ชุดเดรสตัวโปรดบอกนิสัย : ใส่สีอะไรเป็นคนแบบไหนกันน้าาา

สาวๆ แต่ละคนอาจจะมีเดรสตัวโปรดหลากหลายแบบในตู้เสื้อผ้าสำหรับแต่ละโอกาสที่แตกต่างกันไป แต่จะมีชุดเดรสคู่ใจเพียง 1-2 ตัวเท่านั้นที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ในวันพิเศษ และจะถูกหยิบมาใส่ประจำเสมอ ซึ่งสีของชุดเดรสตัวโปรดของคุณสาวๆ ก็บ่งบอกถึงอุปนิสัยของเจ้าของได้ด้วย วันนี้เราลองรวบรวมมาให้สาวๆ ลองอ่านดูกันนะว่า จะแม่นหรือเปล่า Smiley
 
Smiley ชุดเดรสสีขาว สาวผู้รักชุดเดรสสีขาวเป็นคนเรียบง่ายและรักสงบ เธอยังมีความอ่อนเยาว์แบบเด็กๆ และบริสุทธิ์ไร้เดียงสาด้วย
 
ชุดเดรสสีขาว
 
Smiley ชุดเดรสสีแดง ความแข็งแกร่งในตัวสาวที่ชอบชุดเดรสสีแดงนั้นเต็มเปี่ยม เธอชอบเข้าสังคม กระฉับกระเฉง และมองโลกในแง่ดี
 
ชุดเดรสสีแดง
 
Smiley ชุดเดรสสีดำ ชุดเดรสสีดำช่วยทำให้สาวๆ ดูสง่า ลึกลับเป็นปริศนา แถมมีออร่านางพญา เธอยังมีความลับมากมายซ่อนไว้อีกต่างหาก
 
ชุดเดรสสีดำ
 
Smiley ชุดเดรสสีน้ำเงิน เป็นสาวๆ  ที่มีความนุ่มนวลอ่อนโยน ใส่ใจผู้อื่นเป็นอย่างดี แถมยังสุขุมรอบคอบและซื่อตรง
 
ชุดเดรสสีน้ำเงิน
 
Smiley ชุดเดรสสีฟ้า ใครที่ชอบชุดเดรสสีนี้เป็นคนค่อนข้าง Sensitive ดูจากภายนอกเหมือนจะสุขุม แต่จริงๆ แล้วจิตใจหวั่นไหวมาโดยเฉพาะเรื่องความรักนะจ้ะ
 
ชุดเดรสสีฟ้า
 
Smiley ชุดเดรสสีชมพู สาวที่ชอบชุดเดรสสีชมพูจะมีความเป็นคุณแม่สูง เธอต้องการความรัก การดูแล และมีเสน่ห์ที่ความมุ้งมิ้งของเธอ
 
ชุดเดรสสีชมพู
 
Smiley ชุดเดรสสีเขียว สาวในชุดเดรสสีเขียวจะดูเป็นคนอ่อนโยนและจริงใจ เธอคือความหวังใหม่ที่เปล่งประกาย ความสงบสุข และรักสันโดษสุดๆ ด้วย
 
ชุดเดรสสีเขียว
 
Smiley ชุดเดรสสีทอง ชุดเดรสสีทองแสดงถึงความมั่งมี จึงไม่แปลกที่สาวที่รักสีทองจะดูไฮโซ รสนิยมสูง และชอบเผื่อแผ่ความรักถึงผู้อื่น
 
ชุดเดรสสีทอง
 
Smiley ชุดเดรสสีเหลือง สาวร่าเริง สดใส ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ชอบการเปลี่ยนแปลง แถมกิ๊กเยอะเพราะถ้าเธอไม่มั่นใจก็ไม่อยาก Say Yes กับใครง่ายๆ นั่นเอง
 
ชุดเดรสสีเหลือง
 
Smiley ชุดเดรสสีม่วง สีที่แสดงถึงความลึกลักซับซ้อน สาวในชุดเดรสสีม่วงจึงดูเหมือนมี 2 บุคลิก ทั้งยังฉลาด ไหวพริบดีอีกต่างหาก
 
ชุดเดรสสีม่วง
 
Smiley ชุดเดรสสีน้ำตาล สาวๆ ที่ติดชุดเดรสสีนี้เป็นคนค่อนข้างแคร์ภาพลักษณ์ที่คนอื่นมอง ชอบความสวยงาม และใส่ใจครอบครัวมากด้วย
 
ชุดเดรสสีน้ำตาล
 
Smiley ชุดเดรสสีเทา สาวรักความยุติธรรม ชอบดูแลเอาใจใส่ความรู้สึกของคนอื่น ใจเย็นรอบคอบ ดูน่าเชื่อถือเพราะคิดก่อนพูดเสมอ แถมเอาใจใส่คนรักอย่างดีอีกด้วย
 
ชุดเดรสสีเทา
 
เป็นยังไงบ้าง แม่นหรือเปล่าเอ่ย? ส่วนตัวเรามีชุดโปรดอยู่หลายสีนะ ก็ผสมๆ กันไป 5555+ ชุดเดรสตัวโปรดของเราเป็นสีชมพูกับสีฟ้าค่ะ ก็เป็นคุณแม่จอม Sensitive ไปประมาณนั้นนน ว่าแต่คนอื่นๆ ล่ะมีชุดโปรดสีอะไรกันเอ่ย? มาแชร์กันได้นะคะ

ส่วนใครที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7844 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันชั้น 1,ประกันชั้น 2+,ประกันชั้น 3+ ได้ที่ Direct Asia
Smiley

cr: unigang.comCreate Date : 24 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 13 กรกฎาคม 2564 12:25:09 น.
Counter : 1702 Pageviews.

0 comments
结婚一周年纪念日 Jiéhūn yī zhōunián jìniàn rì วันครบรอบแต่งงาน Kavanich96
(9 พ.ค. 2565 07:16:53 น.)
☃❄️ ☃❄️ขำ 30-4-2565☃❄️ ☃❄️ โอน่าจอมซ่าส์
(30 เม.ย. 2565 23:50:45 น.)
上天最好的礼物 Shàngtiān zuì hǎo de lǐwù ของขวัญจากพระเจ้า Kavanich96
(29 เม.ย. 2565 05:00:46 น.)
银行家的儿子 Yínháng jiā de érzi บุตรชายนายธนาคาร Kavanich96
(14 มี.ค. 2565 05:07:50 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cattomyneird.BlogGang.com

แมวอ้วนชวนกันกิน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]