เซรั่มบำรุงผม บำรุงหนังศรีษะช่วยลดอาการผมร่วงเซรั่ม
บำรุงผม และหนังศรีษะ

นอกจากการดูแลใส่ใจเรื่องการบำรุงผิวหน้าแล้ว เส้นผมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของเส้นผม สาวๆ ที่มีสุขภาพของเส้นผมดีผมก็จะเป็นประกายเงางามทำให้ดูเด่นมีเสน่ห์มากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำสีผม เปลี่ยนสีผมบ่อยๆ หรือชอบ ไดร์ ดัดผม ยืดผม อยู่บ่อยๆ ยิ่งต้องควรใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพของเส้นผมเป็นพิเศษ เพราะถ้าเส้นผมขาดการดูแลเอาใจใส่ อาจจะทำให้เจอปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งขาดง่าย นอกจากการใช้แชมพู ทรีตเมนท์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำก็คือ เซรั่ม บำรุงผม ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมเซรั่มบำรุงผม มาแนะนำกันค่ะ มีตัวไหนบ้างมาลองดูกันเลยค่ะ

 

1. เซรั่มบำรุงผม Giffarine Silky Hair Coat

เป็นเซรั่มบำรุงผมช่วยทำให้ผมไม่แตกปลาย จาก Giffarine ทำให้ผมมีสุขภาพดีด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ Jojoba Seed Oil นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายตัวที่ช่วยดูแลบำรุงผมตั้งแต่รากจนจรดปลายผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวยดูเงางามอย่างเป็นธรรรมชาติ


 

2. เซรั่มบำรุงผม หนังศรีษะ Miracle Fluid Scalp Nutrient

เป็นเซรั่มบำรุงผม และหนังศรีษะจาก Giffarine ที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยขจัดรังแคที่หนังศรีษะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่หนังศรีษะทำให้หนังศรีษะและเส้นผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผลิตจากสารสกัดจากทับทิมตามธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน


 

3. Chommpinn Hair Oil Repair Serum

ชมภิญญ์ แฮร์ ออย รีแพร์ เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติทำให้ผมหนาขึ้น และช่วยเร่งผมยาว ช่วยกระตุ้นการเติบโตของรากผมใหม่ทำให้ผมดูดกดำขึ้น โดยในตัวเซรั่มมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่ ที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตของรากผม มี Tea Tree Oil ที่ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และมี Lemongrass ช่วยป้องกันเชื้อราบนศรีษะ

 
 

4. แฮร์โทนิค เซรั่มปลูกผม

แฮร์โทนิค เซรั่มปลูกผม เป็นเซรั่มสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติกว่า 10 ชนิดที่มีความอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ มีคุณสมบัติแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยทำให้ผมหนาดกดำขึ้น ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อรากผม ที่สกัดจากสมุนไพรจึงมีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง โดยสมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบของเซรั่มตัวนี้ มีดังนี้

กะเม็ง บอระเพ็ด ใบบัวบก มะคำดีควาย อัญชัน ใบหมี่ ทองพันชั่งผิวมะกรูด มะขามป้อม ใบย่านาง 

5. เซรั่มบำรุงหนังศรีษะ สูตรมะกรูด

Bergamot Hair Serum เป็นเซรั่มสมุนไพรสกัดจากมะกรูดที่ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ช่วยลดรังแค และอาการคันบนหนังศรีษะ ทำให้หนังศรีษะมีความชุ่มชื่น

 
 

6. เซรั่มผมใบย่านาง

เซรั่มใบย่านาง เป็นเซรั่มที่สกัดจากสมุนไพรเป็นหลัก 100% จึงมีความปลอดภัย โดยส่วนผสมหลักก็คือ “ย่านาง” ซึ่งช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และลดอาการเกิดผมหงอก ทำให้ผมที่ขึ้นใหม่ดกดำ นอกจากนี้ในเซรั่มตัวนี้ยังมีส่วนผสมจากมะกรูด ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขจัดรังแค และลดอาการคันบนหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังมี Vitamin E และ Vitamin B5 ที่ช่วยทำให้เส้นผมดูเงางามขึ้น
Create Date : 13 พฤษภาคม 2563
Last Update : 14 พฤษภาคม 2563 10:22:48 น.
Counter : 619 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
5 ขั้นตอนการล้างหน้า ที่คุณทำแล้ว สิว ไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ยิงจากแถวสอง
(3 ก.พ. 2563 02:15:05 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]