วิศวกรสาวไทย หน้าใส ปากหมา มีทแอนด์กรี๊ด (เหมือนเป็นเซเลบ..อิอิ)
ไหนๆก็ถูกวิกอีหม่องโขกจนเลือดอาบแล้ว (ใครไม่ได้อ่านก็แวะไปอ่านตอนที่แล้วเอาเด้อ) อีนี่ก็ต้องใส่ ต้องสวมกันเข้าไปทุกวัน กะจะใส่ให้หัวมันเป็นสังคัง หรือคุดทะราดกันเลยที่เดียวเชียว... ไม่ต้องแปลกใจที่บล็อกนี้จะมีอีฉันหัวสวมวิก แล้วก็วิญญาณอีหม่องนั่งแป้นแล้วอยู่กลางกระหม่อม...

แค่ตัวเองคนเดียวไม่พอ ลากเพื่อนมาเป็นแนวร่วมคุดทะราดด้วยอีกคน เพื่อนมันเป็นคนเรียบร้อยค่ะ จิกมันสารพัด กว่าจะยอม วันนั้นเราสองคน ใส่วิก ร่อนทั่ว ม.สารคาม แถมแวะไปจกส้มตำ ไก่ย่างกับรองคณบดีมาอีก เอาเป็นว่า วันนั้นหมาหอนเป็นแถบๆ คริๆๆ

Photobucket

ช่วงกลับจากเมืองเหนือ คิวตรูก็แน่นเอี๊ยดปานบียอนเซ่ เพื่อนคนนั้นก็อยากเจอ คนนี้ก็อยากเจอ ตรูแทบอยากจะแยกร่างออกจากกัน จะได้ไปเจอให้ครบทุกคน.. เพื่อนนัดเจอ ก็หมายถึงนัดกิน.. มื้อเที่ยงเจอคนนี้ มื้อเย็นเจอคนนั้น พุงบาน หน้าบานกันไป

ว่าด้วยเรื่องกิน อยู่เมืองฝรั่ง ใส่ไซส์ Petite อีนี่ก็ไม่ได้สำเหนียกเหง้าหน้า เหง้าพุง กลับเมืองไทย มีแต่คนถาม มีน้องรึเปล่าคะ... อ๋อ เปล่าค่ะ ตรูมันอ้วน!!

อันนี้เพื่อนสมัยเด็กๆ รู้จักกันตั้งแต่นมยังไม่ทันตั้งเต้า แม้ว่าตอนนี้นมยานลงมาที่เข่าแล้ว แต่เราก็ยังคบกันอยู่ค่ะ... (อุตส่าห์ใส่บิ๊กอายซะด้วย ซื้อตั้งห้าร้อย ใส่ไม่ถึงสี่ชม เจ็บชิ๊กหาย.. ไม่น่าอยากสวยเลยตรู.. สี่ชม ห้าร้อย ไม่รวมน้ำตาเทียมอีกร้อยนึงแน่ะ )

Photobucket

อันนี้เพื่อนตอนเรียนมอขอ จริงๆเรียนแค่ปีเดียว แล้วก็ซิ่วมาลาดกระบัง.. แต่เราก็ยังคบกันได้อย่างยืดยาว... วันนั้น ไอ้เราอยากจะไปปล่อยแก่ ติ๊ดส์ๆๆ แถว RCA แต่วันนั้นถูกลากไปแถวงามวงศ์วาน.. แบบว่าร้านคนแก่จริงๆ ไม่มีหนุ่มหล่อๆให้มองเลย.. ตรูอุตส่าห์แต่งซะงาม เพื่อ?????

Photobucket

Photobucket

ตอนโตเป็นสาว อิฉันก็สลัดกลิ่นโคลนสาบควาย เข้ามาเมืองบางกอก พ่อแม่ก็ขายควายเพื่อส่งควายเรียน จนได้มาเจอกับเพื่อน ป.โท กลุ่มนี้..

Photobucket

ตอนแรกก็ไม่อยากคบพวกมันหรอกค่ะ เพราะแก๊งส์นี้มันเป็นเด็กจุฬา โดยเฉพาะยัยหน้าสวยคนนี้ อีเบนซ์ หล่อนแนวๆคุณหนูไงคะ ไอ้เรามันก็เป็นแค่เด็กบ้านนอก ป่าๆ เถื่อนๆ แต่วันนั้นที่คณะต้องไปดูงานที่นากุ้งไง แล้วฝนมันก็ตก รถบัสเข้าไม่ถึง ต้องนั่งหลังกระบะเข้าไป แล้วรถมันก็ติดหล่ม สาวๆหลายคนใส่ส้นสูงไปไง ตรูก็ปากหมา หันไปด่า มรึงบ้าหรือเปล่า!!!! ไปนากุ้งนะ ไม่ใช่ไปเดินแฟชั่นโชว์ แล้วก็ขำก๊ากพวกสาวๆ ก็ใส่ส้นสูงไปติดหล่ม มันก็ก้าวไม่ออกสิคะ....กระเย่อกระแหย่งกันไป..ฮ่าฮ่า... หันไปถามอีเบนซ์ นี่ๆ เธอจะเดินเข้าไปต่อเปล่า เราจะถอดรองเท้าเดินเข้าไปนะ (คิดในใจ อีคุณหนูนี่คงไม่กล้า..)

เอาสิจ๊ะ.. กุ้งไป เราก็ไป... ว่าแล้วก็เดินกระเย่อกระแหย่ง ทรงตัวกลางคันนาอย่างสนุกสนาน หัวเราะกิ๊กกั๊ก... ตรูก็เกาหัวแกรกๆ เออว่ะ อีนี่ บทจะสลัดคราบคุณหนูมันง่ายอย่างงี้นี่เอง

ให้บ้าก็ทำได้... อันนี้อีเบนซ์รีเควสเอง......ฮ่าฮ่า

Photobucket

เพื่อนๆหลายคนที่เจอ แล้วกรูไม่ได้ลงรูป ไม่ได้เม้าท์มอย อย่าเสียใจไป (หรือดีใจก็ไม่รู้) รอครั้งหน้า กรูจะเผาเป็นรายตัว...Create Date : 19 มีนาคม 2554
Last Update : 19 มีนาคม 2554 6:25:33 น.
Counter : 2367 Pageviews.

7 comments
Iran Classic #3 me-o
(13 พ.ย. 2565 17:41:18 น.)
Iran Classic #2 me-o
(11 พ.ย. 2565 18:36:16 น.)
ลองส่งเงินกลับเมืองไทย ทาง Money Gram กว่าจะทำเป็น newyorknurse
(7 พ.ย. 2565 00:01:34 น.)
ใบไม้เปลี่ยนสี สวยมากค่ะ ใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ไม่นานต้นไม้ก็เหลือแต่กิ่ง newyorknurse
(10 พ.ย. 2565 07:15:01 น.)
  
สวัสดียามเช้า อากาศหนาวๆ ผิงไฟกัน
วิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามินวิตามิน
โดย: MaFiaVza วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:9:11:23 น.
  
บรรยากาสนุกสนานดีนะคะพี่กุ้ง อิอิ เวลาเจอเพื่อนก็ฮาๆกันเนอะ
โดย: เก่ง (keng_toshi ) วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:13:15:33 น.
  
ก๊อกๆ แวะมาเยี่ยมคนเพื่อนเยอะ .. แสดงว่าเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีและร่าเริง

เที่ยวเก่งจัง ..

คุณกุ้งสบายดีนะครับ นานทีแวะมาขออภัยด้วยครับ
โดย: MM (ongchai_maewmong ) วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:15:10:55 น.
  
วิศวะ มอ ขอ รุ่นไรเอ่ย พี่เราเคยเรียนอยู่ กว่าจะจบใช้เวลา 10 ปีพอดี แบบมันรัก มอ ขอ มากน่ะ รีไทร์ ออกไปแล้ว ยังหน้าด้านเอ็นเข้าไปคณะเดิมอีก ตอนเอ็นก็ทำหยิ่งเลือกคณะนี้คณะเดียวเท่านั้น ประมาณว่ารักกันจริง ไม่มีตัวสำรอง ดีน๊ะที่ติดเข้าไปอีก
โดย: ann IP: 90.212.121.171 วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:18:11:02 น.
  
เห็นหายไปนานเลยไม่ได้แวะมาเยี่ยม มาอีกที up ไปตั้งสามหนแล้ว แบบนี้ต้องขอแปะโป้งไว้ก่อน แล้วค่อยกลับมาไล่อ่านใหม่
โดย: oddy.freebird วันที่: 19 มีนาคม 2554 เวลา:19:40:56 น.
  
คิวแน่นเอี๊ยดปานบียอนเซ่ พูดสะเห็นภาพเลยว่ายุ่งแค่ไหน
โดย: พล (aoigata ) วันที่: 20 มีนาคม 2554 เวลา:12:44:47 น.
  
น่ารักดีนะ
โดย: ฤทธิศักดิ์ รัตนวงศกร IP: 49.228.247.223 วันที่: 6 ธันวาคม 2559 เวลา:12:37:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Honeyandmoonney.BlogGang.com

Honey and Moonney
Location :
London  United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]