[นิยาย] Feather Saloon :: บทนำ
Feather Saloon
+ห้องขนนก


บทนำ
ภายใต้อ้อมกอดของเขาเด็กหญิงกลับรู้สึกถึงความอบอุ่นที่ถวินหามาตลอด เธอฉุกคิดได้ทันทีว่าเป็นความรัก คำพูดแสนหวานที่เขาพล่ำบอกกับเธอในขณะที่มือวุ่นวายปลดกระดุมของเด็กหญิงนั้นกลับทำให้เธอมั่นใจ นี่คงเป็นความรัก แววตาที่อ่อนโยนค่อยละลายเธอทีละน้อย ลมหายใจที่โลมไล้มือหยาบกร้านทีสัมผัส จูบที่พรมไปทั่วร่างทำให้เด็กหญิงทิ้งร่างลงอย่างไร้เรี่ยวแรงหัวสมองว่าเปล่าแววตาเลื่อนลอยไร้จุดหมาย ในช่วงเวลาที่ท่องไปในความฝัน สิ่งที่ปรากฏขึ้นมาในสมอง เป็นภาพของนกตัวโตที่กางปีกโอบร่างของลูกมันไว้ พร้อมใช้ปากไซ้ขนให้ลูกน้อยอย่างน่าเอ็นดู นี่ละคือความรัก เช่นเดียวกับเวลานี้ ความสุขสนุกสนานที่ได้จากการสัมผัสคงเหมือนกับความรู้สึกของลูกนกตัวนั้น เธอไม่ต้องอิจฉามันต่อไปแล้วสินะ...

โชคดีที่ทุกอย่างเป็นแค่การเริ่มต้น เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้งเธออยู่ในอ้อมกอดของคุณยายที่ร้องไห้ฟูมฟายอย่างไม่ทราบเหตุผล เหมือนกันว่าเรื่องทุกอย่างฝันไป เด็กหญิงงงเธอสงสัยเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เสียงซุบซิบดังขึ้นทีละนิด คุณลุงใจดีที่เคยมาคุยเล่นกับเธอกลายเป็นคนต้องคดีอาญา แล้วเธอก็เป็นเจ้าทุกข์ เด็กหญิงเข้าใจขึ้นทีละนิดทีละนิด และเริ่มเก็บตัวอยู่ใต้ผ้าห่มที่อ่อนนุ่มแม้อากาศภายนอนจะเย็นแต่เธอก็อบอุ่นภายใต้ผ้าห่ม คุณยายเธอพยายามร้องเรียก แต่เธอยืนยันว่าจะไม่ไปไหนอีกแล้ว ไม่รู้ว่าน่าเท่าไร ชั่วโมงหนึ่ง ครึ่งวัน สองคืน หรือสามวัน ภายใต้ผ้าห่มที่เธอขดตัวกลมนั้นยังอบอุ่นเสมอ แต่ร่างกายเธอเริ่มทนไม่ไหว คอแห่งผาก กระเพาะบิดตัวด้วยความหิว ร่างกายสั่งให้เธอไปอาหาร เด็กหญิงก้าวเดินในสพาพไร้สติ ร่างของคุณยายนอนแน่นิ่งอยู่หน้าบันได้ชั้นหนึ่ง คอและใบหน้าวางในสภาพผิดปรกติ เด็กหญิงยังเดินเข้าไปในห้องครัว เปิดตู้เย็นหยิบแอปเปิลมานั่งลงกัดกินทีละลูกเมื่อสติกลับมาน้ำตาก็ค่อยไหลทีละน้อย เธอไม่มีใครอีกแล้ว...

จบบทนำ



Create Date : 01 มีนาคม 2549
Last Update : 1 มีนาคม 2549 23:20:31 น.
Counter : 217 Pageviews.

0 comments
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งธรรมชาติจากผืนป่าสู่ท้องทะเลงาม (ตอนที่ 4: ทัวร์สี่เกาะ+ทะเลแหวก) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(12 ม.ค. 2564 22:12:33 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Smdm.BlogGang.com

smdm
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด