Coffet D'or : Spring 2012 Collection :: เมคอัพใสๆสำหรับฤดูใบไม้ผลิ...^__^
มาแล้วค่า Collection ฤดูกาลล่าสุดจาก Coffret D'or แบรนด์ญี่ปุ่นจาก Kanebo ค่ะ เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติ และมอบความสุข สนุกเพลิดเพลินให้ภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่สดใสในฤดูใบไม้ผลิ

ทางแบรนด์ก็เลยส่งของเล่นใหม่มาให้ลองค่ะ

มาดูชิ้นแรกกันค่ะ เป็นบลัชออนหน้าตาน่ารักมากๆ มาใหนตลับใสๆ
พร้อมแปรงขนม้า 100% ที่นุ่มมากๆค่ะ "Smile Up Cheeks"
มีทั้งหมด 4 เฉดสีนะคะ แต่สีที่ได้มาคือสีเบอร์ 04 Orange ค่ะบลัชตลับนี้มี 3 เฉดสีในตลับเดียวกันค่ะ โดยหน้าบลัชพิพม์ลาย Swirl ค่ะ
วงในสุดสีเข้มแล้วค่อยๆเป็นสีอ่อน วงนอกสุดเป็นเหมือน Hi-Light ค่ะ

วิธีการปัดคือใช้สีตรงกลางปัดวนบนแก้มจนได้สีเท่าที่ต้องการแล้วค่อยใช้สี Hi-Light ที่อยู่ด้านนอกปัดวยรอบๆสีบลัชออนอีกที จะทำให้สีกลมกลืน เปล่งประกายสวยงามค่ะ


แต่วิธีที่เราชอบมากคือ....ลง Cream Cheek ของ Lunasol บางๆลงไปก่อนค่ะ แล้วค่อยใช้บลัชตัวนี้ปัดวนอีกรอบ จะได้สีที่ชัด เปล่งประกาย และติดทนค่ะ

บลัชออนตลับนี้ขายพร้อมแปรงค่ะ ราคา 800 บาท
ข้อเสียของมันคือ ตลับนี้ไม่มีกระจกค่ะ สีบลัชค่อนข้างอ่อนมาก ถ้าชอบแนวใสๆแบบตุ๊กตาญี่ปุ่นก็น่าจะชอบค่ะ แต่ถ้าชอบสีจัดๆ ชัดเจน.....กรุณามองข้ามแบรนด์นี้ไปเลยค่ะ ^__^
มาดูชิ้นที่สองค่ะ Palette Eyeshadow สี 03 Beige Green
เป็น palette ที่ไล่เรียงสีจากสีเบจเหลืองไปจนเขียวเข้มและมีสีประกายเขียวอมฟ้าอีกด้วย 1 สี......Palette ของ Collection นี้ สีอื่นๆในตลับที่ไม่ใช่สีที่เพิ่มประกาย เป็นสีที่มีเนื้อแบบ satin ค่ะ คือฉ่ำวาวแต่ไม่วิ้งเท่าไหร่

ตลับที่ขายเป็นตลับรีฟิลค่ะ ที่มาให้ตลับพลาสติกใสพร้อมแปรงอีก 2 อัน 4 หัว ทั้งหัวแปรงเล็ก แปรงใหญ่ หัวฟองน้ำเล็กใหญ่ ค่ะ จริงๆถ้าไม่ถือนะ เราว่าไม่จำเป็นต้องซื้อตลับก็ได้ค่ะ แค่ตลับรีฟิลนี่ก็แข็งแรงทนทานดีใช้ได้ค่ะ
Eyeshadow palette รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีนะคะ
สีเฉดที่ได้มาเล่นนั้น ค่อนข้างแต่งยากค่ะ เพราะตาสีฟ้าสีเขียวสำหรับสาวไทยผิวน้ำผึ้งมันทาแล้วไม่ค่อยจ๊าบใจเท่าไหร่ค่ะ มันเลยลำบากนิดนึง ที่จะต้องกะปริมาณสีที่จะแต่งแต้มลงไปให้พอดีค่ะEyeshadow นี้ขายแยกตลับค่ะ เฉพาะตลับรีฟิลราคา 1,050 บาทค่ะซึ่งใน Collection นี้ มีตลับแบบที่เป็น Limited Edition ออกมาให่ด้วยค่ะ ซึ่งตลับบนี้มันเจ๋งตรงที่สามารถยัด Palette แต่งตาลงไปทั้งตลับพลาสติกใสๆเลยค่ะ มีตัวล๊อกดังกึ๊ก.....ก็แน่นเลยค่ะ ไม่ต้องงัดถาดอะลูมิเนียมและมีกาวเหนียวๆแบบเมื่อก่อนอีกแล้วค่ะ ^^ราคาเฉพาะตลับ 400 บาทค่ะ
ลองแต่งตาและปัดแก้มดูค่ะ ^^สีตาและสีแก้มเข้ากันได้ดีค่ะ แต่งแล้วดูสดใสหวานๆ เป็นธรรมชาติดีค่ะCollection นี้มีของเด็ดอีกอย่างที่ไม่อยากให้สาวๆพลาดค่ะ มันคือ Creamy Liquid Lips ค่ะ......คล้ายๆของ Lunasol ที่เป็น Liquid Lips น่ะค่ะ
Coffret D'or ออกมาให้เลือกใช้ถึง 10 เฉดสีเลยค่ะ

มันมีลักษณะเหมือน Gloss แต่มีเนื้อครีมเข้มข้นกว่า แวววาวพอๆกับกลอส และมีสีสันที่ชัดเจน Pigment ชัดกว่า Gloss หลายเท่าตัวค่ะ

ลองทาดูบนปากนะคะ....กลบสีปากได้ดีทีเดียว แถมสีก็ชัดมากๆค่ะ
ในเรื่องของความติดทน ยังสู้แบบ Lipstick ไม่ได้ค่ะ แต่เรื่องความนุ่มชุ่มชื้น ขอบอกว่าชนะขาดลอยไปเลยค่ะ สาวๆที่ชอบปากแห้ง Creamy Liquid นี่ก็น่าทดลองกันดูนะคะ ^^
แพคเกจสีดำดูหรูหราดีค่ะ ราคาขายอยู่ที่แท่งละ 950 บาทค่ะ
สิ่งสุดท้ายค่ะที่ออกใหม่และน่าสนใจมากๆ มันคือ.... Brow Pencil ค่ะ
คราวนี้แบรนด์ทำออกมาขายในราคาย่อมเยา แต่ไม่สามารถเติมไส้ได้ เมื่อหมดก็โยนทิ้งอย่างเดียวค่ะ

สีที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองเป็นสีอ่อนสุด BR-42 ค่ะ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆที่ทำสีผมเป็นสีอ่อนค่ะ ส่วนอิชั้นผมดำปิ๊ดปี๋....ก็สามารถใช้ได้ค่ะ มันจะดูซอฟท์และอ่อนหวานขึ้นอีกนิดนึงค่ะ
เนื้อดินสอเขียนคิ้วไม่แข็งและไม่อ่อนจนเกินไปค่ะ เขียนได้ง่ายดีด้วย ตัวเนื้อดินสอไม่เป็นแป้ง และ ไม่เป็น wax มากจนเกินไป ทำให้เขียนได้ง่ายดีค่ะ คราวนี้ทำออกมา 3 เฉดสี น้ำตาลอ่อน กลาง เข้ม ค่ะ สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมค่ะ

สนนราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ แท่งละ 370 บาท ค่ะ

หมดแล้วค่ะกับของเล่นใหม่จาก Collection ล่าสุดจาก Coffret D'or ค่ะ
ลาไปก่อนด้วยรูปที่ใช้เกือบทั้งหมดของ Collection นี้ ยกเว้นสีลิปสติก
ที่เป็น Lipstick ของ Collection ที่แล้วออกโทนส้มๆ เข้ากันกับสีตาและสีแก้มค่ะ
Create Date : 29 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 3 มิถุนายน 2556 23:37:11 น.
Counter : 1641 Pageviews.

2 comments
  
น่าใช้มากๆๆเลยค่ะ
โดย: puy_naka63 วันที่: 4 มีนาคม 2555 เวลา:22:12:28 น.
  
เข้ามาชมค่า ^^
โดย: NickyOkawa วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:15:12:36 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sugarandbananaleaf.BlogGang.com

bemynails
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 69 คน [?]

บทความทั้งหมด