[SR] ไปลองมาแล้ว...Jurlique Spa เซ็นทรัลชิดลม
กลับมาช่วง "ลองของ" กันอีกเช่นเคย ก็ไม่ได้แคร์กับหนังหน้าตัวเอง ลองมันซะหมด หลังจากได้ไปลอง Grefas มาแล้ว เอวิก็ยังมีโอกาสได้ไปลอง Jurlique Day spa มาค่ะ เนื่องจาก ได้รับบัตรคูปองฟรี จากการร่วมงานปาร์ตี้สาวอวบในเว็บพันทิปนี่แหละค่ะ (งั้นอย่างงี้ก็เป็น SR ใช่ไหมคะ) ก็ขอขอบคุณสปอนเซอร์ด้วยนะคะ ที่ให้โอกาสคนไม่เคยอย่างเอวิ ได้ไปลองกับเขาด้วย เพราะเวลาว่างก็ไม่ค่อยมี (เงินทองก็ไม่ค่อยมีด้วย เลยไม่ค่อยมีวาสนาไปทำอะไรงี้บ่อย ๆ)

อ่ะ ๆ มาดูกันนะ ว่าเขาทำอะไรบ้าง

นี่ ๆ บัตรกว่าจะรู้สึกตัวว่าบัตรใกล้หมดอายุ ก็มีพรรคพวกพี่น้องสาวอวบ ๆ โทรมาบอกว่า เจ๊ ๆ ไปนวดหน้ายัง อ้าว จะหมดเขตแล้วนี่หว่า กรี๊ด ๆ โทรไปนัดโดยพลัน เสียงน้องคนรับสายเสียงเพราะ ผู้ดีมากมาย (ช่างต่างกับเจ๊ชาวบ้านอย่างอิชั้นเหลือเกิน รู้สึกตัวเล็กลงทันที)

ได้เวลานัดที่เซ็ทรัลชิดลม ก็ไปแบบตัวลีบ ๆ เค้าไม่ค่อยได้เข้าเมืองอ่ะโนะ
(ได้ข่าวว่าเป็นคนกรุงเทพ ) เดินเข้าไป เจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย เรียกชื่อถุกด้วยว่านัดไว้ใช่ไหมคะ ตอนนี้รู้สึกไม่เขินแล้วค่ะ

บรรยากาศในร้านระหว่างนั่งรอ เขาจะให้เปลี่ยนรองเท้า เป็นรองเท้าแบบเดินในบ้าน และให้ดื่มน้ำมะตูมอุ่น ๆ สดชื่นจังค่ะบรรยากาศตอนนั่งรอรอไม่นานค่ะ (เพราะนัดเวลาไว้แล้ว) น้องเขาก็พาไปที่ห้องค่ะ ที่นี่มีหลายห้อง ดังนั้นน่าจะนัดมาพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ (สัก 3-4 ห้องนะคะ)

เข้าห้อง น้องเขาให้เปลี่ยนผ้า ถอดเสื้อและเสื้อใน กระโจมอกด้วยผ้าที่เตรียมไว้ (เกือบกระโจมไม่รอบ สุดสายป่านกันเลยทีเดียว) ที่ต้องถอดเพราะเขาจะนวดไปถึงเนินอกเลยทีเดียว (แอบดีใจ เพราะอ้วน จะได้รับบริการได้เต็มที่ อิอิ)

ห้องนวดนะคะบรรยากาศผ่อนคลาย อุปกรณ์ดูเรียบร้อย สะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ค่ะมีจุดอโรมา ได้กลิ่นตะใคร้หอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายจ้าอันนี้เป็นเครื่องไอน้ำอะไรสักอย่างมั๊งคะ (เรียกไม่ถูก) ที่พ่นความร้อนและไอน้ำใส่หน้าเพื่อให้รูขุมขนเปิด ใช่ไหม ๆ ใครรู้บอกทีเอาล่ะ ขึ้นเขียง

ตามโปรแกรมในบัตรที่ได้มาเป็นนวด 30 นาที มูลค่า 1800 บาทค่ะ

รฟหว่างนวด น้องก็ดิมไฟให้ มีเพลงเบา ๆ ชวนหลับเชียวค่ะ (แต่ไม่หลับ เพิ่งอัดกาแฟมา)

น้องเขาก็เช็คสภาพผิวให้ บอกว่าเอวิมีสิวอุดตันเยอะ และมีผื่นเยอะ น่าจะมาจากการแพ้หรือเปล่า คือจริง ๆ เป็นมาตั้งแต่วัยรุ่นแล้วค่ะ น่าจะแพ้ฝุ่นแพ้ความร้อน ประมาณนี้ แต่ไม่คัน และไม่เคยรักษานะคะ

เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดหน้า แล้วตามด้วยใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น (มาก) ประคบที่ใบหน้าให้รูขุมขนเปิด

จากนั้นสครับหน้า โอ้แม่เจ้า หอมมากมาย (กลิ่นคุ้นมาก แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร)

ตัวนี้ค่ะ Daily Exfoliating Creamเนื้อผลิตภันฑ์ เป็นธัญพืชบด กลิ่นหอมมากมายเวลาใช้ พอกที่ใบหน้า ใช้มือกด ๆ ไม่ต้องสครับฝน ๆ อะไรนะคะ กดเฉย ๆ แล้วล้างออกจากนั้นก็เช็ดทำความสะอาดและพ่นโทนเนอร์ค่ะ

โทนเนอร์ที่นี่เป็นแบบหัวสเปรย์ มีกลิ่นแนวอโรมามาสก์หน้าและทำความสะอาดอีกทีเป็นอันเสร็จค่ะ

ทาแป้งและลิปบาล์มบำรุงให้ด้วย

เสร็จแล้วออกมานั่งด้านนอก มีน้ำเก๊กฮวยร้อนเสริฟหอมชื่นใจค่ะ

เป็นอันเสร็จพิธีนะคะ โดยรวม เอวิชอบนะ ที่นี่ต่างจากที่อื่น ที่เน้นด้านผิวหน้าเพียงอย่างเดียว แต่ที่นี่เน้นบรรยากาศผ่อนคลายด้วย

มีคอร์ส 3 หมื่น แถม 3 หมื่นนะคะ เป็นโปรโมชั่นช่วงนี้ ใครสนใจก็ลองติดต่อที่สาขาได้นะคะ เห็นว่ามี เซ็นทรัลชิดลม บางนา ลาดพร้าว (สค.54)

เอวิทำมาก็ไม่แพ้อะไรนะคะ โดยรวมก็ชอบ แต่ราคาออกจะแพงไปหน่อยค่ะ ตัวสครับก้สองพันกว่าแล้วค่ะCreate Date : 04 สิงหาคม 2554
Last Update : 4 สิงหาคม 2554 19:27:22 น.
Counter : 5491 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Honeynut.BlogGang.com

honeynut
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด