Character
Image Hosted by ImageShack.us

อามาสึกะ เมงุมิ

" ฉันน่ะเป็นผู้ชายนะ! "

สาวน้อยที่รวมเอาความน่ารัก สดใส และมีเสนห์ในโลกนี้เข้าไว้ด้วยกัน เนื่องจากเธอได้ไปขอพรกับหนังสือ พรจากสวรรค์ เพื่อให้ตนกลายเป็นผู้ชายที่มีเสนห์ที่สุดในโลก(??)แต่ดันกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสนห์ที่สุดในโลกไปซะนี่ และ มีเพียง มิกิ เท่านั้นที่เห็นกับตาว่าได้เกิดเหตุการ์ณนี้ขึ้นกับเธอจริง(?) เธอจึงพยายามออกตามหาหนังสือเล่มนั้นเพื่อที่เธอจะได้กลับสู่ร่างเดิม จึงต้องย้ายมาที่โรงเรียนเดียวกับพวก เก็นโซ โดยมีมิกิ ย้ายตามมาด้วย แต่เมื่อย้ายมาแล้ว เธอกลับพบว่าปฎิกิริยาของคนรอบๆตัวเธอแปลกไปจากตอน ม.ต้นมาก (หนุ่มๆ จีบตรึม) และเมื่อกลุ่มเมงุมิ เกิดขึ้น(แฟนคลับ) เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นกับเธอไม่เว้นแต่ละวัน

Image Hosted by ImageShack.us

โซงะ เก็นโซ

" เมงุ เมงุ เมงู้~~~"

ชายที่ผู้คนต่างขนานนามให้ว่า"ราชันย์แห่งความมืด" เป็นนักเรียนนักเลงอย่างแท้จริง เรื่องทะเลาะวิวาทไม่เคยแพ้ใคร แต่ เมื่อมาเจอกับ เมงุมิ ก็เปลี่ยนนิสัยไปอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นคนติงต๊อง พยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้เมงุมิ ยอมรับ โดยเฉพาะการพยายามเป็น" ลูกผู้ชายที่เหนือชาย " เพราะคิดว่า ถ้าสามารถเป็น " ลูกผู้ชายที่เหนือชาย " ได้แล้ว เมงุมิจะยอมรับรักตน(คิดไปเอง) แถมเวลาที่ตั้งใจจะทำอะไรเพื่อเมงุมิทีไรกลับกลายเป็นติงต๊องไปซะหมด แต่ เวลาที่ไม่ได้ตั้งใจทำ กลับทำให้เมงุมิสนใจ มากกว่าซะนี่

Image Hosted by ImageShack.us

ฮานากะอิง มิกิ

" น่าสนุกดีนะ "

คุณผู้ถูกเลี้ยงดูมาอย่างนกในกรงทอง ของตระกูล ฮานากะอิง เป็นเพื่อนสนิทของ เมงุมิ มาตั้งแต่เด็ก และเป็นคนเดียวที่อยู่ในเหตุการ์ณในตอนที่ เมงุมิ ขอพรจากหนังสือ เธอเก็บความรู้สึกได้เก่งมากไม่ว่าในใจเธอจะมีเรื่องทุกข์ร้อนใดๆ เธอก็ไม่เคยแสดงออกมา ให้คนอื่นสังเกตุเห็นเลย ดูภายนอกแล้วเป็นคนที่สดใสมาก และเธอยังเป็นคนที่กุมความลับบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องของเมงุมิอยู่อีกด้วย

Image Hosted by ImageShack.us

โคบายาชิ ฮิโตโมจิ

" จะเป็น ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ก็ดีทั้งนั้นแหละ "

หนุ่มบูชิโดสุดหล่อ ผู้อยู่บนเส้นทางของซามูไร ถูกปู่ฝึกมาตั้งแต่เด็กเพื่อให้กลายเป็นซามูไร(แต่ทำไมปู่ถึงเหมือนนินจาหว่า..?) มีฝีมือการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง และมีแบบแผนที่สุดใน กลุ่มเมงุมิ เขาแสวงหาความแข็งแกร่งที่แท้จริง ที่เขายังไม่มีอยู่ในตอนนี้ แต่ เขากลับรู้สึกว่า เก็นโซ มีความแข็งแกร่งนั้นอยู่ โคบายาชิ จึงพยายามไขความลับของความแข็งแกร่งของเก็นโซ พร้อมๆ กับการได้ใกล้ชิดกับเมงุมิ ตอนหลังๆ ไหงไปชอบมิกิ ได้หว่า

Image Hosted by ImageShack.us


ฟูจิกิ อิจิโร่

" อา...ฉันไม่ธรรมดาซะแล้ว "

คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา หนึ่งในสมาชิก กลุ่มเมงุมิ รุ่นบุกเบิก เป็นสุดยอดของคนที่เดมาเพื่อคำว่า " ธรรมดา " อย่างแท้จริง การกระทำต่างๆ ของเขาล้วนธรรมดามากๆ ถือเป็นตัวตบมุขของเรื่องคนหนึ่งเลยทีเดียว เมื่อพบกับเมงุมิ และ เก็นโซ ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองไปทีละน้อย แต่ก็ยังคงรักษาแนวทาง"ธรรมดา " ของตนเองอย่างเหนียวแน่น...

Image Hosted by ImageShack.us


ยาสุโอะ ยาสุดะ

" กล้องดิจิตอลนี่มันดีจริงๆ นะ "

ปาปารัสซี่แมน (หรือว่าโรคจิตหว่า) ผู้มีดวงตากลมโตเหมือนผู้หญิง อยู่ภายใต้แว่นหนาเตอะ แถม จุดประสงค์ที่เขาสวมแว่นก็เพื่อที่จะสามารถ แอบเหล่หญิงได้โดยที่พวก สาวๆ ไม่รู้ตัวซะก่อน มีความสามารถพิเศษ ในเรื่องของการหลบซ่อนตัวถึงขั้นเซียน ขนาดเมงุมิ กับ โคบายาชิ ยังจับไม่ได้ หมอนี่ ตามล่าถ่ายรูป เมงุมิ อยู่ตลอดเวลาจนไม่รู้แล้วว่า หมอนี่ชอบ เมงุมิ หรือว่า แค่อยากจะถ่ายรูปหลุด ของเมงุมิ กันแน่-_-"Create Date : 11 พฤษภาคม 2548
Last Update : 19 พฤษภาคม 2548 22:03:43 น.
Counter : 263 Pageviews.

3 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
  
โดย: d.w. IP: 222.123.15.32 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:53:58 น.
  
ชอบมากๆ สนุกจิงๆ ชอบโคบายาชิมากๆ love love

โดย: d.w. IP: 222.123.15.32 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:55:24 น.
  
ผมชอมมากๆการ์ตูนเรื่องนี้(ชอบโซงะ เก็นโซ มากๆเขาเท่ดีแถมทรงผมก็ไม่เหมือนใคร)
โดย: Rock IP: 58.9.65.196 วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:21:06:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Cheekyangel.BlogGang.com

NayLuffY
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]