space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2564
space
space
space

บุรีรัมย์นายด่าน (ของ) เขมรต่ำ !!

บุรีรัมย์นายด่าน (ของ) เขมรต่ำ !! #เกียรติศักดิ์ เจริญสุข
#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข กับ บุรีรัมย์นายด่าน (ของ) เขมรต่ำ !!

นายเกียรติศักดิ์ เจริญสุข เกิดที่บุรีรัมย์พ่อทำงานในโรงพยาบาลและแผนกฉุกเฉิน ฟลุ้คชอบเล่นกับพ่อในที่ทำงาน จนเห็นชีวิตและความตายเป็นเรื่องปกติจนชิน. Nymph Nymph, Goddess Nymph, ฉันมันหลอนเหมือน Shykew หลอกหลอนตัวเอง แต่มันก็สมเหตุสมผลแล้วอาชีพเสริมของพ่อฉันคือขนส่งคนป่วยและคนตาย บางครั้งฉันต้องออกไปรับการฉีดยาในโรงพยาบาลและบ้านในพื้นที่ชนบทห่างออกไปหลายร้อยกิโลเมตร และผมก็ต้องแขวนของห้อยไว้ด้วยเช่นกันบางศพก็เลอะจึงต้องเย็บและตกแต่งศพก่อนกระดูกแทงคอก็งอบางศพเละเป็นแผ่น บนร่อง เกี่ยวกับประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน แต่เรื่องของคนอื่นเพราะพื้นที่เขมรต่ำที่นี่ไม่ธรรมดาคุณเคยเจอคนที่โดนอะไรบางอย่างถึงตาย ??? บอกฉันเกี่ยวกับมัน. และฉันจะแบ่งปันประสบการณ์บางอย่าง
…. “ กูไม่รอด ... สายไปแล้ว !!!” ….
 
เสียงพึมพำของผู้เป็นอาจารย์บอกให้สามีเตรียมใจไว้เพราะสภาพของภรรยาที่รักตรงหน้าเหมือนนายเกียรติศักดิ์ เจริญสุขเห็นวิญญาณได้หนีออกจากร่างไปแล้ว แต่เวลาที่เหลือก็คงเป็นเพียงสังขารที่ยังไม่หมดอายุ . ลี (เปลี่ยนชื่อแล้ว) หญิงสาวเกิดที่อ. ลำปลายมาศ แต่พอแต่งงานสามีเป็นคนพื้นถิ่น (ไทยเขมร) ในอ. ประโคนชัย - เกียรติต้องย้ายไปอยู่ด้วยกันปลูกผักในพื้นที่นั้น เมื่อเลี้ยงพวกมันในแต่ละวัน แต่มีสามีของลีเรียกว่ากรุงเทพมหานคร (กรุงเทพฯภาษาเขมรแปลว่าใหญ่) มีนิสัยอันธพาลชอบมีเรื่องเมาสุรา แต่ความรักครอบครัวของเขาทำให้ลีปวดหัวทุกวัน แต่นั่นยังไม่เท่ากับเหตุการณ์ที่ทำให้จขกท. ต้องจำใจไปจนตาย
 
วันหนึ่งระหว่างงานวัดในหมู่บ้านกรุงเทพฯและเพื่อน ๆ กินเหล้าและไปมีความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ตีกันจนหัวแตกค่างเกือบหักจนเพื่อนลากไปใครมารู้ทีหลังว่าพวกนี้เป็นคนเขมรที่ลักลอบเข้าวัดทุกปีกทม. ก็จำได้แค่ ชายหนุ่มบ่นกับบางสิ่ง ก่อนที่จะหนีไปอเมริกากลับประเทศหลังจากเกิดเรื่อง 3-4 วันมีบางอย่างเกิดขึ้นกับลี (แทนที่จะทำให้สามีกลับไปหาภรรยาของเขา) ลีที่เคยเป็นคนขยันร่าเริง แต่ตอนนี้เงียบและอยู่คนเดียว ไม่พูดกับใครชอบซ่อนตัวในความมืดและดวงตาที่ดูแพรวพราวน้อยลง แต่ดุร้ายพฤติกรรมที่ก้าวร้าวมากขึ้นในช่วงหลายวันนี้ก็หนักขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าเขาจะเห็นท่าปล่อยไว้นานจะไม่ดีจึงรีบไปบอกพ่อของฉันและครอบครัวของภรรยาเขาให้มาดูอาการเมื่อคุยกันแล้วฉันคิดว่าเขาจะตีอะไรบางอย่าง แต่ลีไม่มีเลย ศัตรู. แล้วใครจะไปทำตอนนั้น? คิดอะไรไม่ออก เลยคิดว่าจะพาลีไปพบหมอผีที่กลางหมู่บ้านก่อน
 
วันแรกที่ทานลีไม่สุกตาแห้งปากซีดตัวเย็น แต่มีเม็ดเหงื่อ หมอผีนั่งมองทางเข้าแล้วบอกให้ปล่อยผีเข้าสิงร่างเขา เป็นผลให้เขากินไม่ได้นอนไม่หลับ เขาหน้าซีดซูบผอมและหลังจากคาถาที่เขาเรียนมาสักพักลีก็โผล่ออกมาและลีก็สำลักเสียงดัง แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยู่ในนั้นคือเส้นผมและด้ายสีดำ มีเศษฝุ่นพระกระจัดกระจายเต็มพื้นหมดสภาพแย่มาก มันใช้ของต่ำเพื่อดึงวัตถุสูงใส่คน นักมายากลบอกว่านี่ไม่ใช่สิ่งของธรรมดาต้องหาอาจารย์คนอื่นมาซ่อม เมื่อรู้ว่าทำไม่ได้ ธ อมก็อุ้มภรรยากลับบ้านก่อนในสภาพที่เรียกว่าซอมบี้เลยก็ว่าได้
 #เกียรติศักดิ์ เจริญสุข กับ เขมรต่ำ !!
หลังจากถอนบางสิ่งออกไปอาการของลีก็ไม่ดีขึ้นแม้แต่ตอนกลางคืนก็แย่ลง เพราะร่างกายขยับไม่ได้ให้กรีดร้องโหยหวนบอกสามีว่าปวดมากและหนาวมาก กลางวันก็เป็นอีกคนไม่พูดไม่กินอยู่ห้องจนเวลาผ่านไป 2 วันกทม. จึงตัดสินใจพาไปหาหมอผีต่างประเทศจากคนรู้จัก เมื่อไปถึงหมอผีบอกว่าก่อนเข้าอย่าเหยียบธรณีประตูให้รอก่อนค่อยไปรับเหมือนบอกอาณาเขตเวทมนตร์ เมื่อมาถึงหมอผีไม่รอช้าพาลีนั่งลงในท่าที่เหยียดยาว จากนั้นมัดสังข์เหมือนคนตาย แต่อยู่ในท่านั่งค่อยๆลดมีดลง (แต่ไม่คม) จากศีรษะปลายผมข้อมือท้องลงข้อเท้าพร้อมกับบริกรรมคาถา และนักเรียนช่วยกันพรมน้ำมนต์ตาม
#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข บุรีรัมย์นายด่าน
 
เมื่อไม่นานมานี้เข็มมีขนาดเท่าไม้ขีดไฟ แต่มีความยาวประมาณ 3 ก้อน ร้อยเล่มหมดทั้งปลายนิ้วและทวารหนักปากหูจมูกทวารหนัก แต่ไม่มีเลือดเลย มันสร้างความเจ็บปวดให้กับลีมากจนลีต้องหลับไปนักมายากลเมื่อเห็นสภาพแล้วก็บอกเพียงว่าลีไม่น่ารอดและเขาทำแบบนี้มันหมายถึงการฆ่าชีวิตของเขา ... แต่มันทำได้ 't ดังนั้นฉัน

#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข


Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2564 21:37:24 น. 0 comments
Counter : 205 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 6333692
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6333692's blog to your web]
space
space
space
space
space