Only TOMO can touch my heart or U can!!!
Group Blog
 
All Blogs
 

มาดูกันว่าผมชอบทำอะไรบ้างนอกจาก ออกแบบกราฟฟิคต่างๆ

ผมออกตัวก่อนเลยว่าชอบดูบอลโดยเฉพาะเป้นแฟนลิเวอร์พูล เป้นมากว่า 15ปีแล้ว เพราะเชียร์ตามพ่อผมเอง ผมเคยถามว่าทำไมถึงเชียร์ทีมนี้ พ่อบอกว่าชื่อมันเพราะดีก็เลยเชียร์ ไอ้เราก็เชียร์ตั้งนานนึกว่าพอ่เราเป็นแฟนตัวยง แมทที่ประทับใจก็ตอนเล่นรอบชิง champion leage มันมากลุ้นสุดๆเพราะเป็นรองมิลาน แถมโดนทับถมจากทีมอื่นว่าไม่ได้แน่ คืนนั้นดูแบบว่าหมดอารัยตายอยากมากโดนไปก่อน3ลูกก่อนมาตีเสมอ3-3 ภายใน6 นทีเป้นอะไรที่สุดยอดมากแล้วมาชนะจากจุดโทษ หัวใจเต้นแรงมากๆๆ แหกปากร้อง ยังกับได้แชมป์เองแหนะ ตอนนี้ผมชอบtorres มากแรกๆกะว่าไม่ได้ซื้อตัวมาแน่ แต่นะราฟาซะอย่างอีกอย่างนักเตะอยากมา อิอิปีนี้ก็เลยได้ดู มีลุ้นแน่ปีนี้ออกสตาร์ทก็ดี เสียดายแมทchelsea ไม่งั้นจะได้ไปรั้งจ่าฝูงแน่ อันนี้คือคลิปพอดีเข้าไปที่เวป liverpool.in.th ก็เลยเข้าไปดูคลิปtorres ชอบจังเอลยเอามาให้ดู เชิญครับลป.แฟนทีมอื่นอย่าป่วนนะ

รองลงมาชอบดูการ์ตูน ช่วงก่อนหน้านี้หลายสิบปีกะว่าอ่านดราก้อนบอลจบจะเลิกอ่านละ แล้วก็เลิกจริงๆจนกระทั่งเพื่อนมันเอาHunter x Hunter มาให้อ่าน ชอบมากแล้วก็ตามติดมาด้วย นารุโตะ ตอนนี้ keroro ตื่อนเช้ามารอดูมันเลยเสาร์ อาทิตย์ แต่การ์ตูนเรื่องที่ลำสมัยและชอบมากๆคือ akira ปี 1990 มั้งถ้าจำไม่ผิดที่ออกมาฉายครั้งแรก แล้วมีอยู่วันนึงได้เข้าไปคุยกับสาวหน้าใสเจอ vdo การ์ตูนคนวาดเรื่อง akira อยากดูมากแต่มันเป็นแค่เพลงของ UTADA HIKARU แต่ไม่รู้ว่าชื่อเรื่องอะไรอยากดูจริงๆ การ์ตูนประเภทนี้ถ้ารองลงมาก็คง Ghost in the shell แล้วก็ Cobra
อันนี้คือ VDO ที่ว่าครับตอนนี้ก็มีการ์ตูนเพลงที่ชอบมากถึงมากที่สุดเรื่องbeck หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เพิ่งเข้าไปดู animation ใน video mthai ก้เลยคลิ๊กเข้าไปดู แค่ดูตอนเดียวก็ติดเลยครับ ตอนนี้ก็หาการ์ตูนมาอ่านเรื่อยๆงานหนังสือคงไปถอยมาทั้งชุด อิอิ ว่ากันเรื่องเพลงในการ์ตูนก็ชอบหลายเพลง ฟังแล้วติดหูดี ฟังไม่เบื่อเลย
 

Create Date : 27 สิงหาคม 2550    
Last Update : 3 ตุลาคม 2550 23:00:40 น.
Counter : 225 Pageviews.  

ดูมาดู ดูมาดู ดูไม่เสียตา มาดูบ้านที่ยะลาของผมกันเถอะ

แอ่น แอน แอ้น ขอเกริ่นหน่อยนะครับ บ้านผมอยู่ยะลาติดถนนใหญ่ เป็นตึกแถวสองห้อง สูง 4 ชั้นไม่รวมชั้นดาดฟ้า ผมเข้ามาอยุ่บ้านนี้ตั้งแต่ผมอายุได้ขวบนึง ตอนนี้บ้านก็อายุ 20กว่าปีได้แล้ว จึงดูออกจะโทรมๆหน่อย แต่ภายในยังดูดีอยู่ อิอิ ชมบ้านตัวเองซะงั้นเอ้าเข้ามาภายในบ้านดีกว่า ชั้น1 ไม่มีอะไรมากแค่ชุดรับแขก กับ โต๊ะทานอาหาร บริเวญด้านหลังก็จะเป็นสวนหลังบ้าน

เอ้าขึ้นบันไดมาดูชั้นสองกันครับเป้นส่วนของห้องนอนผมและพี่สาวครับ มีทีวีอยู่เครื่องเดียว แต่ไม่ค่อยได้ใช้ แต่ขอบอกเล่นเกมส์กับดูหนัง xxx มันส์มาก วะฮ่าฮ่า

มาๆอย่าเพลินกับบ้านผมนักขึ้นไปดูชั้นสามกันต่อ ปะป๋ากับหม่ามี้ผมอยู่ชั้นนี้แหละต่อมาก็ชั้นที่สี่ก่อนถึงดาดฟ้า ก็มีส่วนของที่นั่งรับลมร้อน กับโต๊ะทำงานที่อยู่ชั้นสามแต่ย้ายขึ้นมาชั้นสี่เพราะไม่มีใครทำงานที่บ้านแล้ว แล้วเดินออกไปก็จะเจอสวนหย่อมเล็กๆๆ เวลามีงานจุดพลุก็จะขึ้นมาดู ดุดาว หรือกินข้าวใต้แสงจันทร์ก็ที่นี่แหละ ในใจก็อยากจะพาเค้ามาเที่ยวบ้านเหมือนกัน เอาไว้ปีหน้าละกันถ้าเรายังมีกันและกัน แต่ไม่รู้จะมาหรือเปล่า

เดินเที่ยวมารอบบ้านผมละ เป็นไงบ้างครับ อยากมาเที่ยวบ้างไหม ยะลาหนะ ยะลา

ก็หลังจากโชว์บ้านที่ยะลาแล้วก็มาดูบ้านที่กรุงเทพบ้าง ก็หลังเล็กๆ 110 ตารางวา เป็นบ้านสองชั้นเล่นระดับนิดหน่อย มาเริ่มกันเลยดีกว่าสำหรับบ้านหลังคา เขียวอันแสนสุข อุ๊อุ๊

ชั้นล่างก็มะมีอะไรมากโล่งๆแต่ยังไม่ค่อยชอบfurniture เพราะไม่ได้ออกแบบเองอะ อีกอย่างเข้ามาอยู่ตอนปี1 เลยไม่มีโอกาสได้ออกแบบ ไม่งั้นนะ ฮึ่มแนวบาหลีผสมโมเดิร์นแน่ๆ และจะมีแต่สีขาวกับสีไม้โอ๊คเท่านั้น เพราะชอบเป็นการส่วนตัว เอ้าเข้ามาดูกัน ข่างล่างจะมีส่วนรับแขกและทานข้าว แล้วก็ ห้องครัว สังเกตดีๆนะ ดูเตาไฟฟ้าสิไม่ได้ใช้เพราะ กลัวมันจะเสียเฮอะๆๆแล้ว หม่ามี้ตรูจะทำห้องครัวสวยๆไปทำไม เวลาทำกับข้าวทีก็ทำตัวแก๊สหลังบ้าน เฮ้อเดี๋ยวแต่งงานเมื่อไหร่จะยึดเลยนะบ้านนี้แล้วทำเฟอร์ใวใหม่หมด
ชั้นสองมาๆ ห้องนอนผมกันเลย อยู่ระหว่างชั้นหนึ่งกะสอง แรกๆก็ชอบนะไปๆมาๆชักเบื่อๆอยากออกแบบใหม่ อ้อภาพนี้มีเปรียบเทียบกับห้องนอนสาวคนนึงนะดูสิว่าห้องนอนชายกับหญิงต่างกันยังไง *มีใครชอบโปสเตอร์ ever after* บ้างอะเนี่ยผมชอบมากซื้อมาแขวนเลย


มาดูกันต่อ มีส่วนของที่ไหว้พระ ชอบนะสวยดีคงไม่เปลี่ยนอะตรงนี้อาจจะติดภาพวาดคล้ายๆในโบสถ์เพิ่มเป็นสีออกม่วงๆแบบสีการบินไทยแต่จะออ่นกว่า แล้วก้มาดูห้องนอนพี่สาวทั้งสองกันต่อ เฮ่อๆๆดูดีกว่าห้องผมอีก สงสัยต่อไปอาจจะทำเป้นห้องนอนสำหรับแฟนแล้วก็เอาห้องเราเป็นห้องลูกแทนอะ แต่ก็คิดๆไว้นะ เพราะมีโครงการจะสรางบ้านเหมือนกันในหมู่บ้านเกษณีวิวล์ แถวแยกเหม่งจ๋าย ถ้าเสร็จก็คงย้ายไปอยู่โน่นเพราะมีโรงเรียนอนุบาลนานาชาติอยู่ด้วยภายในหมู่บ้าน ใกล้ดีจะได้ดูลูกอยู่ใกล้ๆ แล้วก็มีสถานบันเทิงด้านนอกโฮะๆ ชอบจังสุดท้ายอย่างที่บอกจะพาไปดูออฟฟิศใครบางคนที่ผมสนิทมาก อิอิ อย่าโกรธกันนะครับพี่มุก เพราะว่ามันสีสวยดีเลยเอามาโพสต์ให้ชาวบ้านเค้าดูกัน นั่นๆๆประชาสัมพันธ์ เอ๊ะ! หรือเด็กเฝ้าออฟฟิศเนี่ย อิอิ อะย้อเย่นพี่ใจเย็นถ้าอยากรู้ว่าพี่เค้าเป้นใครหรือใจดีแค่ไหนไปที่ร้านดาวอังคารนะครับ ลาดพร้าว101 ซอยวัดบึงทองหลางนั่นแหละครับ

 

Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2549    
Last Update : 27 สิงหาคม 2550 23:52:08 น.
Counter : 326 Pageviews.  


sinnbadd in australia
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add sinnbadd in australia's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.