มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
[ ❤ Review ❤ ] ผิวขาว กระจ่างใส แบบมีออร่า เหมือนทำทรีทเมนท์ที่บ้านด้วย L’OREAL WHITE PERFECT CLINIC
ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)

หลาย ๆ คนอยากมีเวลาดูแลผิวหน้าให้มากกว่าปกติ บางคนก็เลือกที่จะเข้าคลินิกเพื่อทำทรีทเมนท์ต่าง ๆ เพื่อให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อย่างที่ตัวเองต้องการ แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ จะเดินทางไปทำหน้าที่คลินิกก็ไม่สะดวก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้ อั้มมีสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)  มารีวิวให้ทุกท่านที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส เพียงแค่ทาครีมเท่านั้นมาฝากกันค่ะ

ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในวันนี้มีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ

 1. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION // ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล นิว สกิน เอสเซนส์ โลชั่น) ขนาด :: 175 มล ราคา :: 599 บาท 
 2. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL : DERM WHITE ESSENCE // ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์ ขนาด ::  30 มล ราคา :: 649 บาท 
 3. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM // ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล เดย์ ครีม ขนาด ::50 มล ราคา :: 499 บาท
L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION

   1.  L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION :: ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ต้องใช้นะคะ เริ่มใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จเลยค่ะ ตัวนี้เทียบเท่ากับการทำ PEELING (เทคโนโลยีในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก) เหมือนการใช้กรดอย่าง AHA เพื่อทำให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออก โดยหวังผลให้เม็ดสีด้านบนที่เป็นสาเหตุของรอยดำและรอยหมองคล้ำต่าง ๆ หลุดลอกไป เซลล์ผิวใหม่ที่สร้างขึ้นมาทดแทนจะทำให้ผิวหนังดูกระจ่างใสขึ้น คืออาศัยกลไกการผลัดเซลล์ผิว ตัว Peeling Lotion ตัวนี้จะมีสาร Glycolic Acid เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยจัดการจุดด่างดำจากกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION

   แพคเกจ :: เป็นแบบขวดให้ความรู้สึกหรูหรา น่าใช้ ขวดมีน้ำหนัก 

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION

   วิธีใช้งาน :: มีทั้งหมด  2 วิธีนะคะ อั้มจะใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกก่อนเริ่มบำรุงผิวในขั้นตอนต่อ ๆ ไปค่ะ

   วิธีการใช้ L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION

   วิธีที่ 1 :: สามารถเทใส่สำลี แล้วใช้เช็ดหน้าเพื่อบำรุงผิวและกำจัดสิ่งสกปรกบางส่วนที่ตกค้างบนผิวที่เราทำความสะอาดไม่หมดบางส่วนได้ด้วยค่ะ

   วิธีการใช้ L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION

   วิธีที่ 2 :: เทใส่ฝ่ามือ แล้วทำการตบ ๆ ให้ทั่ว วิธีการตบก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน แต่อั้มชอบตบสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ พอดีเคยไปดูวิธีการตบมา เขาจะตบประมาณนี้ค่ะ จริง ๆ มีนวดอีก แต่ขอข้ามไปละกันโน๊ะ ตัวนี้ก็ตบ ๆ ลงบนผิวได้เลยค่ะตบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ


   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL LOTION :: เนื้อจะค่อนข้างเหลว เป็นน้ำเลยค่ะ ซึมไว ไม่เหนอะหนะมาก มีกลิ่นหอมชัดเจน ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น 

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 

   2. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE :: หลังจากที่เราใช้น้ำตบไปแล้วก็ต้องมาบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไป ตัวนี้เทียบเท่ากับเทคโนโลยีเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง Glutathione ค่ะ สารกลูต้าไธโอนจะออกฤทธิ์โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี (melanin) ของเซลล์สร้างเม็ดสี (melanocyte) ทำให้สีผิวขาวใสขึ้น ต้องเข้าคอร์สเป็นระยะ ๆ ถ้าหยุดเซลล์สร้างเม็ดสีก็จะกลับมาสร้างเม็ดสีเหมือนเดิม ตัวนี้จะมี Actyl-C ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่ลดเลือนยากที่เกิดขึ้นแล้วบนผิว

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 

   แพคเกจ :: เป็นขวดแก้วสวยหรู มาพร้อมฝาแบบดรอปเปอร์ (Dropper) ตัวนี้เป็นขวดทึบแสง คือดี ตรงที่ไม่ต้องกลัวว่า วิตามินซี และ ส่วนประกอบต่างๆ จะด้อยประสิทธิภาพลง

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 

   เนื้อ Essence :: ค่อนข้างเบา ตัวสีเอสเซนต์จะออกแนวขาวและค่อนข้างขุ่น ๆ ตอนหยดลงบนผิวพอใช้มือลูปไปแล้วเนื้อจะกลายเป็นน้ำซึมสู่ผิว มีกลิ่นหอมแบบหอมมาก หลังใช้ยังคงรู้สึกว่าทาครีมบางสิ่งอยู่ แบบไม่ได้แห้งไปเลยกับผิวน่ะ ยังรู้สึกผิวฉ่ำ ๆ อยู่

   หยดลงบนผิวหน้า L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE  สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็น หลังใช้จะได้ผลลัพธ์คือผิวชุ่มชื่นขึ้น  ดูกระจ่างใสขึ้น และผิวเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำลงลง และผิวดูเรียบเนียนจนสัมผัสได้เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM

   3. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM :: ตัวสุดท้ายแล้วนะคะ ตัวนี้เป็น เดย์ครีม ครีมที่ทาในตอนกลางวัน ใช้เป็นตัวสุดท้ายก่อนทาครีมกันแดดนะคะ ตัวนี้มีเทคโนโลยี IPL Treatment ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ IPL เป็นพลังงานแสงความเข้มสูง ที่อ่อนกว่าเลเซอร์ เมื่อฉายแสง IPL ลงไปที่ผิวหนังจะทำให้รอยดำดูดซับพลังงานแสง และแตกตัวเป็นอนุภาคที่เล็กลง มีเม็ดเลือดขาวมาเก็บกินต่อไป จึงทำให้รอยดำจางลงได้  เดย์ครีม ช่วยลดกระบวนการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ มี Pro-Vanish3 ช่วยจัดการกระบวนการสร้างเม็ดสีให้จุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนผิวด้านบน

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM

   แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุกทรงเหลี่ยมขอบมน เป็นขวดแก้วมีน้ำหนัก มีฝาปิดกันครีมหกเลอะเทอะมาให้ด้วยค่ะ

   เนื้อครีม :: ค่อนข้างเข้มข้น สีขาวอมชมพู หรือจะเรียกว่า ชมพูพาสเทล เลยก็ได้ค่ะ

   L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM

   เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ตอนทาแล้วทำให้ผิวดูขาวกว่าเดิม 1 ระดับ ดูสุขภาพดีขึ้น หลังทาผิวรู้สึกชุ่มชื่นน่ะ ตัวนี้มีกันแดด SPF19 PA+++ ถ้าหากทาแล้วไม่ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็จบแค่ตัวนี้ได้เลยนะคะ หากท่านใดมีกิจกรรมต้องเผชิญแสงแดด อั้มแนะนำให้ทากันแดด SPF 50 เพิ่มไปด้วยนะคะ จะได้เห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

   ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)

   สรุป สรุป สรุป :: สกินแคร์ทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยเรื่องความขาว กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ  รอยสิวต่าง ๆ โดยสร้างขึ้นมาตอบโจทย์คนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปทำหน้าที่คลินิก หรือ กลัวเจ็บ กลัวหมอ กลัวพนักงานขาย เพราะผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Perfect Clinical นี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการผิวขาวกระจ่างใส ที่ได้ผลเทียบเท่า ทรีทเมนต์ในคลินิก ในราคาที่ถูกกว่า ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเวลา ก่อนเริ่มใช้สกินแคร์ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ เพราะครีมมีส่วนผสมของน้ำหอมเป็นส่วนประกอบด้วย


   หลังจากได้ลองทั้ง 3 ตัว ถ้าให้เลือก 1 ตัวที่ชอบที่สุด อั้มคงเลือกเป็นตัวครีม เพราะรู้สึกเห็นผลได้ไว แล้วหลังใช้ผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้นแบบทันทีอีกด้วย


   ข้อมูลเพิ่มเติม // Sponsored  :: https://www.facebook.com/lorealparisthailand/ , www.lorealparisthailand.com/whiteperfectclinical


   ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ยังมีตัวที่เป็น Night Cream ซึ่งตัว L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NIGHT CREAM จะมีราคาอยู่ที่ 499 บาท ถ้าอยากสวยครบเซ็ท ก็อย่าลืมจัด Night Cream มาพร้อมกันยกเซ็ทไปเลยนะคะ   Follow or Contact me 

   ❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com

   ❀ Blog ❀  ::  //aumbellezza.blogspot.com/

   ❀ Sanook Women ❀  ::  //women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/

   ❀ Sanook Travel ❀ ::  //travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/

   ❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza

   ❀ Instagram ❀ :: //instagram.com/aum_bellezza

   ❀ Wongnai Beauty ❀ :: //goo.gl/PEkWG3

   ❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com
   Create Date : 12 มกราคม 2559
   Last Update : 21 มกราคม 2559 22:42:16 น.
   Counter : 8223 Pageviews.

   0 comments
   ชื่อ :
   Comment :
    *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
    

   AUM BELLEZZA
   Location :
   นนทบุรี  Thailand

   [ดู Profile ทั้งหมด]
   ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
    ฝากข้อความหลังไมค์
    Rss Feed
    Smember
    ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]   Aum BellezZa

   หมายเหตุ ::
   ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
   sasa.com

   sasa.com


   Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

   คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


   Aum BelleZza Aum BelleZza


   Aum BellezZa
   Follow @aum_bellezza   AumbelleZza   Code ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobucket   hit counter

   http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza