Only TOMO can touch my heart or U can!!!
Group Blog
 
All Blogs
 

สนใจอยากได้เวปสวยๆดีๆราคากันเอง ติดต่อมา

ตอนนี้กลับมานั่งทำงานนอก งานก็มาเรื่อยๆ แต่อยากได้มากกว่านี้เพราะจะเอาเงินไปแต่งงาน ถ้าสนใจก็ติดต่อ 0859080233 หรือ sinn43@hotmail.com ครับ
ให้ดูงานที่กำลังทำอยู่แล้วกันครับ เป็นงานเวปบริษัทที่ขายปั้มสูญญากาศครับ

แบบที่1แบบที่2


แค่นี้หละครับ ไปทำงานต่อละ

มาใหม่งานนี้ของ agency ส่งมาให้ทำเพื่อไป bid แข่งกับคู่แข่งอีก 3 บริษัท ไม่รู้จะได้เปล่า ถ้าได้ก็เกินคาด นั่งคิด นอนคิดจนหลับไป ดูแบบแล้วกันครับ
ตอนนี้มีข่าวดีสำหรับตนเองคือได้ทำงานที่ siamsport แล้วอะ ไชโย ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้ซะแล้ว สู้ๆๆเว้ย
 

Create Date : 17 มกราคม 2551    
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2551 0:50:32 น.
Counter : 677 Pageviews.  

มาอีกละงานเวปเริ่มเบื่อกันบ้างยัง ( คนทำยังเริ่มเบื่อเลย)

งานแรกหลังจากไม่ได้อัพมาหลายเดือนเอาอะไรดีหว่า อืมเอาของเวป missacdc ก่อนดีกว่า เลิศคะงานนี้ ทั้งฮาทั้งเปรี้ยว agent เข้ามาบอกว่าช่วยออกแบบให้หน่อยตอนสี่ทุ่มของวันที่ 7 จะของานวันที่ 8โอ้พระเจ้า กะให้เผากันเลยไม่ต้องคิด เลยบอกไปว่าขอส่งวันมะรืนแล้วกัน จะได้มีเวลาเก็บข้อมูลหารูปกระเทย ขอบอกหายากจัง เอ้ามาดูกันดีกว่า อันนี้เค้ายังไม่เลือกเพราะเพิ่งส่งวันนี้

มาแล้วฮะแบบแรก อุ้ยหลุดแบบสองฮ้า


งานที่สองกลับมาเป็นปกติละ ของเวป lerthai พอดีช่วยๆเค้าไป เพราะดันทำแล้วลูกค้าไม่เอาเลยต้องควักกระเป๋าเอง

งานสุดท้าย paysbuy ตอนนี้กำลังรวบรวมข้อมูลเพื่อทำเนื้อหาแต่แบบเป็นแบบนี้ครับหมดละครับ ก่อนจะไปเที่ยวฉลองวันเกิดพรุ่งนี้ที่หัวหิน อิอิ แล้วเจอกันใหม่ครับ

กลับมาเพิ่มเติมอีกหน่อย เวป james decor เพื่อนจ้างให้ทำเกี่ยวกับbuild in kitchen ครับ

เพิ่งส่งไปเมื่อคืนให้เพื่อนเลือกก่อน เดี๋ยวจะเอาเวปอีกสองตัวมาให้ดูครับ ช่วงนี้หน้าหนาวเริ่มขี้เกียจ ตัวจะเป็นหมีแพนด้าแล้ว

มาอีก1 เหลืออีก1 เพิ่งส่งให้เพื่อนเป็นเวปเกี่ยวกับการโฆษราทางอากาศโดยใช้คอปเตอร์ลากผืนผ้าอันใหญ่เหนือเมืองครับ

ไปทำงานของบริษัทก่อนละเดี๋ยวเจ้านายจะไล่ออกถ้าทำไม่ทัน
 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 5 ธันวาคม 2550 21:13:03 น.
Counter : 454 Pageviews.  

งานเวปของเราเองจ้างทำได้ราคากันเอง

ไม่มีอะไรมากแค่อยากโชว์งาน websiteต่างๆที่ทำมานานแล้วติดต่อให้ทำได้//www.bangkoktheatre.com เป็นเวปของโรงละครใหม่ที่ EGV METROPOLISแต่ยังไม่เสร็จหมดทุกหน้าจึงไม่มีการอัพโหลดชอบนะแต่ลูกค้าไม่เอาเลยตกไปก็เลยออกแบบใหม่ให้แบบplan ๆดูเอาเองละกันทางลูกค้าเลือกแบบนี้งับชิ้นต่อมาเป็นเวปของที่บ้านเราเองค้าขายยางพาราที่ยะลา แต่เหลือแค่อัพโหลดขึ้นinternetเช่นกันชิ้นต่อมาเป็นเวปชื่อว่า turn u style ขายแผ่นเพลงเป็นโปรเจคส่งอาจารย์ตอนเรียนที่ swinburne แต่เหลือแค่อัพโหลดขึ้นinternet เป็นงาน flashส่วนอันนี้เป็นเวป lancome เป็นโปรเจคตอนเรียนเช่นกันใช้ php เขียนโคด ชอบมากอันนี้ต่อมาเวป fashion fever เพื่อนมาจ้างทำเป็น flashหมดเลยชอบเหมือนกันอัพเดทล่าสุด เวปของบริษัท pro-diary ลูกค้ายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเอาแบบนี้หรือเปล่า

ตกลงลูกค้าเอาแบบแรกครับแต่ผมเอามาพัฒนาขึ้นอีกหน่อยเพราะมันขาดๆอยู่อัพอีกแล้วครับท่าน งานเวปอักษรจุฬาภาคการละคร ใครอยู่ภาคการละครก็เตรียมตัวเห็นโฉมใหม่ได้เร็วๆนี้แน่ครับ สาวๆอักษรที่น่ารัก เข้าดูได้ที่ //www.arts.chula.ac.th/~acts/ต่อมาเวป แดงสติ๊กเกอร์เป็นเวปร้านสติ๊กเกอร์เข้าไปดูได้เลยนะครับ
//www.dangsticker.comอันนี้งานเวปบริษัท dreambox อะ เป็นบริษัททำละครเวที แยกตัวออกมาจาก dazz entertainmentอีกแล้วครับท่านงานนี้ เจ้าของไม่ค่อยชอบใจจริงชอบนะสีสันมันดีแต่เค้าว่าเยอะไปเอา planๆ เหมียนเดิมเพราะเจ้าของเดียวกันกะ bangkok theatreครับ

อันนี้งานเวป pramool ออกมาแนวหวานแหววสักหน่อยเพราะมันรีแบรนด์อะ เลยต้องทำสีให้คลุมไม่อยากให้หลุดมาก เวปนี้เป็นเวปของเพื่อนแต่มันบอกให้ช่วยออกแบบให้หน่อยมาใหม่อีกแล้วเวป " TUK-A-TOON" อันนี้เค้าจ้างทำเช่นกัน น่ารักดี ช๊อบชอบอืมเหนื่อยอะแต่ชอบนะงานนี้เต็มที่กับมันดีสำหรับเวลาคิด1 คืนและการทำ 8 ชม. เป็นเวป บริษัทขายแทรกเตอร์ ชื่อ komatsuเดี๋ยวจะส่งแบบวันจันทร์ที่ 3นี้แล้วอะ ฮือๆๆหวังว่าลูกค้าคงชอบ

แต่นแตน แต้น เค้าเอาแบบที่1 ตามที่โหวตกันนะครับแต่ขอแก้style นิดหน่อย แล้วต้องส่งอีกทีวันอาทิตย์นี้อะครับ เหนื่อย งึมๆๆส่งสายอะครับ โดนเอเอย่นทวงตามงาน ฮือๆๆใครจะทำทัน 3 งานภายในสองวัน แต่ก็ไม่ได้อ้างว่างานเยอะเพราะไงเราก็รับปากเค้าแล้ว ส่วนอันล่างก็คือที่ปรับแล้วและทำเป็น flash เรียบร้อย ส่วนใครอยากดูก็จะส่งให้ดู และอันล่างก็คือเนื้อในของเวป อ้อเสร็จแล้วนะครับ เข้าไปดูได้เลย www.trackequipment.co.thงานใหม่ครับ ตาดำแล้วอะอยากนอน ลูกค้าจ้างให้ทำเวปขาย CD งึมๆๆ ลูกค้าเค้าจะขายการ์ตูนด้วยเลยต้องปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ให้มันดูการ์ตูนๆหน่อย หงะเค้าบอกว่าจะเอาแนวเกาหลี-ญี่ปุ่นให้มันน่ารักคิกขุหน่อย แฮะๆเหนื่อยกันต่อเฮ้อเสร็จแล้วผลัดมาหลายวันได้ทำซะที งึมๆๆๆพักดีกว่าอันนี้เป็นตัวแก้ไขครับพอดีลูกค้าต้องการให้มีตัวการ์ตูนเค้าจะได้เอาไปทำของแจกลูกค้าด้วยครับ ไม่รู้มันจะเหมือนสาวเกาหลีเปล่า ฮ่าๆๆ

ทั้งหมดก็มีแค่นี้ครับ ยังไงก็ comment หน่อยนะครับว่ารู้สึกยังไงกับงานของเรา โฮ่ๆๆๆ

ปล.สำหรับผู้ที่สนใจให้ผมออกแบบให้นะครับเข้ามาคุยกันได้ทั้งทาง msn : sinn43@hotmail.comและเบอร์โทร 05-9080233 ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 

Create Date : 08 มิถุนายน 2548    
Last Update : 17 มกราคม 2551 19:48:59 น.
Counter : 786 Pageviews.  


sinnbadd in australia
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add sinnbadd in australia's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.