เรื่องย่อซีรีส์ Heartstrings

 

เรื่องย่อซีรีส์ Heartstrings / You’ve Fallen for Me (2011)

เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัยศิลปะและวัฒธรรม ที่เลือกเรื่องนี้มาเพราะว่า เป็นหนึ่งในซีรีส์อันดับต้นๆ ที่เราประทับใจมาก และก็จะรักเรื่องนี้ตลอดไป สำหรับคนที่ชอบซีรีส์แนวดนตรี ที่มีเพลงประกอบเพราะๆ ต้องเรื่องนี้เลย เพลงเพราะม๊ากกกกกกกกกก...มาก เพราะทุกเพลง นักแสดงเล่นดีมาก บทก็ดี ดูกี่ครั้งๆ ก็ไม่เคยเบื่อเลย พระเอกนางเอก และนักแสดงในเรื่อง ร้องเพลงประกอบซีรีส์เองด้วย และก็ยังไม่เจอซีรีส์แนวดนตรีเรื่องไหน ที่ทำออกมาแล้วจะถูกใจเราเท่าเรื่องนี้เลยนะ สำหรับเราแค่เปิดเพลงฟัง ก็ฟินแล้วค่ะ เป็นเรื่องแรกเลย ที่เราทำเรื่องย่อให้จนจบทั้งเรื่องเลยนะ 
 

ลีชิน (รับบทโดย Jung Yong-Hwa) นักศึกษาคณะดนตรีแนวสากล นอกจากนั้นเขายังเป็นนักร้องนำและมือกีต้าร์ของวง The Stupid ที่สาวๆ คลั่งไคล้ เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างดี รักในเสียงดนตรี ร้องเพลงเพราะมาก ความสามารถในการเล่นกีต้าร์ของเขาเรียกว่า อยู่ระดับตัวท๊อปของคณะเลยก็ว่าได้ แต่เขาเป็นคนเย็นชา ไม่สนใจเรื่องของใคร ไม่สนใจอะไรนอกจากดนตรี และอาจารย์จองยูนชู ที่เขาแอบรักอยู่ฝ่ายเดียว (หว่าววว!! แอบรักอาจารย์ซะด้วย) วันหนึ่งเขาได้ช่วยผู้หญิงคนนึงที่พยายามยกกระเป๋าขึ้นรถบัสอย่างทุลักทุเล และยืนอยู่ข้างๆ กัน โดยต่างฝ่ายต่างไม่ได้สนใจกันเป็นพิเศษ เมื่อเขาไปเที่ยวที่ประภาคาร ก็ได้เจอหญิงสาวที่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ ด้วยความชอบถ่ายรูป เขาเลยถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า ผู้หญิงคนนั้นก็คือ ลีคยูวอน

 

ลีคยูวอน (รับบทโดย Park Shin-Hye) นักศึกษาสาวในรั้วมหาลัยเดียวกัน เธอเรียนอยู่คณะดนตรีโบราณ เชี่ยวชาญในการเล่นคายากึม เธอเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ผู้สืบทอดดนตรีโบราณ ดนตรีพื้นเมืองของประเทศเกาหลี ปู่ของเธอชื่อว่า ลีดงกัน ที่เป็นนักดนตรีโบราณติดท็อป 3 ในช่วงวัยของเขาและความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการที่ได้เห็นหลานสาว เป็นอัจฉริยะทางด้านดนตรีโบราณ เธอเป็นเด็กสาวที่ร่าเริงสดใส เข้ากับคนง่าย มีน้ำใจ นอกจากเธอจะเป็นผู้เชียวชาญในการเล่นคายากึมแล้ว ในหัวใจเธอครึ่งนึงก็ยังมีดนตรีสากลอยู่ด้วย แต่ปู่ของเธอไม่ชอบ เธอจึงต้องแอบเก็บซีดีไว้ เพราะถ้าปู่ของเธอเจอเข้า เขาก็จะโยนทิ้งทันที

 

เรื่องราวเริ่มต้นจากคนสองคนที่มีความรักในดนตรีเหมือนกัน ที่รวมเอาดนตรีสากลและดนตรีโบราณ มาเล่นด้วยกันอย่างลงตัว และพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นความรักแบบคนรัก ที่จริงใจและเสียสละให้แก่กัน เมื่ออีกฝ่ายประสบอุบัติเหตุทำให้ช้อมือบาดเจ็บและต้องได้รับการผ่าตัด และอาจจะไม่สามารถเล่นกีต้าร์ต่อได้ แต่อีกฝ่ายกลับได้รับการสนับสนุนให้เป็นศิลปินและต้องไปศึกษาต่อที่เมืองนอก เรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรีส์ Heartstrings / You’ve Fallen for Me (2011)

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2020/04/heartstrings2011.html

เรื่องย่อซีรีส์ Heartstrings (2011)
ชื่ออื่นๆ : You’ve Fallen for Me, เส้นสายลายรัก
ประเภท: Romantic Drama, University, มิตรภาพ
จำนวนตอน : 15 ตอนจบ
นักแสดงนำ : Jung Yong-Hwa, Park Shin-Hye, So E-Hyun, Song Chang-Eui

 
ภาพประกอบ
อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2020/04/heartstrings2011.html


ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Postjung : https://page.postjung.com/lovememoirist
Facebook : https://www.facebook.com/reuangyor.seriesCreate Date : 10 พฤษภาคม 2563
Last Update : 3 กันยายน 2564 11:12:10 น.
Counter : 682 Pageviews.

0 comments
20 อันดับเรื่องย่อซีรีส์ ที่คนนิยมอ่านมากที่สุดเดือนตุลาคม | Part#10 blue_medsai
(31 ต.ค. 2564 07:16:04 น.)
8064_Love Scenery (2021) หอมกร
(28 ก.ย. 2564 12:49:27 น.)
7064_My Little Happiness (2021) หอมกร
(24 ส.ค. 2564 16:08:07 น.)
6864_Dating in the kitchen (2020) หอมกร
(18 ส.ค. 2564 17:33:04 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Love-memoirist.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17blue_medsai
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด