3 อันดับนักเตะที่แต่งงานแล้วแต่ผลงานยังแพรวพราว

นวงการกีฬาฟุตบอลนั้นแน่นอนว่าฟุตบอลต่างประเทศ pantip นักฟุตบอลแต่ละคนนอกจากจะมีลีลาในการเตะฟุตบอลที่ค่อนข้างแพรวพราวและมีผลงานที่น่าจดจำในวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก แต่แน่นอนว่าในเรื่องส่วนตัวของพวกเขานั้นก็ถือว่าข่าว ล่าสุด ฟุตบอลต่างประเทศ มีความสำคัญกับชีวิตพวกเขาเช่นเดียวกัน ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนได้ทำการรวบรวม 3 อันดับนักเตะที่แต่งงานแล้ว แต่ผลงานการเตะฟุตบอลของเขานั้นก็ถือได้ว่ายังแพรวพราวและเรียกได้ว่าเป็นที่ประทับใจของแฟนบอลทั่วโลก ดังนี้ 

  1. รบิน ฟาน เปอร์ซี สำหรับนักเตะคนนี้นั้นเรียกได้ว่า บอลต่างประเทศวันนี้ เป็นอดีตสุดยอดกองหน้าของพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียวซึ่งบอกได้เลยว่าใครๆก็ทราบดีว่าลีลาการทำประตูของนักเตะคนนี้งานค่อนข้างแพรวพราวและเป็นที่ประจักษ์เป็นอย่างมากและชีวิตรักนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเขาได้แต่งงานมีครอบครัวและมีชีวิตผู้ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ

  2. รานเชสโก ต๊อตติ นักเตะหนุ่มที่มีผลงานอันสุดเหวี่ยงบอกได้เลยว่าเขานั้นได้รับฉายาว่าเป็นราชาหมาป่าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของลีลาการเตะฟุตบอลและการทำประตูของเขานั้นที่ค่อนข้างแพรวพราว ชีวิตคู่นั้นก็แพรวพราวเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่แม้แต่จะแต่งงานแล้วแต่ผลงานฟุตบอลนั้นก็ยังเป็นที่ประจักษ์อยู่ 

  3. David Beckham นักเตะที่ได้รับฉายาว่าเป็น สโมสรฟุตบอลต่างประเทศ ผู้ที่หล่อที่สุดในโลกลูกหนัง บอกได้เลยว่าถึงแม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้วนั้นแต่ผลงานฟุตบอลนั้นก็ยังถือได้ว่าแฟนบอลหลายๆคนนั้นยังต้องจำไม่ลืม เพราะว่าผลงานของเขานั้นถือได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์แห่งวงการฟุตบอลเลยทีเดียว 

    ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ goal storm
Create Date : 07 ตุลาคม 2565
Last Update : 7 ตุลาคม 2565 16:43:06 น.
Counter : 225 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Goalstormmm.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 7238792
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด