รีวิว (New) Takumi @ Swissotel Le Concorde Hotel หลังปรับปรุงใหม่
ร้านอาหารญี่ปุ่นทาคุมิ คิดว่าเพื่อนๆคงเคยได้ยินได้ไปทานกันนะคะ เป็นร้านโปรดพี่โดมร้านนึงเลย ชอบไปมาก เคยรีวิวครั้งนึง พอดีอาทิตย์ก่อน อยู่ๆพี่โดมก็อยากทานร้านนี้เลยโทรไปจอง พบว่าเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จากชั้น 2 ลงมาชั้นล็อบบี้ จากราคาหกร้อยกว่าเพิ่มมาเป็นเจ็ดร้อยกว่า และจากห้องส่วนตัวให้ทานสองคนได้ไม่คิดตังค์เพิ่ม ก็ให้เฉพาะหกคนขึ้นไปแถมเก็บค่าใช้ห้องสามร้อยแน่ะ เมนูเขาก็บอกมีเอาออกและเพิ่มเข้า แต่ไหนๆพี่โดมก็อยากลองเลยไปลองดู เห็นว่ายังไม่มีรีวิวเลยมารีวิวให้ชมกันค่ะ

ปล.กล้องตัวใหม่ยังใช้ไม่ชิน อาจจะโฟกัสผิดบ้างไรบ้าง ขออภัยด้วยจ้า ครั้งหน้าจะถ่ายให้ดีกว่านี้ค่ะ


เดินขึ้นจากลานจอดรถก็จะเจอล็อบบี้ล็อบบี้เขาทำใหม่ป่าวอะ เกดก็จำไม่ค่อยได้ ปกติขึ้นชั้นสองเลยแชนเดอเลียสวยๆหันหลังมาก็จะเจอร้านทาคุมิ ป้ายอันเดิมเปี๊ยบหน้าร้านสวยๆห้องอาหารทำใหม่ สวยขึ้นเยอะเลย มาเร็วเลยได้ถ่ายเก็บไว้ นั่งทานแป้บเดียวทุกโต๊ะก็เต็มแม้แต่ห้องส่วนตัวมากันสองคนเลยนั่งโต๊ะเล็ก โต๊ะจะอยู่ห่างกันพอสมควร ทำให้นั่งทานสบาย ไม่อึดอัด ชุดพนักงานแต่ก่อนเป็นกิโมโน ตอนนี้เป็นแบบประยุกต์ ดูดีเชียวอุปกรณ์การหม่ำ ใหม่หมดทุกอย่างเมนูแผ่นใหญ่มีสองหน้าเหมือนเดิม แต่รูปน้อย ทำให้สั่งลำบากเหมือนกัน ไม่งั้นก็จิ้มรูปสบายคนละ 777 บาทสำหรับมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.30 และ 655 สำหรับมื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30รวมชาเขียวเย็นสั่งก่อนเลย สาหร่ายของโปรดปลาดิบรวมสลัดแซลมอนสไปซี่ จานเล็กๆ อร่อยมากแคลิฟอร์เนียมากิของพี่โดม และข้าวปั้นหน้าปลาไหลและไข่ม้วนไส้ปลาไหล ข้าวปั้นหน้าปลาไหลกับไข่ม้วนให้คนละหนึ่งชุดเท่านั้น ซึ่งพอเกดกับพี่โดมกินไปก็แปลกใจว่าจะจำกัดทำไม มันไม่ไ้ด้อร่อยอะไรมากมายเลย ถึงไม่จำกัดก็ไม่สั่งเพิ่มอยู่แล้ว อิอิข้าวหน้าแกงกะหรี่ อร่อยเลยเนื้อย่าง จานนี้อร่อยมาก เนื้อนุ่มๆรสชาติกำลังดีปลาแซลมอนย่างซี่อิ้ว อร่อยอ่ะสั่งแซลมอนอย่างเดียวมาเพิ่ม อร่อยๆปูนิ่มทอด กินได้ทั้งตัวเลยเนื้อเทริยากิ อร่อยสู้เนื้อย่างจานแรกไม่ได้บะหมี่เย็นข้าวปั้น ชื่อไรไม่รู้ ชี้รูปแล้วสั่งเอา จานนี้อร่อยมาก แนะนำๆเริ่มหม่ำไม่ไหวเลยสั่งของหวาน ของหวานใช้เวลานาน ระหว่างรอก็ถ่ายรูปเล่นหน่อย 


ชอบการจัดโีต๊ะใหม่ ไม่ติดกันดี ไม่รู้ต่อไปจะวางโต๊ะเพิ่มป่าวน้าของหวานมาละ พุดดิ้งนม พุดดิ้งชาเขียว ไอติมคาราเมล คัสตาร์ด ไอติมชาเขียว ถั่วแดงร้อน อร่อยมากๆเหมือนเดิม คัสตาร์ดกับพุดดิ้งชาเขียวอร่อยขึ้นมากๆ แต่ก่อนชอบแต่พุดดิ้งนม แต่ตอนนี้ชอบทั้งสองรสเลย คัสตาร์ดแต่ก่อนก็เลี่ยนๆแต่ตอนนี้อร่อย เบิ้ลหลายจานเลยอิ่มตื้อสบายใจ เดินถ่ายรูปเล่นนิดหน่อยก่อนกลับสรุป ร้านใหม่ดีขึ้นหมดทุกอย่าง ทั้งสถานที่ อุปกรณ์ (เกดว่าแต่ก่อนเริ่มโทรมแล้วอ่ะ) แต่ก่อนถ้าจองห้องส่วนตัวไม่ทัน ต้องนั่งข้างนอกจะค่อนข้างอึดอัด เพราะโต๊ะติดๆกัน แต่ตอนนี้โต๊ะห่างๆนั่งสบาย เมนูมีใหม่ๆหลายอย่าง อร่อยด้วย ที่ตัดไปเกดก็ไม่ค่อยทาน อาหารหน้าตาดีขึ้นมาก และรสชาติดีขึ้นหลายอย่างเลย มีที่ไม่ได้ทานด้วย เช่น เทมปุระ ข้าวปั้นสาหร่าย พุงปลาแซลมอนย่าง ฯลฯ  ราคาที่เพิ่มขึ้นแต่ปรับปรุงใหม่หมดทุกอย่าง ให้ผ่่านค่ะ ยังไงจะกลับมาหม่ำอีกค่ะ มาเก็บตกของที่ยังไม่ได้หม่ำ ^_^ ใครจะไป โทรจองโต๊ะก่อนนะคะ 02-694-2222 ต่อห้องอาหารทาคุมิCreate Date : 31 มกราคม 2556
Last Update : 31 มกราคม 2556 17:56:14 น.
Counter : 38147 Pageviews.

2 comments
»Food For Fun63« "เมนูเดียว...อิ่มทั้งบ้าน" (v ᵜ v )ข้าวผัดบ๊ะจ่าง nonnoiGiwGiw
(9 ก.ย. 2564 16:47:06 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 285 "ครั้งแรก" ทนายอ้วน
(9 ก.ย. 2564 13:05:50 น.)
ทนายอ้วนซอกแซกหาของกิน - อร่อยออนไลน์ - สะตอ โกดังใต้ ทนายอ้วน
(8 ก.ย. 2564 12:08:29 น.)
สวนอาหารระเบียงบัว @ ถนนศรีสมาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(8 ก.ย. 2564 11:22:32 น.)
  
ขอเบอร์ช่างแต่งหน้าที่คุณเกดแต่งเวลาไปงานได้ไหมคะ
โดย: bee_บี วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:36:12 น.
  
เกดเคยให้ช่างแต่งให้ แต่หลายปีแล้วค่ะ หลังๆมานี่เกดแ่ต่งเองตลอดเลยค่ะ เพราะช่างแต่งไม่ถูกใจ แต่งเองสบายใจกว่าจ้า
โดย: animE' วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:25:21 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lunla.BlogGang.com

animE'
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด