R e V i E w S k i N C a R e : BLANCHIR SUPERIOR & Items อื่นๆ
สวัสดี ทักทายทุกๆคน ห่างหายกันไปนานเลยทีเดียวค่ะ มารีวิวครั้งนี้ก็ขอพูดรวมๆทีเดียวเลยล่ะกันเนอะ^^ เนื่องจากถ่ายรูปดองไว้หลายเดือนแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้อัพซะที เอาล่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ ^^
สีแดงแรงริดที่เห็นตามรูปนี้ คือ โฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ BLANCHIR SUPERIOR 2011 เป็นสูตรใหม่ที่ทาง Kanebo ได้คิดค้นพัฒนาในการเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันและลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ เพื่อผิวกระจ่างใส

จากการศึกษาวิจัยอย่างละเอียดจนได้ค้นพบส่วนผสมใหม่ Rhododenol อันเป็นกุญแจสำคัญที่จะเข้าไปปฏิบัติการโดยตรงกับกระบวนการผลิตเมลานิน โดยจะเข้าไปควบคุม ไทโรชีเนส (เอนไซม์ที่ก่อตัวเป็นเมลานิน) โดยการยับยั้งการกระตุ้นของเอ็นไซม์นี้ ดังนั้นการสร้างเมลานินสีเข้มจะลดลง ป้องกันการเกิดจุดด่างดำและฝ้ากระ พร้อมทั้งทำงานประสานกับ Kakyoku และสมุนไพรตามธรรมชาติของโลกตะวันออกที่มีอยู่เดิม กำเนิดเป็น Kanebo BLANCHIR SUPERIOR 2011 สูตรใหม่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาและสดชื่นด้วยกลิ่น Fruity Floral ช่วยเติมเต็มเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มทุกครั้งที่ใช้ สามารถป้องกันและขจัดจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขอขอบคุณข้อมูลประกอบ จาก พี่ alwaysfluke ค่ะชุดนี้ซื้อเมื่อตอนต้นปีค่ะ จำไม่ได้ ว่าซื้อประมาณเดือนไหนล่ะ อิ_อิ ตอนนั้นที่ซื้อมีแบบ Special Limited Set พอดี จำไม่ได้ล่ะว่าเซตนี้เท่าไร รู้สึกว่าหลังจากซื้อได้ไม่นานก็เห็นโฉมหน้าตาใหม่ออกมาเรียงรายที่เคาร์เตอร์ Kanebo แล้วค่ะ ถ่ายไว้ลืมจน ทาง Kanebo ออกมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่รวมทั้งดีไซน์แพคเก็ตที่ต่างไปจากเดิม แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น สีแดงแรงริดไว้นั่นเองคร๊า^^
จากภาพนี้ ที่เห็นก็จะมีผลิตภัณฑ์สูตรเก่า แพคเก็ตดีไซน์เดิม และ สูตรใหม่ ดีไซน์ใหม่ค่ะ จริงๆแล้วดีไซน์ก็ต่างกันไม่มากค่ะ แค่เปลี่ยนรูปแบบฝาเปิด ขอบ และตำแหน่งชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นเองค่ะ ถ้าดูจากรูปที่ถ่ายจากเคาร์เตอร์ด้านบนอ่ะค่ะ มีบางตัวที่ลดปริมาณลง แต่ราคาก็ได้ลดลงตามไปด้วยค่ะ ไม่ต้องตกใจนะค่ะ อาจเป็นเพราะว่า เขาคงอยากให้ผู้ที่อยากจะลองใช้ได้มีกำลังตัดสินใจซื้อในราคาที่พอรับได้ค่ะ(สำหรับความคิดเรานะ ฮ่าๆ) ถ้าถามมิ้งว่า ปริมาณบางตัวจากเดิมแพงไหม ตอบได้เลยว่า แพงค่ะ!! แต่ก็ใช้ได้นานพอสมควร คุณภาพดีเหมาะกับสภาพผิวหน้าเราก็โอเคเนอะ ไม่ว่าจะถูกจะแพง ให้เหมาะกับสภาพผิวก็พอค่ะ ซึ่งก็เป็นปัจจัยสำคัญที่เราต้องคำนึงด้วยค่ะBlanchir Superior Cream Cleansing

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อครีมเข้มข้น ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดเรียบเนียน คงความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

วิธีใช้

ใช้แต้ม 5 จุด ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้า
คลึงเบาๆ จน Make up ละลายรวมตัวกันเป็นเนื้อครีม เน้นบริเวณปีกจมูก
ใช้วิธีเช็ดหรือล้างก็ได้ แต่มิ้งค์จะใช้วิธีเช็ดค่ะ เพราะรู้สึกว่าสะอาดกว่า ได้เทสคราบสิ่งสกปรกบนแผ่นสำลีด้วยค่ะ

หลังการใช้ : สะอาด หน้านุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ

ให้คะแนน 5/5

BLANCHIR SUPERIOR CREAM SOAP

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฟองโฟมอ่อนนุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกได้ลึกถึงร่องผิวและรูขุมขน ทำความสะอาดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

วิธีใช้

ใช้ผสมน้ำเล็กน้อยขยี้ให้เกิดฟองโฟม นวดเบาๆแล้วล้างออก อย่าลืมเน้นบริเวณซอกจมูกด้วยนะค่ะ (มิ้งค์นี่ชอบลืมประจำ ไม่ดีๆเลย )

หลังการใช้ : สะอาดขึ้นมาอีกขั้นนึงค่ะ หลังจากใช้ Cream Cleansing หน้านุ่มชุ่มชื้นเช่นกันค่ะ

ให้คะแนน 5/5BLANCHIR SUPERIOR WHITE DEEP CLEAR CONDITIONER

โลชั่นที่มอบความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้แก่ผิว ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายโดยรังสียูวี เช่น รอยแดง ผิวที่หยาบและแห้งกร้าน เผยผิวกระจ่างใสได้อย่างเด่นชัด

ราคาเดิม 1500 บาท ปริมาณ 180 ml
ราคาใหม่ 1400 บาท ปริมาณ 170 ml (ลืมถ่ายตัวใหม่ซะงั้นT_T ดูจากภาพรวม ๆด้านบนได้ค่ะ เป็นฝาสีเงินที่โลชั่นเริ่มเหลือนิดเดียวอ่ะค่ะ ขอ อภัย ณ ที่นี้ด้วยค่ะ )

วิธีใช้

ใช้หลังล้างหน้าทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วค่ะ
หยดให้ชุ่มสำลีแล้วตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 3 ครั้ง
ใช้ เช้า-เย็น ทุกวัน

หลังการใช้ : รู้สึกสดชื้น สบายหน้า ซึมเข้าสู่ชั้นผิวเร็วดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหน่ะด้วย เหมาะกับสภาพผิวมันแบบเราเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ให้คะแนน 5/5

BLANCHIR SUPERIOR WHITE DEEP MILKY CONDITIONER

น้ำนมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ซึบซาบลงสู่ผิวได้ดี พร้อมปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวี และความแห้งหยาบกร้าน รวมทั้งผิวที่อักเสบแดง เผยผิวกระจ่างใสให้เห็นอย่างเด่นชัด

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ ที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านปริมาณและราคาค่ะ

ราคาเดิม 1700 บาท ปริมาณ 130 ml
ราคาใหม่ 1300 บาท ปริมาณ 100 ml (ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่รุ่นนี้ยังไม่ได้ลองใช้ค่ะ เนื่องจากซื้อก่อนตัวใหม่จะออกเลยใช้รุ่นเก่าได้นานทีเดียวค่ะ ปริมาณจะเยอะกว่า แพงกว่ากันด้วย)

วิธีใช้

ใช้ประมาณ 1 เหรียญบาท
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้น้ำนมซึมสู่ผิวได้ดี
ใช้เช้า – เย็น

หลังการใช้ : หน้าเนียนนุ่ม ซึมเข้าสู่ชั้นผิว รู้สึกชุ่มชื้น เบาหน้าไม่เหนอะหนะค่ะ

ให้คะแนน 5/5


PS.ผลิตภัณฑ์กลุ่ม BLANCHIR SUPERIOR ที่ใช้ๆอยู่ขณะนี้โดยส่วนมากเป็นสูตรเก่าไปแล้วค่ะ สูตรใหม่ที่ได้ลองบ้างแล้วมีอยู่ 2 ชนิดตามรูปรวมๆสังเกตุได้จากฝาเปิดผลิตภัณฑ์ด้านบนงับ ถ้าได้ลองสูตรใหม่ตัวอื่นๆจะมารีวิวรายละเอียดให้ชมอีกทีนะค่ะ โดยรวมแล้วก็มีคุณสมบัติของส่วนผสมใหม่คือ Rhododeno ที่เพิ่มเข้ามาช่วยนั่นเอง พอใช้ๆไปสักระยะ หน้าจะดูใสๆขึ้นมากกว่าอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้ขาวซะทีเดียวนะ ริ้วรอยค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด ค่อยจางๆ ที่มิ้งค์เลือกใช้เพราะว่าด้วยความที่มือบอลแกะสิวจนเป็นรอยด้วย ไม่ควรทำเป็นเยี่ยงอย่างนะค่ะ^^ขอขั้นด้วยภาพนี้ก่อนนะค่ะ เพราะเป็น Items ใหม่ที่เพิ่งได้มาคร๊า..ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ ที่ได้มาลองกันแล้วค่ะ มาแกะกล่องกันเลยดีกว่าค่ะ^^แท๊น..แท้นน แกะออกมาโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมค่ะ 55 มีช้อนตักครีมให้ด้วยค่ะ เริ่ดอ่ะค่ะ ช้อนเล็กน่ารัก !!


BLANCHIR SUPERIOR WHITE DEEP NIGHT CONDITIONER

เจลบำรุงผิวก่อนนอน เนื้อสัมผัสที่มีลักษณะคล้ายมาสก์พอกหน้า (ส่วนผสมพิเศษจะเปลี่ยนเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ ปกคลุมด้านบนของผิวเพื่อทำให้ส่วนผสมต่างๆ ซึมลงสู่ใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น) เมื่อนวดคลึงเบาๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เผยผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 1700 บาท เท่าเดิมค่ะ

วิธีใช้

ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอนค่ะ
ใช้ครั้งล่ะ 1 ช้อนพูน เกลี่ยเจลให้ทั่วใบหน้าแล้วคลึงเบาๆให้ซิมสู่ผิว

หลังการใช้ : ตื่นนอนรู้สึก หน้านุ่มเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางๆ ปกคลุมด้านบนของผิวของเราจริงๆด้วยค่ะ รู้สึกกระจ่างใสขึ้นนะ สบายผิวดีค่ะ

ให้ คะแนน 5/5
Impress IC White Brightening Sun Protector SPF 50 + PA…

ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นเนื้อโลชั่นออกน้ำนมๆ ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว และให้การปกป้องผิวจากรังสี UV อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเพียงพอ มีประสิทธิภาพทนน้ำ ทนเหงื่อ และไม่ทิ้งรอยคราบขาว

ราคา 1400 บาท ปริมาณ 60 ml


วิธีใช้
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
ทาก่อนแต่งหน้า
ใช้เป็นประจำทุกเช้าค่ะ

หลังการใช้ : ซึมสู่ชั้นผิวเร็วดีค่ะ เหมาะกับผิวมันแบบเราด้วย ไม่เหนอะหน่ะ ไม่ทิ้งรอยคราบขาว ชอบมากเลยค่ะ

ให้คะแนน 5/5
Cleansing Express Cleansing Lotion Sebum

เป็นโลชั่นน้ำเช็ดเครื่องสำอางค์และทำความสะอาดผิว สูตรกระชับรูขุมขน สำหรับผิวผสม-ผิวมัน

ทำหน้าที่ ลบเมคอัพได้หมดจดในขั้นตอนเดียว เพียงแค่เช็ดเบาๆด้วยสำลีก็หลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องล้างซ้ำด้วยเจลหรือโฟมล้างหน้าใดๆ (แต่จริงแล้วๆควรล้างเพื่อความสะอาดหมดจด เพื่อความมั่นใจอีกขั้นดีกว่าค่ะ ตัวมิ้งค์เองจำเป็นต้องมีตัวนี้ติดไว้หน่อยล่ะ เพราะเป็นคนขี้ลืม หากแต่งหน้าแล้วฉุกเฉิน ลืมพกโฟมติดตัวก็ไว้เป็นตัวช่วยล่ะกัน ^^ )ยังมี สารสกัดจากชาเขียว(Green Tea)ช่วยกระชับรูขุมขน ,สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Extract) และวิตามินอีให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ

วิธีใช้ หยดลงบนสำลี แล้วเช็ดเบาๆให้ทั่วผิวหน้าเปลี่ยนสำลีเช็ดใหม่จนกว่าจะหมดคราบ โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออกสามารถใช้ลบมาสคาร่าและคาบลิปสติก

Size & Price : 300 ml / 350 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย :ร้าน Boot , Watson

หลายๆคนคงจะเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์นี้กันไปบ้างแล้วเนอะ พอดีมิ้งค์ไปอ่านรีวิวของพี่แป้ง INDYINDARE.IC เลยสอยตามมาคร๊า^^ ส่วนผลลัพธ์ขอไปใช้ก่อนเน้ออ แล้วจะอัพเดทให้ชมหลังใช้แล้วค่ะ

Lunasol Shining Ocean Eyes

มิ้งค์เลือกสี Ex 02 ที่เลือกสีนี้คิดว่าน่าจะใช้ได้บ่อยที่สุดอ่ะค่ะ
เป็นอายแชร์โดว์ชนิดลิขวิค เนื้อสีเบจ นวลๆมีประกายชิมเมอร์ค่ะ

ลองสีที่เคาร์เตอร์แล้วดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ คิดว่าถ้าวันไหนรีบๆไม่เน้นแต่งตามาก ลงสีนี้กรีดตานิดดหน่อยก็น่าจะ Ok ค่ะ
KATE Super Sharp Liner

เป็นอายไลน์เนอร์ที่เขียนง่าย ติดทน แห้งไว ไม่แพนด้า และก็ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ชอบมากเลย ควรมีติดตัวพกไว้จะดีมากๆเลย สะดวกดีด้วยค่ะ

สถานที่จัดจำหน่าย Shop Kate, Watsons ,Tops Super Market

ราคา 280 บาท ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด ชอบลืมดูราคา อิอิ)

Blackmore Bio C 1000 mg

เป็นสูตรวิตามิน ซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ และถูกทำให้มีความเป็นกรดน้อยลงโดยมีเนเจอร์รัล แอสคอร์เบท

คุณประโยชน์

-Vitamin C เป็นสาร Antioxidants ที่พบมากที่สุดในผิวหนัง ทำหน้าที่ลดอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งผิวหนัง ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น และมีความจำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ใช้ป้องกันและรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน

-วิตามินซี ทำงานต่อเนื่อง 8 ชม. ช่วยป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดความเป็นพิษของสารที่ทำให้เกิดมลภาวะ เช่น คาร์บอนมอนนอกไซด์ และอัลกอฮอล์

ใน 1 เม็ด ประกอบด้วยวิตามินซี 1000 mg มีคุณสมบัติเป็น antioxidant จึงช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิไดซ์ที่เป็นอันตรายระบบร่างกายและยังช่วยใน เรื่องของผิวพรรณ สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวสวยกระจ่างใส

อาหารที่มีวิตามินซีสูง ได้แก่ ผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว ฝรั่ง มะนาว มะละกอสุก แคนตาลูป มะเขือเทศ กำหล่ำปลี ดอกกระหล่ำ เป็นต้น ซึ่งหากรับประทานอาหารเหล่านี้ไม่เพียงพอ อาจจะรับประทานวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติวันละ 500-1000 มก.ก็เพียงพอ เพราะร่างกายสามารถดูดซึมได้ไม่เกินวันละ 1000 มก. แต่สามารถทานได้ต่อเนื่องในระยะยาว

ขนาดรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมหรือหลังอาหาร

PS.หลายๆคนคงจะรู้จักและทานกันอยู่แล้วชิมิล่ะ บางคนก็ทานป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ จริงเราใช้เพื่อป้องกันหวัด เนื่องจากเราเองเป็นคนที่ทานผักผลไม้ไม่เก่ง บางชนิดก็ไม่เป็นกันเลยทีเดียว แต่ก็ฝึกๆอยู่นะ เพราะพวกผักผลไม้ให้ประโยชน์และคุณค่าโดยตรงอยู่แล้ว พอเป็นหวัดทีเราเป็นนานมาก ทั้ง ไอ นี่แบบว่า ไอจนเหนื่อยทีเดียว แต่พอรู้ถึงคุณประโยชน์นี้แล้ว เป็นผลพลอยได้ในการบำรุงผิวด้วยค่ะ ทานแล้วช่วยทำให้ผิวใสดีค่ะ ไม่ได้ช่วยเรื่องขาวเท่าไรนะ สำหรับเรา^^

ซื้อสำลีจาก Watsons ค่ะ เห็นมีโปรโมชั่น สำลีห่อล่ะ 59 บาท ค่ะ ชิ้นสอง 1 บาท เยอะดีด้วยใช้เป็นประจำอยู่แล้ว จะได้มีระยะเวลาใช้นานหน่อย ไม่ต้องซื้อกันบ่อยๆ เดิมซื้อ ห่อเล็กยี่ห้ออื่นอ่ะค่ะ หมดเร็วเราก็ต้องซื้อบ่อย เลยตัดปัญหา เลือกแบบนี้ดีกว่า

ครั้งนี้ พร่ำกันยาวเลยทีเดียวค่ะ ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยฮับ จริงๆแล้วไม่ค่อยมีเวลานั่นเอง อายจังปล่อยให้บล็อคล้างอยู่นาน ไงก็ต้องขอขอบคุณนะค่ะที่ติดตามหลงเข้ามาชมกัน เอิ๊กๆๆ^^Create Date : 12 กันยายน 2554
Last Update : 15 กันยายน 2554 15:39:38 น.
Counter : 2334 Pageviews.

5 comments
  
ใช้ BLANCHIR อยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองตัวใหม่เลย ตัวเก่าใกล้หมดแล้ว เดี๋ยวได้ลองบ้างค่ะ
โดย: CherrySaxo วันที่: 13 กันยายน 2554 เวลา:23:52:53 น.
  
พรีวิวได้ยาวดี ละเอียดด้วย น่ารักมากๆครับ ^__^
โดย: อาจานพี่เอก IP: 223.205.0.112 วันที่: 15 กันยายน 2554 เวลา:15:27:23 น.
  
แวะมาทักทาย ... เจ้าของบลอคนี้น่ารักจังเลยค่ะ
โดย: อ่ะ...เอาตังค์ไปกินหนมซะ วันที่: 15 กันยายน 2554 เวลา:15:28:13 น.
  
ขอบคุณมากงับ คุณ - อาจานพี่เอก
คุณ - อ่ะ...เอาตังค์ไปกินหนมซะ

โดย: kikujungna_Minkky9 วันที่: 15 กันยายน 2554 เวลา:15:45:36 น.
  
สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมที่บล๊อกนะค่ะ

แถมยังได้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามด้วย
(ขอแทนตัวว่าพี่นะค่ะ ท่าทางว่า จขบ อายุจะยังน้อยอยู่ ดูจากรูปนะค่ะ) สวมรอยเป็นพี่ จริงๆน่าจะเป็นน้ามากกว่า 5555+

กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ลบเลือนริ้วรอยอยู่พอดีเลย
รอยด่างดำเยอะเหลือเกิน จะได้เอาเป็นตัวเลือกในการซื้อสักหน่อย

ขอบคุณค้าาาา
โดย: bear hunt วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:15:30:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kikujungna.BlogGang.com

kikujungna
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด