แต่งดวงตาให้มีสีสัน..ใครกัน?บอกว่ามันไม่สวย!!--ภาค 2
เอ่อมม..หลังพักเบรคไปดื่มน้ำปัสสาวะกีนพอหอมปากหอมคอแร้วนะคะ...(ว๊ายดื่มน้ำปัสสาวะจริงอ๊ะ อิป้า!!)


ก็ขอเชิญทัศนาการแต่งตาสีสันจัดจ้านกันต่อได้ฮ่ะ..ซึ่งจะบอกว่า ในครั้งที่1นั้น เราได้ทำการเลือกใช้สีสันอันแสนแสบติ่งกันไปพอกรุบกริบ..เพราะในครั้งนี้ เนื่องจากเลือกอยู่นมนาน อิชั้นก็ไม่สามารถจะเลือกได้ ว่าจะนำสีไหนกะสีไหนมามิกซ์กันดี ...เลือกอยู่นานจนไม่เป็นอันทำการบ้งการบ้าน จนสามีเริ่มบ่นมาเบาๆ..อรั๊ย ติดเรทหง่ะ 55ท้ายที่สุด คุณสามีก็เริ่มทนมิได้ เลยเปรยขึ้นมาว่า ก็ถ้าไหนๆหนูจะเลือกสีไม่ได้ ก็แต่งมันสีรุ้งไปเลยละกัน..จบเรื่อง!! อร๊ายยยย!!!!!---------------------------------------------------------------------------------
ฟังจากน้ำเสียงและสีหน้าเอือมระอาสุดชีวิตของคุณซะมีแร้วเนี่ย..มันก็บ่งบอกได้นะคร๊ะว่าประชด ต๊ายยย....แต่แว่ มันกลับเป็น จุดเริ่มต้น ปิ๊งขึ้นมาได้ ว่า..เออ รุ้งก็รุ้ง 555555..(จริงๆหล่อนขี้เกียจน่ะสิยะนังป้า)มาคร่ะมา...มาแต่งสีรุ้งบนเปลือกตาของเราเหล่าสาวงามกันดีก่า...ซึ่งหลังจากที่ลองเสิร์ชดูสีของรุ้งว่ามันมีสีอะไรบ้างแล้ว มติเอกฉันท์ก็ออกมาที่สีที่เข้ารอบดังนี้....


-----------------------------------------------------------------------
อันนี้คือภาพรวมของการแต่งตาแบบที่2 จร้า ด้านซ้ายมือ เป็น inspiration ของการแต่งตาครั้งนี้ ส่วนทางขวามือ คือตาอิชั้นเองคร๊าาาา..หลายเสียงส่วนใหญ่ลงมติกันว่า อีนี่เหมือนนกแก้วมาคอร์มากๆ ราวกับพี่น้องคลานตามกันมาไหงงั้นเรยเชียว 5555
สีสันที่เลือกนำมาบรรเลงตาครั้งนี้ เจ็บจี๊ดจัดจ้านม๊ากกกกกกกกกกก

ดวงตาที่แต่งสีแต่งสันแร้ววว (สังเกตุว่ามีการแปะเทปเพื่อทำสองชั้น เพราะเหง้าหน้าคนไทยอย่างเรา ตาไม่ลึกเบ้าอย่างฝรั่ง เรยต้องมีตัวช่วยสักนีสสสนุง)

อันนี้ ภาพประกอบตำแหน่งการเบลนสีค่ะ...ไม่ยากเร้ยยแค่ทาไล่ลำดับขั้นเลียนแบบรุ้งก็เท่าน๊านน...ด้วยความที่เหง้าหน้าแกร่งอยู่แร้ว ดังนั้นแต่งยังงั๊ยยังไง มันก็สวยอะโนะตัวโนะ..(ต๊ายยย อิป้า มั่นเหง้าหน้ามากนะยะ เจอรุมตบไม่ช่วยนะคร๊าา 55 )-------------------------------------------------------------------------------
อันนี้บอกตรงๆว่า...ก่อนลงมือกลัวมาก กลัวจะออกมาพิลึกกึกกือ ซึ่งจะเป็นการเสียเ้วลาทำมาหากินสุดๆ..แต่ก้อ เอาว๊ะ!! (ขึ้นเสียงสูงเหมือนคุณไก่ ปวีณาตอนยกน้ำหนักด้วยเท๊ออ!!)
ท้ายที่สุด ก็...ต๊ายยยยย มันก็สวยใสๆเบาๆดีเหมือนกันนะเนี่ย..เหมาะกับแต่งออกไปเดินตลาดยามเช้า ไม่ก็ออกไปรดน้ำต้นไม้หน้าบ้านเบาๆช่วงสายอะนะคร๊ะท่านผู้ชม..ว่ามะๆ (เอ่อม..ป้าคร๊ะ อย่าไปบอกใครนะคร๊ะว่าป้าเป็นตุ๊ด เดี๋ยวเค้าจะเหมารวมว่าตุ๊ดแห่งประเทศไทยเป็นบ้ากันไปซะหมด..เสียสถาบันค่ะ บอกตรงๆ 55)

.................................................อร๊ายยยยยยยย ท้ายที่สุดก็สำเร็จกิจลงด้วยประการทั้งปวงจนได้ ขอขอบคุณพาเลช 120สี ที่ทำให้ดิชั้นมายืน ณ จุดๆนี้ได้ ขอบคุณครอบครัวที่อบรมดิชั้นให้เป็นตุ๊ดที่มีศักยภาพและสกิลหน้าแกร่งอย่างไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าที่จะเหมือน....ขอบคุณผู้ชมทุกๆท่านที่กล้าที่จะเปิดดูรูปดิชั้น โดยที่ไม่กลัวว่าจะนอย เมื่อเห็นความสวยตระหง่านบนเหง้าหน้าของดิชั้น..ซาบซึ้งใจจริงๆค่ะ 55555 ไว้เจอกันคราวหน้าจร้าาา^^
Create Date : 29 สิงหาคม 2554
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 5:06:47 น.
Counter : 838 Pageviews.

1 comments
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
  
เริดมากเลยคะ
โดย: kaitun (duttawan1 ) วันที่: 16 กันยายน 2554 เวลา:1:05:25 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Makeupcharmer.BlogGang.com

makecharmer
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด