นายก ตรวจโควิดครั้งที่ 3 ผลเป็นลบ พรุ่งนี้เตรียมเข้าทำเนียบ ตารางงานแน่นเช้าถึงเย็น
นายกสุดแข็งแรง รอดโควิดหลังตรวจผลเป็น ลบ ไม่ติดอย่างที่ใครหลายคนเป็นห่วง
เช้าวันที่ 15 ก.ค. 64 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พร้อมคณะและทีมรักษาความปลอดภัย เข้ารับการตรวจโควิด-19 ครั้งที่ 3 หลังจากการกักตัวตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค.

ส่วนผลตรวจหาเชื้อล่าสุดในวันนี้ ผลออกมาเป็นลบ เช่นเดียวกับคณะทำงานที่เข้ารับการตรวจพร้อมกัน ไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 จากที่ใครหลายคนเป็นห่วง

ขณะเดียวกัน เย็นวันนี้ นายกเตรียมเป็นพิธีเปิด Samui Grand Opening รับนักท่องเที่ยวภายใต้รูปแบบ Samui Plus Model ที่หาดเฉวง เกาะสมุย ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เนื่องจากยังคงกักตัวภายในบ้านพัก กรมทหารราบที่ 1

ซึ่งหลังจากทำการตรวจเชื้อโควิดทั้ง 3 ครั้ง และผลตรวจเป็นลบ ในวันพรุ่งนี้นายกรัฐมนตรีเตรียมเข้าปฎิบัติงาน ที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติ โดยมีวาระงานตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น โดยช่วงเช้าคาดว่า นายกฯ จะรับฟังการสรุปจากคณะ ศปก.ศบค. ก่อนที่จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ ที่ตึกสันติไมตรีหลังนอก ทำเนียบรัฐบาล ทั้งนี้ เพื่อสรุปสถานการณ์ภายหลังจากที่มีการประกาศล็อกดาวน์และเคอร์ฟิวในพื้นที่ 10 จังหวัด ตั้งแต่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

และในเวลา 18.00 น. นายกรัฐมนตรี จะเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคอย่างไม่เป็นทางการ ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ที่ตึกภักดีบดินทร์ทำเนียบรัฐบาล
Create Date : 15 กรกฎาคม 2564
Last Update : 15 กรกฎาคม 2564 18:07:08 น.
Counter : 436 Pageviews.

0 comments

Ufp-2.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 6534871
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด