ทำอาหารแล้วมีความสุข...เป็นแม่ศรีเรือน
ทำอาหารให้คุณสามีกินจนอ้วนกลม...
เข้าสู่ชีวิตการแต่งงานปีที่ 3

คิดถึงครูสอนเปียโน

ไม่ได้ไปเรียนเปียโนหลายเดือนแล้วนะเนี่ย คิดถึงจัง...
แต่งานมันเยอะ ทำไม่ทัน จะไปเรียนก็ต้องเสียเวลาเดินทาง กลับมาก็ไม่ได้ซ้อม เพราะเปียโนอยู่บ้านท่านพ่อ...ไปทีไร ก็โดนชวนคุย จนไม่ต้องฝึกกันพอดี... ใครผ่านมาทางนี้แนะนำ เปียโนมือสอง สภาพดีๆ ให้หน่อยนะคะ ( ประกาศซื้อของ..ซะงั้น )
ยิ่งดู seasonchange ยิ่งอยากกลับไปเรียนจัง คิดถึงเสียงเปียโน
 

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2549   
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2549 18:37:06 น.   
Counter : 342 Pageviews.  

กลับมาแล้วค่า...

หลังจากที่หมกมุ่นอยู่กับงาน งาน งาน แล้วก็งาน วันนี้มีเวลามา Up Blog ซะหน่อย อิ อิ อิ

แต่ก็ไม่มีอะไรมาก...ชีวิตตอนนี้ปกติดีแล้ว หลังผ่านมรสุม เหมือนกับผ่านไปพร้อมกับน้ำท่วม

หน้าหนาวแล้ว...หาอะไรสนุกๆทำดีกว่า ดูท่าจะไม่ได้ไปเที่ยวพืชสวนโลก ว่าจะทำอาหารสูตรใหม่ๆ แล้วก็หาที่เที่ยวเก๋ๆ แบบ 3 วัน 2 คืน พอใกล้ปีใหม่ ก็มีแต่เรื่องดีๆ

ถ้าคิดโปรแกรมเจ๋งๆ แล้วจะมาบอกค่า

ป.ล. Blog นี้เปลี่ยนเป็น Blog สำหรับคนชอบทำอาหารแล้วค่ะ สารพันเรื่องอาหารการกิน ชอบกิน...ชอบทำ
 

Create Date : 22 พฤศจิกายน 2549   
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2549 0:52:04 น.   
Counter : 206 Pageviews.  

ตื้นตันใจกับฝีมือการทำ Blog ของตัวเองครั้งแรก

รู้สึกดีใจ แล้วก็ดีใจ ที่สามารถทำ Blog ของตัวเองให้หน้าตาออกมาได้แบบนี้ จากที่ไม่รู้จัก Scriptอะไรเลย .... เป็นคนทำเวปก็จริง แต่จะเน้นเรื่องดีไซน์ แล้วก็ Content มากกว่า เรื่องการเขียน Script นี่อ่ะค่ะ รู้สึกชื่นชม แล้วก็อยากขอบคุณ ผู้แนะนำรวบรวมวิธีการทั้งหลาย ขนาดคนไม่รู้เรื่องอย่างเรายังทำได้เลย ยังอยากจะเม้าท์ต่อ แต่ว่าง่วงมากแล้ว พรุ่งนี้จะมาเม้าท์ใหม่นะ.....ม่ายไหวแล้ว ตาจะปิดค่ะ
 

Create Date : 17 กันยายน 2549   
Last Update : 17 กันยายน 2549 23:38:58 น.   
Counter : 218 Pageviews.  

กรี๊ดๆๆๆ..กรี๊ดสลบ

อัพเดทกันซะ 3 หัวข้อเลย เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย....เรื่องดีๆที่เกิดขึ้นแล้ว คือการได้ตักบาตร 3 วันติด เป็นเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตเลยนะ....สำหรับคนอื่นอาจจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับเราแล้วที่ชีวิตนี้ตักบาตรนับครั้งได้ ยิ่งตักบาตรตอนเช้า 6 โมง แล้วต้องมาดักนิมนต์หลวงพ่อที่หน้าบ้านด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องที่ เคยเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เข้าไปใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้ อิชั้นเปลี่ยนไปแล้ว ได้ตักบาตร ได้ทำอาหารใส่บาตรเอง >> ไปอ่านที่หัวข้อชอบกิน ชอบทำนะคะ แล้วก็ได้เห็นฟ้าสาง อากาศตอนเช้าช่วงนี้ ดีมากๆเลยนะ ... ตื่นเช้านี่ดีอย่างนี้นี่เอง....(จริงๆแล้วไม่ได้ตื่นเช้าหรอก ยังไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อคืนต่างหาก 555 ) ตักบาตรแล้วก็กรวดน้ำ คิดถึงอากง อาม่าจังเลย....ทำเสร็จสิ้นกระบวนความแล้ว...ก็อิ่มใจ มีความสุข ยิ้มหน้าบาน....เดินเข้าบ้านอาการอิ่มบุญเป็นอย่างนี้นี่เอง แล้วจะพยายามใส่บาตรให้ได้ทุกเช้าค่ะ
ขอให้ผลบุญทำให้ลูก..เจอแต่คนดีๆเข้ามาในชีวิต.....สาธุๆๆๆ ( เรื่องอื่นเก็บไว้ขอวันหลัง อิ อิ อิ )

ไปดูดอกไม้สวยๆจาก Keukenhof กันเถอะ.... Click เลย

ภาพตัวอย่าง
 

Create Date : 15 กันยายน 2549   
Last Update : 15 กันยายน 2549 9:06:59 น.   
Counter : 176 Pageviews.  

ตามหา...งานแต่งงานของภูฏานค่ะ....งานของอิชั้นก็คือการดูแลหน้าเวปใช่มั๊ยคะ หมาดๆเลยค่ะ เมื่อวาน ตอนที่สร้าง Blog ที่นี่ ก็มีคนบอกว่ามีคนมา Post เรื่องภูฏาน ทีแรกเราก็เฉยๆ แล้วก็สร้าง Blog ต่อไป แต่พอกลับไปที่หน้าเวปไซต์ก็เจอกระทู้ถามเรื่องงานแต่งงาน แล้วก็อยากเห็นชุดแต่งงานของประเทศภูฏาน ครั้งแรกก็อึ้งค่ะ....อึ้งก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มขำๆ แล้วก็เลยตอบไปก่อนว่า เอาอย่างนั้นเลยเหรอ ว่าแล้วก็ท่องโลกInternet 555 และแล้วความพยายามก็ไม่ได้ไกลเกินเอื้อม......หลังจากใช้สายตาเรด้าอ่านๆๆๆๆๆๆแล้วก็อ่าน จนเจอ....ดีใจน้ำตาไหล ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอ เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของเจ้าชายจิ๊กมี่ เรื่องของภูมิประเทศ เรื่องของทัวร์ซะมากกว่า แล้วก็เลยทำการมาPost ตอบได้ในเวลาอันรวดเร็ว ใครสนใจอ่านได้ที่นี่นะคะ Clickต้องขอบคุณคนที่มาPost ค่ะ เพราะทำให้เราได้รู้จักประเทศนี้มากขึ้น นอกเหนือจากที่ชื่นชมเจ้าชายจิ๊กมี่ที่ท่านมีพระจริยาวัตรที่งดงามครั้งที่เสด็จมาประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลายคนที่ได้ถวายงานท่านต่างชื่นชม ว่าพระองค์ท่านทรงให้ความเป็นกันเอง และถ่อมพระองค์ ไม่ถือพระองค์เลย ถ้าใครสนใจเรื่องของภูฏานแนะนำให้อ่านที่นี่เลยค่ะ คนเขียนเขียนได้ละเอียดดีมากๆ //www.fringer.org/?p=144
เริ่มหลงรักประเทศนี้ซะแล้วสิ

 

Create Date : 12 กันยายน 2549   
Last Update : 12 กันยายน 2549 9:39:53 น.   
Counter : 393 Pageviews.  

1  2  

นาโอรุจัง
Location :
เชียงราย Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Blog ของคนรักการทำ - การกิน อาหารเป็นพิเศษ
ไม่ค่อยมีสาระจะให้นะจ๊ะ...ต้องทำใจ
แต่ถ้ามารอกินละก็...ต้องแล้วแต่อารมณ์แม่ครัว 5555


[Add นาโอรุจัง's blog to your web]