Group Blog
 
 
มกราคม 2550
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 มกราคม 2550
 
All Blogs
 

อันสืบเนื่องมาจาก Tag

โดน Tag ค่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เกิดมาไม่เคยโดนอะไรน่าสะพรึงกลัวแบบนี้มาก่อนเลย ต้องบอกความลับ 5 อย่าง อ้าว ถ้าบอกแล้วมันจาเรียกความลับหละหรือ เอาเป็นว่าขอเล่าเรื่องอุบาทว์ๆที่ทำไว้ละกัน

เรื่องแรก... ให้ผู้ชายใส่กางเกงในสีแดงแล้วเต้นให้ดูทางเว็บแคม ไม่พอแถมยังแอบก๊อปปี้เว็บแคมไว้ดูเล่นด้วย

ก็คุยเล่นกันเรื่องซุปเปอร์แมนค่ะ ว่าถ้าอยากเป็นซุปเปอร์แมนต้องใส่กางเกงลิงสีแดงไว้ข้างนอก แล้วกุ้งแช่ยังขอให้เค้าใส่ให้ดูด้วย อยากเห็นมากๆๆๆๆ เค้าบอกว่าเค้าไม่มีกางเกงในสีแดง แต่เค้าจะไปหาซื้อ ให้รอหน่อย แล้ววันนึงพี่แกก็บอกว่าซื้อกางเกงในสีแดงมาแล้ว รอเอาไปซักก่อนนะ ก็รอค่ะ เรื่องพรรค์นี้เป็นปีก็รอได้ แต่ไม่คิดหรอกว่าเค้าจะให้ดูจริงๆ เพราะรู้จักกันมานานแล้ว และก็รู้ว่าพี่ท่านมิได้เป็นพวกชอบโชว์ แต่ยิ่งไม่ได้เป็นพวกชอบโชว์ยิ่งทำให้อยากดูค่ะ คอยถามทุกวันว่าเมื่อไหร่จะได้ดู พี่ท่านก็ผลัดไปเรื่อยๆ ก็รู้ค่ะว่าเค้าอาย แต่ตูอยากดูอ่ะ รักกันจริงก็ต้องตามใจกันจิ่

และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง วันนั้นพี่ท่านอารมณ์ดี คุยเล่นเฮฮาหนุกหนาน กุ้งแช่เลยกะริ้มกะเหรี่ยว่าที่สัญญาไว้อ่ะเมื่อไหร่จะทำ พูดแล้วเอาคืน มะรืนนี้ตายนะเอ้อ (มีขู่อีกแหน่ะ) พี่ท่านเลยบอกโอเค แต่เดี๋ยวไปอาบน้ำแป๊บนึง เดี๋ยวมาให้ดู

10 นาทีผ่านไป พี่ท่านก็ส่งเว็บแคมมาให้ดูค่ะ หัวใจเต้นตุ๋มๆต่อมๆ ในที่สุดสิ่งที่เฝ้ารอคอยมานานก็จะเป็นจริง ไม่มีอะไรที่กุ้งแช่ทำไม่ได้นอกจากการเดินจริงๆ หลอกผู้ชายให้ทำอะไรอุบาทว์ๆยังทำได้ พอภาพปรากฏบนหน้าจอสิ่งแรกที่เห็นคือ... ไม่เห็นอะไรเลย โธ่ วัยรุ่นเซ็งเลย แคมพี่ท่านแกมืดค่ะ ต้องปรับให้สว่าง พอสว่างดีแล้วก็เห็งหม๊ดเลย จริงๆก็ไม่ได้โป๊หรอกค่ะ กางเกงในเป็นแบบ Boxer แต่โชว์แบบขำๆค่ะ เอาฮาเข้าว่า สักพักพอพี่แกชินกล้อง มีเต้นโชว์ด้วย ส่ายสะโพกใหญ่ สักพักยังมันส์ไม่พอ แอบไปหยิบแตงกวาจากในตู้เย็นมายัดใส่เข้าไปในกุงเกงอีก ทำให้ดูเหมือนมีอะไรโด่ๆออกมา ขำๆค่ะ พี่ท่านเค้าอยากทำให้หัวเราะเท่านั้นเอง


เรื่องที่สอง... เป็นเรื่องสมัยเด็กค่ะ เอาลูกเจี๊ยบมาเลี้ยง แล้วนอนทับจนตาย

ตอนเด็กๆเป็นคนชอบสัตว์ตัวเล็กๆมาก เห็นไม่ได้เป็นวิ่งเข้าใส่ เคยไปอุ้มลูกแมวเล่นจนโดนมันข่วนเพราะลูกแมวมันไม่เชื่อง แล้วยังเคยไล่จับลูกเจี๊ยบจนแม่มันไล่จิกเอาก็มี แต่ก็ไม่เคยเข็ดค่ะ เห็นที่ไหนยังวิ่งเข้าใส่

จำได้ตอนนั้นไปบ้านย่าที่ป่าโมกจังหวัดอ่างทอง ที่นั้นก็เหมือนบ้านนอกตามชนบททั่วไปคือเกือบทุกบ้านก็จะเลี้ยงไก่ จะได้เห็นภาพลูกเจี๊ยบเดินตามแม่ไก่จนชินตา กุ้งแช่ก็เช่นเคย ไล่ตามจับลูกเจี๊ยบ อาบอกว่าถ้าจับได้ให้เอาไปเลี้ยงที่บ้านเลย เลยไล่จับเอาเป็นเอาตาย แต่ก็ยังไล่จับไม่ทัน พอตอนจะกลับบ้าน ปู่ที่อยู่ข้างบ้านเลยจับมาให้ ลูกเจี๊ยบตัวนี้สีไม่เหมือนตัวอื่น ลูกเจี๊ยบธรรมดาสีจะออกเหลืองปุยๆ แต่ตัวนี้ออกสีน้ำตาลลายๆ ก็สวยไปอีกแบบค่ะ

พอกลางคืนก็เอามานอนด้วย แต่ไก่มันไม่ใช่น้องหมาค่ะ ตัวมันเล็กกว่ากันเยอะ กลางคืนมันคงหนาวเลยมาซุกอยู่ที่คอ ตื่นมาอีกที ลูกเจี๊ยบแบนแต๊ดแต๋เลย

เรื่องที่สาม... ทำ Surprise เพื่อน

กุ้งแช่มีเพื่อนฝรั่งคนนึงที่ชอบทำ surprise มาก (ขอเรียกว่านายตอ) ตอนแรกเค้าจะ surprise กุ้งแช่โดนการมาเยี่ยมโดยไม่บอก แต่ว่าไม่สำเร็จเพราะเพื่อนสนิทกุ้งแช่ (ชื่อยัยยอนามสมมุติ) คนที่พานายตอมาเยี่ยมรู้ว่ากุ้งแช่ไม่ชอบ surprise เพราะฉะนั้นกุ้งแช่จึงรอดปากเหยี่ยวปากกามาได้เสมอ ไม่โดนทำ surprise

นายตอเห็นไม่ได้ผลแน่ ยัยยอไม่ให้ความร่วมมือ มันเลยเปลี่ยนแผนหันมาขอความร่วมมือกุ้งแช่ให้ไป surprise ยัยยอแทน กุ้งแช่สนิทกับยัยยอที่สุด มีอะไรก็ไม่เคยปิดบังกัน คุยกันได้ทุกเรื่องแม้แต่ความลับ จะเห็นได้ว่ายัยยอไม่ยอมร่วมมือกับใครมาแกล้งกุ้งแช่เลย ดังนั้นกุ้งแช่จึงรีบตอบตกลงร่วมมือกับนายตอแกล้งยัยยอทันที กุ้งแช่บอกนายตอว่ายูไปคิดแผน(ชั่ว)มาแล้วมาบอกไอ ตอนแรกนายตอไม่เชื่อค่ะ ว่ากุ้งแช่จะยอมร่วมมือด้วย แต่พอคุยไปสักพักถึงรู้ว่ามันเอาจริงแฮะ นายตอวางแผนให้กุ้งแช่บอกยัยยอว่าวานไปเอาของให้หน่อย แล้วเค้าจะไปคอยจ๊ะเอ๋ยัยยอแถวนั้น

ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่ายัยยอกะนายตอเนี่ยเค้ากิ๊กกันอยู่ ยัยยอชอบนายตอมากกกก แม้ว่านายตอจะกวนส้น... so much ก็ตาม ก่อนหน้าที่จะโดน surprise ก็ถามกุ้งแช่ทุกวันว่าเห็นนายตอมั่งมั๊ย มันหายไปหลายวัน คิดถึง กุ้งแช่คิดในใจ 'คิดถึงนักใช่มั๊ย เดี๋ยวตูจะส่งไปให้' แต่ปากบอกว่าไม่เห็นเลย สงสัยมันตายไปแล้วมั้ง หารู้ไม่ กุ้งแช่ก็วางแผน(ชั่ว)อยู่กะอินายตอนั่นแหล่ะ

กุ้งแช่บอกยัยยอว่า วานไปเอาของจากเพื่อนแม่ให้หน่อยจิ่ ชื่อป้าปราณี ยัยยอก็ถามว่าน่าตาเป็นยังงัย มีเบอร์โทรศัพท์ป่าว กุ้งแช่บอกไม่มี แต่กุ้งแช่ให้เบอร์ยัยยอกับป้าปราณีเรียบร้อยแล้ว ป้าปราณีตัวอ้วนๆ ขาวๆ ผมยาวๆนะ

พอถึงเวลานัด ยัยยอก็ออกไปเจอป้าปราณี สถานที่นัดก็ไม่ไกลจากบ้านยัยยอนัก พอไปถึงสถานที่นัด ยัยยอไม่เห็นป้าปราณีก็เลยโทรหากุ้งแช่ ตอนแรกกุ้งแช่กะจะไม่รับโทรศัพท์ เพราะกลัวความผิด แต่ด้วยความเคยชินค่ะ มือมันเลยกดรับ ยัยยอบอกว่าไม่เจอป้าปราณีเลย ไม่มีคนลักษณะอย่างที่กุ้งแช่บอก กุ้งแช่เลยบอกให้ลองเดินดูไปรอบๆสิ สักพักยัยยอก็ทำเสียงตื่นเต้นตกใจ บอกมาในโทรศัพท์ว่า "กุ้งรู้ไหมเค้าเจอใคร" กุ้งแช่คิดในใจ รู้สิ ก็ตูส่งมันไปเอง แต่ปากถามแบบอินโนเซ้นต์ปนตอแหร๋กลับไปทันทีว่า "ใครหรอ" ทั้งๆที่ได้ยินเสียงอินายตอรอดผ่านโทรศัพท์ออกมาแล้ว พอสักพักยัยยอมันคงนึกออกว่าอะไรมันจะบังเอิญปานนั้น ยัยยอเลยเริ่มโวยวายค่ะ ว่าทำอย่างนี้ได้ยังงัย ทรยศหักหลังกันได้งัย ทีเวลาใครจะ surprise กุ้งแช่ เค้ายังบอกก่อนทุกครั้ง ทำไมทำกันเพื่อนแบบนี้ล่ะ

กุ้งแช่พอได้ยินยัยยอประณามก็เริ่มใจเสีย เลยปล่อยโฮออกมา (นี่คือไม้ตาย เวลาทำอะไรผิดต้องร้องไห้ จะได้ไม่โดนด่ามาก ) ยัยยอก็ส่งโทรศัพท์ให้นายตอคุยกะกุ้งแช่แล้วตัวเองก็เดินหนี ไอ้นายตอมันก็เดินตาม พร้อมกับปลอบกุ้งแช่ที่กำลังร้องไห้ไปด้วย พอสักพักยัยยอก็เริ่มมีสติสตังกลับคืนมา เลยกลับมาพูดโทรศัพท์กับกุ้งแช่ บอกว่าเค้าแต่งตัวไม่ดีมาดูโทรมมากๆ น้ำก็ยังไม่ได้อาบ เวลาที่มาเจอกับคนที่ตัวเองชอบเค้าก็อยากจะดูดีทีสุด

แต่สุดท้ายก็แฮปปี้เอ็นดิ้งค่ะ ยัยยอก็หายโกรธ กลายเป็นเรื่องขบขันที่จะต้องจำไปจนวันตาย ว่าอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจกุ้งแช่

อีก 2 เรื่องขอติดเอาไว้ก่อนค่ะ เรื่องนี่ก็ยาวแล้ว ไม่ Tag ใครต่อล่ะค่ะ เพราะคิดว่าคงโดนกันถ้วนทั่วแล้ว
 

Create Date : 16 มกราคม 2550
57 comments
Last Update : 17 มกราคม 2550 23:03:20 น.
Counter : 2542 Pageviews.

 

น้องกุ้งแช่จ๋า....ขอโทษนะคะ พี่แก่แล้วเลยมองไม่เห็นตัวหนังสือเลยอ่ะค่ะ

 

โดย: Htervo 16 มกราคม 2550 19:46:41 น.  

 

มาอ่านความลับขอแงคุณกุ้งแช่ค่ะ น่ารักเชียว
แต่ เอ สงสัยนิดนึง ตั้งแต่คอลงไปมันชาหมด แล้วกุ้งแช่พิมพ์ยังไงคะ หรือมีพี่ๆ ช่วยพิมพ์ให้คะ

 

โดย: the Vicky 16 มกราคม 2550 20:43:29 น.  

 


ชอบข้อแรกค่ะ ถ้าเป็นเราคงหัวเราะจนปวดท้องเลย

ที่เหลืออย่าลืมมาต่อน่ะค่ะ


 

โดย: icebridy 16 มกราคม 2550 22:57:06 น.  

 ดีจ้าน้องกุ้งแช่ อยากจะบอกว่าเรื่องแรกเนี่ย ฮา..มาก ทำได้ยางงาย

ผู้ชายคนนั้นก็ฮา..ดี แสดงว่าเป็นคนอารมณ์ดี สนุกๆถึงได้ไม่ซีเรียส

กับสิ่งที่กุ้งแช่ขอ..เค้าเรียกมุมมืดของชีวิต 5555+ ทำไปได้ อิอิ

 

โดย: copbureau 17 มกราคม 2550 4:46:27 น.  

 

หวัดดีจ้าน้องกุ้งแช่...

มาอ่านความ(ไม่ลับ)ด้วยคนจ้ะ..
เรื่องสุดท้ายเพื่อนๆกับเซอร์ไพรส์ฮาาาาาดีค่ะ

..อ่านเรื่องลูกเจี๊ยบแล้ว ตอนสมัยก่อน พี่เคยจับมาอุ้มที่บ้านคุณยายจ้ะ
ตัวมันเล็กจริงๆจั๊กจี้มือบอกไม่ถูกเหมือนกันจ้ะ..
ลูกเจี๊ยบตััวนั้นไปสบายแล้วหละจ้ะน้องกุ้งฯ..

...น้องกุ้งดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ..

 

โดย: tiktoth 17 มกราคม 2550 10:32:40 น.  

 

เรื่องแรก....น่าจะใช้กระบอกข้าวหลามน่ะ คงจะคับเป้าล้นทะลักจอ (เวบแคมที่แอบก๊อบไว้เอามาแบ่งกันดูมั่งจิ)

แต่เรื่องที่อ่านแล้วโดนคือเรื่องที่ 3 แหม..คุณกุ้งแช่ทำกับเพื่อนรักได้ลงคอ น่าสงสารยัยยอจัง วันนั้นเธอคงไม่ได้อาบน้ำทาแป้ง หัวกระเซอะกระเซิง แต่งตัวปอนๆ ลากอีแตะคู่ละ 19 บาท ออกไปเจอป้าปราณีแก่ๆ แต่พอไปถึงเจอหนุ่มหล่อที่เธอแอบชอบมานานแทนป้าแก่ๆ โห...เธอคงจะช็อค และอายอยากจะมุดรูหนู ต๊าย..ใจดำจริงจริ๊งเลยนะกุ้งแช่ หักหลังเพื่อนผู้น่าสงสารได้ลงคอ ฮือๆๆ อ่านแล้วเศร้า สงสารยัยยอคนสวย

 

โดย: พิซซ่า IP: 124.120.38.180 17 มกราคม 2550 11:21:48 น.  

 

อ้าว พี่บุ๋ม กุ้งแช่หายไปไม่กี่วัน พี่บุ๋มอ่านหนังสือไม่เห็นซะแล้ว

พิมพ์เองได้ค่ะคุณวิค มือขยับได้ค่ะ แต่นิ้วมือมันขยับไม่ได้ แต่ความพยายามออยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั่นแหละค่ะ ก็ใช้แต่นิ้วโป้งนิ้วเดียวพิมพ์เอา ช้าหน่อยแต่แน่นอน เอานิ้วโป้งสอดเข้าไประหว่างน้วชี้กับนิ้วกลางค่ะ สอดเข้าไปก็ใช้ได้เลยไม่ต้องปั่นก่อนสอด นี่แหนะ ทะลึ่งนัก

คุณ icebridy คะ กุ้งแช่ก็หัวเราะจนน้ำตาไหลเลยค่ะ คนทำให้ดูก็หัวเราะตัวเอง

ใช่ค่ะ พี่แซนดี้ แกเป็นคนตลก คุยสนุก ถ้าเป็นคนซีเรียสกุ้งแช่คงไม่กล้าขอให้ทำไรเพี้ยนๆให้ดู เนี่ยครั้งต่อไปจะให้แกใส่กางเกงในสีชมพูให้ดู

ตอนเล่าก็สนุกค่ะพี่ติ๊ก แต่ตอนเพื่อนมันโกรธนี่สนุกไม่ออก แต่ก็รู้ค่ะ ว่ามันต้องโกรธไม่นาน คนเรามันต้องมีอะไรตื่นเต้นให้ชีวิตมั่งค่ะ ไม่งั้นเซ็งแย่เลย

พูดงี้แสดงว่าตัวไม่เคยเห็นแตงกวาฝรั่งอ่ะดิ่ไอ้ซ่า อันน้องๆฟักเลยอ่ะ เค้าถามนะว่าเอาไปใส่ในกุงเกงแล้วยังจะเอาไปกินป่ะ แกบอกกินได้ไม่เป็นไร ยังสะอาดอยู่ แกเลยให้เพื่อนบ้านไปกิน จำไว้นะ ใครให้แตงกวามาอย่ารับ
ยัยยอมันแต่งชุดไหนมันก็ดูเหมือนกันทุกวันแหละ ไม่เห็นแตกต่าง ถามอินายตอมันก็ว่า she looked great มียัยยอคนเดียวอ่ะคิดมาก

 

โดย: Goongchae 17 มกราคม 2550 16:45:06 น.  

 

เอ...พี่ก็แปลกใจเหมือนกันค่ะ ว่าทำไมพี่อ่านไม่ได้อยู่คนเดียวเอง มองไม่เห็นเลยค่ะ เป็นตัวหนังสือเล็กจิ๊ดเดียว แถวนี้ก็ไม่มีแว่นขยายด้วยค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวพี่ copy ไปอ่านขำคนเดียวที่บ้านก็ได้ค่ะ

มาตอบคำถามน้องกุ้งแช่เรื่องที่บล๊อกพี่ค่ะ ที่เห็นนั่งเล่น จุดกองไฟอยู่นั่นคือ ทะเลสาบที่เป็นน้ำแข็งหมดเลยค่ะ ส่วนตอนหน้าร้อนก็เป็นทะเลสาบธรรมดาค่ะ ไม่สามารถไปจุดไฟเล่นแบบนั้นได้ค่ะ จริงๆบ้านนี้คือ บ้านพักฤดูร้อนของครอบครัวค่ะ แต่ฤดูไหนๆพี่ก็ไปกันค่ะ เพราะมันเงียบสงบและธรรมชาติสุดๆค่ะ
รักษาสุขภาพนะคะ

 

โดย: Htervo 17 มกราคม 2550 17:52:09 น.  

 

อ่านจบแล้วมาเม้นท์ต่อค่ะ
เรื่องแรกนี่สงสารผู้ชายเค้านะคะ แต่อ่านแล้วก็ขำดีค่ะ

เรื่องที่ 2 ก็สงสารลูกเจี้ยบอีกแล้วค่ะ ตัวนิดเดียวเอง ....
เรื่องสุดท้าย เป็นการแกล้งที่น่ารักๆระหว่างเพื่อน สนุกค่ะ

 

โดย: Htervo 17 มกราคม 2550 17:58:36 น.  

 

อ๋อย สายตาพี่บุ๋มไม่ได้เป็นอะไรหรอค่ะ กุ้งแช่ดันไปเขียนเรื่องใน front page แล้ว copy html มา เวรกรรม นึกว่าจะง่ายขึ้นกลับหนักเข้าไปอีก กุ้งแช่เห็นเป็นตัวปกติแต่คนอื่นเห็นเป็นตัวเล็กหมดเลย แต่นี่แก้แล้วค่ะ ไม่รู้ได้ผลป่าว เพราะกุ้งยังเห็นตัวเท่าเดิม

 

โดย: Goongchae 17 มกราคม 2550 22:13:15 น.  

 

กร๊ากกกกกกยัยยอ ไม่สวยอ่ะดิวันนั้น เจอสุดหล่อในดวงใจ พี่แกต้องสวยเลิศไว้ก่อน
กร๊ากๆๆๆๆๆๆขำแตก เดี๋ยวจะเล่าให้พี่เคร๊กฟัง
แหม๋ ยัยยอน๊ะยัยยอ ทำเป็นโกรธไปได้ จริงๆๆในใจน๊ะ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สุดหล่อของชั้นๆๆๆๆๆๆ เสียแต่ยังไม่ได้อาบน้ำเท่าน้นแหละ
เหม็นหน่ะสิ เลยโมโห กอดเค้าไม่ได้ เพราะตัวเองตัวเหม็น
ต๊ายๆๆเป็นเรื่องที่น่าขำจริงๆๆๆ กุ้งแช่ ก็ชั๊ว ชั่วน๊ะ
แหม๋ นึกถึงเรา ถ้าต้องไปเจอหนุ่มที่เราปิ้ง แล้วตัวเองไปแบบขี้เหล่ไปเนี้ย
ก็ง่อยน๊ะคะ ขำไม่ออกน๊ะคะ กร๊ากๆๆๆๆๆ แต่ขำสุดๆๆยืนยันค่ะ
โผล่มาแล้วเหรอย่ะ นังกุ้งแช่น้ำปลา หายพระเศียรไปนาน น๊าน นานน๊ะย่ะ
รอบนี้จะดองอีกกี่เดือนล่ะ

 

โดย: สาวเขียน 17 มกราคม 2550 23:54:32 น.  

 

จะรออ่านอีก 2ข้อ นะคะกุ้งแช่ อย่างมันส์ๆๆๆๆๆ

 

โดย: ทอย (tiny ) 18 มกราคม 2550 1:21:04 น.  

 

vนข้อแรกแล้วฮามากกกก คุณพี่คนนั้นก็ช่างกล้าจริงๆ อิอิ

 

โดย: A Little Catz (A Little Catz ) 18 มกราคม 2550 2:15:48 น.  

 

กลับมาแล้วย่ะคุณนายสาวเขียน จะดองไว้นานไม่นานแล้วแต่รมณ์ศิลปินอ่ะ คอมทำไรได้ไม่มากด้วย มันหลุดทุกห้านาที ต้องเซฟไว้ก่อนส่งตลอด ไม่งั้นไอ้ที่พิมพ์ไว้หายหมด

เดี๋ยวจะพยายามเขียนต่อเลยค่ะคุณทอย ขอคุณนะคะที่ tag กุ้งแช่

น้องวรรณกลับมาแล้วหรอคะ พี่เค้าก็ไม่กล้าทำให้คนอื่นดูหรอกค่ะ แต่พอดีสนิทกัน คุยกันมานาน เลยรุ้ว่าพี่ชอบอะไรเพียนๆ

 

โดย: กุ้งแช่น้ำปลา IP: 125.26.3.155 18 มกราคม 2550 9:43:06 น.  

 

คุณสาวเขียนขา เรื่องที่ 3 ที่ยัยยอโกรธไม่ใช่เพราะโดนแกล้งหรอกค่ะ แต่เป็นเพราะโดนหักหลัง เพราะคุณกุ้งแช่เคยบอกยัยยอไว้ว่า ถ้าใครจะไปเยี่ยมกุ้งแช่ให้ยัยยอส่งข่าวมาบอกก่อน อย่าพาใครไปเยี่ยมกุ้งแช่โดยไม่บอกล่วงหน้าน๊ะ เพราะถ้ามีแขกมาเยี่ยม กุ้งแช่ก็จะให้แม่อาบน้ำหรือเช็ดตัวทาแป้งเด็กน่ารักนอนรอรับแขกค่ะ (ถ้าไม่มีใครมาเยี่ยมอาบน้ำเดือนล่ะครั้ง) ยัยยอก็โอเค โดยตกลงกับกุ้งแช่ไว้ว่า เราสองคนจะช่วยกัน ถ้าใครมาหาคนใดคนหนึ่ง ก็ต้องบอกกันน๊ะ แล้วบรรดาคุณฝรั่งทั้งหลายที่ให้ยัยยอพาไปเยี่ยมกุ้งแช่ ก็อยากจะไปเซอร์ไพรส์กุ้งแช่ทั้งนั้นโดยไม่ให้กุ้งแช่รู้ตัว แต่ยัยยอเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ก็จะแอบโทรไปบอกกุ้งแช่ก่อนทุกครั้งว่า เออ..อาทิตย์นี้จะมีฝรั่งคนนั้น คนนี้ ไปเยี่ยมน๊ะ ตัวก็แกล้งๆ ทำเป็นเซอร์ไพรส์ไปกับเขาหน่อยล่ะกัน

แต่แล้วกุ้งแช่ก็ไปร่วมมือกับคนอื่น มาหักหลังยัยยอซะเอง แหม...ยัยยอถึงได้ช็อคไงค๊ะ เข็มขัดสั้นจริงๆ ว่ากุ้งแช่จะทำกันได้ แต่ตอนนี้ พอเอาเรื่องนี้มาคุยกันทีไร ก็ขำก๊ากกันทุกทีค่ะใช่ๆๆๆ คุณกุ้งแช่ฉั๊ว ฉั่ว แกล้งยัยยอผู้น่าสงสาร สักวันตัวจะโดนแกล้งกลับ

 

โดย: พิซซ่า-เพื่อนยัยยอ IP: 124.120.34.236 18 มกราคม 2550 10:26:50 น.  

 

ได้เห็นซุเปอร์แมนสมใจ..กุ้งแช่จ๋า.รักส.มาก..รักจนตายเลย
ก๊าก...พี่ตอ(แหล)..หรือเปล่าจ๊ะ..(แบบคิดในใจ)

 

โดย: Raa aaR (Katja ) 18 มกราคม 2550 22:49:49 น.  

 

ลป.จะมาบอกว่าสงสารน้องยอ...ที่โดนหักหลัง..จากนางร้าย..กุ้งแช่(น้ำปลา)

 

โดย: Katja 18 มกราคม 2550 22:56:33 น.  

 

หวัดดีจ๊ะคุณกุ้งแช่

ไม่ได้มาเยี่ยมนานเลย พอมาที่เลยได้อ่านแท็กเลย ข้อแรกมันส์มากนะทำไปได้ คนถูกยุก็ทำไปได้นะ....

 

โดย: แอน IP: 60.25.196.164 19 มกราคม 2550 8:30:37 น.  

 

น้องกุ้งแอบซ่าเหมือนกันนะเนี่ย

 

โดย: grippini 19 มกราคม 2550 17:50:48 น.  

 

 

โดย: ทาสบอย 20 มกราคม 2550 17:02:49 น.  

 

ไม่ค่อยสบายอ่ะกุ้ง เบื่อไปหมด เบื่อแม้กระทั่งคอมไม่น่าเชื่อเลย
อยากนอนมันทั้งวันเลยตอนนี้ คิดถึงเมืองไทยจังเลย คิดถึงแม่
เวลาป่วยๆๆแล้วคิดถึงแม่น๊ะ ไม่รูทำไม
อยากกลับบ้านจังเลย.....อยากไปกินเตี๋ยวเรือยุดยา (เกี่ยวกันไม๊เนี้ย)

 

โดย: สาวเขียน 23 มกราคม 2550 22:30:13 น.  

 

อ่านแล้วสนุกจังเลยครับ โดยเฉพาะเรื่องที่3 ไม่ทราบว่านายตอเจอยัยยอสภาพแบบนั้นแล้วเป็นยังไง ยังเป็นคู่รักหวานแหววกันอยู่อีกป่าวครับ ... (ไม่ได้อาบน้ำมาแบบนั้นคงเหม็นกันบ้าง)

อีกอย่าง ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายกวนๆๆ ป๋มล่ะไม่เข้าใจเลย

 

โดย: lemonade IP: 125.24.8.115 26 มกราคม 2550 16:57:57 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะคุณกุ้ง โห พิมพ์เองด้วย สุดยอดจริงๆ ค่ะ

 

โดย: the Vicky IP: 81.242.237.215 29 มกราคม 2550 2:02:29 น.  

 

แวะมาเยี่ยมน้องกุ้งแช่คนเก่งค่ะ

 

โดย: Htervo 29 มกราคม 2550 4:32:04 น.  

 

 

โดย: grippini 29 มกราคม 2550 19:29:58 น.  

 

---

 

โดย: เหมียวหล่อ (myth ) 4 กุมภาพันธ์ 2550 16:11:37 น.  

 

โห ซุปเปอร์แมนที่ไหน มีน้องชายเป็นแตงกวา ป๊าดโถ่ บอกที่อยู่มาเลย เด๋ว ส่ง มะละกอยักษ์ไปให้ จะได้ดูสมจริง สมจัง หน่อยดีมั้ยคะน้อง ตุ้งแช่ เอ๊ย กุ้งแช่

ว่าแต่ว่าวาทะศิลป์ น้องกุ้งแช่นี่..ดีเยี่ยมเลย นะ พี่ติ๊กกี้ว่าน่าไปสมัครอยู่ นครบาล เอาไว่เกลี้ยกล่อม พวกเมายาบ้าจับตัวประกัน
ทำอะไรพื่อประเทศชาติ ดีมะ ดีมะ

บลอกดสีสันสดใส สวยงามดีมากขอชม จ๊ะ

Tikky!

 

โดย: Stricky-rice (Stricky-rice ) 7 กุมภาพันธ์ 2550 16:39:32 น.  

 

ตัว แขกบ้านแขกเมืองกลับไปรึยัง เค้ากลับมาสถิตบล๊อคเหมือนเดิมแล้วน๊ะ
ตัวก็กลับมาได้แล้วมั้ง เป็นไงย่ะช่วงนี้ ชีวิตมีสีสัน
รับแขกกันไม่หวาดไม่ไหวจริ๊ง-จริง ทั้งกุ้งแช่ทั้งปิ๊ซ่า

 

โดย: สาวเขียน 10 กุมภาพันธ์ 2550 8:08:02 น.  

 
สุขสันต์วันแห่งความรักนะค่ะ
 

โดย: thattron 13 กุมภาพันธ์ 2550 23:32:13 น.  

 

พี่กุ้งไม่อัพบล็อกหรอคะ?...สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ...

 

โดย: A Little Catz 14 กุมภาพันธ์ 2550 7:45:34 น.  

 

วันวาเลนไทน์นี้ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้ นอกจากดอกไม้สีหวานช่อนี้

ขอให้มีความสุขกับความรัก ไม่ว่าจะรักครอบครัว รักเพื่อน รักคนรัก

ขอให้ทุก ๆ วันเป็นวันแห่งความรักนะคะ


 

โดย: Susie 14 กุมภาพันธ์ 2550 10:30:08 น.  

 Happy Valentine's Day น๊าค๊า..น้องกุ้งแช่ที่น่ารัก อิอิ

 

โดย: copbureau 14 กุมภาพันธ์ 2550 16:20:50 น.  

 
ซินเจียยู่อีซินนี้ฮวดใช้ค่ะ คุณGoongchaeรวยๆ เฮง ๆ ค่ะ


 

โดย: icebridy 18 กุมภาพันธ์ 2550 22:09:15 น.  

 

พี่กุ้งแช่หายไปไหนอ่ะ...
บล็อกเริ่มมีกลิ่นแร้วววว....
มาต่อข้อ 4 กะข้อ 5 ด่วน...

 

โดย: cascade 18 กุมภาพันธ์ 2550 23:17:57 น.  

 


คิดถึงน้องกุ้งแช่จังเลยค่ะ

 

โดย: Htervo 20 กุมภาพันธ์ 2550 18:23:01 น.  

 
ที่ลักส์หายไปไหนย่ะ
กรี้ดๆๆหายไปนานมากๆๆ
กลับมาได้แล้วย่ะ !!!

 

โดย: fluffyboy101 23 กุมภาพันธ์ 2550 1:44:04 น.  

 

สวัสดีค่า พ่อแม่พี่น้องแฟนคลับของกุ้งแช่ อีฉาน พิซซ่า หน้าชอบเจือกเรื่องชาวบ้านมาแจ้งข่าว ว่าคุณกุ้งแช่เกือบจะเน่าแล้วค่า ช่วงนี้สุขภาพไม่ดี เวลาเล่นบล๊อคน่ะมีค่ะ แต่สุขภาพไม่เอื้ออำนวยค่ะ พักนี้กุ้งแช่ไม่สบายบ่อย (ใก้ลจะเน่าจริงๆ แล้วมั้ง คิ๊กๆๆ ) คุณกุ้งแช่คงจะลาเพื่อนๆ ชาวบล๊อคไปอีกนานโขค่ะ ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คิดถึงก็ไปเยี่ยมเวบเพจของคุณกุ้งแช่ได้น่ะค่ะ //www.wheelie.info

ตอนนี้คุณกุ้งแช่นอนแหง่วอยู่โรงบานค่า เวลากุ้งแช่เข้าโรงบาน กุ้งแช่มักจะเป็นคนไข้ประเภทขังลืมค่ะ คืออยู่ทีนานเป็นเดือนน่ะค่ะ จนคุณหมอคุณบาน ลืมไปเลยว่ามีคนไข้ขังลืมอยู่คุกมืด คุณกุ้งแช่ก็จะร้องโหยหวนทุกวัน..ตูอยากกลับบ้าน..ตูอยากกลับบ้านโว้ย เข้าโรงบานครั้งนี้ขอให้เพื่อนๆ ช่วยอวยพรให้กุ้งแช่ได้กลับบ้านเร็วๆ ด้วยน่ะค่ะ

อีฉานก็ขอเจือกแค่นี้ค่ะ เดี๋ยวจะไปซื้อข้าวผัดกับโอเลี้ยงไปเยี่ยมคนไข้ขังลืมหน่อยค่ะ ไปล่ะค่ะพ่อแม่พี่น้อง

โรงพยาบาลเสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา
ตึกผู้ป่วยใน ห้องพิเศษ 3

 

โดย: พิซซ่า IP: 124.120.38.106 26 กุมภาพันธ์ 2550 12:49:31 น.  

 

ขอให้พี่กุ้งแช่หายไวไวนะคะ

กำลังจะมาทวงให้อัพบล็อกอยู่ทีเดียว

 

โดย: momijimi 15 มีนาคม 2550 20:29:59 น.  

 

--- ขอให้หายไวๆ นะครับ

 

โดย: เหมียวหล่อ (myth ) 19 มีนาคม 2550 0:40:30 น.  

 สบายดีหรือเปล่าคะน้องกุ้งแช่....พี่ๆเค้าคิดถึงกันนะคะ

 

โดย: Htervo 27 มีนาคม 2550 23:26:47 น.  

 

พี่กุ้งหายไปไหนคะ ไม่อัพบล็อกเลย สบายดีนะคะ

 

โดย: A Little Catz 4 เมษายน 2550 8:32:20 น.  

 


น้องกุ้งแช่จ๋า.........พี่เข้าใจเนตที่เมืองไทยจริงๆค่ะ มันช้ายิ่งกว่าลูกเต่าหัดเดินซะอีก

แค่รู้ว่าน้องกุ้งแช่สบายดีพี่ก็ดีใจแล้วค่ะ รักษาสุขภาพเยอะๆนะคะ พี่ๆคิดถึงเสมอค่ะ

 

โดย: Htervo 4 เมษายน 2550 16:10:09 น.  

 


น้องกุ้งแช่จ๋า....สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ขอให้น้องกุ้งแช่มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ ...

ปล.ฝากสาดน้ำหนุ่มๆไทยเผื่อพี่บุ๋มด้วยนะคะ คิดถึงค่ะ

 

โดย: Htervo 13 เมษายน 2550 15:45:19 น.  

 

--- สวัสดีวันปีใหม่ไทยครับผม

 

โดย: เหมียวหล่อ (myth ) 16 เมษายน 2550 2:54:01 น.  

 


คิดถึงน้องกุ้งแช่จัง.....พี่บุ๋มกลับมาแล้ว น้องกุ้งแช่หายไปไหนคะเนี่ย

 

โดย: Htervo 18 เมษายน 2550 16:25:50 น.  

 

คิดถึงจังย่ะ...

 

โดย: fluffyboy101 21 เมษายน 2550 3:55:46 น.  

 

กู้งแช่หายปายหนาย ตามหาด่วนนนนนนนนนนน กลับมาเร้วววววววว มาอัพบล็อกหน่อย

 

โดย: เสียงซึง 15 พฤษภาคม 2550 12:06:40 น.  

 


หวัดดีค่ะน้องกุ้งแช่ สบายดีมั้ยเอ่ย พี่ๆคิดถึงน้องกุ้งแช่นะคะ
รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

 

โดย: Htervo (พี่บุ๋ม) IP: 62.237.224.66 30 พฤษภาคม 2550 21:45:44 น.  

 

หายหัวไปแล้ววววววววววววววววววววววววววววววว

 

โดย: เขียนศรี IP: 76.49.153.6 10 มิถุนายน 2550 8:11:44 น.  

 

ประกาศ!!!!!กุ้งแช่หายไปไหนเอ่ย

 

โดย: เสียงซึง 30 มิถุนายน 2550 4:58:32 น.  

 

กุ้งแช่ สบายดีมั้ยจ๊ะ หายไปไหน หายไปนาน เห็นมั้ยเขาประกาศเป็นคนหายแล้ว....คิดถึงกุ้งแช่น่ะจ๊ะ
ขอให้กุ้งแช่มีความสุข และรักษาสุขภาพด้วยจ้า

 

โดย: Katja 26 ตุลาคม 2550 18:29:45 น.  

 


Just drop to say hello and miss you kha.
Are you ok?

Take good care kha.

 

โดย: P.Buum+ IP: 84.248.28.124 10 พฤศจิกายน 2550 20:13:24 น.  

 

ลองเข้ามาดูนะครับคุณwh...เออ...คุณกุ้งแช่ ฟามอยากรู้อยากเห็น+ความซนมันนําพามาน่ะครับ

 

โดย: aud IP: 203.156.91.175 20 พฤศจิกายน 2550 14:04:48 น.  

 

สบายดีอ๊ะเปล่า มะได้เข้าบล็อกเสียนาน

 

โดย: เสียงซึง 26 พฤษภาคม 2551 20:43:14 น.  

 

คิดถึงกุ้งแช่จัง...

สวัสดีปีใหม่จ๊ะ (ช้าไป) ขอให้กุ้งแช่มีความสุขมาก และทุกๆวันจ้า.....

 

โดย: Katja 13 มกราคม 2552 1:52:53 น.  

 

กุ้ง ไม่ได้คุยกันนานมากเลย เป็นยังไงมั้ง
คิดถึงน๊ะกุ้ง ส่งข่าวกันบ้าง โทษทีกลับเมืองไทยปีที่แล้ว
ไม่ได้ไปหา ป่วยกันอยู่ก็อาทิตย์นึงแล้ว
คิดถึงๆๆๆ

 

โดย: แพร IP: 76.20.122.121 26 มิถุนายน 2552 4:24:02 น.  

 

Photobucket


ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณที่ลงคะแนน ผลักดัน จนได้รับตำแหน่ง

" รองนางงามผัดไทยดังไกลทั่วโลก "


ต้องขอโทษที่มาขอบคุณช้าไปหน่อย

ติดภาระกิจรับใช้ " ผู้ชายเด็ก " อยู่ค่ะ

อิอิ

.....​. .

เด็ก ...ลูก

ผู้ชาย .. สามี อ่ะค่ะ

..​. . . .

ขอให้สุขภาพแข็งแรง

หายใจเข้าก็.. สุข

หายใจออกก็.. สุข นะคะ

 

โดย: blog..ชั้นเอง 31 กรกฎาคม 2552 22:52:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


Goongchae
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คำสารภาพ

ท่านผู้มาเยือนมักเข้าใจผิดและเรียกข้าพเจ้าว่าน้องประจำ นั้นเป็นเพราะข้าพเจ้าชอบเอารูปสมัยยังเป็นวัยสาวสะพรั่งมาอวด

นี่คือคำสารภาพ ข้าพเจ้า นางสาวกุ้งแช่ อายุ 30 ปี สถานะภาพ โสดซิงๆ ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน (เพราะไม่มีใครเอา -_-")
Friends' blogs
[Add Goongchae's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.