กระเป๋าตังค์มหัศจรรย์
เป็นกระเป๋าตังค์ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายย ^0^ราคา 1,500 บาท

ซื้อที่ สวนลุมไนท์ ร้าน G_R_FF

ผลการใช้ 8/10
+ ดูคุณนายดี อิอิ แถมที่ญี่ปุ่นกะลังฮิตด้วย (ดูจากเรย์เดือนที่แล้ว --- จริงๆ เลยอาจจะเอ้าท์ไป 3 ล้านปีแสงแล้วก็ได้เนอะ) เปิดก็ยากๆ ถูกจายยมั่ก
- หนังเป็นรอยง่ายไปหน่อย แล้วก็...

...แล้วก็ ...มาดูกันว่าทำไมถึงควรโดนหักคะแนน (เกมจับผิด)ก็เพราะว่า ...
1. กระเป๋าที่ออกแบบ/ทำ/ขาย ที่เมืองไทยแท้ๆ แต่ใส่ธนบัตรไทยไม่พอดี?!?
จะเห็นได้ชัดเมื่อใส่ แบ้งค์ 1000 --- รู้สึกวาบหวิวมากก2. ช่องใส่บัตร ทำไมมันไม่ไล่ระดับกับเหมือนกระเป๋าตัังค์ทั่วๆ ไปล่ะ?!?!
ดูภาพประกอบจะชัดมากเลยนะคะ คือจริงๆ แล้วมีช่องใส่บัตร 2 ด้าน ซ้าย-ขวา โดยแต่ละด้านมี 3 ช่องใช่ไหมคะ แต่พอใส่บัตรไปแล้วบัตรใบกลางมันถูกบังอ่ะ แล้วบัตรใบล่างสุดมันก็ดูตระหง่านเกินไปด้วย เพราะมันไม่ได้ระดับกับนั่นเอง แงๆๆๆ

3. มีช่องใส่ธนบัตร (ประเทศอื่น) อีก 1 ช่อง -- เศร้าไหมล่ะชาวไทย
ช่องนี้ใส่แบ้งค์ไม่ได้เลยค่ะเพราะเป็นส่วนที่พับพอดี ใส่ไปแบ้งค์ก็จะงอ เฮ้อๆๆ T-T เลยเอามาใส่แบ้งค์สกุลอื่นไว้เป็นสิริมงคลซะงั้นจริงๆก็ควรจะโดนหักคะแนนมากกว่านี้อ่ะนะคะ แต่ต้องยอมรับว่าดีไซน์นี้ดีตรงที่มีสานคล้องข้อมือ ทำให้เกร๋และสะดวกมากๆ แบบว่าไปทานข้างวก็คล้องใส่มือไป อารัยงี้ อิอิอิ

แล้วที่ค่อนข้าง เพ้อเจ้อหน่อยคือ เค้ามีลูกกุญแจซึ่งล็อคได้จริงๆ ด้วย และเราก็บ้าพอที่จะเอามาล็อค ซึ่งพอล็อคแล้วจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นค่ะ คือออ เราไม่เคยต้องเสียตังค์อะไรเลยแม้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเสียชัวร์ๆ โอ้วววววววCreate Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 21:49:25 น.
Counter : 498 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Chibimomoe.BlogGang.com

สมองเมล็ดถั่ว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]