รวม 5 เว็บไซต์ธุรกิจประสบความสำเร็จ เว็บไซต์คุณภาพดีที่สุด

" รวมเว็บไซต์ที่ช่วยเสริมธุรกิจให้ก้าวหน้า ปี 2564 "

เว็บไซต์ที่สร้างความสำเร็จในธุรกิจ

ทำเว็บไซต์สวยแล้ว ไม่มีคนดู ไม่มีใครเห็น ก็ไม่มีประโยชน์

 

 1. เว็บไซต์รับสร้างบ้าน เว็บไซต์รับเหมาก่อสร้าง

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ทำเว็บไซต์บริษัทรับสร้างบ้าน โทนสีส้ม เพื่องาน Online Marketing โดยเฉพาะ มุ่งเน้น SEO 100%

  เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทบ้าน รับสร้างบ้านต้องการทำเว็บไซต์ของบริษัท โทนสีส้ม หลังจากที่ประมวลผลข้อมูลที่เจ้าของงานเก็บไว้ และรูปแบบของเว็บเก่าแล้ว ก็เริ่มให้ Designer ออกแบบ Mood and Tone ใหม่ ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive Web Design แล้ว เราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP7 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับออกแบบเว็บไซต์รับเหมาก่อสร้าง

   

 2. เว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง เว็บไซต์ขายรถมือสอง

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง ทำเว็บไซต์เต็นท์รถมือสอง โทนสีแดง เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเต็นท์ ภาพรถทุกคัน และวิดีโอรีวิวรถทุกคัน

  เจ้าของเต็นรถยนต์มือสอง @ชลบุรี ต้องการทำเว็บไซต์เพื่อการนำเสนอข้อมูลรถทุกคันที่เข้าใหม่ และรีวิวรถมือสองที่พร้อมขายที่เต็นท์ ประกอบด้วยภาพรถทุกมุม ข้อมูลรายละเอียดเฉพาะของรถทุกคัน และนำวิดีโอรีวิวรถแต่ละคันใน Channel Youtube ของเต็นท์มาใส่ไว้ในรถแต่ละคันบนเว็บไซต์

  เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการดูซื้อรถมือสองรถ สามารถดูข้อมูลรถที่สนใจได้ละเอียดที่สุดได้จากในเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้น ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่แสดงในเว็บไซต์มีมากเพียงพอที่จะทำให้ลูกค้าที่จะซื้อรถอาจจะไม่ต้องมาดูที่เต็นท์รถก็ได้

  สนใจออกแบบเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์ขายรถมือสอง

   

 3. เว็บไซต์บริษัทรับติดตั้งโซล่าเซลล์ โทนสีน้ำเงิน

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์บริษัทรับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ โทนสีน้ำเงิน เพื่องาน Online Marketing โดยเฉพาะ โดยเน้นประชาสัมพันธ์เพื่อการขายระบบเป็นหลัก

  บริษัทรับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ต้องการทำเว็บไซต์ใหม่ โทนสีน้ำเงิน โดยใช้ข้อมูลจากเว็บไซต์เดิม หลังจากเข้าดูเว็บไซต์เก่า และเริ่มประมวลผลข้อมูลที่มี และที่ต้องการ Present ในเว็บใหม่แล้ว เราก็เริ่มให้ Designer ออกแบบ Mood and Tone ใหม่ ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive และเราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP7 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับออกแบบเว็บไซต์บริษัทรับติดตั้ง

   

 4. เว็บไซต์ร้านค้า ร้านจำหน่ายสินค้าออนไลน์

  เราทำเว็บไซต์ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก โทนสีฟ้า เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านค้า และเพิ่มช่องทางการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ มีระบบรับชำระเงินแบบอัพโหลดสลิป

  เจ้าของร้านเสื้อผ้าเด็ก ต้องการให้เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ขายของ ที่สามารถซื้อ-ขายของออนไลน์ และเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่สามารถจบการขายได้ผ่านเว็บไซต์ โดยต้องการแสดงข้อมูลภาพ รายละเอียดสินค้า ราคา ส่วนลด มีระบบการรับชำระเงินและหาช่องทางในการแจ้งชำระเงินให้กับร้าน

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์ร้านค้า

   

 5. เว็บไซต์โรงงาน เว็บไซต์ผู้ผลิต

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก โทนสีเทา เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์สินค้า Raw Material และ Finish Goods เข้าสู่ระบบออนไลน์

  โรงงานเม็ดพลาสติก ได้จัดหาข้อมูลส่งให้เรามากที่สุดเท่าที่จะจัดหาได้ โดยต้องการให้โรงงานมีข้อมูลใน internet และได้อธิบายลักษณะธุรกิจให้เราทราบ โดยเว็บไซต์ที่อยากได้คือ ให้เป็น โทนสีเทา-น้ำเงิน-แดง หลังจาก Designer ออกแบบ Mood and Tone ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive Web Design แล้ว เราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP5 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์โรงงาน

   

บริษัทของเรา ทำงานแบบ Agile Methodology คือ การทำงานของเราไม่มีรูปแบบหรือขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน มีข้อมูลจุดไหนที่ควรจะนำเสนอบนเว็บไซต์ เราก็หาที่ใส่ที่เหมาะสมให้ โดยเราให้ความสำคัญในการสื่อสารกับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานตามความต้องการ มาตรฐานของโปรแกรมเว็บและระบบเซิฟเวอร์ของลูกค้า
Create Date : 12 พฤษภาคม 2564
Last Update : 12 พฤษภาคม 2564 14:24:12 น.
Counter : 43 Pageviews.

0 comments
ราวตากผ้าสแตนเลสแบบมีห่วง ขนาด 1.80 เมตร Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(11 พ.ค. 2565 12:33:04 น.)
ยุคโควิดแบบนี้ นี่มันโอกาสสำหรับสตาร์ทอัพสายSimulation สไตล์โลกเสมือนชัดๆ (AR,VR,Metaverse) peaceplay
(22 เม.ย. 2565 14:06:50 น.)
เลือกคริปโต​ หรือ​ ทองคำ​ ณ​ เวลานี้ jejeeppe
(5 มี.ค. 2565 18:59:05 น.)
SME ใช้โปรแกรมบัญชีไหนดี ---> PEAK ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ peaceplay
(20 ม.ค. 2565 01:07:21 น.)

Mutweb.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 903622
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]