รีวิวน้ำหอม Jimmy Choo Flash London Club และอื่นๆ
 photo jimmychoolondon_zpsec68e672.jpg

Jimmy Choo Flash London Club 2014 เป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วนึกถึงคำว่า ฟรุ๊งฟริ๊ง เลยค่ะ 555 คือหอมหวานแบบเฉิดฉาย ทันสมัย แต่แฝงเสน่ห์นุ่มนวล จนอยากจะแต่งสวยๆ ออกไปเดินเล่นเริ่ดๆ สำหรับคำถามว่ารุ่น Flash และ Flash London Club ต่างกันตรงไหน สำหรับเราหาความต่างไม่เจอค่ะ อิอิ คือเหมือนเหล้าเก่าในขวดใหม่ที่นุ่มขึ้นมานิดหนึ่งเท่านั้น ใครเคยดมกลิ่นหอมหวานเย็นของดอกซ่อนกลิ่น หรือ Tuberose แล้วชอบ ทั้ง Flash และ Flash London Club และได้นำดอกไม้ชนิดนี้มาเป็นหัวใจหลักโดดเด่นขึ้นมาจากกลิ่นหอมอื่นที่แซมอยู่ไม่ว่าจะเป็นผลส้มแทงเจอรีน สตอว์เบอร์รี่ที่แสนหอมหวาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นไม้หอม ถือว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นหวานเก๋ๆ ที่ไม่มีวานิลา หวานแบบโปร่ง สวย ทันสมัย ออร่าเรี่ยราด อิอิ และทนค่ะ

 photo hermesorange_zps7ce8bfb5.jpg

Hermes Eau Claire des Merveilles กลิ่นเปิดหอมสดใสซาบซ่า แบบผิวของผลส้ม ก่อนจะกลมกล่อมนวลเนียนไปกับกลิ่นไม้หอม แอมเบอร์ และวานิลาอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แบบบางเบา เนื้อกลิ่นหอมหรูหรา ติดทน เหมาะกับใช้ในช่วงกลางวันค่ะ ทางแบรนด์ได้เปรียบเทียบกลิ่นของ Hermes Eau Claire des Merveilles ว่าราวกับกลิ่นหอมของเวทย์มนต์ที่บรรจุอยู่ในขวด ในทุกครั้งๆ ที่เปิดใช้ ก็เหมือนกับได้จุดพลุที่สว่างสไวสวยงาม ขึ้นไปบนท้องฟ้า และประกายแสงแห่งความสุขน่าเบิกบานใจนั้นก็ล้อมอยู่รอบๆ ตัวเรา

 photo givenchypink_zpseb92b4b5.jpg

Givenchy Jardin D’Interdit Eau De Toilette (รุ่นนี้ไม่มีในเคาน์เตอร์นะคะ วางจำหน่ายเฉพาะในคิงส์พาวเวอร์) หลังจากเดินเล่นลองน้ำหอมสีชมพูออกใหม่ทั้ง Fendi
Blossom/Prada Candy Florale/YSL Paris Premieres Roses 2014/See by Chloe Eau Fraiche และอื่นๆ สรุปตัวนี้ล่ะที่ใช่สำหรับเรา ^^

Givenchy Jardin D’Interdit ไม่ใช่น้ำหอมออกใหม่ล่าสุด เธอออกมาตั้งแต่ปี 2006 แต่ยังคงความทันสมัยสดใสน่ารักด้วยกลิ่นหอมบางเบาจากดอกไม้ในตระกูล Fresh fruity-floral Jardin D’Interdit ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาในแนวคิดของสวนแห่งความลับในฤดูใบไม้ผลิ ที่รายล้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนหวานของมวลดอกไม้และผลไม้ กลิ่นหอมสดใสหวานอมเปรี้ยวที่สดใสของกีวี่ ลูกแพร์ ปนกลิ่นน่ารักจากเบอร์รี่ กลิ่นหอมบางเบาของกลีับดอกไม้ที่ได้จาก peach blossom, heliotrope(ให้กลิ่นหอมหวานอบอุ่นแบบครีมมี่ๆ),ดอก กล้วยไม้ป่า) และ sandalwood เรียกว่าไม่มี note ตัวไหนที่กลิ่นหนักเลยค่ะ เป็นน้ำหอมชนิดที่ช่วยให้อารมณ์สดใส เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวันแบบสบายๆ กลิ่นกลาง ๆ ไม่อ่อนจนต้องสเปร์ยทั้งตัวถึงได้กลิ่นและไม่ได้อบอุ่นหนักแน่นแบบน้ำหอมฤดูหนาว เหมาะกับอากาศบ้านเราดีค่ะCreate Date : 17 มิถุนายน 2557
Last Update : 17 มิถุนายน 2557 16:58:47 น.
Counter : 5311 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
  
โดย: น้องเมย์น่ารัก วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:19:10:01 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lolita111.BlogGang.com

ชิฟฟอนคาปูชิโน่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]

บทความทั้งหมด