมาอีก จะมาเล่าให้ฟัง บ๊าย..บายนายหัวเห็ด
 

Create Date : 24 มีนาคม 2554    
Last Update : 24 มีนาคม 2554 16:27:49 น.
Counter : 1831 Pageviews.  

บุฟเฟต์ ราคาเบาๆที่ Retro Live Café

กลับมาพบกันอีกแล้ว อาทิตย์นี้นายหัวเห็ดออกตะลอนทัวส์ อยากไปเที่ยวกับเค้าบ้าง เลยรีบไปงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21 ที่ จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อยากบอกว่าคนเยอะมาก บังเอิญไปวันสุดท้าย โปรโมชั่นหลากหลายดี (มากเกินจนเลือกไม่ถูก สุดท้ายไม่ได้ซื้อแพคเกจอะไรกลับมาเลยT_T)เดินมากก็หิว เลยขอาสาไปกินบุฟเฟต์สักหน่อย อย่างว่า คนมันกินจุ จะกินอะไรน้อยๆคงไม่อิ่ม ก็ขอบุฟเฟต์เลยละกัน ไหนๆก็มาที่นี่แล้ว ก็เลือก ที่ Retro Live Café ราคาไม่แพงอาหารหลากหลายดีห้องอาหารที่นี่ตกแต่งทันสมัย พนักงานบริการดี ที่นั่งและโต๊ะสะอาด ในช่วงกลางวันจะมีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเพียง 350 บาท(สุทธิ) ต่อท่านเท่านั้น รูปแบบของอาหารก็จะเปลี่ยนไปตามเทศการต่างๆ เช่น เทศกาลอาหารประเภทเส้น, เทศกาลอาหารประเภทปลา เป็นต้น แต่ที่นายหัวเห็ดไปกินวันนั้น ก็จะเป็น ประเภทอาหารเวียดนามยอมรับว่าที่นี่หลากหลายจริงๆ เลือกกินได้ตามใจชอบเลย อร่อยด้วยไม่ว่าจะเป้นไทย ญี่ปุ่น เวียดนาม และอื่นๆ สำหรับช่วงที่นายหัวเห็ดไปกินก็คือช่วงกลางวัน เป็น บุฟเฟ่ต์ เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 - 14.30 น. สนใจก็สามารถสอบถามหรือจอง ที่ ได้ที่ 0-2203 4021 – 2เอาล่ะไม่พูดพล่ามแล้ว เรามาดูรูปกันดีกว่า รูปอาจจะไม่ชัดมาก แต่ถ้าอยากลองชิมต้องไปดู รับรองความอร่อยถือว่าไม่แพ้ที่ไหนเลยทีเดียว ..


นายหัวเห็ด
 

Create Date : 08 มีนาคม 2554    
Last Update : 8 มีนาคม 2554 15:41:52 น.
Counter : 1308 Pageviews.  

Seoul GRILL บุฟเฟ่ต์ ชาบู ผสม ปิ้งย่าง

พบกันอีกแล้วสัปดาห์นี้ วันนี้นายหัวเห็ดจะพาท่านผู้อ่าน ไปกินอาหาร ปิ้งย่าง ผสมผสานชาบูกัน นั่นก็คือร้าน Seoul GRILL ที่เดอะมอลส์บางกะปิ ชั้น 3 จะบอกว่าที่นี่เป็นสาขาแรกซะด้วย และถ้ากิจการดี ในอนาคตก็น่าจะมีสาขาอื่นๆตามๆมา

แรกๆนายหัวเห็ดเคยคิดอยากกินหมูกะทะแบบกลางวันบ้างอะไรบ้าง แต่ก็หากินยากเหลือเกิน จะกินแบบปิ้งก็ปิ้งอย่างเดียว จะแบบน้ำก็แบบสุกี้ที่มีหม้อต้มอย่างเดียว พอร้าน Seoul GRILLมาเปิดเท่านั้นแหละ นายหัวเห็ดเลยไม่พลาด ติ๊กเครื่องหมายถูกเป็นร้านประจำไปซะเลย เพราะได้ทั้งปิ้งย่าง และยังได้แบบชาบูต้ม สุกี้อีกต่างหาก มิหนำซ้ำ ยังเป็นสไตล์เกาหลี ที่ชื่นชอบ เห็นแล้วแซบ อยากเข้าไปกินทุกอทิตย์เลยจริงๆ

ราคาค่าหัวอยู่ที่ ประมาณ 298 บาทรวมเนต แล้ว ทานได้ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที เวลาก็คล้ายๆกับชาบูเจ้าอื่นๆ เห็นอย่างนี้แล้วเราเข้าไปทานกันเลยดีกว่าบนสายพานมีอาหารให้เลือกมากมาย อยากกินอะไร ก็หยิบเอาตามสบาย
ที่นี่มีเมนูให้เลือกกว่า 50 รายการ ทั้ง เนื้อสไลด์, เนื้อหมูสัน ,หมู , ไก่ , เนื้อวัว และยังมีอาหารทะเล ทั้ง หอยปลาหมึก เนื้อปลา แซลมอน แมงกะพรุน และอีกเยอะแยะ


นอกจากนี้น้ำจิ้มที่นี่ก็รสเด็ดจริงๆ ชอบน้ำจิ้มแบบไหนก็ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นแบบสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด หรือ แบบเกาหลี มีให้เลือกเยอะจริงๆ

นอกจากอาหารแบบสายพานที่นั่งหยิบเอามาได้แล้ว ยังมีอาหารที่เตรียมไว้สำหรับเราอีก ทั้ง กุ้งทอดเทมปุระ , ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ,เกี๊ยวซ่า ,ปลาไข่ชุบแป้งทอด , จาจังมยอน


ซูชิหน้าต่างๆ ก็มีให้เราหยิบได้ไม่อั้น อร่อยจริงๆ
ปิ้งไปปิ้งมา กินไปกินมา ก็ได้อรรถรสดีเหมือนกัน ครบเครื่องทั้งน้ำจิ้มและอารหารจานหลัก จริงๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทั้งต้มทั้งปิ้งย่างแบบนายหัวเห็ดจริงๆ
หิวน้ำก็มีหลายรสชาติให้เลือกสรร กดดื่มกันตามสบาย

พอเริ่มอิ่ม ก็แวะหาของหวานซะหน่อย จะเป็นไอศกรีม , ผลไม้ หรือเต้าฮวยสลัดก็เลือกเอาและแล้วก็ได้เวลาอิ่ม นายหัวเห็ดแทบจะเดินไม่ได้ เพราะกินเยอะเหลือเกิน แต่โอกาสหน้าไปอีกแน่ อร่อยๆดีจริงๆ ราคาก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วตอนต้น ไว้โอกาสหน้า นายหัวเห็ดจะมารีวิวที่อื่นๆให้ได้ชมกันอีก ไปล่ะ ....ฟิ้วนายหัวเห็ด
 

Create Date : 25 มกราคม 2554    
Last Update : 25 มกราคม 2554 15:29:02 น.
Counter : 3053 Pageviews.  

“แกงกะหรี่ไก่” ทำได้ง่ายนัก

ก่อนอื่นต้องขอ HAPPY NEW YEAR 2011 ท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ ขอให้มีความสุข ความเจริญก้าวหน้า คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนานะครับ ปีใหม่ปีนี้มาเร็วมากๆ มาแบบไม่ทันตั้งตัว เล่นเอานายหัวเห็ดแก่ขึ้นไปอีกปี คิดแล้วก็กลุ้ม เฮ้อ!!

มาสลัดความเครียด ทำอาหารกินกันดีกว่า นั่นก็คืออารหารยอดฮิต “แกงกะหรี่ไก่” หลังจากที่ ปีใหม่ที่ผ่านมา นายหัวเห็ดไปเดินเล่นในห้างและไปสะดุดอยู่ตรงร้านอาหารเปิดใหม่ เป็นอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเน้นแกงกะหรี่ซะส่วนใหญ่

ว่าแล้วนายหัวเห็ดก็เดินตรงดิ่งเข้าไปนั่งในร้านทันที แล้วสั่งแกงกะหรี่ไก่มากิน เห็นเมนูและราคาแล้วถึงกับร้องจ๊าก !! แต่ทว่าจะแอบลุกออกไปก็เกรงใจ เลยจำใจต้องสั่ง รสชาติก็อร่อยดี แต่สำหรับนายหัวเห็ดมันน่าจะถูกกว่านี้ ก็เลยไปหาสูตรมาลองทำบ้าง โอ้พระเจ้าจอร์จ! มันเยี่ยมมาก อร่อยที่สุดในโลก3ภพ (เชื่อมั๊ย)... จานนี้นายหัวเห็ดทำเองนะเนี่ย

ว่าแล้วเราก็มาลองทำกันดีกว่า บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย เตรียมเครื่องปรุง/ส่วนผสม ให้พร้อม go go go

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. ไก่ (เลือกแบบไหนก็ได้ เอามาเถอะ ขอให้เป็นไก่)

2. มันฝรั่ง

3. แครอท

4. หอมใหญ่

5. ช็อคโกแลต

6. โยเกิร์ต

7. เครื่องแกงกะหรี่

8. น้ำเปล่า/น้ำปลา/น้ำตาล

เตรียมเครื่องปรุงส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว เราก็เริ่มลงมือกันได้เลย เอามันฝรั่ง แครอท หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ จะหั่นเหลี่ยม หั่นกลมอันนี้ตามใจผู้ทำ ชอบแบบไหนก็หั่นแบบนั้น

หลังจากหั่นเสร็จเรียบร้อย สูตรนายหัวเห็ด จะนำเข้าไมโครเวฟก่อน พอให้มันนิ่มๆ เพราะเวลาเอาลงหม้อหรือกะทะ จะช่วยให้นิ่มง่ายขึ้น

หลังจากนั้น ก็มาเตรียมไก่ จะเอาน่อง สะโพก แล้วแต่เลยครับ

และก็เอาเข้าเวฟแบบเดิม จุดประสงค์เดียวกัน อยากให้เนื้อไก่นิ่มเร็วขึ้น ( อย่าเข้าเวฟนานนะ เดี๋ยวจะสุกเป็นไก่ย่างซะก่อน )

หลังจากนั้นหั่นหอมใหญ่เป็นชิ้นเล็กๆ หั่นเสร็จ ก็เตรียมกะทะหรือหม้อได้เลย ตั้งไฟปานกลาง เทน้ำมันลงไปนิดหน่อย เริ่มร้อน ก็ลง หอมใหญ่ไปก่อนเลย

ผัดได้ที่สักพัก นำไก่ที่เตรียมไว้ ลงไปเลยครับ
ผัดไปมาจนไก่เริ่มสุก

หลังจากนั้นเทน้ำลงไปพอประมาณ ครับ แล้วรอให้เดือดสักครู่

พอน้ำเดือดได้สักระยะ เติมพริกแกงไก่กะหรี่ลงไปเลยครับ มากน้อย แล้วแต่เลย (แต่ยิ่งมากยิ่งอร่อย เข้มข้นได้ใจมากๆๆ)

หลังจากเครื่องแกงได้ที่ เอาโยเกิร์ตใส่ลงไปเลย เพื่อความมันและอร่อย ใส่พอประมาณนะครับ แล้วตามด้วยช็อคโกแลต เพิ่มความหอมหวาน และสีที่สวยงาม

แล้วก็รอๆ ให้น้ำเดือด แล้วตั้งไว้ให้เนื้อไก่ แครอท มันฝรั่ง นิ่ม ลองชิมดูแล้วปรุงรสตามใจชอบ

และแล้วก็เสร็จจนได้ เย้ๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากมาย จะบอกว่านายหัวเห็ดไม่ชวนชิมไม่ได้น๊า


เป็นไงล่ะ รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆเลยใช่มั๊ยล่ะ ทำง่ายไม่ยากเลย อาศัยเวลาสักนิด แล้วเตรียมเครื่องปรุง ส่วนผสมให้พร้อม แค่นี้ก็ทำกินเองได้แล้ว ว่างๆก็ไปทำให้แฟนกินกันนะ ต้อนรับปีใหม่ แล้วพบกันอีกครั้งกับนายหัวเห็ดในครั้งหน้านะครับ


....นายหัวเห็ด
 

Create Date : 04 มกราคม 2554    
Last Update : 11 มกราคม 2554 15:22:52 น.
Counter : 979 Pageviews.  

อิ่มอร่อยติ่มซำ กับภัตตาคาร “ลกหว่าฮิน” (โนโวเทล สยาม )

สวัสดีครับคุณผู้อ่าน วันนี้นายหัวเห็ดจะพาทุกคนไปอร่อยดื่มด่ำกับอาหารจีน-ฮ่องกง นั้นก็คือ ติ่มซำ สูตรอร่อย ที่ Lok Wah Hin โรงแรมโนโวเทลสยาม

ร้านนี้เค้า การันตีความอร่อยเลยนะ เพราะได้รางวัลร้านอาหารจีนยอดเยี่ยมจากนิตยสาร Thailand Tatler ติดต่อกัน 9 ปี ไม่ลองก็คงไม่ได้แล้ว

สำหรับใครที่ต้องการกินแบบบุฟเฟต์ติ่มซำไม่อั้นละก็ ขอแนะนำที่นี่ ราคาไม่แพง 520++ บาทเท่านั้น แถมซุปประจำวัน 1 ถ้วย จะเลือกข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยวผัดก็ได้ พร้อมด้วยขนมหวานตบท้าย เวลาทาน ตั้งแต่เวลา11.30 น. ถึง 14.30 น. แนะนำให้โทรไปจองจะดีกว่า เบอร์นี่เลย 02-209-8888

หิวแล้ว!!เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ลงสยาม ก็เดินต่อมาโนโวเทล เล่นเอานายหัวเห็ดเหงื่อท่วมตัว แดดนี่ร้อนมากมาย แต่ด้วยความอยากกิน อะไรจะมาเป็นอุปสรรคไม่มีทาง!! เข้ามาโนโวเทลก็ขึ้นมาชั้นสองเลย จะเห็นป้ายร้านและก็มีสะพานโค้งข้ามไปสู่ห้องอาหารลกหว่าฮิน เก๋ป่าวล่ะ ?
อันนี้ซูมป้ายหน้าร้านใกล้ๆ เป็นภาษาจีน อ่านว่า "ลกหว่าฮิน"
บรรยากาศภายในร้านเน้นถึงความกลมกลืน และวิถีชีวิตดั้งเดิมของหมู่บ้านของชาวจีนในชนบท (นายหัวเห็ดชอบมาก) ออกแนวสบายตา บรรยากาศน่านั่งอีกภาพ มุมสวยๆ บรรยากาศออกแนวจีนๆ
หิวแล้วๆๆๆเข้าไปนั่งกันดีกว่า นั่งเสร็จ ดูเมนูแล้วก็สั่งๆ ไม่นานน้ำก็มา (พนักงานน่ารักโฮก) ดื่มน้ำเก็กฮวยรอเมนูเค้ามีให้เลือกกว่า 30 รายการ ที่นี่เค้ามีติ่มซำแนะนำด้วยนะ แบบไม่ลองไม่ได้ ขอตั้งชื่อว่า “10 เมนูพิชิตหัวเห็ด” มีไรบ้างตามมาๆนี่อาหารมาแล้ว เรียงรายมาสวยงาม น่าทานทั้งนั้นเลย


ครบ 10 อย่าง TOP HIT ของร้าน น่าลองทั้งนั้น
จานนี้ขนมจีบไก่กะเพรา ขอบอกว่าต้องลองสุดๆ กินแล้วได้รสชาติกะเพราแท้ๆ
พลาดไม่ได้กับขนมจีบไก่ต้มยำแห้ง อันนี้อร่อยใช้ได้ไม่แพ้กัน
ส่วนจานนี้ก๋วยเตี๋ยวหลอดปลาท่องโก๋ไส้เนื้อไก่ ต้องราดน้ำจิ้มลงไปด้วยจะอร่อยมากขึ้น จานนี้คนสั่งเยอะ เค้าบอกมาจานนี้ซาลาเปาหมูแดง หมูนุ่มมากฮะเก๋าสามแช่ ชื่อแปลกดี
ฮะเก๋าปลาหมึกผักป๋วยเล้ง จานนี้น่ารักไม่กล้ากินนะเนี่ย สุดท้ายก็กินจนได้ อร่อยสุดๆจานนี้ ฝันโก๋ไส้กุ้ง
แล้วก็ยังมี ขนมจีบหมูเสฉวน , ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดงนึ่ง , เป๋าฮื้อน้ำแดง เสียดายไมได้ถ่ายรูป หมดแล้วก็สั่งต่อ ดูรูปกันไปละกัน เยอะมาก


จานนี้เผือกทอด อร่อยมาก นายหัวเห็ดให้ 10 เต็ม 10 อยากกินอีก

กินกันต่อเลย 3 จานนี้อะไรไม่รู้ นายหัวเห็ดจำไม้ได้ สั่งมาเยอะเกิน แต่อร่อยเหมือนกัน

อันนี้ขอแนะนำ นายหัวเห็ดชอบเป็นการส่วนตัว ซาลาเปาไส้ครีม หอมและนิ่มมาก กินแล้วแทบจะละลายในปากจานนี้จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่ดูจากหน้าตาแล้วน่าหม่ำเป็นที่สุด


จานนี้นายหัวเห็ดสงสัยมันคืออะไร เลยลองแกะดู ข้าวห่อใบบัวนั่นเองแกะแล้วจะเป็นอย่างนี้ รสชาติคล้ายบะจ่าง อร่อยดีจานนี้ข้าวผัด ให้มาเยอะมาก นายหัวเห็ดกินไม่หมด
อิ่มแล้วตบท้ายด้วยของหวาน จานนี้ สาคูแคนตาลูป ชอบมากๆๆๆๆ เย็น หวาน อร่อย อยากกินอีก


และแล้วนายหัวเห็ดก็ท้องกาง เดินไม้ได้ไปหลายนาที อิ่มมากมาย ขอบอกว่าตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นด้วยนะ ถ้าไปกินก่อนสิ้นเดือนนี้ พฤศจิกายน ราคารวมเน็ท 480 บาทเท่านั้นเอง รีบไปกินซะนะ จะหาว่าไม่บอกไมได้


** ลืมบอกไปอย่าง ร้านที่นี่ตอนเย็นก็เปิดนะ แต่จะเป็นแบบตามสั่ง ถ้าไปกินและบอกพนักงานว่าว่ารู้มากจาก //www.home.co.th/ รับส่วนลดทันที 20% เฉพาะค่าอาหารมื้อเย็นเท่านั้น ถึง31 ธันวาคม 2553 นี้นะ ไงก้ลองแวะเวียนไปกินกันนะครับ คราวหลังนายหัวเห็ดจะมารีวิวให้ดูกันใหม่


นาย..หัวเห็ด
 

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2553 13:39:43 น.
Counter : 2945 Pageviews.  


homeclub
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add homeclub's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.