อ.หนุ่มเท่ที่สุด Himuro Reiichi
หลังจากจบกับเคปงสุดหล่อไปหลายรอบ ก็มองหาหนุ่มคนต่อไปที่จะเล่น แล้วก็ปิ๊งครูสุดหล่อ แสนเท่ แสนเฮี้ยบคนนี้อ.ฮิมุโระ เรอิชิ


จีบอ.ไม่ยาก แค่อัพค่าต่างให้สูงขึ้นๆ แล้วก็รอเวลาอ.มาชวนไป study date ตอบคำถามให้ถูกใจ ก็รอเวลาไปเดทจริงๆ เย้ๆๆๆ จีบอ.มีความสุขมากมาย ชอบผู้ชายดุๆแต่แอบใจดีแบบนี้ แรกๆจะทำเสียงเข้มใส่เราตลอด แต่พอชอบเรานะ พูดจาดีๆ แอบหวานในบางที ปลื้มๆๆๆๆๆๆๆๆ

-------------------------------------------------------------------

มาดูรูป events งามกันดีกว่า"My secret place" ถ้าเราขยันเรียน ทำเกรดดีๆ เวลาไป study date ตอบคำถามดี ในครั้งที่ 3 ถ้าค่าความเครียดขึ้นสูง อ.จะถามว่าเราพอมีเวลาไหม เขาจะพาไปที่ๆนึง พอเราไปถึงก็พบว่าเป็นริมทะเล เป็นที่พิเศษของเซนเซ เขาจะมาเวลาเขาไม่สบายใจ เขาเห็นเราเหนื่อยๆ เลยพามา สวยมากๆเลย มีความสุขมากๆ หลังจากวันนั้น ค่าความเครียดจะลดลงฮวบฮาบเลย ^_^รูปนี้ได้ตอนเซนเซพาไปเดทที่สวนสนุก แล้วเขาเป็นคนเลือกเข้าบ้านผีสิง เรากลัวผีอยู่แล้ว แต่ก็จำใจยอมเข้าไปด้วย ในบ้านผีสิงมันมืดมาก เราก็หาเซนเซไม่เจอ เรียกเขาหลายทีก็ไม่ตอบ ยิ่งกลัวไปใหญ่ แล้วในที่สุดเขาก็บอกว่าอยู่ตรงนี้ แล้วก็เปิดไฟให้ดู กรี๊ดด ตกใจหมดเลย (แต่ก็เห็นได้เลยว่าเซนเซสูงมาก สูงกว่าเราเยอะ 188 แน่ะ)เมื่อเราได้ไปเดทจริงๆ ระหว่างรอรถที่กำลังเอาไปซ่อม อ.จะพาเราไปที่ผับแห่งนึง ที่เพื่อนเขาเป็นเจ้าของ อ.จะนั่งดื่มน้ำมะนาว ระหว่างที่เราก็ได้คุยกับเพื่อนเขาไปด้วย น่ารักจังเลยครั้งนึงตอนไปเดท ระหว่างทางกลับบ้าน อ.เจอคนขับนิสัยแย่ ขับปาดไปปาดมา อ.เลยต้องสั่งสอนโดยการขับไล่ ให้รู้ซะบ้างว่าวิธีขับเร็วๆแบบดีๆ นะเป็นยังไง อิอิ (เร็วแล้วดีนี่มีด้วยเหรอคะ?) เท่สุดๆเลยฮิมุโระเซนเซ ก่อนจะขับไล่ มีการมาถามเราก่อนว่าคาดเข็มขัดนิรภัยหรือยัง เป็นห่วงเขาใช่มั้ยล่า คิกคิกคิก ^_^จะได้ภาพนี้ เราต้องเป็นเพื่อนกับ Natsumi ก่อน จากนั้นวันนึงเธอก็เล่นแผลงๆ ให้สยองกันเล่น แต่เซนเซก็มือไวกว่า โดนเอ็ดเลยอ่ะวันนึงกำลังเดินอยู่ในร.ร. ก็ได้ยินเสียงเปียโนดังขึ้นมา ลองเข้าไปในห้องเลยเห็นว่าเซนเซสุดหล่อกำลังเล่นอย่างสบายอารมณ์อยู่ แล้วเราก็เผลอซุ่มซ่ามทำเสียงดัง เซนเซเลยรู้สึกตัว พอเราชมว่าเล่นเก่ง ก็แอบทำหน้าเขินด้วยจะได้ภาพนี้ต้องสอบให้ตก แล้วก็ไปสอบซ่อมกับเซนเซ ระหว่างที่นั่งทำข้อสอบอยู่ ก็แอบเห็นว่าเซนเซแอบหลับไป คงเหนื่อยสินะ มีนักเรียนไม่เอาใจใส่แบบเรา ><~ แสงเงาในภาพสวยมากเลย ชอบๆ คนอะไรขนาดหลับยังหล่อระหว่างกำลังมองเซนเซเพลินๆ เขาดันรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเห็นเราแอบมอง อุ๋ยโย๋ ขอโทดค่า เขินๆรูปสุดหล่อขับรถพาเราเที่ยว ยิ้มอย่างนี้น่ารักจัง ^_^รูปนี้ได้ตอนงานกีฬาสีปี 3 เราต้องลงแข่งวิ่ง 100 เมตร พอแข่งเสร็จเราขาแผลง เซนเซเลยบอกให้เราไปห้องพยาบาล พอเราไปถึงก็ไม่เจออ.พยาบาล แล้วเซนเซก็เดินเข้ามา เลยบอกจะทำแผลให้ กรี๊ดๆๆๆ รูปนี้มัน..... มากเลยนะ แอบคิดมาก 555 ทั้งๆที่ออกจะโรแมนติก แต่ konami กลับทำให้ดูธรรมดาที่สุด ไม่มีเสียงเพลงประกอบเหมือนภาพอื่นๆ ภาพอื่นนะออกจะเร้าอารมณ์โรแมนติก ภาพนี้สิพยายามทำธรรมดา แต่เราจินตนาการไปเรียบร้อยแล้ว กรี๊ดๆๆๆงานโรงเรียนปี 3 เรากับเซนเซเล่นละครเรื่อง "Gone with the wind" เซนเซไม่ใส่แว่นและใส่หนวดปลอม ดูดุกว่าเดิมเลยในงานปาร์ตี้คริสมาสปี 3 หลังจากเลิกงาน เซนเซพาเราไปที่ผับที่เดิม และเล่นเปียโนให้เป็นของขวัญวันคริสมาสแก่เรา คนอะไรเท่ไม่มีบันยะบันยังเลย กรี๊ดๆๆๆๆ

หลังจากได้ภาพทั้งหมดข้างบนก็เป็นนิมิตหมายอันดีว่าได้จบกับอ.สุดหล่อแน่นอนล้านเปอร์เซนต์ (ถึงไม่ครบแต่ได้อันสำคัญๆก็จบจ้า) ก็จะได้ภาพตอนจบอีก 2 อัน ไม่ลงแล้วกันนะคะ ไว้เล่นเองเก็บเองจ้า จะได้ special เนอะๆCreate Date : 15 กันยายน 2551
Last Update : 16 กันยายน 2551 21:51:54 น.
Counter : 679 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 12 กันยายน 2021 iamZEON
(13 ก.ย. 2564 19:42:37 น.)
บทสัมภาษณ์ชิ้นแรกของ อ. Tetsuo Hara ใน Hokuto no Ken Special: All About the Man ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(12 ก.ย. 2564 14:59:57 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Bongkoch : 11-16 กันยายน 2564 iamZEON
(10 ก.ย. 2564 13:55:41 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 285 "ครั้งแรก" toor36
(6 ก.ย. 2564 14:38:40 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lunla.BlogGang.com

animE'
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]