THE ROCK …Let’s Rock on the Beach Together
โรคอยากทะเลเป็นโรคติดต่อชนิดหนึ่งที่มักระบาดกันมากในช่วงหน้าร้อน อาการสังเกตได้ง่ายเพราะจะแสดงออกทางร่างกาย มันจะรู้สึกอ่อนแรง คล้ายแบตหมด แพทย์แนะนำให้รีบจัดกระเป๋าเตรียมชุดซักสองสามวันจากนั้นขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ แต่ไม่ต้องไปไกลถึงขนาดนั้น เพราะแค่ขับรถไม่เกิน200กิโลเมตรเลยชะอำไปอีกนิด ก็ถึง ใช่แล้วครับ แค่..หัวหิน ก็สามารถรักษาอาการอยากทะเลได้ทันที


เท่าที่ผมรู้ก็มีแค่ หัวหินเท่านั้นเป็นสถานที่ที่ลงตัวพิเศษสุดสำหรับหน้าร้อนทุกร้อน เพราะไม่ว่าคุณต้องการอะไรที่นี่มีให้ทุกสิ่งอย่าง ซี แซนด์ ซัน หรือ ปารตี้ แฮงค์เอาท์ ช๊อปปิ้ง ไดน์นิ่งลีฟวิ่ง ทุกสิ่งมีที่นี้ หัวหิน
HEAD ROCK…!!! มาๆ Let’sRock on the Beach Together

พักร้อนคราวนี้ผมมาอาศัยหัวหินให้ช่วยคลายร้อน มานอนพักผ่อนที่รีสอร์ทฮิตๆฮอตๆ
TheRock HuaHin Boutique Beachfront Resort แล้วทำไมต้องเป็นที่นี่.....มันมีเหตุผลหลายอย่างอันดับแรกที่พักติดชายหาดหัวหิน อันดับสองใกล้เขาตะเกียบใกล้แหล่งร้านอาหารสุดอร่อยอันดับสามใกล้แหล่งช้อปปิ้งตลาดจักจั่นอันลือชื่ออันดับสุดท้ายที่นี่เพิ่งปรับปรุงครั้งใหญ่เสร็จ สวยงามตามConceptINTIMATELY ELEGANT แค่เพียงสี่ข้อก็รู้แล้วว่าทำไม

The Rock รีสอร์ทระดับ5ดาว มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบถ้วน ร้านอหาร SEASHELL ,Cave Spa &Wellness, The Rock’s Pool Barและห้องประชุมสัมมนา THE SEASCAPEเรียกว่าครบทุกองค์ประกอบ การตกแต่งและดีไซน์ในสไตล์ Thai contemporaryเป็นการผสมผสานกันลงตัวระหว่างรูปแบบและวัสดุ

ด้วยพื้นที่ของรีสอร์ทไม่ใหญ่นัก ตัวอาคารไม่กี่หลังแบบ
low-riseแค่3ชั้นแต่แบ่งสัดส่วนให้ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติ ถูกแบ่งเขตด้วยพื้นที่สีเขียวและส่วนพักผ่อนกลางแจ้งห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องZEN JACUZZI POOL SUITE  ขนาดพื้นที่ประมาณ 60 ตรม. มีทั้งหมด7ห้อง และห้องQUALIA JACUZZI POOL VILLA ขนาดพื้นที่ประมาณ100 ตรม. มีทั้งหมด3ห้อง และห้องPEARL SUITE พื้นที่ประมาณ 64 ตรม. มีทั้งหมด6ห้อง และห้องGALA DELUXE  ขนาดพื้นที่ประมาณ52 ตรม.มีทั้งหมด 4ห้อง และสุดท้ายคือห้องที่ผมไปพักคือ PREMIER GALA DELUXE ขนาดพื้นที่ประมาณ 58 ตรม. มีทั้งหมด6 ห้อง รวมทั้งหมด26ห้อง

ห้องพักแบบPREMIER GALADELUXEแบ่งพื้นที่สัดส่วนใช้สอยอย่างชัดเจน แต่เนื่องจากถูกกั้นด้วยผนังกระจกใส ทำให้ภายในดูโล่ง โปร่งโอ่โถง สามารถเชื่อมโยงพื้นที่ต่างๆเป็นหนึ่งเดียว

สปา Cave Spa & Wellness บรรยากาศเงียบงสบ เย็นสบายเพราะตั้งอยู่ใต้สระว่ายน้ำ มีบริการนวดแบบต่างๆทั้งแผนไทยและแบบน้ำมัน

บาร์ TheRock’s Pool Bar เป็นพลูบาร์ที่สุดอลังเพราะตั้งอยู่ริมสระน้ำและชายหาดบริการตั้งแต่ยันค่ำ บริการเครื่องดื่มทุกรูปแบบที่มีบนโลกนี้
ถ้าเพื่อนๆพี่คนไหนมีบัตรเครดิตของ KTC ตอนนี้ มีpromotion ดีๆของบัตรเครดิต KTC กับ The Rockสามารถกดได้ตามลิงค์ต่อไปนี้//www.ktc.co.th/ktcworld/Hotel/Room/Promotion/THEROCKHUAHIN/index.htm

แต่ทั้งหมดทั้งมวลข้างต้นที่ผมเล่ามานั้น ผมได้มาฟรีๆ (เน้น) ฟรีๆ จากการสมัครกิจกรรม KTC Real team ครั้งที่ 34 ตอน Let's Rock on the beach @The Rock Boutique Beachfront Resort  จากเวบ //www.ktc.co.th/ktcworld/ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องอยากเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม KTC Real Team แบบผมนี้ ซึ่งครั้งต่อไปครั้งที่35 จะไปที่ไหนอย่างไร สามารถกดเข้าไปดูได้ตามลิงค์นี้เลยครับ//www.ktc.co.th/ktcworld/2012/content.php?module=realteam&id=74

//bit.ly/RealTeam35


Create Date : 16 มิถุนายน 2557
Last Update : 16 มิถุนายน 2557 22:52:29 น.
Counter : 7670 Pageviews.

1 comments
สกายวอล์ค เชียงคาน, วัดศรีคุนเมือง จ.เลย สายหมอกและก้อนเมฆ
(3 พ.ค. 2564 16:50:29 น.)
หลวงพ่อหิน เขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท สองแผ่นดิน
(3 พ.ค. 2564 12:02:46 น.)
วัดหลวงพ่อโสธร ดาวริมทะเล
(30 เม.ย. 2564 19:17:28 น.)
ปัตตานี เบตง นราธิวาส : สะพานไม้บานา การท่องเที่ยวเชิงนิเวศในชุมชน จ.ปัตตานี สายหมอกและก้อนเมฆ
(29 เม.ย. 2564 16:13:41 น.)
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 17 มิถุนายน 2557 เวลา:3:03:05 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Take-a-deep-breath.BlogGang.com

tellerTao
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]