Review - แป้งเรียกผู้ เอ้ย!! เรียกคู่ "Mistine Love Story"
ยู้ฮู้ววว กระทู้นี้ปอจะมาหาผู้ชาย...!!! 
เห้ย!!! ไม่ใช่ๆ จะมารีวิวแป้งเรียกผู้ชาย!
ไม่ใช่อีกแหละ 555+ เอาจริงๆ ปอจะมารีวิวแป้งเรียกคู่ ตามคำเคลมของเจ้าแป้งตัวนี้ ซึ่งก็คือ

"Mistine Love Story Scent & Soft Powder"

แป้งตัวแรก (ของโลกป่ะไม่แน่ใจ?) ที่มีฟีโรโมน (Pheromone) ผสมผสานอยู่ในแป้งด้วย ช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ (หนุ่มๆ) เลยเป็นที่มาของฉายาที่ว่า "แป้งเรียกคู่" นั่นเอง

>> Me: รีบหยิบแป้งมาโบกหน้ารัวๆ เผื่อจะได้ผัวเป็นของตัวเอง 5555+ <<Product's Claimed
     แป้งมีสทีน เลิฟ สตอรี่ มีสารสกัดจากดอกกุหลาบอังกฤษ ผสมผสานกับ "ฟีโรโมน" เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ ให้ผู้ที่ได้สัมผัสอยากอยู่ใกล้ๆ ดั่งต้องมนต์สะกด 
     ฟีโรโมน เป็นกลิ่นเคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อสื่อสารกับเพศตรงข้าม สร้างพลังดึงดูด / จูงใจ / ชวนให้ลุ่มหลง อาจเรียกแป้งเลิฟ สตอรี่ ง่ายๆ ว่า "แป้งเรียกคู่"!!
    - ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ด้วยเทคโนโลยี Rose Fit Powder 
    - ควบคุมความมันด้วย อีลาสทูเมอร์ บีด พร้อมสารกันแดดถึง 25 เท่า PA++​หูยยย!!! คำโปรยของโปรดักต์นี่เลิศเลอ ไม่เหมือนกับเป็นแป้งเลย เหมือนยาเสน่ห์อะไรแบบนั้น 555+ ลองมาดูกันว่าใช้แล้วจะเป็นยังไง

Product's Reviewed
แพกเกจ (Packaging)
    ส่วนตัวชอบตลับแป้งนะ น่ารักดี เป็นตลับพลาสติกกลมๆ สีชมพูหวานแหววตามชื่อแป้ง และมีลวดลายสีเงินดูดีที่ฝาของตลับ น้ำหนักเบา ไม่รู้สึกลำบากหรือหนักเวลาพกพา กดเปิดใช้งานง่าย มีกระจกในตัวตลับ และมีพัฟมาให้ด้วย แต่พัฟไม่ค่อยแน่นเท่าไร แต่นุ่มดี ใช้ได้เลยแหละ มีคำบรรยาย และเบอร์แป้งอยู่ที่ทั้งตัวกล่องและตัวตลับ แต่ส่วนผสมจะอยู่ที่ตัวกล่องกระดาษนะ โดยรวมแพกเกจดูดีเกินราคาอ่ะราคา (Price)
     แป้งเลิฟ สตอรี่มาในปริมาณ 10 กรัม กับราคารู้สึกจะ 129 หรือ 139 บาทเนี่ยล่ะ ถ้าปอจำไม่ผิดนะ ซึ่งถือว่าโคตรถูก!!!

เนื้อสัมผัสและการปกปิด (Texture & Coverage)
    บอกเลยว่าเนื้อแป้งดี๊ดี เนียนและละเอียดมาก แบบไม่น่าเชื่อว่าจะราคาเท่านี้ ใช้แล้วก็เนียนดีเลย ไม่หนา ไม่หนักหน้าด้วย กลิ่นหอมมากๆ แต่ไม่ได้หอมแรง กลิ่นฉุนนะ กลิ่นอ่อนๆ เนี่ยล่ะ แต่มันหอม ชอบมากเวลาใช้ แต่เสียดายที่มีสีให้เลือกน้อยไปหน่อย และสีแป้งค่อนข้างขาวด้วย แม้ว่าจะเป็นเบอร์เข้มสุดอยู่เบอร์ 3 ก็ยังคงขาวอยู่ (ปอใช้เบอร์ S3 หน้าลอยอยู่เหมือนกัน) แป้งใช้ได้ดีทั้งกับพัฟและแปรง แต่ถ้าใช้แปรงจะฟุ้งนิดหน่อย เพราะเนื้อแป้งมันละเอียดมาก แต่เหมือนจะไม่สามารถใช้กับพัฟเปียกได้ เพราะไม่มีรูระบายอากาศ ถ้าใช้แป้งจะชื่น เป็นเชื้อราได้ ส่วนการปกปิด ด้วยความที่เนื้อแป้งไม่หนัก มันเลยไม่ค่อยปกปิดมากเท่าไร แต่ก็พอปกปิดได้อยู่บ้างเล็กน้อย พวกรอยเล็กๆ ที่ไม่ได้เห็นชัดมากพวกนั้นไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่แนะนำให้โบกหนาเกินไปนะ มันจะดูโบ๊ะ ดู cakey ไม่โอเค จะเห็นว่าสีแป้งมันลอยไปหน่อยสำหรับหน้าปอ แม้จะใช้เบอร์เข้มสุดแล้วก็ตาม แต่ข้ามมันไป ไม่ใช่ประเด็น 555+ ให้ดูที่ความเรียบเนียน ปอใช้พัฟลงนะจ๊ะ สังเกตได้เลยว่ามันเนียนพอสมควรเลย ลงใต้ตาก็สามารถปิดรอยคล้ำใต้ตาได้โอเค ไม่ดูหนามาก ไม่ดูวอก ดูหลอก ปอว่ามันยังคงความเป็นธรรมชาติได้ดีในระดับที่น่าพอใจเลยมันยังคงดูเป็นผิวอยู่ ถ้าฉีดสเปรย์น้ำแร่หน่อยก็ยิ่งดูเป็นผิวมากขึ้น แต่สังเกตที่จมูก มีรอยสิวที่ปิดได้ไม่เนียน ยังคงเห็นเป็นรอยและสีเข้มอยู่นางแบบสวยจริงๆ เบื่อหน้า 5555555+

อ๋อ ลืมอีกเรื่องคือฟีโรโมน อันนี้ไม่รู้อ่ะ พิสูจน์ไม่ได้ว่ามันเรียกคู่หรือเปล่า แต่ปัจจุบันก็ยังหาผัว อุ๊บส์!! สามีไม่ได้อยู่ดีอ่ะ ชีวิตรันทด อัปจนในเรื่องความรัก กระซิกๆ T^T

ความทนทาน (Long Lasting)
    ทนในแบบที่ปอจะบอกก็คือแป้งติดอยู่กับผิวทั้งวันไหม ติดผิวดีเลยนะ ซับแล้วไม่ได้ติดกับกระดาษทิชชูออกมาจนน่าตกใจ แต่ก็ไม่ค่อยทนเหงื่อ ทนน้ำเท่าไรนะจ๊ะ ละลายอยู่เหมือนกัน ระหว่างวันแอบหมองลงนิดหน่อย แต่สำหรับปอซึ่งสีแป้งมันสว่างกว่าผิวอยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหาเท่าไร พอหมองลงก็เลยพอดีกับผิวไปโดนปริยาย 555+ ส่วนคำโปรยที่บอกว่าควบคุมความมัน มันก็คุมได้ระดับหนึ่ง คือชั่วโมงแรกๆ หน้าไม่ค่อยมันเท่าไร แต่หลังจากนั้นก็เป็นปกติที่ผิวจะขับน้ำมันออกมา ก็ต้องซับเป็นธรรมดาอ่ะ ไม่รู้ว่าดูในรูปจะเห็นไหม รูปสุดท้าย (rubbed) ปอฉีดน้ำใส่แล้วลองถูๆ มันละลายเป็นคราบนิดๆ แต่ยังมีแป้งเหลือติดผิวอยู่นะ ยังคงเนียนอยู่ แต่คงต้องใช้ทิชชูซับแหละถ้าในกรณีที่เหงื่อออกนะ อย่าปาดเด็ดขาด ไม่งั้นเละ!!สรุป (In Conclusion)
    ปอว่ามันดีเลยนะ เมื่อเทียบกับปัจจัยหลายๆ สิ่ง ทั้งราคาที่ถูก หาซื้อง่าย และได้ปริมาณและคุณภาพขนาดนี้ มันคุ้มค่าที่จะลงทุนอ่ะ ในส่วนของตัวแป้งทำได้ดีมาก คือเนียน เนื้อละเอียด และดูไม่หนา ไม่โบ๊ะ คุมมันได้โอเคในระดับหนึ่ง ก็ถือว่าดีเท่าที่แป้งตัวหนึ่งจะทำได้ แต่ปัญหาก็อย่างที่บอกๆ ไปคือมันหมองระหว่างวัน แม้จะหมองไม่มาก แต่มันก็คือหมองอยู่ดี แล้วก็มีสีให้เลือกน้อย และเบอร์ค่อนข้างขาวไปหน่อย (จริงๆ สีผิวคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้ขาวมากขนาดนั้นอ่ะ) แต่ถ้าถามว่าตอบโจทย์ของถูกและดีไหม ปอว่าใกล้เคียงนะ แม้จะไม่ได้ดีเลิศจนเข้าขั้น เป๊ะทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้เสียดายมากมายกับค่าเสียหายที่ต้องจ่ายสำหรับแป้งตัวนี้ อ๋อ ที่สำคัญไปกว่านั้น ก่อนจะตัดสินใจซื้อ ก็ลองเทสต์ดูก่อนนะจ๊ะ เผื่อบางคนแพ้หรืออะไร แค่ร้อยเศษๆ ก็น่าเสียดายเหมือนกันดู finish look ที่ใช้แป้งตัวนี้หน่อยแล้วกันเนอะ คือแบบเผื่อจะเรียกคู่กับเขาได้บ้าง 5555+สวยและโสดค่ะ จีบได้ 555+
จบแล้ว ยังไงติชมได้นะจ๊ะ แล้วเจอกันใหม่น๊าาา


ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (":

Sponsored Items!!!Create Date : 01 ธันวาคม 2557
Last Update : 1 ธันวาคม 2557 19:32:10 น.
Counter : 1395 Pageviews.

3 comments
  
ถูกและดี ใช้แล้วสวย
โดย: Pranee Pumtontoon Kaewnipon IP: 27.130.96.66 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:15:31:21 น.
  
สวยมากค่ะ
โดย: บุคคลปริศนา IP: 125.27.96.78 วันที่: 1 เมษายน 2558 เวลา:15:19:37 น.
  
เนื้อแป้งดีมากๆเรยค่ะ ราคาก็ไม่แพง พี่ปอรีวิวได้ละเอียดสุดๆ เริศมากกก
โดย: sumaleechumnak IP: 115.87.103.43 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:10:35:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Porschepor.BlogGang.com

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]