Review>>>> รีวิว Dragon’s Blood เจลลดรอยดำ รอยแผลเป็นหายยาก

 

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่านค่า เมื่อไม่นานนี้ ภัทรเข้าครัวทำเมนูไก่ทอด จะถ่ายลงบอกเล่าสูตรไก่กรอบให้เพื่อนๆพี่ๆสมาชิกได้ชม กลับได้ของแถมมาเป็นแผลจากน้ำมันกระเด็น ซึ่งที่ผ่านมาพอเป็นแผล เมื่อแผลหายดีแห้งสนิท มักจะทิ้งรอยดำจากแผลไว้ ซี่งประสบการณ์ที่เคยใช้ยาทาลดรอยแผลเป็นที่ผ่านมา ยังไม่เจอแบรนด์ที่สามารถลดรอยดำให้เห็นผลเร็วได้ดีค่ะ ผู้หญิงคู่กับความสวยความงามทำให้ความรู้สึกส่วนตัวหากมีรอยแผลเป็น รอยดำจากแผล มักจะเป็นสิ่งที่กวนใจเสมอค่ะ

วันแรกที่เกิดแผล เริ่มมีอาการพุพอง สีแดงๆคล้ำๆจากการบาดเจ็บ

จนมาเจอ ยาทาแผลเป็นเพียวริก้าส์ แอดวานส์ เจลดราก้อนบลัดแอดวานส์ ที่เค้าจะเน้น3 สารสำคัญหลักคือ ดราก้อนบลัดที่เข้มข้นขึ้นผสานวิตามินซี และวิตามินอี สามารถทาได้ตั้งแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ดเลยค่ะ มีส่วนผสมอะไรอีก แล้วเจลดียังไง จะมาเล่าให้ฟังค่ะ


คุณสมบัติพิเศษของเจลลดรอยดราก้อนบลัด

-มีสารสกัดจากดราก้อนบลัด(Dragon's Blood Extract) ที่เข้มข้นถึง100% ออร์แกนิคจากประเทศสเปน  เป็นสารสกัดที่มีสรรพคุณในการรักษา 

-อนุพันธ์วิตามินซีที่ถูกทำให้เสถียรด้วยกลูโคส มีความคงตัวไม่สลายง่ายเมื่อโดนแสงแดด ช่วยลดรอยแผลเป็นรอยคล้ำ

-อนุพันธ์วิตามินอีที่ถูกพัฒนาให้สเถียรสูง ช่วยในการสมานผิว

-สารสกัดธรรมชาติอื่นๆ เช่น หัวหอม ที่ช่วยสมานแผล ผักบุ้งทะเล ที่ช่วยลดการระคายเคือง ว่านหางจระเข้ออร์แกนิคจากเกาะเจจู ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และ อาร์จินีนบริสุทธิ์ ที่ช่วยสมานเนื้อเยื่อแผล

และมีเทคโนโลยีการเสริมฤทธิ์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบMULTI-FUNCTION ของสารสกัดในการลดเลือนรอยแผลเป็นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย เห็นผลเร็ว ใน 1 สัปดาห์*

วิธีใช้ บีบเนื้อเจลพอประมาณกับรอยแผล ทาลงบริเวณแผลตามต้องการให้ทั่ว วันละ3-4ครั้งต่อวัน อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เนื้อเจลสามารถทำงานได้อย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพ

ตัวหลอดเจล Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel มีขนาดกะทัดรัด จับง่าย ตัวปากเป็นทรงเรียวยาว ใช้งานง่าย ปริมาณสุทธิที่ 9 กรัม

ลักษณะเป็นเนื้อเจลใสสีเหลือง เนื้อเจลค่อนข้างอยู่ตัวไม่เหลว เจลไม่มีกลิ่น สามารถทาได้ตั้งแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ดโดยที่ไม่มีอาการแสบร้อนจากตัวเนื้อเจลเลย เนื้อเจลมีความหนัก แต่ซึมไวกว่าที่คิด และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลยค่ะ

คืนแรกที่ทา แผลรอบๆมีความแห้งลง ไม่บวมแดง เนื้อที่พุพองเริ่มมีการยุบตัวลงเล็กน้อย

คืนที่3 ตัวแผลที่พุพองได้แตกออก จึงทาเจลลดรอยแผลเป็น ดราก้อนบลัดไว้ ไม่มีอาการแสบ เนื้อเจลเรียบไปกับผิว

คืนที่5 แผลสมานกันได้อย่างสนิท แห้ง ไม่มีเลือดซึมแล้วบริเวณรอบปากแผลมีรอยแดงเล็กน้อย

คืนที่7 แผลสมานกันสนิท แห้ง ไม่มีอาการบวมช้ำรอบๆแผลแล้ว เนื้อแผลที่ตายแล้วเริ่มแห้ง หลุดออกเอง

รอยแผลปัจจุบัน หลังใช้ครบ7วัน รู้สึกได้เลยว่า แผลเรียบไปกับผิว ไม่ขรุขระ ยังมีอาการเจ็บเล็กน้อย แต่สีของแผลจางลงไปเยอะเลยค่ะ ไม่ค่อยดำคล้ำแล้ว  ซึ่งคิดว่าภายหลัง7วันแผลแห้งดีแล้ว ควรทาเจลดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้นขึ้นต่อเนื่อง เพื่อให้ไม่มีรอยดำทิ้งไว้ ซึ่งตำแหน่งของแผลอยู่นิ้วนางข้างขวา เอาไว้สวมแหวนแต่งงาน ไม่อยากให้มีรอยดำจากแผลค่ะ

ไม่เพียงแต่รอยแผลจากอุบัติเหตุ น้ำร้อนลวก โดนมีดบาด แต่เจลลดรอยดำดราก้อนบลัด ยังสามารถช่วยสมานแผลศัลยกรรมได้ด้วย ภายหลังการศัลยกรรม สามารถทาบริเวณแผล ช่วยให้แผลแห้งเร็วขึ้น ฟื้นฟูผิวไว และลดรอยดำที่จะเกิดขึ้นหลังจากแผลแห้งสนิทแล้วค่ะ เอาเป็นว่า ใช้กันได้ยาวๆทั้งกับแผลเป็นหายยาก แผลเก่า(ที่ไม่เกิน1ปี) แผลใหม่ที่พึ่งเจอ  โดยเห็นผลความเปลี่ยนแปลงใน1สัปดาห์*

ใครที่มีปัญหาเหมือนกัน อยากจะแนะนำเจลลดรอยดำดราก้อนบลัด ไว้เป็นยาทาแผลสามัญประจำบ้าน และเอาไว้พกพาไปทุกๆที่เผื่อเกิดแผล ไม่ให้มีรอยดำทิ้งไว้ค่ะ 

หาซื้อง่ายด้วยค่ะ  Watsons /Eve&Boy 
facebook fanpage PURICAS 
Shopee : https://shopee.co.th/product/343975414/7378427936?smtt=0.236246385-1619676088.4
ของเค้าดีอยากบอกต่อให้ลองกันค่า

 

 
Create Date : 30 เมษายน 2564
Last Update : 21 ตุลาคม 2564 20:31:04 น.
Counter : 799 Pageviews.

0 comments
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #70 : ผัก-ผลไม้ ในอาหารคาว-หวาน "แกงเขียวหวานหมูฟักทอง" ฟ้าใสวันใหม่
(6 เม.ย. 2565 08:14:52 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Patlomsy.BlogGang.com

พัดลมเองนักเลงเสาวรี
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด