Lunasol สุด love & RMKlunasol

เป็นแปรงอันแรกที่มีไว้ในครอบครอง

ตอนนั้นรู้สึกว่าแพงงงงงงงงงงงงง

แปรงอะไรฟะ ทำไมราคามหาโหด ซื้อที่เคาท์เตอร์ค่ะ

แต่พอตอนหลัง เริ่มหน้ามืด

เห็นแปรงอะไรก็อยากได้ไปหมด

เริ่มบ้าสะสมไปเรื่อย ๆ

แล้วก็ได้ซื้อ RMK มาเข้ากรุกะเค้าด้วย

พอได้จับ RMK ก็รู้สึกเลยว่า Lunasol นุ่มกว่ามากๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วก็ดีใจที่ซื้อมา

แต่...........จะซื้อ rmk มาทำไมเนี่ย!!!

สรุป

lunasol แปรงปัดแป้ง นุ่มมากค่ะ ใครที่อยากได้ ขอยุ.....เอ๊ยขอสนับสนุนให้ซื้อค่ะ แต่ว่าลองดูตามเว็บก็ได้นะ จะได้ไม่แพง (ปาดเหงื่อสองที) เท่าที่เคาท์เตอร์
คะแนน : 10 เต็ม 10 เลยค่ะ ถูกใจอย่างแรง !!!

rmk แปรงปัดแป้ง อันนี้สงสัยมากว่า มันใช่กระรอกจริงหรือเปล่า หรือเป็นกระรอกที่ไม่ค่อยดูแลขนตัวเอง เนื่องจากว่ามันช่างแตกต่างกับ lunasol มากเลยค่ะ ก็ไม่ถึงกับแข็ง แต่ก็ไม่นิ่มเท่า ขนก็เส้นใหญ่กว่าเห็น ๆ
ไว้มีทรัพย์จะถอยมาอีกอันให้หายสงสัยว่าเราโดนของปลอมจากเว็บหรือเปล่านี่ ...............คิดในแง่ดีว่าเปล่า เพราะอะไรลองดูข้างล่างเลยจ้า

คะแนน : 8.5 เต็ม 10 เลยค่ะ หักที่ขนแข็งไปนิดนึงค่ะ แต่ว่าเหมาะมากที่เอามาใช้กับแป้งผสมรองพื้นค่ะ เพราะว่า lunasol เหมาะกับแป้งฝุ่นมากกว่าเพราะว่ามันนิ่มมมมมมมมมมมมrmk แปรงปัดแก้ม ตัวนี้นิ่มสูสีกับ luna...love โอ๊ะ....... lunasol (คิดดูละกันว่ารักขนาดไหน)

นิ่มพอสมควร สามารถนับญาติกับ lunasol ได้สบาย ๆ
คือว่าสั่งมาพร้อมกับ ตัว rmk แปรงปัดแป้ง ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะปลอมนะ แล้วก็คิดว่าแปรงพวกนี้ไม่น่าจะปลอมนะ

ตัวนี้สรุปว่าชอบพอสมควร แต่พักหลัง ๆ ชอบเอาแปรงแป้งมาปัดบลัช เพราะขี้เกียจหยิบใหม่ (นิสัยแย่สุดๆ) ตัวนี้ก็เลยไว้ปัดเฉดดิ้ง ไฮไลท์ แต่ก็ไม่บ่อยมาก เพราะว่ามีแปรง mac ไว้ปัดด้วยค่ะ

คะแนน : 8.5 เต็ม 10

NARS แปรงปัดแก้ม จะว่าไปตัวนี้คุณภาพโอพอสมควร เพราะว่าไม่แพง ก็เลยไม่ซีเรียสกับคุณภาพมาก แต่ปรากฎว่า นิ่มมาก

สรุปว่าชอบ คุณภาพดี เกินราคา (โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับตัวอื่น ๆ ที่แพงกว่าแต่ว่าเรื่องความนิ่มยังข้องใจนิดนึงงงงงงงงงงงงง)

คะแนน : 9 เต็ม 10 เลยค่ะ ราคาโดนมากค่ะCreate Date : 25 มีนาคม 2552
Last Update : 26 ธันวาคม 2554 15:07:03 น.
Counter : 2714 Pageviews.

5 comments
  
น่าสนๆๆ แต่แพงจัง
โดย: whitepiano555 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:5:02:18 น.
  
แวะมาเยี่ยมค่ะ

แปรงแต่งหน้าอลังการมากๆ
โดย: sweet_stuff (sweet_stuff ) วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:12:35:09 น.
  
อิอิ

แวะมาเยี่ยมและขอบคุณค่า ^_^

ที่เป็นแรงบันดาลใจและให้คำแนะนำได้อย่างโดนใจมาก

อยากจะบอกว่าในที่สุดเราก็ได้แปรงปัดแป้ง Luna love เอ๊ย Lunasol มาครอบครองแล้วคร่า!!!!! เย้ๆๆๆๆ 5555 ขอโทษคุณจักรยานสีขาวด้วยนะคะ เราเสียสติ เป็นบ้ามากมายกะความนุ่มลื่นของมัน

ซื้อมาได้สองอาทิตย์แล้ว แต่ยังเห่อมากกกกกกกก เพราะมันนุ่มมมมมมมมมมมม สมคำร่ำลือจริงๆ


อ้อ มาคราวนี้ยังมาขอคำแนะนำอีกแร้วค่ะ เอิ๊กๆๆ คือ กะลังคิดจาสอย Squirrel Flat Top Duster อ่าค่ะ มีเว็บนึงเอาของเข้ามาแร้ว ยั่วกิเลสเรามากมาย ด้วยความที่มันไม่ต้องรอไง ซื้อได้เลย 555 แต่นะ ด้วยราคาอันบ้าระห่ำของมัน

รุ้งี้สอยมานานแร้ว เหอๆๆ เราล้างบ่อยด้วยนะคะ มันก็ยังคงนุ่มอยู่เหมือนเดิมเลย ไม่ได้เว่อร์นะ กร๊ากกก ยังคิดเลยอ่ะ ว่าน่าจะซื้อแปรงแก้มของ Lunasol ด้วยแต่แรก
เพราะแปรงบลัช RMK ที่ว่าเทพ นะ เราว่าแปรงแป้ง LUnasol มันนุ่มกว่าหน่อยนะ หรืออาจจะเพราะขนยาวกว่าด้วยมั้งนะ ยังไงเราก้อต้องหยุดชั่งใจ เหอๆๆๆ คือแปรงแป้งลูน่ามันขนยาว นุ่ม แต่ไม่แน่น ถ้าเน้นใช้ปาดแป้งรวมๆ โอเคอยู่ไง แต่ ถ้ามี Flat Top ซึ่งมันเป็นแนวแปรงขนแน่นๆ นุ่ม คิดว่าอาจจะได้มาใช้บัฟแป้ง อาจจะ MMU หรือแป้งผสมรองพื้นเงี้ยค่ะ คุณจักรยานสีขาวแนะนำไหมอ่าคะ แหะๆๆ


หรือเราควรจะประหยัด เอาเจ้า ม Karessable Powder Buffer ก็พออ่าคะ หรือมีคำแนะอื่นๆให้คนบ้าคลั่งแปรงอย่างเราไหมคะ เอิ๊กๆๆๆ ตอนนี้กิเลสครอบงำมาก เลยต้องมาหาที่ปรึกษาค่ะ

ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ อิอิ
โดย: sweet_stuff วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:52:16 น.
  
หวัดดีค่ะ ^_^

ดีใจด้วยนะคะที่ได้แปรงสุด love เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เราว่าแปรง luna นิ่มกว่า rmk อย่างเห็น (และสัมผัส)ได้อย่างชัดเจนเลยนะคะ

วันก่อนผ่านเคาเตอร์ rmk แอบไปสัมผัสแปรงเค้า ปรากฏว่า เจ้าแปรงปัดแป้ง แข็ง แล้วก็รู้สึกว่าขนจะเส้นใหญ่และหยาบกว่าแปรงปัดแก้ม จริง ๆ ด้วย ก็เลยกลับบ้านมาโล่งใจว่า เราคงจะได้ของจริงมา (ตอนแรกแอบวิตกเล็กน้อยค่ะ เพราะว่าซื้อจากเว็บ แต่ตอนนี้โล่งใจแล้ว.......


แป้งผสมรองพื้นเราใช้เจ้าแปรงแป้ง rmk น่ะค่ะ คือเราว่ามันไม่นุ่มไป ไม่แข็งมากไป กำลังดีเลยค่ะ หรือไม่ก็พวกคาบูกิน่ะค่ะ

แต่ว่าถ้าจะมาใช้กับ mmu เราว่าใช้ Squirrel Flat Top Duster น่าจะดีกว่านะคะ

Karessable Powder Buffer เรารู้สึกว่ามันแข็งไปน่ะค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางคนชอบ ไม่ชอบ

คือว่าเราชอบนิ่ม ๆ น่ะค่ะ เช่นแปรง luna เป็นต้น

พอได้ลองตัวอื่นที่ไม่นิ่มเท่าก็เลยรู้สึกไม่ค่อยชอบน่ะค่ะ

หรือไม่ก็ลอง posh kabuki ก็นิ่มใช้ได้นะคะ ไม่นิ่มเท่า Squirrel Flat Top แต่รับรองว่า นิ่มกว่า Karessable Powder Buffer แน่นอนค่ะ แต่ว่าทรงของมันไม่ใช่หัวตัดก็เลยไม่แน่ใจว่า ผลการใช้ จะเนียนเท่าตัวหัวตัดหรือเปล่านะคะ

แต่ว่าขอบอกว่า Squirrel Flat Top ต้องทำใจกับกลิ่นมันนิดนึงนะคะ ล้างหลาย ๆ ทีก็ค่อยบรรเทาไปได้เยอะ ไม่งั้นต้องกลั้นหายใจค่ะ เดี๋ยวเป็นลม

อีกอย่างก็คือลองพวก flat top ที่เป็นขนสังเคราะห์น่ะค่ะ ท่าทางจะนิ่มดี แต่เค้าว่าบัฟแล้วผลที่ได้จะต่างจากขนสัตว์ เราก็ไม่เคยลองด้วย เลยไม่สามารถแนะนำได้ .......

สรุปดีกว่า รู้สึกจะตอบวกวนน่าดู

ถ้าชอบนิ่ม ๆ เตรียมตัวสอย Squirrel Flat Top ไปเลยค่ะ (แอบวงเล็บอีกที คือว่ามันนิ่มมากนะคะ อารมณ์ขนกระรอกน่ะค่ะ บางคนเค้าว่าเวลาบัฟมันนิ่มเกิน อาจจะต้องเบามือนิดนึงน่ะค่ะ ให้ขนแปรงตั้งตัวตรง ๆ ไม่บานออกน่ะค่ะ .........งงมั้ยเอ่ย)

ปล. ตอนนี้ได้ ชุดแปรงของ a Squirrel มาหนึ่งชุดค่ะ นิ่มดีจริง ๆ ราคาก็ถูกว่า luna ค่ะ ถ้าเทียบเป็นอันนะคะ แต่ว่าทั้งชุด คาดว่าจะใช้แค่สามสี่อันค่ะ ที่เหลือใช้ไม่เป็น

ว่าง ๆ จะถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ

ปล. อีกที ได้เป็นสาวกแปรงด้วยกันแน่เลย
วัน ๆ เปิดกล่องดูแล้วก็นั่งลูบ ๆ คลำ ๆ หลัง ๆ ไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ นั่งชื่นชม แล้วก็กลุ้มใจ ไม่รู้จะบ้าซื้อมาทำไมเยอะแยะ แต่ก็ชอบบบบบบบบบบบบบบ

แล้วแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ อย่าลืมเอาแปรงมาโชว์กันบ้างนะคะ

ปล.ตอบวกวนไปนิด งงตรงไหนถามอีกได้นะคะ ยินดีตอบค่ะ.......
โดย: จักรยานสีขาว วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:10:08 น.
  
หวัดดีค้า จขบ. มาตอบเร็วมากๆ 555 เยี่ยมจริงๆ

เราสิมัวแต่ทำงาน + วุ่นวายอยู่กะการเลือกซื้อแปรง 555 เลยมาตอบช้าเลย

อ่ะ สงสัยจะได้มาเข้าร่วมชมรมคนรัก (บ้า) แปรง จริงๆ ค่ะ หุหุหุ เพราะตอนนี้ได้เจ้าตัว Squirrel flat top มาครอบครองเรียบร้อยสมใจ
หลังจากที่รอคอยมานานมากมาย อิอิ จริงอย่างที่คุณจขบ. บอกอีกแล้ว เรื่องกลิ่นค่ะ แบบว่า เอิ่ม........... นะคะ สุดจะทน คือเราก็เตรียมใจไว้บ้างแล้วนะว่าแปรงขนสัตว์ มันก็คงมีกลิ่นๆ เนาะ แต่เอิ่ม... แอบแรงกว่าที่คิดไปค่อนข้างมากเรย เหอๆๆ นี่เราสระล้างไป 4-5 รอบละค่ะ ตั้งกะได้มา ก็พอบรรเทา แต่ถ้าเอามาแบบสูดดมใกล้ๆ ก็นะ 55 ใจนึงก็ดีใจนะคะ เพราะรู้สึกว่าได้แปรงของจริง แต่อีกใจก็.... ไม่เหมือนแปรง luna เลย กลิ่นเค้าก็มีนะแต่เจือจางมาก ยังรักสุดใจอยุ่เช่นเดิมค่ะ อิอิ ใช้ทุกวี่วัน พกพาไปทุกที่ (แม้ว่าระหว่างวันจะแทบไม่เคยได้ใช้
) อ่ะ ลุบๆ คลำๆ เปิดออกมาดู แอร๊ยส์ มีความสุขได้อีก 5555 บ้าไปแล้วเรา

พูดถึงตัว Squirrel flat top เค้าก็นุ่มจริงๆ แหละนะคะ เราลองเอามาบัฟรองพื้น MMU แล้วก็เริดมากเลย แต่ยังไงล่ะ เราไม่มีแปรง flat top ตัวอื่น เลยไม่มีอะไรให้เปรียบเทียบ

ว่าแต่ตอนนี้ กิเลสเริ่มครอบงำอีกแล้วค่ะ คือ อยากได้คู่ของเค้ามาครอบครองด้วย ตัว
Squirrel Bronzer/Powder น่ะค่ะ แหะๆๆ นะ คลิกเข้าไปดูทุกวัน งืมๆๆๆ จะสั่งดีไหมน้ออ อิอิ นะ พยายามบอกตัวเองว่า ก็มีแปรงแป้งหลายอันแล้วนะๆ แต่ก็ อืมม... ยังอยากได้อยู่ค่ะ เฮ้อ...ซื้อมามันจะซ้ำซ้อนกะน้องแปรง Luna หรือป่าวสินะคะ แต่นะ ชอบแปรงขนขุ่มๆๆ อ่ะ แล้วเจ้า flat top นี่ก็ช่างนุ่มได้สมใจจริงๆ

อ่ะ เราว่าเราเริ่มเพ้อเจ้ออีกแระค่ะ 555

ไว้ว่างๆ เดี๋ยวจะถ่ายรุปมาให้ดูนะคะ เพราะคุณจักรยานสีขาวแท้ๆ เรย ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้แปรงสุดแสนนุ่มที่ถูกใจมาครอบครอง ต้องขอบคุณอีกรอบนะคะ สำหรับรีวิวแปรงเริ่ดๆ
โดย: sweet_stuff วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:19:02:12 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

White-bicycle.BlogGang.com

จักรยานสีขาว
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]