กุมภาพันธ์ 2559

 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
[ ❤ Review ❤ ] แก้ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีแนวคิดเดียวกับการฉีด ฟิลเลอร์ REVITALIFT FILLใคร ๆ ก็ต่างกลัวกับผิวที่แก่ก่อนวัย ผิวหย่อนคล้อย ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ไม่ได้มีแค่ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย


ริ้วรอย + หย่อนคล้อย = ดูแก่

 แต่ 

ริ้วรอย + หย่อนคล้อย + ผิวฝ่อ = แก่มาก 


ต้นตอวิกฤตผิวแก่มาจากผิวฟ่อตัว ปัญหาผิวฟ่อตัว เกิดการ Hyaluronic Acid (HA)  ที่จะลดลงทุก ๆ ปี ยิ่งอายุมาก HA ก็จะลดลงเรื่อย ๆ ผิวฝ่อสามารถแก้ไขได้ด้วย ฟิลเลอร์  พอพูดถึงฟิลเลอร์ ภาพเข็มอาจลอยมาแต่ไกล   แต่เดี๋ยวก่อน หยุดคิดไปได้เลย สำหรับสาวที่กลัวเข็ม เพราะวันนี้เรามารีวิวครีมบำรุงผิวที่มีแนวคิดเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ ค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องมีการฉีดใด ๆ เพียงแค่ทาเท่านั้นก็สวยเป๊ะ


ผลิตภัณฑ์นี้มีหลักการทำงานคือ เติม , ยก , ดัน ดังนี้

 • เติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื่น
 • ยกผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ
 • ดันผิวฝ่อให้ฟู
ซึ่งสามารถใช้ได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงินเยอะ อีกด้วยผิวของเราจะมีสัญญาณเตือนวิกฤตผิวฟ่อตัวที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยดังนี้

1. บริเวณรอยย่นที่หน้าผาก

2. เบ้าตา/ใต้ตา มีริ้วรอย

3. ริ้วรอยบริเวณริมฝีปากปัญหาผิวฝ่อตัว เกิดขึ้นจากการสูญเสีย Hyaluronic Acid (HA) ใต้ผิวหนังซึ่งลดลงอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยอัตราการลดลงนั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังผ่านอายุ 30 ปีซึ่งทำให้ผิวฝ่อตัว อาการหย่อนคล้อยรุนแรง จนกรอบหน้าดูเสียรูป และ ยิ่งทำให้ริ้วรอยลึกเห็นชัดเจน


รู้ไหมการฉีด Botox ซึ่งเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่นึกถึงจริงๆแล้วทำหน้าที่ลดรอยย่นที่ไม่ถาวรจากการขยับตัวของกล้ามเนื้อ เช่น รอยย่นขมวดคิ้ว และ รอยย่นจากการแสดงอารมณ์ แต่ไม่สามารถแก้ไขผิวฝ่อซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาหน้าแก่ได้


วิธีเดียวที่รักษาผิวฝ่อได้คือการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มสาร Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดริ้วรอยลึก ยกผิวหย่อนคล้อยให้กระชับ และ ดันผิวฝ่อให้กลับมาเอิบอิ่มอ่อนเยาว์ ในบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา หางตา และ คาง


ผลิตภัณฑ์ที่อั้มหยิบมารีวิวในวันนี้มี

 1. ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ ราคา :: 999 บาท (L'OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) MICRO VOLUMIZING ESSENCE)
 2. ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม  ราคา :: 949 บาท (L'OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) REVOLUMIZING CUSHION CREAM)


1.  ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ คุณสมบัติ :: ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความเอิบอิ่ม เต่งตึง ไฮยาลูรอนนิค เอซิด บริสุทธิ์ 100 มิลลิกรัม ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไฮยารูลอนนิคที่ได้ถูกคัดสรรมาเฉพาะ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย นวัตกรรมหลอดแก้วสูญญากาศ มอบปริมาณเอสเซนส์ที่พอเหมาะ และแม่นยำ อีกทั้งยังช่วยปกป้องส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากอากาศและสิ่งเจือปน


เมื่อใช้เป็นประจำ :: ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวดูเต่งตึง อ่อนเยาว์แพคเกจ :: ออกแบบมาคล้ายเข็มฉีดยา เป็นหลอดแก้วสูญญากาศ แพคเกจเก๋มาก ๆ ใช้กดจากด้านท้ายแล้วน้ำเอสเซนท์ จะไหลออกมา ตัวนี้ทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันในการออกแบบมาก ๆ แพคเกจแบบนี้จะช่วยปกป้องส่วนผสมหลักจากอากาศและสิ่งสกปรกต่างๆ  ได้เป็นอย่างดี แพคเกจจะเน้นสีเงินและม่วงค่ะ


ขนาด :: 15 ml


วิธีใช้งาน :: กดเนื้อเซรั่ม 2-3 ครั้งแล้วใช้ปลายนิ้วทาลงบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า - เย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเอสเซนท์ :: เนื้อเป็นน้ำสีขาวขุ่น มีความเข้มข้น แต่ก็ค่อนข้างซึมไว เกลี่ยง่าย เมื่อทาวน ๆ สักครู่เนื้อเอสเซนท์จะหายไป เนื้อเอสเซนท์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ


  2.  ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม คุณสมบัติ :: ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความเอิบอิ่ม เต่งตึง ไอยาลูรอนนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของไฮยาลูรอนนิค เอซิดที่ได้ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไฟโบซีล สารสกัดจากธรรมชาติช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว


  เมื่อใช้เป็นประจำ :: จะทำให้ผิวชุ่มชื่น กระชับ เติมร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูเอิบอิ่ม เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์  แพคเกจ :: มาในกระปุกแก้วเน้นสีม่วงเข้ม ใช้งานได้ด้วยการนำนิ้วมือที่สะอาดควักเนื้อครีมมาใช้งาน หรือจะหาไม้พายเล็ก ๆ มาไว้สำหรับตักเนื้อครีมก็ได้


  ขนาด :: 50 ml


  วิธีใช้งาน :: ใช้เป็นประจำทุกเช้าหลังทำความสะอาดผิวหน้า  เนื้อครีม :: จะออกสีขาวขุ่น ๆ มีความเข้มข้นสูง แต่เมื่อทาลงไปบนผิวหน้าแล้วเนื้อครีมจะให้ความรู้สึกลื่น ๆ เพราะอนุภาคขนาดเล็กทำให้ซึมซาบล้ำลึก  สรุปผลหลังใช้ :: รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย HA อนุภาคขนาดเล็ก มีความเข้มข้นมากถึง 10X เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ไปช่วยเรื่องการเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับ และช่วยดันผิวที่ยุบให้กลับมาอิ่มเอิบขึ้น ผิวจะดูฟู เอิบอิ่มทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยรวมแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาตอบโจทย์ผู้ที่มีอายุมากขึ้น และไม่ต้องการให้ปัญหาริ้วรอยกวนใจ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ในส่วนของผิวอั้ม ปกติบริเวณตาจะมีริ้วรอยแสดงอารมณ์เกิดขึ้นเยอะมาก แต่หลังจากใช้ ลอรีอัล ฟิลเลอร์แล้ว เหมือนผิวดูดีขึ้น ริ้วรอยจางลง แบบเห็นได้ชัดเจนมากค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติม :: //www.lorealparisthailand.com/  Follow or Contact me 

  ❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com

  ❀ Blog ❀  ::  //aumbellezza.blogspot.com/

  ❀ Sanook Women ❀  ::  //women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/

  ❀ Sanook Travel ❀ ::  //travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/

  ❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza

  ❀ Instagram ❀ :: //instagram.com/aum_bellezza

  ❀ Wongnai Beauty ❀ :: //goo.gl/PEkWG3

  ❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com

  Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2559
  Last Update : 20 พฤษภาคม 2559 20:45:59 น.
  Counter : 15565 Pageviews.

  0 comments
  ชื่อ :
  Comment :
   *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
   

  AUM BELLEZZA
  Location :
  นนทบุรี  Thailand

  [ดู Profile ทั้งหมด]
   ฝากข้อความหลังไมค์
   Rss Feed
   Smember
   ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]  Aum BellezZa

  หมายเหตุ ::
  ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ