คำแนะนำในการสืบค้นเนื้อหาในบล็อกนี้
นี่เป็นบล็อก หรือเว็บบล็อก (weblog) ที่มีชื่อว่า KanichiKoong[AC&EE] ซึ่งได้จัดทำขึ้นมา เพื่อที่จะรวมรวมเนื้อหาสาระ ที่เกี่ยวกับแอร์บ้านและระบบไฟฟ้าในบ้าน สำหรับเผยแพร่ให้กับผู้สนใจ

และด้วยความที่บล็อกนี้เป็นบล็อกที่อยู่ภายใต้ผู้ให้บริการเว็บบล็อกอย่าง boggang ซึ่งรูปแบบโดยรวม บางครั้งผู้ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกับการเข้าใช้งานเว็บบล็อกรูปแบบนี้ก็อาจจะใช้งานได้ไม่ค่อยสะดวกนัก

ผู้เขียนจึงขอเขียนสรุปในส่วนของคำแนะนำในการเช้าใช้งาน และวิธีการเบื้องต้น สำหรับค้นหาบทความอื่นๆที่ผู้เขียนได้นำมาเผยแพร่ลงในบล็อกนี้หากท่านได้เข้ามายังหน้าแรกของบล็อกนี้ในหน้าแรกก็จะมีการขึ้นหัวข้อและลิงค์ ของบทความหรือเนื้อหา ที่ได้รับการอัพเดทใหม่ล่าสุดและถัดลงมาก็จะเป็นหัวข้อและลิงค์ ของเนื้อหาที่น่าสนใจ

ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดที่ผู้เขียนได้ใส่ลงไปนั้นไม่ได้มีอยู่แต่เพียงเท่านี้


โดยท่านที่สนใจสามารถเลือกอ่านบทความต่างๆ ได้จากกลุ่มบล็อก (Group Blog) ที่เป็นรูปภาพไอคอนทางด้านซ้าย โดยแต่ละไอคอนก็จะถูกเชื่อมโยงไปยังกลุ่มบล็อกแต่ละกลุ่มโดยกลุ่มบล็อกนี้ จะเปรียบเสมือนกับหมวดหมู่หลัก ในการจำแนกบทความแต่ละเรื่อง
และเมื่อท่านเลื่อนหน้าจอลงมาเรื่อยๆบริเวณทางด้านซ้าย ถัดลงมาจากกลุ่มบล็อกและปฏิทิน ท่านก็จะพบเจอกับแถบ Allblog ซึ่งเป็นลิงค์ของบทความย่อยทั้งหมดที่อยู่ในหมวดหมู่นี้ท่านสามารถเลือกคลิ๊กเข้าไปอ่านบทความย่อยแต่ละเรื่องได้ตามต้องการโดยลิงค์ของบทความที่แสดง จะเรียงลำดับจากล่าสุดไปนั่นเอง
Create Date : 14 กรกฎาคม 2557
Last Update : 14 กรกฎาคม 2557 14:05:23 น.
Counter : 2066 Pageviews.

0 comments
Don't Worry Be Happy - Bobby McFerrin ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 ก.พ. 2562 16:10:07 น.)
ทีวีอนิเม หน่วยผจญคนไฟลุก ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Joker iamZEON
(12 ก.พ. 2562 16:25:58 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)

Kanichikoong.BlogGang.com

KanichiKoong
Location :
สงขลา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 275 คน [?]