space
space
space
<<
มีนาคม 2564
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
7 มีนาคม 2564
space
space
space

หอพักข้างสุเหร่าซ. พัฒนาการ…… .. !!
สวัสดีครับผมชื่อ #เกียรติศักดิ์ เจริญสุข  #ฟลุ๊ค วันนี้ฉันมีเรื่องราวที่ฉันได้พบเมื่อเร็ว ๆ นี้กับห้องที่เคยเป็น แต่ตอนนี้มันไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว ผมขอแนะนำคุณก่อน ฉันชื่อโอ๊ตอายุ 23 เดือน
#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข หอพักข้างสุเหร่าซ. พัฒนาการ…… .. !!
นั่นคือฟลุ๊ค เป็นคนที่มักจะทำงานไปวัน ๆ แต่ถ้าอยู่ตึกเดียวกันจะรู้ว่าเสียงดังมากนอนไม่หลับเลยย้อนกลับไป 3 - 4 เดือนที่แล้วฉันพักกับเพื่อน 2 คนซึ่งส่วนใหญ่เต็มใจที่จะอยู่ แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันกลับมาที่เตียงฉันได้ยินเสียงแปลก ๆ รู้สึกแปลก ๆ และได้กลิ่นครั้งแรกที่ฉันรู้ว่าเพื่อนของฉันเมามากและกลับไป นอนโดยที่ฉันไม่กลับเพราะต้องพูดพอกลับมาที่ห้องตอนเย็นเพื่อนก็บอกว่าอ้าวฉันเปลี่ยนชุดเมื่อไหร่? ฉันงงว่ามันพูดถึงอะไรและถามเขาว่า มันยืนยันคำเดิมว่า "ตอนเปลี่ยนชุด" ผมเลยพูดกลับไปว่า "เปลี่ยนชุด ... เพิ่งถึงห้อง" แล้วมันก็ทำหน้าเดินเข้ามาเรื่อย ๆ ปล่อยให้ผมยืนงงว่าใครเปลี่ยนอะไร เสื้อผ้าและวิธีการ
#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข หอพักข้างสุเหร่าซ 2
เหตุการณ์นี้ผ่านมาแล้วประมาณ 2 วัน แต่ครั้งนี้อยู่ด้วยกัน ฉันมาสายเหมือนคนที่เมาและเป็นห้องที่ฉันต้องบอกก่อน หลังเลิกงานตอนตี 3 จะทำอะไรตอนตี 4 กว่าจะถึงห้องฉันก็เปิดม่านนอนเหมือนวัน แต่คืนนี้มันไม่ใช่อย่างนั้นความเมาทำให้ตาพร่าห้องฉันปิดไฟ แต่มีแสงจากทางเดินเล็กน้อยฉันมองเห็นอะไรบางอย่างคลุมเครือฉันนอนตะแคงเพื่อให้คนที่อยู่ติดกันสิ่งที่ฉันเห็นหรือดูเหมือนจะเห็นคือเงาสีดำเหมือนคนที่เบาะหลังสำหรับฉัน ที่ประตูฉันมีลมเล็กน้อย อีกใจก็คิดว่า (ฉันเมาดุ) ก็เลยมีความอยากรู้ตื่นขึ้นมาเปิดไฟก่อนเปิดดูเงายังไม่มีการเคลื่อนไหวเพียงพอ เปิดไฟ (เพียบ) กลัวจะมองด้วย หายไปเหมือนที่ผมบอกแล้วปิดไฟตอนตี 5 มันเหมือนเสียงคนสวดมนต์เสียงมันมาแจ้งพัฒนาการที่ผมอยู่เขาสวดมนต์ดีทุกวัน การปรากฏตัวของการชุมนุมนี้เพิ่มความหลอนมากขึ้น แต่เพราะความเมาหลังจากนอนไปสักพักก็เหมือนมีใครมาเหยียบมือเฟอร์ของฉันแรงกระตุ้นปลุกฉันให้ตื่นขึ้นมากับสิ่งที่เห็น ...
ความว่างเปล่าที่ความเจ็บปวดของฉันในที่โล่งยังคงพัดมาและฉันรู้ว่า (ฉันไม่ได้ฝันไปอย่างแน่นอน) ก่อนหน้านั้นดวงตาของฉันไม่มีความผิดปกติใด ๆ แต่พอผ่านไปไม่กี่วันก็กลับมานอน อยู่ในห้องคนเดียวอีกครั้งตอนประมาณตี 1 ฉันกำลังจะหลับมันก็มาอีกแล้ว ฉันมาเป็นเสียงน้ำจากรู ผมอยากดูมาก แต่ฉันไม่เข้าใจว่าเพราะฉันง่วงมาก หรืออะไร? เสียงน้ำไหลจากแคมป์เหมือนมีใครบางคนมีแค่ฉันคนเดียว ที่แน่ ๆ ยิ่งปล่อยไว้ยิ่งดังดูเหมือนว่าจะเข้ามาในตัวฉันดังนั้นการปิดกั้นความคิดของคุณ ดูนี่เปลือกตาเปิดมองไปที่ประตู ถ้าเปิด แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แต่น้ำตกนี้ยากที่จะทำให้ฉันตื่นตระหนก เสียงปิดประตูดังลั่น "ฉันกระโดดลงจากเตียงและมองไปที่ประตูเก่าที่จะปิด แต่มันไม่ให้ฉันเปิดไฟและประตูห้องค้างไว้ โทรหาเพื่อนก็ดีมากแม้ไม่รับโทรศัพท์ตอนตี 2 และใจคิดว่าเพ้อแล้วมันจะกลับมาเปิดประตู มันเป็นเรื่องปกติ ฉันอยู่ชั้น 10 ลมพัดดีมาก ความดีงามของลมเสฉวนนำพากลิ่นหอมที่หากได้กลิ่นแล้วจะต้องร้องอุทาน "เกลียดอะไร" ตอนนี้ฉันไม่อยู่บนหัวแล้วมันจะบินไปไหน? โทรหาเพื่อนของฉันลดลงในขณะที่ เขารับสาย ฉันบอกเขาทุกอย่างที่เขาพบ เขาพูดกลับไปอย่างสบายใจว่า "โอย ... มันโดน" อยากด่าพ่อเขาจัง แต่ฉันแค่ถามว่า ... ทำไมคุณไม่บอกฉัน? คำตอบคือ "ฉันกลัว ... หนีไป" แล้วมันก็กลับไปที่ห้อง
จากนั้นเพื่อนของฉันก็กลับมาที่ห้องและเขาก็บอกฉันว่าเขาเห็นอะไรเขาบอกว่าเมื่อเขาถามฉันว่า "คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าเมื่อไหร่" มันเป็นวันที่เขาเห็นผู้ชายที่ดูเหมือนฉัน แต่มันเป็น ไม่ชัดเจน. คนข้างหลังทำให้ด้านในสว่าง แต่ไม่มากเพราะเมื่อตอนเย็นเขาถูกเรียกว่าผีดุยืนใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว แต่ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าเป็นฉันและมันก็น้อยลงอีกครั้งหนึ่งฉันโทรหามันเปิดประตูถามแบบนั้นและคิดว่าคงเป็นฉันยังไงก็ได้เพราะมันคือห้องและ ฉันไม่มีกุญแจห้องมันเลยเลือกที่จะเงียบ แต่มันบอกว่าไม่ ได้แค่นั้น
#เกียรติศักดิ์ เจริญสุข หอพักข้างสุเหร่าซ. 3
มันบอกว่าระหว่างนอนก็รู้สึกเหมือนโดนข่มเหมือนเกินไม่ได้ลำบากลำเอียงเคาะเสียงคนอื่นจะมอง แต่ไม่เจอ ฉันยังคงตื่นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากหายไปฉันก็เริ่มมีความคิดร่วมกันว่าจะเอายังไงดี ใช้ความคิดเห็นฉันบอกว่าห้องหรือไม่เพื่อนของฉันบอกฉันว่าฉันสามารถเช่าช่วงบอกว่าทำความสะอาดแต่ละห้อง แต่ฉันยังอยู่ที่อาคาร แต่ได้ห้องแล้ว แต่ฉันก็ยังแอบไปดูห้องนั้นว่าจะมีใครมาหาฉันหรือเปล่า
by เกียรติศักดิ์ เจริญสุข


Create Date : 07 มีนาคม 2564
Last Update : 7 มีนาคม 2564 22:54:48 น. 0 comments
Counter : 229 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 6333692
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6333692's blog to your web]
space
space
space
space
space