เคล็ดลับง่ายๆ กับการจัดโปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าจดจำคุณ
การตลาดในยุคที่มีการแข่งขันสูง การจัดทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้านับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยส่งเสริมการขายแล้ว ของพรีเมี่ยมยังช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดี ทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ส่งผลในเรื่องของ Brand Awareness หรือทำให้เกิดการจดจำบริษัท ได้เป็นอย่างดี
แต่การจะเลือกสินค้าพรีเมี่ยมให้ตรงใจผู้รับนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย เพื่อให้การเลือกสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับการจัดแคมเปญ หรือโปรโมรชั่นต่างๆประสพความสำเร็จ เราจึงมีเคล็ดลับการเลือกของแจกให้ตราตรึงใจลูกค้า มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


เลือกของพรีเมี่ยมที่ใช้งานเป็นประจำ

คงจะเป็นอะไรที่แย่ ถ้าของแจกที่อุตส่าห์ให้โรงงานของพรีเมี่ยมผลิตมาอย่างดีเพื่อแจกให้กับลูกค้า กลับมีอันต้องถูกทิ้งไว้ให้ฝุ่นเกาะ ดังนั้นการสั่งผลิต สินค้าพรีเมี่ยมควรเลือกของพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ต่อผู้รับสามารถนำเอาไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เช่น พวงกุญแจพรีเมี่ยม ,เสื้อแจ็คเก็ตสกรีนโลโก้ ,แก้วมัค ,ปากกา เป็นต้น
หาสินค้าพรีเมี่ยมที่มีความแปลกใหม่

ของพรีเมี่ยม ของแจก ที่มักจะมาในช่วงปีใหม่จนเป็นธรรมเนียมหลายคนคงเดาออกว่ามันคือ ปฏิทิน บางคนได้รับแจกมามากมายจนต้องนำไปเก็บบ้างทิ้งบ้าง ดังนั้นการเลือกของแจกที่มีความแปลกใหม่ มี Gimmick หาไม่ได้ตามท้องตลาด หรืออาจจะเป็นสินค้าประเภทเดิม แต่เพิ่มเติมนวัฒกรรมเพื่อให้มีความแปลกใหม่ เช่น ปฎิทินโคมไฟตั้งโต๊ะ ,ปฏิทินแนววินเทจ ก็ถือเป็นอีกทางเลือกทีดีใช้สินค้ายี่ห้อดัง หรือ กำลังเป็นกระแส มาแจกลูกค้า

ในยุคที่สื่อ Social Media ต่างๆมีความรวดเร็วและแพร่หลาย การเลือกของแจกเป็นสินค้าที่มียี่ห้อ หรือเป็นสินค้าที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจอยู่แล้วนั้น มีประโยชน์มากเพราะถือเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่เข้าถึงผู้คนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นการสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์ ทำให้เกิด Conversion ไม่ว่าจะเป็น การตอบรับโดยการกล่าวถึง การเข้าร่วม การสมัครสมาชิก การสั่งซื้อ ได้อย่างมากมาย
เลือกของพรีเมี่ยม ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

เริ่มต้นด้วยการต้องคิดก่อนว่ากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณคือใคร เพศอะไร อายุเท่าไร ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน ถ้าคุณสามารถเลือกของพรีเมี่ยมที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้แล้วละก็ลูกค้าจะเกิดความประทับใจจนยากที่ลืมแบรนด์ของคุณอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าธุรกิจของคุณผลิตสินค้าพวกเครื่องดื่ม ของพรีเมี่ยมในกลุ่มของ กระเป๋าเก็บความเย็น ,กระติก ,beer sleeve ก็จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าใด้เป็นอย่างดีจากที่ได้กล่าวมาเป็นเพียงแนวทางเบื้องต้นให้กับบริษัทหรือองค์กรหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำไปประกอบการเลือก ของพรีเมียม ของแจกให้กับลูกค้า ที่ทำให้เกิดความพึงพอใจทั้งต่อผู้ให้และผู้รับ

แต่ยังมีปัจจัยอื่นที่สามารถทำให้บริษัท องค์กร หน่วยงาน ของท่าน ประสบความสำเร็จในการจัดแคมเปญ หรือโปรโมชั่นการแจกสินค้าพรีเมี่ยม เราบริษัท บิลเลี่ยน โปร พริ้นติ้ง จำกัด ในฐานะเป็นผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่มีประสพการสูง ยินดีให้คำปรึกษา ออกแบบโลโก้ ทำตัวอย่าง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า


สามารถติดต่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line id: bpppremium หรือโทร 02 420 7028 ,094 550 6595

Create Date : 22 ตุลาคม 2561
Last Update : 22 ตุลาคม 2561 11:15:33 น.
Counter : 166 Pageviews.

0 comments
เงินออมเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒ OKANEMOCHI
(14 ก.พ. 2562 11:09:56 น.)
เงินออมทั้งปีของปีพ.ศ.2561 OKANEMOCHI
(12 ก.พ. 2562 07:06:20 น.)
การสร้าง Passive Income ด้วยการ “#ปลูกหุ้นวีไอให้รวย” . ตี๋2555
(4 ก.พ. 2562 10:05:52 น.)
#เปิดสูตรวีไอทำกำไรไม่รู้จบ ... “การเติบโตของเงินปันผล” ตี๋2555
(23 ม.ค. 2562 08:02:37 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Gift9ideas.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4742975
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด