Group Blog
 
 
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 มกราคม 2552
 
All Blogs
 
การเลือกซื้อคอนโด

การเลือกซื้อคอนโด

ในยุคสมัยนี้ผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยอยู่ในตัวเมือง ย่านใจกลางความเจริญ เพื่อความสะดวกแก่การเดินทางไปทำงาน แต่ด้วยราคาบ้านเดี่ยวที่สูงลิบลิ่วเช่นนี้ คนเมืองกรุงจึงต้องหันเหชีวิตใช้บริการคอนโดมีเนี่ยมกันมากขึ้น คอนโดมีเนี่ยมในเมืองกรุง จึงมีให้เลือกหลากหลายระดับตั้งแต่ห้องเล็กๆ ไปจนถึงเพ้นท์เฮ้าส์ ห้องชุดสุดหรูด้วยราคาที่ต่างกันไปตามขนาดของพื้นที่ใช้สอยนำมาซึ่งความต่างของฮวงจุ้ยของห้องพักด้วยเช่นกัน แต่จะห้องเล็หหรือใหญ่ ปัจจัยหลักในการเลือกทำเลก็ยังต้องเป็นเช่นเดิม คือทิศทางของห้องผนวกกับดวงของเจ้าของห้อง เมื่อทิศทางเป็นสิ่งจำเป็นสูงสุดแล้ว ท่านควรพิจารณาคอนโด ที่สามารถเปิดประตูออกไปได้ในหลายทิศทาง ไม่ว่าจะเป็น 6 ทิศ หรือ 8 ทิศ ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้ท่านได้ ท่านจะได้ห้องที่ถูกใจทีสุดสำหรับท่านแน่นอน เมื่อใดที่ท่านคิดจะฝากชีวิตไว้ ณ คอนโดแห่งนี้ท่านควรพิจารณาปัจจัยเหล่านี้เป็นเกณฑ์ในการเลือกคอนโดของท่านด้วย


1 มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยหรือไม่

2 มีสวนหย่อม หรือสระว่ายน้ำ หรือสถานที่ออกกำลังกายหรือไม่

3 สามารถปรุงอาหารรับทานเองได้ในคอนโดของท่านหรือไม่

4 ระบบกำจัดขยะที่ดีหรือไม่ มีห้องเก็บของหรือไม่

5 ในห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ควรมีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะพอดี กับสมาชิกในครอบครัวของท่านหรือไม่

6 มีระเบียงสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือไม่ องค์ประกอบสำคัญเหล่านี้ท่านต้องนำไปประกอบการพิจารณาทั้งสิ้น เพื่อที่วันใดวันหนึ่งถ้าท่านต้องการปรับปรุงฮวงจุ้ยของท่านขึ้นมาเมื่อใด ท่านจะสามารถปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องของท่านได้ครบถ้วนบริบูรณ์และคอนโดห้องเล็กๆ หลังนี้ฏ็จะไม่ใช่เป็นแค่ที่พำนักอีกต่อไป แต่จะเป็นที่ๆสามารถส่งเสริมตัวตนท่านให้ได้รับความเจริญขึ้นได้ในทุกๆ ทางเช่นบ้านเดี่ยวเช่นกัน

คอนโดที่มีห้องหันหน้า ไปแค่ 2 ทิศทาง เป็นคอนโดที่จำกัดความเจริญของท่าน ถ้าท่านไม่เหมาะสมกับทิศทางทั้ง 2 ท่านก็จะพบกับอุปสรรค์ต่างๆ เมื่อมาอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งนี้ไม่มีวันหมดสิ้น นอกจากจะเชิญซินแส อาจารย์ฮวงจุ้ยไปช่วยแก้ไขจึงจะดีขึ้นได้

เลขที่ห้อง นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดเช่นกัน ถ้าหากท่านเป็นคนช่างสังเกตุซักหน่อยท่านจะพบว่าเลขที่ห้อง หรือเลขที่บ้านที่ท่านเคยอาศัยอยู่ส่งอิทธิพลกับชีวิตของท่านในบ้านนั้นเช่นกัน ดังเช่นประสบการณ์ที่อาจารย์ประสบพบเจอมากับตนเองเมื่อเวลาออกพยากรณฮวงจุ้ยบ้านต่างๆ เมื่อพบเห็นบ้านเลขที่ของเจ้าของบ้านที่เดินออกมาต้อนรับขับสู้ อาจารย์ก็เริ่มพยากรณ์ในทันทีตั้งแต่ก่อนเหยียบย่างเข้าไปในบ้านว่า ท่านที่อยู่บ้านหลังนี้เลขที่เท่านี้มีชีวิตความเป็นอยู่เป็นอย่างไรตามตัว เลขหลังทับที่ท่านมีอยู่ บางท่านต้อง ประสบเหตุการณ์ไม่คาดคิดจากการโดน กทม เปลี่ยนเลขที่บ้าน จากเลขสวยๆ มาเป็นเลขอัปมงคล ทำให้คนในบ้านจากที่เคยอยู่อาศัยกันอย่างมีความสุข เกิดความระสาระสายในทันทีที่ติดบ้านเลขที่ใหม่ สมาชิกในบ้านเจ็บป่วยไร้สาเหตุ สามีและภรรยาทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เมื่อได้ทำการแก้ไขเพิ่มเติมแล้วจึงกลับคืนดีดังเดิม แต่ในทางที่ดี ก่อนที่ท่านจะเลือกซื้อบ้านซักหลัง ห้องคอนโดซักห้อง เสียเวลาซักนิดปรึกษาอาจารย์ผู้รู้ซักหน่อย แล้วท่านจะไม่ต้องพบเจอกับอุปสรรค์ที่ไม่จำเป็นต้องเจอ

ทำไมอาจารย์ถึงไม่ให้เลขสวยๆ มาเลยหล่ะ ? คงมีหลายๆ ท่านที่ใจร้อนไม่เข้าใจว่าอาจารย์กั๊กรึเปล่า ต้องขอบอกไว้ ณ ที่นี้ว่าเลขสวยสำหรับบางคน อาจไม่สวยสำหรับบางคนก็เป็นได้ ทางที่ดีควรตรวจสอบเลขที่ดีที่เป็นมงคลจากดวงชะตาของท่านก่อนจะดีที่สุดเพราะชีวิตคนเรานั้นเกิดมา มีระหัสชีวิตติดตัวมาทุกคน ระหัสของแต่ละคนนั้นแตกต่างไปตามกรรมที่ทำมานั่นเองและระหัสชีวิตนี้เองจะเป็นตัวบ่งบอก การใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ของตัวท่าน และตัวเลขที่ท่านใช้ชีวิตร่วมกับมัน ตั้งแต่เกิดจนตายท่านจะสังเกตุได้โดยความชอบพอของท่านเอง ท่านจะมีความรู้สึกว่าชอบ และไม่ชอบเลขที่เป็นพิเศษ และเลือกเลขนี้มาเป็นระหัสสิ่งของที่ท่านใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น หมายเลขโทรศัพท์ บัตรประชาชน เลขทะเบียนรถ เลขระหัสสิ่งของที่ท่านซื้อมาใช้


ที่มา : //www.fengshuiwin.com

คอนโด

ขายคอนโด

เช่าคอนโด
Create Date : 21 มกราคม 2552
Last Update : 21 มกราคม 2552 19:07:40 น. 0 comments
Counter : 970 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

danudanu
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add danudanu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.