images by free.in.th

Group Blog
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
  • images by free.in.th
 
All blogs
 
Skincare: Jeunesse - Luminesce™™™ ทางเลือกใหม่ในการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

lozocat


สวัสดีค่า วันนี้เอาผลิตภัณฑ์ skincare ดีๆอีกตัวหนึ่งมาแนะนำให้รู้จักกันนะคะ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Jeunesse - Luminesce™ โดยบริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เจอเนสส์™ เวชสำอางชั้นนำจากประเทศอเมริกาที่ใช้นวัตกรรม Growth Factor เทคโนโลยีก้าวล้ำเพื่อการฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกายที่ประสานการทำงานร่วมกับกลไกตามธรรมชาติเพื่อช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหน้า เราได้มีโอกาสเข้าร่วม workshop และทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองเป็นเวลา 1 เดือน เลยนำผลมาเล่าสู่กันฟังนะคะ มาดูกันเลยค่า (คำบรรยายใต้ภาพ)
นางเอกของงานจะได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ 4 ตัวนะคะ จากซ้ายไปขวาประกอบด้วย

- ลูมิเนสส์ เซลลูลาร์ รีจูวีเนชัน เซรั่ม (LUMINESCE™ Cellular Rejuvenation Serum)
-ลูมิเนสส์ เดลี่ มอยส์เจอไรซิ่ง คอมเพล็กซ์ SPF30 (LUMINESCE™ Daily Moisturizing Complex SPF30)
-ลูมิเนสส์ แอดวานซ์ ไนท์ รีแพร์ (LUMINESCE™ Advanced Night Repair)
-ลูมิเนสส์ ยูธ รีสโตริง เคล็นเซอร์ (LUMINESCE™ Youth Restoring Cleanser)


มารู้จักตัวแรกกันก่อน ซึ่งเป็นตัวเริ่มต้นในการทำความสะอาดผิวคือตัวคลีนเซอร์ค่ะ
LUMINESCE™ Youth Restoring Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยเนื้อเจลที่ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติไม่ทิ้งความมันตกค้างบนใบหน้า โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษจาก Alpha และ Beta Hydroxyl Acids จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่งและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ลดอาการระคายเคืองของผิว ป้องกันการเกิดสิว จุดด่างดำและความหมองคล้ำต่างๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (ขนาด 90 ml. ราคา 1,725 บาท)

มาดูประสิทธิภาพกันค่ะ ในรูปเราหยดคลีนเซอร์ลงบน Eyeliner Pencil เข้มๆนะคะ
ทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาทีแล้ววนเบา จากนั้นเอาน้ำล้างออกโดยไม่ออกแรงถูนะคะ พบว่าเนื้อเจลสามารถละลายเครื่องสำอางค์ออกได้ดีทีเดียวภายในระยะเวลาสั้นๆ ข้อดีคือเมื่อคราบเครื่องสำอางถูกละลายออกได้เร็วและเกลี้ยง เราจะไม่ต้องออกแรงถูหน้ามาก นั่นก็คือจะช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกทางหนึ่งนะคะ
LUMINESCE™ Cellular Rejuvenation Serum เซรัมที่พัฒนาขึ้นเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (ขนาด 15 ml. ราคา 4,935 บาท)
เนื้อเซรั่มจะใส เบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า วิธีใช้คือใช้เป็นตัวแรกหลังทำความสะอาดใบหน้า แล้วตามด้วย skincare ตัวอื่นได้เลยค่ะ คนหน้าแห้งไม่แนะนำให้ใช้เดี่ยวค่ะ เพราะจะแห้งไปหรือคนที่นอนห้องแอร์เย็นๆก็ควรมีมอยซ์เจอร์ตัวอื่นๆตามอีกทีนะคะ สำหรับเรามันช่วยกระชับผิว รูขุมขนได้ดีแต่ความชุ่มชื้นยังไม่เพียงพอค่ะ
LUMINESCE™ Daily Moisturizing Complex เป็นเดย์ครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมด้วยสารสกัดจากแอปเปิล แตงโมและถั่วเลนทิล ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (ขนาด 30 ml. ราคา 2,695 บาท) คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่เราได้ลองคือ ตัวนี้สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้เลยค่ะ ทาบางๆรอให้แห้งและตบแป้งฝุ่นทับบางๆ ก็สามารถไปต่อได้เลย ไม่เป็นคราบและมีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิวด้วยค่ะ
แต่วิธีใช้ที่เราลองแล้วชอบที่สุดคือผสมกับเมคอัพเบสปกติที่เราใช้ประจำเพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เราพบว่ามันกลืนกับเนื้อเบสที่เราใช้อยู่ได้ดีมากๆค่ะ (เราใช้ Laneige Skin Veil Base สีเขียวค่ะ)
รูปซ้ายเราใช้ผสมกับเบส ผิวดูโกล์วๆฉ่ำๆ แต่ไม่มัน รูปขวาเราตามด้วยรองพื้นสูตรน้ำบางๆ โดยยังไม่ทาแป้ง รู้สึกว่าหน้าสว่างเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขนได้ระดับนึงเลย จริงๆถ้าไม่ได้ต้องแต่งหน้าไปไหนแค่นี้ก็พอแล้วสำหรับเรานะคะ ปัดมาสคาร่า ทาแก้ม ปากบางๆ ผิวจะดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติมาก
LUMINESCE™ Advanced Night Repair ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากปัจจัยต่างๆรอบตัว ซ่อมแซมชั้นผิวในยามค่ำคืน จากสารสกัดของ Baicalin เร่งเสริมสร้างการเกิดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน เอ บี ซี อี ขนาด 30 ml. ราคา 3,673 บาท ตัวนี้เป็นตัวเดียวที่เรายังไม่ได้ลองกับผิวหน้า แต่มีโอกาสทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์เล็กน้อยบนหลังมือ พบว่าเป็นไนท์ครีมที่มีความชุ่มชื้นสูง คนผิวแห้งน่าจะชอบ แต่คนผิวมันเราว่าอาจจะมันไปนะคะ อยากให้ทดลองดูก่อนจะดีที่สุดค่ะ

โดยสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 934 9300
Email: csthailand@jeunesseglobal.com หรือ //www.jeunesseglobal.com
สุดท้ายขอขอบคุณทีมงานและวิทยากรผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน ทำให้ได้มีโอกาสมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันและเป็นทางเลือกในการดูแลผิวให้สาวๆได้เลือกสิ่งที่เหมาะกับผิวตนเองค่ะ
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2556 21:12:31 น. 2 comments
Counter : 16461 Pageviews.

 
Thank you very much


โดย: Kai (nookookai8 ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:30:01 น.  

 
ว้าว...น่าสนใจทั้งนั้นเลยค่าพี่จอย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:31:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

fashionizy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]


Friends' blogs
[Add fashionizy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.