มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
25
28
30
31
 
 
All Blog
Lotto ซื้อจริง ถูกจริง เจ็บจริง
  สำหรับผู้ที่เข้ามาอ่านใหม่ เราขอรบกวนให้ไปอ่านบล๊อกของเราในวันที่ 19 มกราคม 2559 ก่อนค่ะ เพื่อทำความเข้าใจว่าเราสามารถซื้อล็อตเตอรี่ของทางต่างประเทศได้ แม้จะอาศัยอยู่ในเมืองไทยก็ตาม

Lotto ซื้อจริง

เวปไซด์ที่เราตัดสินใจซื้อคือ www.thelotter.com หลังจากศึกษาข้อมูลอยู่นาน เราจึงทำการสมัครสมาชิกค่ะ มีล็อตเตอรี่ให้เลือกกว่า 45 รายการ จากทางยุโรปและอเมริกาค่ะ อย่างเช่น Powerball, Mega-Million, Florida Lotto, UK Lotto, French Lotto เป็นต้น ส่วนเราตัดสินใจซื้อ Euro Million - UK ค่ะ เพราะถ้าถูกรางวัล จะไม่เสียภาษีเพิ่มค่ะ (ไว้จะนำ list รายการที่ถ้าถูกรางวัลแล้วไม่เสียภาษีในบล๊อกถัดไปนะคะ)

ราคาค่าล็อตเตอรี่จะแพงกว่าไปซื้อเองที่อังกฤษนิดหน่อยค่ะ เป็นค่าบริการของทางเวปไซต์ และบังคับให้ซื้อ 3-5 ใบ เป็นขั้นต่ำค่ะ สำหรับ Euro Million - UK นี้ยังคับให้ซื้อ 3 ใบค่ะ ราคาอยู่ที่ 600 ร้อยกว่าบาทค่ะ โดยที่กติกามีอยู่ว่า ให้เราเลือกเลขเองจาก 1-50 เป็นจำนวน 5 ตัวค่ะ เลขไม่ต้องเรียงกันได้ค่ะ สลับกันได้ภายใน 5 ตัวนี้ และเลือกเลขจาก 1-11 เป็นจำนวน 2 ตัวค่ะ พอเลือกเสร็จ จะมีการให้ใส่ข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อเป็นการชำระเงินค่ะ เป็นอันเสร็จสิ้น และระบบจะส่งอีเมล์ยืนยันการซื้อพร้อมหมายเลขที่เราเลือกมาให้ทันทีค่ะ

ด่านล่างนี้คือเลขที่เราเลือกค่ะ

เสร็จแล้วก็รอออกรางวัลค่ะ Euro Million - UK ออกรางวัล อาทิตย์ละ 2 ครั้ง วันอังคารและวันศุกร์ แล้วก็นั่งพึมพำขอให้ถูกระหว่างรอ อิอิ

Lotto ถูกจริง

เวลาออกรางวัล จะมีกล่องใส่ลูกบอล 2 กล่องค่ะ กล่องแรกมีลูกบอล 1-50 ตัวเลข 5 ตัวแรกจึงไม่ซ้ำกัน และกล่องที่สอง มี  1-11 ค่ะ ก่อนออกรางวัลประมาณ 1-2 ชั่วโมง ทางเวปไซด์จะปิดการขายสลาก และอัพเดทข้อมูลเป็นตั๋วที่ยืนยันว่าทางเวปไซต์ได้ไปซื้อล็อตเตอรี่ให้เราจริงได้ดูในหน้าข้อมูลสมาชิกของเราค่ะ ตัวอย่างตามด้านล่างและแล้วผลก็ออกมาค่ะ เราถูก 2 ตัวใน 5 ตัวแรก คือ 10,19 และถูก 1 ตัวใน 2 ตัวหลัง คือ เลข 11 ค่ะ ได้เงินมา 300 ร้อยกว่าบาท เย้ๆๆๆ

Lotto เจ็บจริง

แต่แล้วเราก็โดนหักเงินไปอีก 600 กว่าบาท หลังรางวัลออกไปแล้ว เพราะตอนซื้อครั้งแรกเราด้นไปเลือกผิดค่ะ เราเลือกกดปุ่ม Supscription เพราะเห็นโฆษณาว่า ซื้อ 10 ฟรี 1 แต่เราไม่ได้อ่านรายละเอียดว่าระบบนี้เป็นการซื้อให้เราโดยอัตโนมัติ และไม่สามารถเลือกเลขชุดใหม่ได้อีกค่ะ คือเป็นการซื้อเลขเดิมซ้ำๆ ไปเลยของทุกการออกรางวัล ตกอาทิตย์ละ 2 ครั้งค่ะ หลังโดนหักเงินไป จึงโทรไปยกเลิกบริการนี้ค่ะ พนักงานรับสายก็น่ารักให้ความร่วมมือดีค่ะ เพราะฉะนั้นแนะนำซื้อราคาเต็มแบบนานๆ ครั้งจะดีกว่านะคะ โดยเลือกที่ปุ่ม Single Entry เวลาซื้อค่ะ

Lotto ไปต่อค่ะ ถามว่าเล่นยากมั้ย เราว่าคนไทยเรามีวิธีหาตัวเลขกันหลากหลายอยู่แล้วค่ะ ทั้งทาแป้งขูดบ้างอะไรบ้าง สร้างสรรค์ดีค่ะ หาเลขไม่ยากหรอก ซื้อของเมืองนอกน่าสนุกกว่าซื้อล็อตเตอรี่เมืองไทยตรงที่เลือกเลขเองได้นี่แหละ อีกอย่างเวลาถูกรางวัล ถ้าไม่เกิน 2500 ดอลล่า The Lotter จะโอนเข้าบัญชีให้เราอัตโนมัติเลยค่ะ แล้วค่อยเอาเงินออกมาผ่าน PayPal ถ้าเกินนั้น พนักงานจะติดต่อเพื่อโอนเงินผ่านธนาคาร หรือถ้าถูกรางวัลที่ 1 หรือ 2 ทาง The Lotter จะต้องให้เราเดินทางไปรับที่ประเทศนั้นๆ เอง โดย The Lotter ออกค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักให้หมดค่ะ เพราะเขาได้เงินจากค่าซื้อตั๋วอยู่แล้ว เวลาถูกรางวัลจึงไม่มีการหักค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกจากทาง The Lotter ค่ะ

สำหรับเรา บริการของเวปนี้สมเหตุสมผลดี และปลอดภัยค่ะ เราเองก็จะเล่นต่อนะคะ เดือนละครั้งเวลาเงินเหลือตอนสิ้นเดือน ด้วยความหวังว่าจะถูกรางวัล เหมือนตอนซื้อล็อตเตอรี่เมืองไทยนี่แหละค่ะ ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ ถูกรางวัลแล้วมาบอกกันบ้างนะคะ ถูกมากก็แบ่งได้ค่ะ อิอิ

Create Date : 22 มกราคม 2559
Last Update : 30 ตุลาคม 2559 14:38:20 น.
Counter : 2525 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ferin The Thief of Baramos
Location :
ตราด  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]