ช่วงนี้ซื้อของถวายทวดหลายๆ อย่าง เป็นเดือนเกิดต่อด้วย อิอิ

 

เดือนนี้เดือนเกิดต่อเลยซื้อของให้พี่หมอไปปลุกเสก ออกแนวทำพิธีเสริมดวงต่างๆ ของต่างๆ ที่ซื้อให้พี่หมอหมอจะเอาไปลงคาถาปลุกคาถาต่างๆ แล้วเอาไปติดที่สำนัก หรือวัดแล้วของตักบาตรก็เอาไปถวายวัดให้แล้วทำคาถาส่งบุญมาให้แด่คนที่ฝากทำ เป็นคล้ายๆการภาวนาจิตให้ต่อ ซึ่งมันจะดีว่าไปตักบาตรเองมากเพราะพี่หมอจะเล็งพระบางองค์มีกิเลส บางองค์มีศีลดีหมอจะเล็งได้ วัดไหนดี วันไหนไม่ดีเล็งได้หมด พี่หมอทำให้ต่อคนเดียว 555 ศิษย์คนอื่นๆ ฝากทำได้นะฮับ 5555

 

แต่ก็แอบเกรงใจเพราะเมียพี่หมอเป็นคนหุงข้าวเอาไข่ทำพะโล้ใส่ถุงไปวัดให้เอง ต่อแค่ซื้อของ วัตถุดิบ ของสดฝากไปให้นอกนั้นเมียพี่หมอเป็นคนทำ ..............จริงๆ พิธีในป่าช้า ไก่ เนื้อ เป็ดต่างๆมันต้องทำให้สุกก่อนที่เอาไปธูปไปปักทำพิธี ให้ศิษย์คนอื่นๆ เมียพี่หมอก็เป็นคนทำหมดเลย ขอบคุณค๊าบบ

 

“ไม่กี่วันก่อนต่อฝันว่าอยู่บนภูเขาสูงเหมือนภาพถ่ายวิวสวยๆจากเมืองจีนที่ไหนสักแห่งแบบว่า ภูเขาใหญ่มากด้านล่างเป็นทะเลสาบ เป็นเรืออลังการมากวิวสวยยิ่งกว่าภาพถ่ายซะอีก ต่อยืนอยู่บนไหล่เขา แล้วมีลมพัดแรงมากมากว่ายืนอยู่ชายทะเลอีก พัดมาแล้วต่อก็ลอยขึ้น แล้วต่อสามารถกำหนดได้ว่าตัวเองจะลอยไปทางไหนบางทีก็ลอยไปตามลม แล้วกำหนดซ้ายขาวได้ วิวสวยมาก ครั้งแรกในชีวิตที่ฝันดีอย่างนี้ลมเย็นกำลังพอดี แล้วก็บินๆ ไปตามไหล่เขาไปยืนคุยกับร้านค้าแล้วบินไปโน่นนี่แบบว่าโหหหหหหห แล้วพอจะหยุด ก็หยุด พอจะไปก็มีลมมาอีกพัดอีก ลอยอีกวิวอลังการมาก”

 

ไปเล่าให้พี่หมอฟัง พี่หมอบอก

“ชีวิตเราจะดี ฝันดีนะแบบนั้น ถ้าฝันว่าจนน้ำจะไม่ดีแต่นี้ฝันว่าเหาะได้จะดี

 

ในทางไสยศาสตร์นะครับมันเรียกว่าการ “ให้ฝัน”จากวิญญาณต่างๆ ที่รับส่วนบุญ พี่หมอก็เคยฝันทำนองเดียวกันนี้ พี่หมอเล่าว่า“นางไม้ให้ฝันพี่ ในฝันพี่ยืนอยู่ใต้น้ำพุใหญ่” แบบว่าสดชื่น สดใส ชุมชื่นมาก “พวกนางไม้ที่เอาของไปตั้งในป่าช้าให้เขา เขามาให้ฝัน”

รูปด้านล่างเป็นรูปเดียวกันใน ห้องเรื่องเล่ารายวันนะครับ อันไหนในห้องเรื่องเล่ารายวันที่เอาไปถวายทวด ถวายพี่หมอจะเอารูปมาลงห้อง ซื้อของถวายทวดด้วย

· ข้าวสาร 3 ถุง ซื้อไปล่วงหน้าแล้ว

· ไข่ไก่ 4 แพ็ค

· รูปปั้นนกแก้ว

· ปลากระป๋อง 2 แพ็ค

· ยาฆ่าหญ้าในวัด

· โมบายน้ำเต้า,เรือ

 

· อาหารหมา 2 ถุงของน้องทอมศิษย์พี่หมอ และอีก 2 ถุงพี่หมอไปซื้อเองของทอมเหมือนกัน

 

 
Create Date : 25 กรกฎาคม 2558
Last Update : 28 สิงหาคม 2564 1:19:43 น.
Counter : 1218 Pageviews.

0 comments
☃❄️ ☃❄️ขำ 30-4-2565☃❄️ ☃❄️ โอน่าจอมซ่าส์
(30 เม.ย. 2565 23:50:45 น.)
เจ้าหญิงคางุยะ เล่ม2 : SAITO Chiho มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(26 เม.ย. 2565 21:31:31 น.)
突降大雨 Tū jiàng dàyǔ เมื่อฝนตกหนัก Kavanich96
(24 เม.ย. 2565 03:36:39 น.)
我的老婆 Wǒ de lǎopó ยอดภรรยา Kavanich96
(19 เม.ย. 2565 06:56:50 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Puthsaiyavej.BlogGang.com

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]