น้ำมันสนเข็มแดงดีจริง?
น้ำมันสนเข็มแดงดีจริง?
ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับน้ำมันสนเข็มแดงกันก่อน

น้ำมันสนเข็มแดง มีที่มาจากภูมิปัญญาของคนในสมัยก่อน ซึ่งใช้ใบสนเข็มแดงโดยการเคี้ยวใบสดๆ หรือต้มน้ำเหมือนชารับประทานเพื่อปรับสมดุลของร่างกาย โดยต้นสนเข็มแดงจะเติบโตได้ดีในแถบภูเขาสูง พบได้มากในประเทศ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ที่มีภูมิประเทศคล้ายคลึงกัน

ในปัจจุบันมาเทคโนโลยีก้าวหน้ามากขึ้นจึงมีนักวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในโซล นำเอาส่วนต่างๆของ Redpineหรือสนเข็มแดง มาศึกษาเพิ่มเติมและพบว่าเมื่อสกัดออกมาจะได้สารหลักที่สำคัญ คือ สารโพลิฟีนอล และสารเทอร์พีนส์ ซึ่งเป็นสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในหลายๆด้าน ตามรายงานการวิจัยระบุว่าต้นสนเข็มแดงที่เติบโตในคาบสมุทรทั้งหมดโดยเฉพาะแถบหุบเขาทางตอนเหนือของประเทศเกาหลี เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ทางรัฐบาลเกาหลีจึงสนับสนุนให้มีการปลูกมากขึ้นและนำใบสนเข็มแดงมาสกัดออกมาเป็น น้ำมันสนเข็มแดงใส่ในแคปซูลเพื่อให้ง่ายต่อการรับประมาน ซึ่งในการผลิตน้ำมันสนเข็มแดงออกมาเพียงแค่หนึ่งแคปซูลจะต้องใช้ใบสนเข็มแดงมากถึง 2.7 กิโลกรัม จึงจะได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำมันสนเข็มแดง

ประวัติ และที่มาของ สนเข็มแดง

การแพทย์แผนโบราณตะวันออกในเอเชียได้ใช้น้ำมันสกัดจากใบสนเข็มแดงเกาหลีมา 4,000 กว่าปีแล้วในการรักษาสุขภาพมากกว่า 170 อาการ น้ำมันสนเข็มแดงเกาหลีจะทำความสะอาดเลือด และช่วยฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย เพื่อชะลอวัย ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้นในทันที และที่สำคัญ.. มันจะช่วยกระชับผิวที่เหี่ยว และหย่อนคล้อยได้อีกด้วย ซึ่งน้ำมันใบสนเข็มแดงเกาหลีได้รับความสำเร็จอย่างสูงในการเปลี่ยนผมขาวกลับไปเป็นสีตามธรรมชาติ และงอกใหม่ดกดำมากขึ้นเมื่อบริโภคในชีวิตประจำวันเป็นประจำ ทัวร์เกาหลี

น้ำมันใบสนเข็มแดงเกาหลีเป็นความลับความงามของธรรมชาติชีวิตยืนยาว ต้านริ้วรอย ในญี่ปุ่น และเกาหลีมาเป็นพันปี ใบสนเข็มแดงเกาหลีเป็นต้นไม้ที่มีความพิเศษมาก เพราะมีค่าสารอาหารสูง ได้แก่ คลอโรฟิลล์ ธาตุเหล็ก เบต้าแคโรทีน โปรตีน วิตามิน A และรูติน และน้ำมันสนมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอัตราความเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ชะลอความแก่ชรา และป้องกันโรคแทรกซ้อนในกระแสเลือด

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันสนเข็มแดง SOJUNG เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริษัท Amwish Unitech “แอมวิช ยูนิเทค” หนึ่งเดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้า และจัดจำหน่ายสารสกัดนี้
Create Date : 24 มกราคม 2563
Last Update : 24 มกราคม 2563 15:57:07 น.
Counter : 71 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
.7 วิธีแก้เบื่อหากต้อง**อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-ช่วยชาติ** katoy
(27 มี.ค. 2563 06:31:22 น.)
*~สัญญาณ Covid-19 สรุปจาก สธ น่าจะช่วยกันได้บ้าง~* *~ต้นกล้า...ของหัวใจ~*
(24 มี.ค. 2563 14:28:31 น.)
ตอนที่1วิกฤตไวรัสโควิช-19 จะนำมาซึ่งโอกาสดีเสมอ ธนูคือลุงแอ็ด
(21 มี.ค. 2563 18:02:45 น.)
หลักฐานเกี่ยวกับ Social Distancing VS Herd immunity สำคัญสำหรับการยับยั้งการแพร่ระบาด สมาชิกหมายเลข 3327657
(18 มี.ค. 2563 08:28:40 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Sooyeonjung.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5693122
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด