2-1 จากนี้ไปเราจะต้องไร้พ่าย..มิเช่นนั้นแล้ว..พลัดหลงไปยูฟ่าคงอกไหม้ไส้ขมเป็นแน่แท้
ช่วงนี้เลือดรักชาติเข้มข้น เพราะหลงไปดูนเรศวรมาหนึ่งรอบ แอบนอกใจแควนไปหลงพระรองรูปหล่อเข้า..ชะรอย..เห็นจะเป็นได้แค่ชู้ทางใจ เพราะสาวๆในห้องเฉลิมไทยก็หลงใหลได้ปลื้มไอ้ทิ้งเฉกเช่นเดียวกับข้าฯ..คนอาไร้ หื่นได้น่ารักน่ากอดชะมัดยาด..พระราชมนูเท่โคตรๆ

โอ..นอกเรื่องไปไกล...นานมากกกกกกกกกที่ไม่ได้หลงใหลได้ปลื้มดาราเฉกเช่นสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วๆไปแบบนี้..เกือบลืมไปว่า พี่เสือยังต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายทั้งโควต้าไปแชมเปี้ยนลีกและการเข้ารอบต่อไปในปีนี้ของศีกเดียวกันนี่..ส่วนถาดบุนเดสนั้นหรือพ่อ..ข้าฯมิได้หวังอีกแล้วละ
..
เอ้า..เข้าเหตุการณ์เมื่อเวลาสามทุ่มครึ่งของคืนวันที่ 24 กพ.กันดีกว่า (จะออกทะเลไปไกลกู่ไม่กลับละยุ่ง)
นัดนี้แก๊งค์พี่เสือเปลียนแปลงผู้เล่นค่อนข้างมากทีเดียว
พี่ซาญอลคนดีที่หนึ่ง เจ็บต้องพักผ่อน ก็เอาพี่สลิดมายืนแบ๊คแทน ส่วนพ่อบุยเต็นร่างโย่งติดหวัดจากเจ้าฮา ป่วยตั้งกะอยู่มาดริดโน่น หวยมาลงที่คริสเตียน เลล ไอ้เราก็ประหวั่นพรั่นพรึง..แหม..กองหลังยิ่งยวบยาบอยู่พักหลังมานี้ เปลี่ยนคนอีกมันจะเข้าใจกันหรือเปล่านะ..
เซ็นเตอร์อีกคนก็แน่นอนละเฮียลู..สบายดีไม่ป่วยไข้ แถมรู้สึกจะฮึกเหิมเป็นพิเศษไม่ออกลูกเหวอเหม่อลอยแบบก่อน...ใช้ได้ๆ อย่าเติมสูงมากเพลินจนวิ่งลงมารับไม่ทันละเฮีย หัวใจข้าฯจะวายไปซะอีก..
ซ้ายน่ารักตลอดกาล หนูลาห์ม นัดก่อนกับรีลมาดริดดูเนือยๆไปนิด คู่หูอย่างเจ้าชไวนี่ก็หดหู่..ลาห์มเลยไม่รู้จะส่งให้ใคร เปะปะไปตามๆกันเลย นัดนี้ดีขึ้น ทำเกมบุกให้ฝ่ายตรงข้ามทำฟาวล์ได้บ่อยๆเหมือนกัน
แปะรูป
พี่สลิด

เฮียลู

หนูลาห์ม

ต้องขออำไพ ด้วยมิอาจหารูปเจ้าเลล มาลงให้ได้ เว็บที่ไปดูดเขามาก็มีอยุ่เท่านี้เอง..หน้าตามานก็ยังอ่อนดูน่ารัก แต่ฝีเท้านั้น..ใช้ได้ทีเดียว ขัดเกลาอีกสักหน่อย บุยเต็นอาจกระเด็นไปนั่งสำรองได้เหมือนกัน
มาต่อกันที่แผงกลางของเรา..นัดนี้ เจ้าฮากรีฟก็ยังได้รับบทเด่นคู่กับบอมเมล(ที่นัดก่อนโดดเด้งทั้งลูกยิงและมุขไม่สะอาดกับแฟนมาดริด) ดูแลแดนกลางพร้อมๆกับเจ้าชไวนี่นัดนี้ดูอารมณ์คนอกหักหมาดๆยังดีกว่านัดที่แล้วหน่อย..แต่ผลงานก็ยังไม่กลับมาเหมือนเคย..โอ่โอ๋น้องเอ๊ย..ผู้หยิงไม่ไร้เท่าใบพุทรา เยอรมันเกิร์ลไม่โอเคมาหาที่เมืองไทยก็ได้น้า...สาวๆแถวนี้น่ารัก ว่าง่ายไม่ดื้อไม่ซนเยอะไป
เอาใจเก่งอีกตะหาก..เชื่อพี่ สาวไทย..สุดยอด...(อย่าคิดมากนะ หายไวๆละไอ้หนู เสียดายฝีเท้าว่ะ)
อีกคนใครละ ทำไมนึกไม่ออกฟะ จำได้แต่มิโช่นั่นติดเหลืองครบอดลงไป ..อ้อ..นึกออกละ..พ่อคนดีมีบทบาทช่วยทีมไม่ให้เสียประตูได้..เกอร์ลิทซ์นั่นเอง..หายเจ็บกลับมานี่ ผลงานดีเด่นมากนัดนี้..นี่ก็วิ่งสู้ฟัดอีกคน แจ่มมากน้อง รูปไม่มีอีกแล้ว..
อะดูรูปบอมเมลไปก่อน โดนเหลืองไปแล้วโมโห จะงัดกรรมการให้ได้ใบแดงเลยเหรอเพ่..อย่าทำอย่างน้านนนนน..มันเสียวไส้ว้อยยย..

นัดนี้ท่านนายพลให้โพลดี้ยืนคู่พิซซ่า คงกะหนุนให้กำลังใจหนูโพลดี้เต็มที่ แบบอยากให้เกิดซักที..หนูโพลดี้ก็วิ่งถวายชีวิต เบียดแย่ง ยื้อยุดจะเอาบอลให้ได้ ไม่รอให้ใครมาส่งพานถวาย แต่มันก็ยังไม่เป็นประตูนะ ได้แค่เฉียดไปเฉียดมา
โชคเข้าข้างพอสมควร เมื่อได้ลูกโทษนาที 26 ฝั่งโน้นมาฟาวล์พิซซ่าหน้าเขตประตู หนูโพลดี้เลยโชว์เหนือ หลอกไซมอน เยนส์ ประตูโวล์ฟบวก ไปผิดทิศ ส่องให้พี่เสือนำไปก่อน 1-0 โฮ่ย..โล่งอกเว้ย..นำก่อนซักที
ฉลองด้วยการกองเป็นแฮมเบอร์เกอร์กันสักหน่อย


พี่สลิดนี่ไวกว่าใครเพือน มาสูงโดดเด่นข่มเพื่อนประจำเลยนะ..ได้ทีแล้วนี่...

จบครึ่งแรกด้วยความชื่นมื่นของแก๊งค์พี่เสือ ฝั่งตรงข้ามกินใบเหลืองเป็นว่าเล่น นึกเสียวๆว่าจะมีเจ็บอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่มีไร
พักครึ่ง..ไม่มีไรดู เลยเปลี่ยนช่องไปเห็นอะไรแดงๆแข่งกันอีกฟากหนึ่งของทะเล..อย่าไปยุ่งกับเค้าเลย จะยิงเท่าไรก็ช่างเหอะ มาลุ้นพี่เสือต่อดีกว่า แดงเหมือนกันฮิ..

พอยิงนำได้ แก๊งค็พี่เสือบุกตะลุยด้วยความมั่นใจมากขึ้น แต่ก็ยังยันแผงหลังได้ดีไม่มีหลุดเหวออะไรมากมาย..ไม่น่าเชื่อว่า เจ้าเลลจะสื่อสารกับเฮียลูได้ดี นัดนี้ส่งลูกชงลูกกันไวและไม่พลาด ได้ใจแฟนๆทั้งในสนามและหน้าทีวีอย่างอิชั้นมากมาย มีลุ้นตลอด..หนูโพลดี้ก็พยายามส่องไปส่องมา ลงมาช่วยงัด ช่วยแงะบอล ส่งให้เพื่อนบ้าง พิซซ่าเองก็หาทางจะๆจ่อๆได้เสียวหลายหน..แหม..มันก็ยังไม่เป็นประตูอยู่นั่นเอง ดูรูปหนูโพลดี้กันบ้างดีกว่า วิ่งสู้ฟัดนะเนี่ย..นัดนี้


รูปนี้ดีใจตอนยิงลูกโทษได้

เจ้าพิซซ่า นัดที่แล้วลงมาก็ได้เรื่อง..เข้าตามากมาย..นัดนี้ก็ทุ่มเททั้งล้วงทั้งควัก..เอ๊ย..ไม่ใช่ ล้วงลูก ไล่เบียด หลอกล่อกองหลังให้หัวหมุนเรียกฟาวล์ได้..เสียแต่ไม่ได้ยิงเอง แต่ก็มีที่เฉียดไปมาหลายอยู่เหมือนกัน ..บอร์ดขา..ต่อสัญญาเถอะ..เลี้ยงไว้ดีกว่าปล่อยไป จะกลายเป็นยื่นดาบให้ศัตรูนะเจ้าคะ..

ไปๆมาๆ คนทีทำประตูที่สองได้ ก็ใช่ใครอื่น เป็นบอมเมลคนขยัน(หาเรื่อง)คนนี้นี่เอง จะว่าก็ไม่ได้..ดันทำประตูสำคัญได้ทั้งสองนัดเลยแฮะ.. ดูท่าดีใจดิ

เจ้าพิซซ่าก็สะใจไปด้วย...

ลูกเรียดลูกนี้ คิดว่าจะไม่เข้าซะแล้ว สุดมืออีตายักษ์ไซมอน พอดี๊พอดี ขอบใจเจ้าชไวนี่ด้วยละกันที่เปิดลูกให้..นอกจากนั้นก็ ยังเรื่อยเปื่อยอยู่นะ..กลับมาซักทีสิน้องเอ๊ย..

แปะรูปเจ้าฮากรีฟซะหน่อย..เด๋วจะหาว่าเลือกที่รักมักที่ชัง
ก็โมโหแฟนผีนี่หว่า..เจ้าตัวก็น่าหมั่นไส้..อี๋อ๋อกะอีเบ้คเหลือเกิน..เห็นนะเฟ้ย..รอให้ปิดฤดูก่อน..จะจับดองไว้อย่างนี้ (ถ้าตูเป็นบอร์ดนะ ไม่ขายดีก่า ฟอร์มดีๆอย่างนี้ หาตัวแทนยังไม่ได้จะปล่อยให้เป็นหอกข้างแคร่ไปอย่างนี้แหละ..เหอๆ..มั่วถั่วแท้ตู)

พอยิงนำไปสอง พี่เสือก็ผ่อนเกม(ตามเคย) เปลี่ยนตัวเอาโพลดี้ออก แล้วให้มาคายมาวิ่งบ้าง กะทำสกอร์ให้ได้เป็นาดวซัลโว แต่ก็ยังไม่มีบทบาทเท่าไร เอาชไวนี่ออก แล้วก็เปลี่ยนพี่โชลลงมา ถ้าไม่มาดูนัดนี้..เมื่อไรจะได้เห็นพี่โชลอีกนะ..
เล่นอุดๆไป หนืดไปนิด ชะล่าใจอีกแย้ว...แล้วก็จนได้..เค้าเลยตีไข่แตกนาที 79 พับหนามบุกอยู่เพลินๆ ต้องมาตั้งรับ รอลูกหวาดเสียว แถมใบเหลืองอีก เล่นเอาใจหายวูบ หายวูบ..ก็ช่วงนี้มันไว้ใจพี่เสือไม่ได้นี่..ก่อนจบเกมก็เอาเจ้าออตเทิ่ลมาเตรียมลงตอนทดเจ็บ แต่ไม่ได้ลงมั้ง..(ไม่เห็นนิ)
ถ้าแพ้นัดนี้ก็จบเห่ละครับพี่น้อง ยังดี๊...ยันไว้ได้แค่ 2-1 ชนะไปอย่าง..ไม่ถึงกับหืดขึ้น แต่ทำงี้บ่อยๆไม่ดีนะพี่น้องครับ..แฟนเก่า(แก่)อย่างดิชั้นอาจถึงกาลอวสานได้...

นัดนี้ไม่มีรูปป๋าเลยอ่ะ
เอารูปท่านนายพลเท่ๆไปก่อนละกัน

จบรายงานแห้งแต่เพียงเท่านี้

ไปละค่ะ ขอให้ทุกคนที่มาเยี่ยมเยียน แข็งแรงดีมีเงินใช้นะค้า..Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 19 มีนาคม 2550 15:52:57 น.
Counter : 418 Pageviews.

8 comments
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
  
...

ดูนัดล่าสุดของเสือใต้แล้วเครียดมาก

ครองเกมเหนือขนาดนั้น ดั๊นนนน...ปล่อยให้เสมอซะได้

ชั่วโมงนี้ โพลดี้ยังไม่ดีพอจริงๆ ขอเป็นมาคายคู่กับปิซาร์โร่ในแดนหน้าละกันนะ

ป.ล. ขออนุญาตแจ้งความจำนงอยากดู "เทพนิยายฤดูร้อน" ด้วยคนครับ

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 13 มีนาคม 2550 เวลา:14:00:47 น.
  
เอาใจช่วยแฟนพี่เสือนะคะ

ปล. ขออนุญาตแจ้งความจำนงเหมือนคุณมิดฟิลเด้อด้วยเจ้าค่ะ อยากดูๆ
โดย: กี๋พกแป้ง วันที่: 17 มีนาคม 2550 เวลา:16:54:27 น.
  
โฮะๆๆ
ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่คุณพี่ต้นอุส่าไปเปิดบล็อกหนูแล้วเรียกให้ฟอร์มเบรเมนกลับมาไวๆ นะคะ หนูล่ะเหนื่อยจัยกะเค้าจิงๆ พี่มิโรเล่นกองหน้าดีๆ ไหงหายไปเลย ย้ายไปเล่นเป็นกองหลังแล้วรึป่าวก้อไม่รุ - -

เรื่องต่อมาขอโทดนะค้าที่มาเม้นท์ช้า
เพราะว่าหนูไม่ได้เปิดบล็อกแกงค์บ่อยๆ แล้วก้อไม่ค่อยได้เข้ามาอัพบล็อกในนี้ หนูว่ามันยุ่งยากกว่า msn space เยอะเรยยนะ เลยขี้เกียด แต่พอดีมีโอกาสสำคัญ ได้ดู ein Sommermarchen เลยเอามาลงให้คนอื่นๆอ่าน (ไม่รุจาอ่านป่าว แต่อย่างน้อยก็ไม่โดนเพื่อนด่าว่าอัพสเปซแต่เรื่องบอล สรุปคือ ที่นี่คือที่ระบายเรื่องบอลของหนูล่ะ อิอิ)

ยังไงพี่เสือกะนกนางนวลก็ยังต้องแข่งกันต่อไปอีก สู้ๆนะคะ

ปล. แอบปันใจให้พี่เสือ เพราะเผื่อใจให้ชไวนี่ (อ้ววกก)
โดย: die Armee des Gott วันที่: 18 มีนาคม 2550 เวลา:1:30:14 น.
  
คิดถึงคุณต้นจัง
จุ๊บๆๆ อิอิ

ปล.เสือใต้หลังๆ เก็บคะแนนไม่ค่อยได้เลย เหอๆๆ
อันดับแย่ไปหน่อย ^^'
...
โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:6:54:15 น.
  
...

ตอนชาลเก้เสมอ พี่เสือก็เสมอ

พอชาลเก้ชนะ พี่เสือดันกล้าๆแพ้ซะงั้น

เอาที่ 4 ไปเลยไป เชอะ


โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:12:03:43 น.
  
...

ได้รับดีวีดีแล้วนะครับ คุณต้น

แจ้งรายการค่าเสียหายมาได้เลยครับ

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:9:47:56 น.
  
...

คุณต้นเช็คเมลรึยังครับ?

ถ้าเช็คถูกต้องเรียบร้อยแล้ว รบกวนแจ้งนิดนึงนะครับ

จะได้สบายใจ

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:13:50:39 น.
  

ถึงจะสงสารคนแถว ๆ เมืองที่หน้าจ๋อย แต่ช่วยไม่ได้ที่ชิวจะยิ้มแก้มแตกไปแล้วววว
อิอิ มาบอกว่าอยากอ่านนัดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ที่พี่เสือชนะชาลเก้ เย้ๆๆๆ
คุณต้นเขียนให้อ่านหน่อยจิคะ

โดย: ชิวเทียน วันที่: 3 เมษายน 2550 เวลา:4:56:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Takiendeutsch.BlogGang.com

takiendeutsch
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด