เบื่อพวกทรราช ลัทธิพูดปด พูดไม่หมด
มีคนมาโจมตีการขายของ ในม็อบ

อ่านแล้วคิดถึงทรราชครับ พูดด้านเดียว ผมเลยเผยความจริงให้ฟัง

1. ผมให้ค่าเสื้อไป 1000 ไม่เอาเงินทอน พี่ เพราะผมตั้งบริจาคให้เขาอยู่แล้ว จ่ายค่าเข็มกลัดรณรงค์แบบอหิงสา 3 อันเล็ก ๆ ให้กองทัพธรรมไป 1000 บาท สบายใจครับ......

2. เดินไปมา เจอลุงแก่ ๆ มาช่วย screen เสื้อ ผ้าคาดหัว แกเอาเสื้อมาขายพร้อม screen สด ๆ ตัวละ 50 บาท ผมซื้อ 2 ตัว ให้ลุงแก screen แบบแปลก ๆ ให้ด้วย....ไม่ซ้ำใคร .....อุดหนุนลุงเขาด้วบ

3. ราคาที่คุณพูดนั้น โกหกครับ พูดไม่หมดเหมือนทรราชด้วย .... เสื้อยืดราคา vary ครับ .....100 -150 เป็นส่วนใหญ่ครับ

4. ใครบังคับให้ซื้อครับ ไม่อยากซื้อก็ไม่ต้องซื้อ..... มีแต่คนรุมซื้อ....ฮา คนอยากซื้อ 500 ก็จะซื้อครับ....เขาบริจาคให่ม็อบกัยที่เป็นหลายพัน....

แล้วที.....

5. ทรราชกับพวกแอบซื้อหุ้น ปตท ราคาถูก ขายแพง ๆ .....โดยการใช้อำนาจนรัฐเอื้อ กำไรกันเป็นหมื่นล้าน....น้อยไปใช่ไหม

6. แล้งไง.....แจ้งหลักฐานเท็จของ โอฬาร.....เพื่อวางตัวคนสนิทมาฮุบ กฟผ อีก.......เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เจอศาลปกครองประจานหลักฐานเท็จ......ทรท อึ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืน

ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืน

ทำเอาเมื่อคืน war room ทรราช เงียบไปเกือบค่อนคืนCreate Date : 24 มีนาคม 2549
Last Update : 24 มีนาคม 2549 9:04:27 น.
Counter : 221 Pageviews.

11 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
วิ่งเพื่อน้อง รักผืนป่าห้วยขาแข้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2564 23:39:08 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
  
นั่นสิค่ะ รอฟังข่าววันนี้ค่ะ

โดย: ธรณ์ธันย์ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:9:12:49 น.
  
Image Hosted by ImageShack.us
โดย: erol วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:10:09:40 น.
  
ทรราชแปลว่าอะไรรู้หรือเปล่า
หรือสักแต่ว่าเขียนเอามัน
มรึงมันไอ้ไอ้ขี้ข้ากบฏคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์
มรึงน่ะเชื่อเข้าไปนะไอ้จำลองน่ะมันไม่ได้เชื่อฟังจงรักภักดีกับในหลวงเลย
ถ้าสักวันไอ้โพธิรักษ์ศาสดาสารีบุตรกลับชาติมาเกิดทำให้สันติอโศกมาแทนสังฆราชเมื่อไหร่มรึงอย่าออกมาประท้วงหาบิดามารดามรึงแล้วกัน
จำคำของกรูไว้
โดย: พ่อเมิง IP: 124.120.161.88 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:16:35:08 น.
  
โดย: Magravine วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:18:18:41 น.
  
โดย: หมอน IP: 124.121.161.119 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:18:34:37 น.
  
พวกขี้โกง โกงชาติ โกงแผ่นดิน เชื่อว่าจะโกงจนไม่มีแผ่นดินจะให้โกงอีก
ขายชาติ ออกไป
โดย: tair IP: 61.7.141.183 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:21:29:33 น.
  

Vote for Sonti
โดย: Yishun IP: 202.156.6.52 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:4:37:42 น.
  

โง่จนต้องจ่ายตังค์ให้ไอ้บ้ากะทิ ไอ้ลอง ที่คุณเปนเบี้ยบนกระดานให้เขาเล่นกัน แล้วยังมาโชว์อีก
โดย: ม๊อบกรู IP: 58.147.84.220 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:10:00:39 น.
  
ทากสิน ออกไป
โดย: 159 IP: 203.156.153.193 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:11:55:35 น.
  
ชาวนายากจนที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งก็จะตอบจดหมาย (ฉบับข้างบน) ดังนี้
“ขอบคุณสำหรับการประเมินสถานการณ์อย่างเป็นกลางของท่านและข้อเสนอแนะของเพื่อนร่วมชาติเช่นท่าน
พวกเราพี่น้องชาวต่างจังหวัดอาจไม่สามารถเข้าใจถึงการโกงกินที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนของท่านนายกทักษิณตามที่ถูกกล่าวหาได้ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือ มันไม่เห็นเกี่ยวกับคน (บ้านนอก) อย่างพวกเราเลย
มันน่าแปลกที่จู่ๆ เราก็ได้รับจดหมายจากพวกท่าน ทั้งๆที่โดยปกติพวกเราไม่เคยที่จะได้เสนอหน้าเข้าไปอยู่ในความสนใจของท่าน นอกจากจะถูกมองว่า เป็นพวกบ้านนอกเข้ากรุงที่มาเป็นคนงานโรงงานในกรุงเทพฯ เป็นยามที่เชื่อฟังให้แก่ที่ทำงานและบ้านของคุณ เป็นโสเภณีที่สร้างความพึงพอใจให้กับพวกท่าน หรือเป็นเพียงแค่ชาวนาที่ทำให้ภาพของทุ่งนาดูสมบูรณ์แบบ เหมาะแก่การที่จะเอามาทำเป็นโปสการ์ดและเป็นเครื่องดึงดูดนักท่องเที่ยว
มันเป็นเรื่องประหลาดที่คนอย่างพวกท่านสละเวลามาเขียนจดหมายหาคนบ้านนอกอย่างพวกเรา โดยเฉพาะหลังจากช่วงเวลาหลายวันหรือหลายสิบปีที่พวกเราถูกทอดทิ้ง พวกท่านกลับมาพร้อมกับความหวังว่า พวกเราจะช่วยพวกท่านขับไล่ ฯพณฯ นายกทักษิณ และสนับสนุนการปฏิรูปทางการเมือง หรืออะไรก็ตามที่พวกท่านอยากจะเรียก
บอกตามตรงว่า พวกเรามีความคิดที่ไม่ชัดเจนนักว่าผู้นำของเราโกงกิน เพราะว่า รัฐบาลไหนก็โกงกินกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าโกงมากโกงน้อย หรือ เห็นได้ชัดเจนมากแค่ไหน แต่ทว่าในอดีตไม่มีใครที่จะให้ความใส่ใจกับคนจนอย่างพวกเราอย่างจริงจัง จนกระทั่ง ฯพณฯ นายกทักษิณก้าวขึ้นมาเป็นนายก หรือท่านจะเถียงว่า พวกท่านไม่ได้ลงคะแนนเลือกท่านทักษิณ ?
ท่านอาจจะบอกว่า นายกทักษิณไม่จริงใจและสิ่งล่อใจอย่างโครงการ 30บาทรักษาทุกโรคเป็นสิ่งที่ไปไม่ได้ในระยะยาว หรือ โครงการกองทุนหมู่บ้านจะยิ่งทำให้ชาวบ้านเป็นหนี้มากขึ้น แต่นั่นก็ยังดีกว่าความเฉยเมยและการถูกทอดทิ้งที่พวกเราต้องเผชิญกันมาโดยตลอด ทักษิณคือนายกรัฐมนตรีคนแรกที่มาค้างคืน (ถ้าจะพูดให้ชัดเจน 2-3 คืน) กับพวกเรา และทำให้พวกเรารู้สึกว่าพวกเรามีคุณค่า แม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่การแสดง แต่อย่างน้อย เราก็ได้ตีตั๋วเข้ามานั่งชมอย่างใกล้ชิด
พวกท่านบอกว่า สังคมไทยแตกแยกกันอย่างรุนแรงเพราะทักษิณ ความจริงก็คือ ประเทศนี้แตกแยกมาตั้งนานแล้ว คนรวยกับคนจน คนไม่การศึกษาและคนด้อยโอกาสทางการศึกษา เราต่างคนต่างดำเนินชีวิตในสังคมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง พวกท่านพูดว่า นโยบายและโครงการต่างๆของรัฐบาลไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกจาก ระบบอุปถัมภ์ในรูปแบบใหม่
แต่พวกเราควรจะเรียกพวกท่านที่เป็นคนเมืองที่ไปออกทีวี โบกธงเหลืองไปมาและเรียกร้องให้มีนายกพระราชทานแทนที่นายกที่มาจากการเลือกตั้ง ว่าพวกอะไรดี
แต่ตอนท้าย มีบางสิ่งที่ดึงดูดและแฝงไว้ซึ่งความอำนาจอย่างน่าประหลาดเกี่ยวกับคนจนๆอย่างพวกเราผู้ดูเหมือนจะยิ่งใหญ่กว่า หรือพูดกันง่าย ผู้มีอำนาจที่จะบอกได้ว่าใครจะมาเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป
ตลอดชั่วชีวิตของพวกเรา ต้องไล่ตามความคิดขึ้นๆลงๆ ของพวกท่านตลอด ไม่ว่าท่านจะเป็น เจ้าของโรงงานที่หน้าเลือด ผู้โดยสารแท็กซี่ที่งี่เง่า ลูกค้าที่จู้จี้ นักท่องเที่ยวที่ไร้จรรยาบรรณ หรือบุคคลประเภทอื่น อย่างไรก็ตาม จะมีเพียงครั้งเดียวในชีวิต ในวันเลือกตั้ง ที่เราจะรู้สึกว่า พวกเรามีอำนาจอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
อีกอย่างหนึ่ง ทำไมพวกคนเมืองอย่างพวกคุณถึงชอบคิดกันนักว่า คุณรู้อะไรต่อมิอะไร ในสังคมนี้ มากกว่าพวกเรา ไม่ต้องยุ่งกับพวกเรา และปล่อยให้เราตัดสินใจด้วยตัวเองว่าใครจะเป็นนายก จะได้ไหม"
โดย: ดิน IP: 61.47.107.2 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:21:20:49 น.
  
หาเหตุหาผลมาโต้แย้งกันทำไมพวกที่แย้วๆกันอยู่ข้างนอก ไม่ทำเช่นนี้บ้าง แต่เหตุผลหลักของพวกเค้ามีเพียงเหตุเดียว คือนายกต้องเลิกเล่นการเมืองโดยเด็ดขาด ห้ามเข้ามาเล่นการเมือง เพราะพวกมารกลัวกลัวว่าถ้านายกยังคงอยู่ พวกมารจะต้องอดตาย ทำมาหากินไม่ได้ ไม่ว่าพวกคุณจะหาเหตุหาผลมาพูดมาโต้แย้งถึงจะถูกต้องพวกมารไม่ฟังหรอก นายกต้องตายไปจากการเมืองอย่างสิ้นเชิง ไม่ต้องวินิจฉัยหาเหตุหาผลกันให้เครียดกันไปหรอก ความเลวความชั่วที่ฝ่ายมารนำมาอ้างมันเป นข้ออ้างที่จะทำใหเหล่าประชาชนที่ไม่ติดตามข้อมูลมาแต่ต้นตกหลุมพลางไปเป็นพวกมารโดยไม่ตั้งใจ ใช้สติปัญญาของท่านทั้งหลายหยุดพิจาราณาดูเถิดเมื่อ5ปีที่ผ่านมาชีวิตของพวท่านตกตำย่ำแย่ หรือว่าดีขึ้นมีปัญหาอะไรมากมายเหมือนวันนี้มั้ย ชีวิตเราสงบสุขกันอยู่ดีมิใช่หรือ แล้วอยู่มาวันหนึ่งมีคนมาอ้างว่าเขาเป็นผู้รู้ผู้ฉลาดามาปลุกระดมให้พวกเราออกมาไล่คนคนหนึ่ง ซงทำงานมาตลอดถึงจะสร้างภาพจะทำผิดจริงหรือไม่จริง พวกเราไม่มีทางรู้ได้เราได้แต่ฟัง เค้าพูดและพูดโดยไม่ได้นำ ข้อเท็จจริงและหลักฐานใดๆมาแสดงให้เราเห็นชัด ถ้าเราไม่ออกมาม้อบขับไล่นายกกันอยู่ขณะนี้ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามกลไกของกฏหมาย เอาหลักฐานมาแสดงให้พวกเราเห็นตามสื่อต่างๆ ถึงจะช้าแต่หนักแน่น 3ปีที่จะถึงภายในข้างหน้ามันไม่ช้าไปหรอก ประชาชนจะไม่เลือกทักษินกลับมาเป็นนายกอีก บ้านเมืองก็ไม่เสียหายเหมือนปัจจุบันนี้ แต่พวกเราไปหลงกลพวกมารที่ออกมาดื้อตาใสไม่ยอมสลายม้อบทำทุกอย่างเพื่อทำลายคนคนเดียว โดยไม่สนใจว่าบ้านเมืองจะฉิบหายแล้วโยนความผิดให้คนคนนั้นรับไป โดยที่คนนนั้ไม่ได้ทำความผิดที่แสดงผลให้เราเห็นอย่างชัดเจนและมีหลักฐาน ก่อนที่จะเกิดเหตุการณทุกวันนี้บ้านเมืองมันพังพินาศ ต่างชาติมายึดประเทศแล้วหรือพวกเราถึงต้องออกมาแย้วแย้วกันให้ตายปข้างหนึ่ง เวลานั้นยังไม่เกิดมันจะเกิดหรือไม่ยังไม่มีใครรู้ชัดแต่พวกเราออกมาบ้าจี้ตามคนไม่กี่คน สร้างความเสียหายให้บ้านเมืองฉิบหายไม่ใช่นายกทำหรอกถ้านายกทำผิดจริงอีกสัก 4_5ปีโน่นหรือ10ปีถึงจะเห็นผล แต่พวกเรากันเองต่างหากที่ทำให้บ้านเมืองเสียหายอยู่ในขณะนี้ ม้อบควรหยุดแต่ไม่หยุด สิ่งที่เค้าต้องการโดยไม่ฟังอะไรทั้งสิ้น ไม่สนใจเหตุผลการแก้ไขสถานการณให้ดีขึ้น ยืนการกระตายขาเดียวให้นายกลาออก มองดูพิจราณาดูท่านผู้มีสติปัญญาทั้งหลาย ว่าณปัจจุบัญนี้ใครกันที่กำลังทำร้ายบ้านเมืองอยู่ไม่ใช่พวกเราเองหรอกหรือเราควรจะหยุดกันได้หรือยังหยุดม้อบทำร้ายบ้านเมืองม้อบสนธิม้อบเห็นแก่ตัว หยุดออกไปร่วมกับพวกมารได้แล้ว
โดย: ดิน IP: 61.47.107.2 วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:21:24:50 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mdcu.BlogGang.com

DrKon
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด